Sự hiện nay diện của các cô, cậu “Tây cha lô” chỗ xứ bản thân là chuyện bình thường. Phần đông cô cậu “Tây bố lô” này đến nước ta ngoài phượt cũng chịu đựng mưu sinh, tìm tiền bằng vô số cách khác nhau.

Bạn đang xem: Gái tây đi khách ở sài gòn


*

Phố Tây quận 1 thành phố sài gòn nơi tập trung nhiều cave Tây. Hình do tác giả cung cấp.


Anh Bình, người bạn “thổ địa” của tôi chăm nghề chạy xe pháo ôm tại khoanh vùng phố Tây, hỏi: “Ðại ca từng nghe chuyện lũ gái Tây buôn bán dâm ở thành phố sài thành mình chưa?”. Tôi đáp: “Cũng bao gồm nghe, nhưng chưa từng thấy”. Bình nhảy cười: “Vậy cứ đi theo thằng em!”.

Phố Tây thành phố sài gòn giới hạn vị mấy con phố thuộc khoanh vùng quận 1: Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Ðề Thám… thường vận động về đêm khá rầm rộ. Trên đây, Bình trình làng tôi với Hoàng, nghe rằng hồi trước anh này là 1 tay chơi gồm hạng, còn giờ vẫn hùn vốn với vài người chúng ta mở quán rượu S. Cũng trê tuyến phố Bùi Viện. Hoàng bảo: “Bọn gái Tây làm cave khu vực này cũng đông lắm! các đứa sẵn sàng đi khách hàng với ngẫu nhiên ai miễn phổ biến đủ tiền. Thậm chí cũng có mấy thằng Tây black gốc Phi hành nghề mại dâm giao hàng quý bà sồn sồn hồi xuân cũng xuất xắc quanh luẩn quẩn tìm khách ở đây”.

Vẫn theo lời Hoàng: “Có rất nhiều gái Tây nói rất xuất sắc tiếng Việt vì chúng sống ở đây năm này qua năm khác. Cơ hội hết hạn visa thì xin gia hạn hoặc bay về nước vài tuần lễ rồi lại cất cánh sang. Dường như bầy nó xem chuyện đi du lịch với việc “hành nghề” là một” (!?).

Thông qua sự chỉ dẫn của Hoàng, tôi với Bình vào ngồi trong cửa hàng S. Cùng chẳng bao lâu sẽ trực tiếp chứng kiến không ít cuộc “giao lưu” chớp nhoáng giữa những cô bé mắt xanh tóc rubi với cánh phái nam người Việt “tìm của lạ”. Ở dòng bàn đối diện, có hai ông khách người Việt chắc rằng tuổi không bên dưới 40 ăn uống mặc quý phái và hai cô nàng Tây cùng ngồi uống bia. Hòang nói chuyện tôi nói: “Hai con nhỏ tuổi này phần đông là người Ucraina. Tối nào nó cũng mang lại đây tìm khách”.


Cuộc truyện trò giữa họ diễn ra chừng khoảng chừng 40 phút. Tiếp đến một trong nhì ông khách vực lên kêu trả chi phí bia. Tiếp sau cả 4 fan cùng khoác vai nhau bước thoát khỏi quán, cùng leo lên một mẫu taxi 7 vị trí hòa vào dòng xoáy người của đêm Sài Gòn. Dĩ nhiên với người liên tục hiện diện sinh sống đây, ai ai cũng hiểu chúng ta đi đâu…

Lúc này Bình quay qua hỏi tôi: “Ðại ca có muốn thử của lạ với mấy đứa gái Tây tê không? nếu muốn, đại ca cứ chuẩn bị sẵn “1 vé” (100 USD) cùng vài trăm ngàn mời lũ nó uống mấy chai bia và cần sử dụng thuê phòng khách sạn là biết hương thơm ngay!”.


*

Cave Tây sẵn sàng đi chơi với khách Việt một khi được “chung chi” đầy đủ tiền. Hình do tác giả cung cấp.Lúc này bắt đầu hơn 19 giờ tối mà ngoại trừ quán S, các hàng tiệm khác gần đó đã có đông người ngồi. Nhiều phần là uống bia. Những cô cậu Tây liếc sơ qua biết ngay lập tức dân “Tây tía lô”, ngồi thành từng đội 2-3 người, uống bia vào chai, trong lon chứ không cần rót ra ly. Hoàng bảo tôi: “Hai con nhỏ tuổi Ucraina ngày hôm qua đang ngồi góc kia. Nói gì nói chứ ở chỗ này hai nhỏ này là xinh nhất! Anh mang đến làm quen với đàn nó đi”.

