Twisted Fate - Thần Bài là 1 trong vị tướng pháp sư quá quen thuộc thường được sử dụng ở đoạn đường giữa trong LMHT, mang đến với liên hợp Tốc Chiến, sức mạnh tương tự như độ tác dụng của Twisted Fate không hề giảm sút.

Bạn đang xem: Twisted fate mùa 13: bảng ngọc, cách lên đồ tf mid, ad

Hôm ni mình xin mang đến các bạn bài viết hướng dẫn lối chơi lên đồ gia dụng Twisted Fate
Tốc Chiến với bảng Ngọc hỗ trợ cho Twisted Fate, sản phẩm Twisted Fatechuẩn của cao thủ kèm lắp thêm tự tăng bộ tài năng và phép bửa trợ, bộ combo Twisted Fatekhắc chế mới nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

*
Tàn BạoNhận7 ngay cạnh thương trang bị lý2% xuyên giáphoặc14 liền kề thương phép2% xuyên chống phép(thích ứng). Thêm chút giáp thương choTwisted Fateđể tài năng carry cũng giống như gây gần kề thương trở yêu cầu khỏe hơn.
*
Dải Băng Năng LượngĐánh trúng tướng mạo địch bằng tài năng hoặc đòn tiến công cường hóa đang tăng vĩnh viễn30 năng lượng, tối đa300 năng lượng. Vấn đề năng lượng sẽ được giải quyết phần nào khiến cho choTwisted Fateliên tục đẩy đường.

5.Cách lên đồ mang đến Twisted Fate
Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*
Trượng ngôi trường Sinh: sản phẩm gần như là “tủ” củaTwisted Fatekhi nó mang về sát thương phép, lượng máu với cả năng lượng giúp choTwisted Fatecó thể dễ chịu đẩy con đường và bàn bạc chiêu thức.Giày Phàm Ăn: là thành tích khởi cồn cấp cao nhất trong Liên minh lịch sử một thời Tốc Chiến giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, đồ vật lý, mức độ mạnh phép màu và hoạt động chạy nước rút.Song kiếm Tai Ương: Đem lại80 sức khỏe phép thuật,5% tốc độ di chuyển10 điểm hồi kỹ năng. Bên cạnh ra, nó còn khiến cho đòn đánh tiếp theo sau sau các lần sử dụng tài năng củaTwisted Fateđược cộng thêm một lượng cạnh bên thương phép.Ngọc Vô Cực: năng lực của tướng khiến thêm20% ngay cạnh thươnglên đối phương dưới35% máu. Ngày càng tăng thêm khả năng kết liễu đối thủ choTwisted Fate.Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật lên40%. Một lượng sát thương cực to đến từMũ Phù Thủysẽ giúpTwisted Fatecarry tốt hơn.Trượng hỏng Vô:+70 sức khỏe phép thuật,+40% xuyên chống phép. Cuối trận, xuyên kháng phép mang lại từTrượng lỗi Vôsẽ giúpTwisted Fatetối ưu được lượng sát thương mà lại vị tướng tá này hoàn toàn có thể gây ra.Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu như khách hàng có ý định phối up đa số pha gank bất thần hay di chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

Các lựa chọn thay thế theo tình huống:

*
*
Sách chiêu hồn thức tỉnh: Một món đồ đem đến rất những giảm thời gian hồi chiêu, ngoài ra còn tất cả thêm năng lượng và sức mạnh phép màu choTwisted Fate.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: khiến thêm 2% giáp thương mỗi giây lúc giao tranh với tướng, số lượng giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây cạnh bên thương bằng năng lực sẽ nung nấu 1% lượng máu về tối đa của đối phương trong 3 giây. Gần cạnh thương này tăng gấp đôi nếu bọn chúng bị làm chậm rì rì hoặc bất động.

6.Cách nghịch Twisted Fate Tốc Chiến

Cách combo Twisted Fate

Chiêu 2>Chiêu 1>Chiêu 3

Bạn hoàn toàn có thể chọnBài Vàngđể choáng đối phương, sử dụng tiếpChiêu 1Chiêu 3và các đòn đánh thường xuyên để tiếp tục gây ngay cạnh thương lên kẻ địch và hoàn thành trao đổi.

