Đây là cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV đầu tiên tại quận Thủ Đức với hệ thống phòng chiếu hiện nay đại, âm nhạc sống động, hình hình ảnh sắc nét đem đến cho người theo dõi những trải nghiệm tuyệt hảo khi thưởng thức các hết sức phẩm điện ảnh mới, cuốn hút nhất trong nước và cố giới. CGV Thủ Đức bao gồm 7 chống chiếu phim, trong những số đó 2 chống chiếu phim 3d và 5 chống chiếu phim 2d được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và hơn 1.368 ghế ngồi được thiết kế với đặc trưng phù hợp cho từng khoảng nhìn.

Bạn đang xem: Giá vé rạp cgv thủ đức

Thu gọn gàng

BẢNG GIÁ VÉ

Từ trang bị hai đến thứ sáu

thứ hai, máy ba, sản phẩm công nghệ năm

thứ tứ vui vẻ

thứ sáu, trang bị bảy,chủ nhật với ngày lễ

Thành Viên tự 22 Tuổi Trở Xuống, cài đặt Thẻ U22, trên Rạp

người cao tuổi, trẻ em

Học sinh, sinh viên

người lớn

người cao tuổi, trẻ em

học sinh, sv (trước 17:00),

người lớn

65.00070.00080.000100.00075.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( miễn phụ thu mang đến U22 )

Atmos:

+15.000

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, vật dụng Ba, sản phẩm công nghệ Năm, trang bị Sáu, máy Bảy, công ty Nhật )+15.000 (Thứ bốn )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, thiết bị Ba, trang bị Năm, trang bị Tư)+50.000 (Thứ Sáu, máy Bảy, công ty Nhật và thời điểm dịp lễ )

Lễ/Tết:

+10.000

Lưu ý :

- vui lòng xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé và để được tích điểm.- giá bán vé lúc đặt vé trực tuyến trên website và áp dụng CGV là giá bán vé bạn lớn. Các loại vé như học sinh-sinh viên, vé con trẻ em, vé tín đồ cao tuổi, vé U22 vui mắt mua trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi bao gồm sự hiện diện của trẻ bên dưới 1m3 với trên 2 tuổi.- Vé bạn cao tuổi chỉ giành cho khách mặt hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui tươi xuất trình CMND khi mua vé.- giảm thêm 20% vào lắp thêm 4 hào hứng cho quý khách hàng là trẻ em em, tín đồ cao tuổi. - vui lòng xuất trình CCCD, CMND, giấy khai sinh, thẻ học tập sinh-sinh viên … để mua vé ưu đãi (học sinh-sinh viên, vé con trẻ em, vé fan cao tuổi, vé U22).
Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn các rạp CGV bạn muốn xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn full bộ bắp nước (nếu bao gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Sau khi giao dịch thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin trong vận dụng có lưu lại mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé lúc vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"

Bạn hoàn toàn có thể nhận vé xem phim CGV trên rạp bằng 1 trong các 2 phương pháp sau:

Cung cấp cho mã đem vé trên quầy tải vé online trên rạp CGVĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại dùng nhằm đăng ký lúc mua vé và nhận vé.
Bạn phấn kích kiểm tra lại lao lý và điều kiện của ưu đãi vé xem phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng thanh toán mua vé 2d Standard và VIP của CGV từ vật dụng 6 cho CN.Không vận dụng các bộ combo hoặc dịch vụ thương mại khác
Không áp dụng đồng thời những chương trình tặng khác của Mo
Mo và CGV

Trong trường hợp bạn thoả đk nhận chiết khấu trong thời hạn chương trình mà lại không được áp dụng, vui lòng tương tác bộ phận quan tâm Khách sản phẩm của Mo
Mo qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục hỗ trợ trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng Mo
Mo để được hỗ trợ.

Hiện tại chế độ của CGV chưa cung cấp hủy hoặc biến đổi thông vé đã thanh toán trên vận dụng Mo
Mo. Vui lòng contact trực tiếp CGV 1900 6017 nhằm được hỗ trợ thêm thông tin.

Du hí rạp chiếu phim giải trí với combo điện ảnh siêu hoành tráng! bạn đã tìm hiểu hết chưa? chỉ cần đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu giúp lịch chiếu phim CGV trên Ví Mo
Mo, một cú sờ tay là dứt ngay.

Xem thêm: 10 Website Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Cho Trẻ Em, Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Online 1 Kèm 1

Rạp chiếu phim CGV là 1 trong những trong top 5 cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim béo nhất thế giới và là công ty phát hành, cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim lớn số 1 Việt Nam. CJ CGV đã tạo ra khái niệm rất dị về việc đổi khác rạp chiếu phim truyền thống lâu đời thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ đến hưởng thụ điện ảnh đa dạng thông qua các technology tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, tương tự như thưởng thức ẩm thực trọn vẹn mới và khác biệt trong khi tận hưởng dịch vụ quality nhất tại CGV.

Danh sách rạp CGV

Đặc biệt, để thỏa lòng hy vọng muốn của các tín vật dụng cuồng phim điện ảnh, CGV nay hợp tác với Siêu ứng dụng Mo
Mo
 giúp chúng ta có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví Mo