Theo hướng ánh mắt của Hoàng, tôi thấy hai cô nàng Tây ngày hôm qua đang ngồi trước mấy chai bia tp sài thành xanh cùng gói thuốc lá Marlboro đầu lọc trắng. Cách thẳng đến cái bàn nơi hai cô gái Tây, tôi hỏi bởi tiếng Anh: “Sorry! Is this seat taken?”. Một trong các hai cô Tây lắc đầu: “No”, rồi cô ta bật cười, nói luôn bằng giờ Việt: “Bọn tôi cũng biết giờ Việt Nam”.

Kéo cái ghế, tôi ngồi đối lập với hai cô gái Tây rồi call chai thành phố sài gòn xanh ướp lạnh. Cơ hội này, tôi gồm dịp quan gần cạnh kỹ cả hai cô bé Tây kiên cố chỉ trung bình 24- 25 tuổi. Sau lời “tự giới thiệu” tên, tuổi của tớ thì hai cô bé cũng cho biết thêm tên là Elena với Rita, bạn Ucraina. Elena có thân hình tương đối đầy đặn, cỗ ngực “bốc lửa” to con còn Rita trông mảnh mai hơn cơ mà làn da các tàn nhang.

Trò chuyện với nhau chừng trăng tròn phút, Elena cho thấy thêm cô và Rita gồm thuê bên trọ dài hạn cách đây không xa. Mỗi tối từ 19 giờ trở đi, họ xuất xắc tìm vào những hàng quán, lúc thì tiệm cà phê, khi cửa hàng nhậu, điểm karaoke, quán bar, vũ trường. Elena bảo: “Ban đầu bọn tôi chỉ bắt chuyện với đa số người bọn ông phương Tây. Trường hợp họ “Ok” thì cùng chuyển nhau đi chơi. Gần đây mới dấn đi với khách Việt Nam”. Vẫn theo chia sẻ của Elena, cô có thời hạn ở sài Gòn cũng khá lâu cần hiểu rõ rõ chuyện mua bán dâm ngơi nghỉ xứ này nhưng kế tiếp còn nói: “Bọn tôi chỉ làm việc này cho vui chứ chưa phải dân bài bản đâu!” (?)


*

Phố Tây quận 1 sài gòn nơi tập trung nhiều cave Tây. Hình do tác giả cung cấp.Theo tôi biết, không riêng gì khu phố Tây nhưng mà tại nhiều địa điểm khác ở sử dụng Gòn cũng có thể có dạng cave Tây, tập trung ở một vài nhà mặt hàng khách sạn hay những quán nhậu, karaoke, cửa hàng bar, vũ ngôi trường đông khách… Những chuyển động mại dâm này luôn luôn có sự liên minh giữa những cave và một vài hướng dẫn viên của những công ty du lịch, nhân viên cấp dưới quản lý, lễ tân của các khách sạn, tiệm bar, vũ trường…

Nhiều người bật mí rằng, bất kể ai nếu mong muốn thì cứ câu hỏi nói mang đến họ biết. Tiếp nối họ sẽ thông báo lại đến đội ngũ “chim, cò” liên tiếp lảng vảng bên gần đó là có ngay “chân dài” (không chỉ Tây nhưng cả ta) tìm kiếm đến ship hàng tận phòng.

Ðây là nguy hại dễ làm lây lan những chứng dịch truyền truyền nhiễm cho xã hội một lúc ngành chức vụ địa phương quăng quật lơ ko quan tâm, giải quyết!

“Huynh đã bao giờ nghe kể tới cái vụ gái “Tây” ở tp sài gòn bán dâm chưa?” – Hùng, “thổ địa” phố “Tây balô” hỏi tôi khi tôi thuộc cậu ta ngồi uống cafe tại một cửa hàng cóc vỉa hè gần công ty tôi.
*

Gái Tây (ảnh minh họa)

1. Phố “Tây balô” là một khoanh vùng thuộc quận 1, TP HCM, giới hạn bởi 4 tuyến phố Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thái Học, Bùi Viện và Đề Thám – vị trí khách du lịch nước ngoài, đa số là fan phương Tây – của cả châu Phi, đa phần túi tiền tất cả hạn, thường tìm đến cư trú, ăn uống, mượn xe đạp, xe gắn máy, đổi tiền hoặc tải tour đi phía trên đi đó. Tôi nhấp lên xuống đầu: “Có nghe thoang thoáng nhưng chả biết thật hay không?”. Hùng cười: “Thật 100%. Nếu huynh hy vọng “thực tế” để viết bài thì cứ sẵn sàng “1 vé” (100USD) thuộc ít chi phí mời nó uống mấy chai bia, thêm vài trăm thuê phòng khách sạn là “mát trời ông Địa!”.