Trong một vài ba tình huống, bạn cũng có thể chọnBài Đỏđể làm lừ đừ và gây liền kề thương diện rộng cũng tương tự đẩy lính nhanh hơn,Bài Xanhđể hồi lại một chút ít năng lượng hỗ trợ cho việc đẩy đường.

Chiêu cuối>Chiêu 2>Chiêu 1

Combo này dùng để làm đi gank giỏi bắt những địch thủ chạy trốn rất là hiệu quả.

*

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là thời gian nên tinh giảm giao tranh bởi năng lực đánh nhau củaTwisted Fateở đầu game là cực kỳ yếu.Twisted Fatenên triệu tập farm cũng tương tự đẩy lane nhanh nhất có thể và hack tiền lên sản phẩm công nghệ sớm nhất. Khi bạn có chiêu cuối, hãy quan lại sát các đường còn lại xem rất có thể gank được ko và thực hiện một trộn chiêu cuối bất thần đem lại điểm mạnh cho đồng đội và điều hành và kiểm soát được những mục tiêu như rồng giỏi sứ giả.

Giai đoạn giữa với cuối trận

*

Lúc này, bạn đã sở hữu một lượng khủng tiền trong bạn từ việc hủy hoại lính, đi săn, đẩy trụ, hay ăn rồng và tới từ nội tại. Hãy tận dụng mức độ mạnh của người sử dụng để dịch chuyển cùng bè phái tạo áp lực đè nén lên công trình hay bắt lẻ các kẻ địch.

Bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển một mình, liên tục đẩy đường và đẩy trụ. Nếu như team tất cả giao tranh lớn, chúng ta có thể xuất hiện nay ngay tại giao tranh cùng với chiêu cuối của mình và gây bất ngờ cho đối thủ.

*

Cuối trận thì vai trò của người sử dụng trong team rất đặc trưng và đã đóng góp rất to lớn vào công dụng của trận đấu. Nên chúng ta hãy cẩn thận và giữ vị trí thật xuất sắc trong giao tranh để tiếp tục tung ra số đông pha choáng chí tử hay rất nhiều pha lia bài gây mặt hàng tấn giáp thương. Có một tình huốngTốc Biếnkết hợpBài Vàngvào nòng cốt của team địch, tác dụng trận đấu đã biến hóa rất những rồi.

Bạn cũng có thể đẩy lẻ nghỉ ngơi cuối trận vì lúc này tốc độ dọn quân nhân hay đẩy trụ của khách hàng đã trở buộc phải rất phệ khiếp. Nếu như thả ra một khoảng thời hạn trống cùng quá tham giao đấu hay nạp năng lượng những kim chỉ nam lớn thì duy nhất ít phút thôi, đơn vị của các bạn sẽ bịTwisted Fatebiến thành một chiếc sân cất cánh lúc nào ko biết.

Mẹo nghịch Twisted Fate

*

Dùng chiêu cuối quét bản đồ liên tục đặc trưng trong tiến độ cuối game, chống trừ vấn đề mất mục tiêu lớn như rồng cùng Baron, bạn cũng có thể bắt được xạ thủ team địch đẩy lẻ.

Khi đi đường, chúng ta cũng có thể bậtchiêu 2nhưng chớ chọn bài xích liền dịp đi lane hoặc giao tranh. Mục tiêu là xay góc đối phương, khi bạn chọn bài bác liền thì kẻ thù sẽ lui về nhưng nếu bạn không lựa chọn mà cứ để đó rồi tăng trưởng farm thì địch sẽ không dám farm, vì chỉ cần một bài vàng và thêm một bè phái ra gank, kẻ địch rất có thể bị bắt lẻ và mất nhiều lợi thế.

Khi lính đi theo 1 mặt đường thẳng, dùngBài Đỏvà ném vào nhỏ lính tấn công gần máy 2, kế tiếp tungPhi Bài( chiêu 1) để kết liễu cả bầy lính cấp tốc chóng.

