Trong tập cuối phim "Hoa của quỷ", đông đảo vụ án đã có được phơi bày. Bởi vì hyun Soo và cha Ji Won cũng bước đầu giải quyết những vụ việc tình cảm của họ.

Bạn đang xem: Đại kỷ nguyên việt nam: số tết 2018


Trong những diễn biến đầu tiên của tập cuối, Do Hyun Soo đã sử dụng đòn tâm lý để đối phó với cháu của trưởng buôn bản năm xưa và anh ta đã cảm thấy mặc cảm lầm lỗi vô cùng, nên gật đầu đồng ý làm nhân bệnh trước tòa đến vụ án của Do Hae Soo.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bộ phim Hoa của quỷ kéo dài 32 tập, với thời lượng nửa tiếng mỗi tập, được chiếu vào khoảng 22 giờ 50 thứ bốn và lắp thêm Năm mặt hàng tuần bên trên tv
N
. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi bộ phim truyện trên vận dụng truyền hình trực tuyến FPT Play. 

Sự trả thù của “hồn ma” bé người, điều khiếp sợ nhất đó đó là tham vọng. Nó trở nên một người thông thường thành một bạn đầy thủ đoạn với mưu gian, nó khiến cho cho cuộc sống yên nóng của một mái ấm gia đình tan đổ vỡ chỉ vì lòng tham của kẻ khác. Có những người dân không khiên chế được tham vọng của bản thân, nhằm lòng tham khắc chế và điều khiển, tự đó phát sinh nhiều quan tâm đến và hành vi độc ác.


You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.


You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.


Nhạc cuối phim
Download nhạc và ảnh nền phim bất kỳ ai trong bọn họ đều gồm những ước mơ của riêng rẽ mình. Gồm người mong muốn mình kiếm được thật nhiều tiền, có fan lại khát vọng thành công, có tín đồ lại ham quyền lực. Nếu không biết trạm dừng thì thiết yếu những ham mong này sẽ làm cho con tín đồ ngày càng không điều hành và kiểm soát được hành động của mình. Jog là một trong những minh chứng.

*

Nhằm giành lấy mảnh đất nền mà mình thích để xây khách sạn, Jogs sẽ nhẫn trung tâm phóng hỏa giết bị tiêu diệt cả gia đình chủ đất. Cũng bằng những thủ đoạn vô lương trọng điểm đó, Jog từng bước một xây dựng nên một quốc gia khách sạn phong cách và ngày càng trở yêu cầu giàu có. Không sử dụng rộng rãi với những vấn đề làm bỏ mặc thủ đoạn của anh trai, cậu em Jaj đã nhiều lần lên tiếng phản đối. Điều đó làm cho nảy sinh mâu thuẫn ngày càng thâm thúy giữa nhì anh em. Biết ko thể rào cản dã trung tâm của anh, Jaj quyết trung ương nuôi dạy Khanh Phách – đàn ông Jog – thành người chính nghĩa và lương thiện.

*

Việc làm ăn uống của James bước đầu gặp khó khăn từ khi xuất hiện nghị viên Phách Tháp Duy. Cả nhì cùng mong muốn sở hữu một mảnh đất nền nên không phải lo ngại dùng số đông thủ đoạn để có được mục đích. Mâu thuẫn lên đến mức đỉnh điểm khi vk Jog bị gần kề hại vào một chuyến nghỉ mát. Cho rằng Phách Tháp Duy là nhà mưu đề xuất Jog càng căm phẫn nghị viên Phách, nhất là lúc tên tiếp giáp thủ mất tích không để lại manh côn trùng nào. Việc rủi ro xảy ra khiến cho Captain rất lo lắng đến sự an nguy của Khanh Phách, vì chưng vậy anh quyết định đưa cháu mình thanh lịch Thụy Sĩ liên tục việc học. Trùng thích hợp thay, tại đây cậu học thông thường với bố Y Mã – con gái nghị viên Phách. Hiểu rõ mối thù thân hai gia đình, Y Mã khôn cùng căm giận Khanh Phách, đặc trưng từ lúc Jog phái bạn đến gây rối vị trí trung tâm Đảng phái của Phách Tháp Duy.

Xem thêm:

*

Trong một thời điểm tình cờ, Jaj gặp gỡ Rose – một cô gái xinh đẹp nhưng mà rất bí hiểm và có chức năng đoán trước tương lai. Cô đàn bà này lộ diện với một bông hồng đỏ trên tay cùng phần đông lời tiên đoán khiến ai nghe ngừng cũng rợn người.

*

Cô gái ấy là ai? Cô xuất hiện thêm với mục tiêu gì? phần đa tội ác của James trong quá khứ liệu sẽ bị chôn vùi hay có khả năng sẽ bị đưa ra ánh sáng? côn trùng thâm thù thân hai gia đình sẽ ảnh hưởng thế nào mang đến tình yêu thương vừa chớm nở của Khanh Phách và Y Mã? Phách Tháp Duy gồm thật sự là nguyên nhân của vụ giết bạn hay thiết yếu những “hồn ma” vẫn quay về ban đầu báo oán?

*

Những tình tiết bất thần và đầy kịch tính trong bộ phim truyền hình Thái Lan Hoa hồng của quỷ chắc chắn là sẽ níu chân tín đồ xem trên kênh Today