Hùng có tác dụng nghề xe pháo ôm, cùng địa bàn buổi giao lưu của cậu ta quanh lẩn quất ở khu vực này. Với cái vốn giờ đồng hồ Anh cha rọi, ấy cố kỉnh mà cậu ta vẫn hiên ngang gửi Tây đi địa đạo Củ Chi, đi khu di tích lịch sử Láng Le Bàu Cò, lại còn thuyết minh mang lại khách hiểu nữa chứ! Nghe kể mấy đứa nhỏ bé ăn xin ở khu vực “Tây balô” được Hùng dạy một câu tiếng Anh “giả cầy” như sau: “Ai nô bana, nô mama. Gíp mày oăn đô la – I no papa, no mama. Give me one dollar”, tức thị “tôi không tồn tại ba, không có má, mang lại tôi xin 1 đô la”. Nghe xong, mấy thằng Tây mỉm cười sặc sụa tuy vậy vẫn ăn cắp cho đôi mươi nghìn đồng!

Thật lòng thì mặc nghe Hùng nói, chiếc máu công việc và nghề nghiệp của tôi bốc lên đến tận… mỏ ác dẫu vậy suy đi tính lại, tôi xót “1 vé” quá bởi lẽ mục tiêu của tôi là kiếm tìm kiếm bốn liệu để viết bài bác chứ không phải để làm “cái vụ kia”. Rộng nữa, tôi ghi nhớ một ông triết nhân nào này đã nói: “Muốn nạp năng lượng bánh rán thì đâu duy nhất thiết phải nhẩy vào chảo mỡ nhằm xem cái bánh ấy được rán như thế nào” cần tôi suy ra hy vọng biết gái Tây hành nghề mại dâm ra làm sao thì có lẽ nào cứ đề xuất “lên giường” với họ.

Thấy tôi có vẻ ngần ngừ, Hùng giơ cả bàn tay lên như… xin thề: “Em nói thiệt chứ không cần xạo đâu. Mặc dù “đi khách” nhưng đàn Tây này không hẳn là gái siêng nghiệp. Tụi nó chỉ tìm thêm tiền túi tiền thôi. Hễ đầy đủ tiền đi Nha Trang, Đà Nẵng, bắt buộc Thơ tốt Phú Quốc là tụi nó ngừng, không có tác dụng nữa. Lúc đó, mặc dù huynh bao gồm trả “5 vé” nó cũng rung lắc đầu”.

À ra thế! Hóa ra trên cõi đời này vẫn đang còn những cô gái bán mẫu “vốn từ bỏ có” của bản thân mình để rước tiền đi du ngoạn chứ không phải vì “ba em ho lao, má em vỡ vạc nợ”. Ngẫm nghĩ về một lát, tôi nói: “Ok, nhưng như vậy này: sau khi cậu giới thiệu tôi xúc tiếp với cô gái Tây kia thì cậu kiếm tìm một nơi khác ngồi nhưng phải để tôi thấy được cậu. Hễ thấy tôi chuyển tay lên gãi đầu thì cậu điện thoại cảm ứng cho tôi, còn tôi nói gì mang tôi”.

Hai hôm sau, thời gian 7 giờ tối tôi đến điểm hẹn gặp mặt Hùng nhưng đến lúc ấy, tôi mới biết Hùng chẳng quen biết những gì con bé nhỏ Tây cung cấp dâm tê cả, cơ mà là: “Tối như thế nào nó cũng ngồi 1 mình bắt khách ở tiệm T trên đường Bùi Viện. Sư huynh cứ tới xin ngồi tầm thường bàn cùng với nó rồi đặt vụ việc thôi”. Tôi tương đối thất vọng: “Nhưng làm thế nào mình biết đó là nó. Lỡ chẳng may gặp gỡ đứa đã ngồi đợi bạn thì bẽ mặt”. Hùng quả quyết: “Huynh yên tâm. Lát đi ngang trường hợp thấy chính xác là nó, em chỉ cho”.