Và có một quy luật pháp chọn bài xích làXanh>Đỏ>Vàng.Hãy suy xét quy luật này và có thể áp dụng nó vào một vài tình huống đặc biệt.

Video lối chơi Twisted Fate Tốc Chiến:

7.Một số xem xét khi nghịch Twisted Fate

Điểm mạnh:

Khả năng mod tiền cũng như đẩy lane cực kỳ mạnh mẽ củaTwisted Fatekhiến đến việc kiểm soát điều hành đường thân trở nên dễ dàng hơn hết sức nhiều.Là một trong những vị tướng có chức năng khống chế vô cùng tức giận và độ công dụng cao vớichiêu 2 - Tráo Bài.Chiêu cuối có công dụng dịch chuyển toàn bản đồ khiến cho việc tạo thành những pha gank đem lại rất các lợi thế.

Nhược điểm:

Độ cơ động củaTwisted Fatevô cùng kém khi gần như là cả bộ chiêu thức không có chiêu làm sao trốn chạy quá hiệu quả.Là vị tướng nhờ vào vào sản phẩm công nghệ để đạt được ngưỡng sức khỏe cần thiết.Nếu bị camp đầu trận hoặc mất nhiều lợi cố khi đi đường, việcTwisted Fategượng lại cũng là siêu khó.Twisted Fatelà tướng yên cầu người đùa có tài năng cao, và thành thục, vì vậy không phải người nào cũng có thể chơi xuất sắc vị tướng này lúc ban đầu.

8.Cách chế ngự Twisted Fate tốc chiến

*

Twisted Fatelà một vị tướng có lượng tiết khá mỏng manh. Hãy căn khiChọn Bàicủa hắn ta sẽ trong thời hạn hồi, hãy áp ngay cạnh và hạ gục nhanh nhất có thể.

Luôn luôn để ý bạn dạng đồ và cắn mắt để rất có thể kiểm thẩm tra đượcTwisted Fate, kị cho việc hắn ta thực hiện chiêu cuối đi gank những đường khác.

Chọn phần đông vị tướng có tác dụng đẩy đường táo tợn hay kungfu sớm tốt để áp lực đè nén lênTwisted Fatekhông đến hắn farm hay giữ lại chân hắn làm việc đường không cho di chuyển.

Twisted Fatecó lượng khống chế cao và năng lực cấu rỉa, tay đôi hết sức mạnh, bạn chỉ nên solo trực tiếp với hắn nếu hoàn toàn có thể tiếp cận được gần.

9. Những vị tướng tương khắc và chế ngự Twisted Fate

Một số vị tướng hoàn toàn có thể khắc chếTwisted Fatenhư
Ahri,Yasuo,Fizz

*

10. Những vị tướng mạo kết hợp tốt với Twisted Fate

Một số vị tướng mạo kết hợp tốt vớiTwisted Fatenhư
Ashe,Master Yi

*

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Twisted Fate và giải pháp lên đồ gia dụng của Twisted Fatecũng như cách chơi Twisted Fate
Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc chúng ta leo rank giỏi với vị tướng tá Twisted Fatetrên trường đấu công lý nhé.

Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp lên đồ Twisted Fate AD Tốc Chiến nhằm mục đích gây bất ngờ cho đối thủ hoặc “đổi gió” thì vào đọc ngay bài viết này.


DDoãn đại hiệp

*

Chúng ta hồ hết biết Twisted Fate là 1 trong pháp sư. Vị tướng con đường giữa sử dụng khả năng của mình để kiểm soát đám đông, quét sạch lính và phá tan phương án của kẻ địch. Twisted Fate hoàn toàn có thể “nhìn thấy” toàn bộ bạn dạng đồ theo yêu cầu và di chuyển tức thời đến phần lớn mọi khu vực trong phạm vi rộng lớn lớn. Twisted Fate là sự kết hợp giữa Mage / DPS rất có thể được chế tạo để gây tiếp giáp thương AP liên tiếp hoặc phối kết hợp giữa AD cùng AP. Mặc dù sẽ bao hàm lúc bạn có nhu cầu áp dụng biện pháp lên đồ Twisted Fate AD Tốc Chiến nhằm gây bất ngờ cho địch thủ hoặc “đổi gió” cho phiên bản thân.