Vậy là tôi chạy xe pháo theo Hùng tự Phạm Ngũ Lão vòng qua Nguyễn Thái học rồi rẽ xuống Bùi Viện. Bắt đầu hơn 7 giờ về tối mà các hàng quán ở chỗ này đã có không ít người ngồi, phần nhiều là Tây, trẻ nhiều hơn già, trai gái lẫn lộn. Hầu như đều uống bia thành phố sài thành đỏ, sài gòn xanh, bia 333 mà uống ngay trong chai chứ không hề rót ra ly. Thỉnh thoảng cũng có người uống bằng ly cơ mà không vứt đá, hẳn là họ sợ hãi đá bẩn!


*
Gái Tây tụ họp trong quán bar coffe ở dùng Gòn.
2. Chạy vòng vòng hơn trong vòng 30 phút mà vẫn không thấy con bé xíu Tây buôn bán dâm đâu, tôi đã bắt đầu thấy nản, chỉ mong muốn quay về. Lúc từ Đỗ quang Đẩu rẽ qua Phạm Ngũ Lão, tôi nói với Hùng: “Thôi đi thêm lần này nữa, trường hợp không gặp mặt thì phân chia tay, hẹn khi khác”.

Nhưng suôn sẻ lại mỉm mỉm cười với tôi, vừa mang đến đường Bùi Viện, chạy chừng 500 mét thì Hùng vượt lên, qua phương diện tôi: “Đó, nó mặc áo phông thun xanh đen ngồi ở chiếc bàn giáp vỉa hè mặt tay trái đó”. Theo hướng Hùng chỉ, tôi thấy một cô gái tóc nâu vàng, dáng mảnh khảnh ngồi với cùng 1 chai bia sài gòn đỏ và gói thuốc lá màu sắc trắng. Chầm lừ đừ tấp vào, tôi hỏi cô phục vụ: “Gửi xe ở chỗ nào em?”.

Cô phục vụ nhìn tôi: “Anh uống bia hả? xe cứ nhằm đó, sẽ sở hữu người đưa vào bãi rồi chuyển xe mang lại anh”. Tiến đến dòng bàn nơi cô bé Tây sẽ ngồi, tôi hỏi: “Sorry, is this seat taken?” – Xin lỗi, chỗ này đã bao gồm ai ngồi chưa?. Cô Tây rung lắc đầu: “No” rồi cô cười. Tôi hỏi tiếp: “Vậy tôi có thể ngồi được không?”. Cô gật: “Dĩ nhiên. Sao lại không!”.

Kéo mẫu ghế nhựa, tôi ngồi đối diện với cô bé Tây rồi điện thoại tư vấn chai tp sài gòn đỏ ướp lạnh. Lúc mang chai bia ra, cô giao hàng nhìn tôi cùng với cặp khía cạnh đầy ẩn ý. Hẳn là cô biết con nhỏ xíu Tây ngồi đó vì mục tiêu gì, với tôi mang lại ngồi tầm thường cũng vì mục đích gì cùng vì khi chuyển chai bia mang đến tôi, cô nói: “Bữa ni uống ủng hộ quán em nhiều nhiều một chút ít nghe anh”.

Đến lúc này, tôi bắt đầu quan gần kề kỹ cô gái Tây cơ mà Hùng xác minh rằng nó bán dâm nhằm kiếm thêm chi phí đi du lịch. Chỉ tầm 22 xuất xắc 23 tuổi, mặt cô thon, dài, mũi cao, đôi mắt tròn hơi lộ ra. Cô mặc chiếc áo co dãn ngắn tay greed color đen, quần bằng vải cotton màu xoàn ngà, ngắn trên mắt cá chân, nhăn nhúm như thể sẽ lâu ko ủi. Cổ tay bên trái cô đeo chiếc vòng bao gồm những phân tử nhựa màu nâu, các loại vòng phải chăng tiền bán đầy một trong những tiệm tạp hóa còn cổ tay bên yêu cầu cũng là một chiếc vòng làm bởi lưới nylon, nhìn y như cái bông mà fan ta dùng làm kỳ cọ khi tắm! Tôi tự ra mắt tên tôi rồi gửi chai bia lên cụng dòng cốp. Cô nói: “Tôi là Maddy (là phương pháp gọi tắt của Madelein). Tôi đã gặp gỡ anh chỗ nào chưa nhỉ?”.

Tôi lắc đầu: “Chưa, dẫu vậy tôi biết cô qua một người chúng ta của tôi” – “Bạn anh là ai?”. Tôi bịa ra một chiếc tên: “Minh”. Cô bé Tây nhíu mắt suy xét khiến gần như nếp nhăn bên trên trán nổi rõ: “Minh là ai nhỉ? nhưng thôi, tôi cực kỳ vui khi gặp anh”.


Những chai bia càng thời gian càng tạo thêm và cuộc nói chuyện giữa tôi cùng với Maddy cũng càng ngày càng sôi nổi. Cách sang chai sản phẩm công nghệ 9, tôi bước đầu cảm thấy “tê tê” trong khi Maddy mỗi lúc càng sung. Không biết phải “chuyển làn” như thế nào để phía Maddy vào mục đích chính thì bên đó đường, một mẫu ô tô màu trắng chạy trì trệ dần rồi dừng hẳn. Đi cạnh chiếc ô tô là cái xe thêm máy cơ mà thoạt nhìn, tôi đoán chính là xe ôm do chiếc nón bảo hiểm “sơ cua” treo lủng lẳng phía trong tấm “bửng” chắn gió cùng cách ăn diện của người lái xe khá lèng xèng.

Băng qua mặt đường rồi tạm dừng trước phương diện Maddy, anh chạy xe cộ ôm vừa gửi tay ngoắc, vừa cần sử dụng ngón cái chỉ vào dòng ôtô. Quay sang tôi, Maddy nói: “Excuse me, wait a few minutes, please – Xin lỗi, xin chờ tôi một chút”.

Tôi đồng ý trong thời điểm Maddy đứng dậy, cách sang chiếc ôtô. Tấm kính cửa ngõ xe quay xuống yêu cầu tôi có thể nhìn thấy khuôn phương diện của một người đàn ông Việt, khoảng 50 tuổi. Maddy chồm đầu qua cửa ngõ nói cái gì đó với người lũ ông kia rồi ông ta nói lại, đồng thời nhìn thẳng về phía tôi. Tôi đoán chắc hẳn rằng ông ta sẽ đặt vụ việc với Maddy còn anh xe pháo ôm là tín đồ dẫn mối. Khoảng tầm 2 phút sau đó, loại xe rồ máy, chạy thẳng. Chàng trai xe ôm đứng tần ngần một lúc rồi cũng bỏ đi. Nét khía cạnh anh ta lộ vẻ thất vọng, có lẽ là vì hụt mất món tiền “cò”.

3. Trở lại chỗ ngồi, Maddy không còn đề cập cho chuyện vừa xảy ra. Còn tôi, tôi cũng lờ đi như ko biết. Nâng chai bia lên, tôi ra quyết định đi vào chủ đề chính: “Xong tính năng này rồi, cô còn muốn làm cái gi nữa không?”. Maddy nhún mình vai: “Tùy anh. Hồi nãy tôi khước từ ông khách kia bởi tôi sẽ ngồi cùng với anh”. Chao ơi, mại dâm – dù chỉ là mại dâm “thời vụ” mà bí quyết xử sự cũng rất đẹp ra phết dẫu rằng mới chỉ vài phút trước, Maddy chưa cứng cáp đã biết tôi vẫn muốn ngủ cùng với cô xuất xắc không: “Vậy thì uống không còn chai này, tôi với cô vào khách sạn. Nhưng lại cô tất cả mang theo passport không?”. Vỗ tay vào túi quần, Maddy nói tất cả chứ!

Gọi là “uống không còn chai này” nhưng khi bia vừa hết, Maddy sẽ kêu người giao hàng mang thêm 2 chai nữa. Cô nói: “Đi với tôi, anh phải đồng ý hai nguyên tắc. Một là yêu cầu dùng condom (bao cao su) với hai là tôi chỉ đi vào một giờ, giá chỉ 100 đôla”. Tôi hỏi: “Nhưng giả dụ tôi mong muốn ở cùng với cô suốt cả đêm thì sao?”. Maddy lắc đầu: “No! Tôi ko over night bởi sẽ chạm chán rắc rối với police. Còn giả dụ anh muốn 2 tiếng thì 200 đôla cùng chỉ 2 giờ thôi chứ không hề hơn”.