Tại sao nên chơi Twisted Fate

Anh ta vượt trội trong việc gây tiếp giáp thương một phương châm với Thẻ đá quý từ chọn một lá bài xích (kỹ năng trang bị 2) cùng sử dụng các phép thuật khác của mình để tạo ra tương đối nhiều sát thương. Lúc thi đấu Twisted Fate, cực tốt bạn yêu cầu chơi bình yên trước lúc đạt cấp độ 5, đó là lúc bạn bẻ khóa Định Mệnh (chiêu cuối). Ultimate của Twisted Fate là 1 trong những chiêu thức có phạm vi cực rộng, cho phép bạn thấy hoạt động của kẻ địch trên phiên bản đồ và di chuyển nhanh nệm đến các điểm nóng. Nó được cho phép bạn gấp rút tham gia giao tranh và mang về lợi vậy cho nhóm của mình.

*

Ngoài ra, bạn có thể xem xét Cuồng Cung Runaan để “chia bài” cho kẻ địch nhanh hơn, tạo ra nhiều liền kề thương hơn. Nếu bạn cũng có thể đánh trúng 3 đối phương liên tục trong 3 giây sau khi kích hoạt chiêu Tráo bài bác thì bạn sẽ nhận được một lượng quà không bé dại đâu!

Đây là bí quyết xây dựng tiếp giáp thương theo hướng AD cho Twisted Fate với nó tạo ra một lượng DPS kết hợp giữa AD với AP rất tốt. Đây là 1 trong cách desgin khả thi cho đường thân hoặc con đường rồng và ưu điểm chính của biện pháp xây dựng này là nó khiến cả hai nhiều loại sát thương, buộc tank xe pháo tăng của kẻ thù phải xây dựng cả hai loại vật phẩm che chở để đối phó với bạn một biện pháp hiệu quả.

Phép bổ trợ và ngọc đến Twisted Fate AD

Phép bổ trợ nên dùng là Thiêu Đốt, Lá Chắn cùng Tốc Biến. Chúng giúp Twisted Fate gank xuất sắc hơn và có thể thoát khỏi nguy hiểm khi bị áp sát.

*

Chú ý khi sử dụng cách lên vật Twisted Fate AD Tốc Chiến

Twisted Fate là 1 trong vị tướng có lượng tiết khá mỏng tanh manh. Cho nên nên khi chiêu Chọn bài đang trong thời hạn hồi, hãy đề phòng đông đảo tướng có chức năng áp giáp và hạ gục cấp tốc như Ahri, Yasuo, Fizz,…

Twisted Fate bao gồm lượng khống chế cao và năng lực cấu rỉa, tay đôi rất mạnh, bạn nên tận dụng vấn đề này để gây áp lực nặng nề lên kẻ địch trên lane của mình.

Chú ý vị trí cắm mắt của đối thủ. Nếu để bị mắt phát hiện, các bạn xem như đã lãng phí chiêu cuối của chính mình vì không hề yếu tố bất thần khi gank đối phương.

*

Dùng chiêu cuối quét bản đồ liên tục đặc biệt quan trọng trong quá trình cuối game để đề phòng câu hỏi mất kim chỉ nam lớn như rồng cùng Baron, hoặc bắt được các tướng địch đẩy lẻ.

Xem thêm: Top 25 quán ăn quận 5 nổi tiếng nhất, ngon nhất ở tphcm, điểm mặt 10 quán ăn ngon quận 5 nổi đình đám

Quy hiện tượng chọn bài bác của Twisted Fate là Xanh, Đỏ, Vàng. Hãy ghi nhớ nó để chọn bài bác được gấp rút và đúng đắn hơn vào các trường hợp giao tranh.