Chai bia thứ 11 đã sắp cạn, tôi ngoắc tay ra vết tính chi phí đồng thời gửi tay lên… gãi đầu! khi cô phục vụ cầm tờ phiếu ra, Maddy hỏi: “How much?” rồi cô quay sang tôi: “Chia đôi”. Tôi nhấp lên xuống đầu: “Không, hôm nay tôi mời cô”. Thấy maddy vẫn tiếp tục cho tay vào túi, tôi nói với những người phục vụ: “Đừng lấy của nó đồng làm sao nhé”.

Đúng cơ hội ấy, chuông điện thoại cảm ứng reo vang. Móc ra, tôi nghe giọng Hùng: “Rút hả sư huynh?”. Sợ Maddy rất có thể hiểu giờ Việt nhưng mà cô làm bộ như không biết, tôi nói lớn: “À, vậy hả! nửa tiếng nữa anh về ngay. Đợi anh nhé”.

Quay thanh lịch Maddy, tôi tạo sự vẻ thất vọng: “Xin lỗi, tôi vừa nhận thấy cuộc call ở nhà, kêu tôi về vì bao gồm chuyện gấp yêu cầu tôi ko thể liên tục được”. Khía cạnh Maddy thoáng cau lại rồi cô nhún mình vai: “Không sao! Ai và lại chẳng có lần rơi vào hoàn cảnh này. Anh cứ về, tôi sẽ gọi bạn tôi ra, ngồi thêm một lúc nữa”.


*
Đêm ở quần thể “Tây balô”.

4. Tám giờ về tối hôm sau, tôi quay trở lại quán bia T nhưng mà không thấy Maddy đâu cả. Hỏi fan phục vụ, cô ta cho thấy “có thằng cha chạy xe hơi mang đến đón nó đi chừng khoảng 30 phút rồi. Nếu anh muốn chạm mặt nó thì anh cứ ngồi chờ vì ít khi nào nó đi vượt 2 tiếng”. Tôi hỏi vị sao em rành vậy? Cô giao hàng cười: “Thì làm tại chỗ này lâu ngày là biết hết”. Tôi hỏi tiếp, rằng những người “hành nghề” như Maddy các không? Cô ship hàng đáp: “Thỉnh thoảng mới có. Ngày trước có một nhóm 3 đứa, tối nào cũng “đắt hàng”. Gồm đứa một tối đi 3 show nhưng tụi nó về nước rồi”.

Tôi đoán fan đón Maddy chắc hẳn rằng là người bầy ông tối qua. Và mặc dù chỉ là mại dâm “thời vụ” cơ mà ai dám dĩ nhiên mai đây, khi nhận thấy “tiềm năng” nơi đông đảo quý ông Việt quá tiền, đắm say của lạ, mại dâm Tây sẽ ào ạt đổ vào nhưng mà Pattaya, Chieng Mai, Thái Lan là 1 điển hình. Tại hai địa điểm này, gái Pháp, gái Ý, Tây Ban Nha, Nga, Serbia, Anh, Mỹ, … nhiều vô thiên lủng, vào đó ít nhiều cô bắt đầu “nghiệp” mại dâm cũng từ các việc kiếm thêm chút tiền đi du lịch.

Gần 10 giờ đêm, cái ôtô color trắng tạm dừng bên lề đường, ngay gần khách sạn Maddy sẽ ở. Cửa ngõ xe mở ra, Maddy bước xuống. Hôm nay cô mang chiếc áo thun vàng và loại quần đen, cũng vẫn chính là loại quần nhưng mà mấy bà già trầu Nam bộ hay nói “chó táp bảy ngày không tới gấu”. Không biết cô có thấy tôi sẽ ngồi 1 mình với chai bia hay là không nhưng cô ngừng lại, chú ý xuống tiệm T. Giây lát, cô quay fan đi vào.

Xem thêm: Sách nước nhật mua cả thế giới pages 1, nước nhật mua cả thế giới

Gọi người giao hàng tính tiền, tôi lưu giữ đến câu nói của anh Quyên Cali, một cộng tác viên của tôi, hiện đang sinh sống và làm việc ở Santa Ana, bang California, Mỹ: “Gái Tây vốn thực dụng. Hôm trước nó khôn xiết cuồng sức nóng với mày nhưng hôm sau gặp mặt lại, phương diện nó hoàn toàn có thể sẽ lạnh như tiền”.

Mà cũng đúng thôi, Maddy và tôi tất cả là nhân tình nhân ngãi gì đâu để nên vồ vập!