Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu dang dở hấp dẫn, stt hay về tình yêu, stt tình yêu đặc sắc không thể bỏ qua

Tuyển chọn những câu nói hay về tình yêu dang dở hấp dẫn nhất

Tình yêu có ai là không muốn mình và người ấy sẽ mãi hạnh phúc và cùng nhau đi hết con đường đầy sự vui vẻ, nhưng vốn dĩ cuộc sống lại không đơn giản như vậy, tình yêu cũng có lúc dang dở và khiến ta thấy bất lực. Cùng đọc và cảm nhận những câu nói hay về tình yêu dang dở dưới đây nhé!

Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi.Con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn cả con trai.Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng. Và rồi để lại cho em cay đắng ngút ngàn.Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ VÌ NHAU.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tình yêu dang dở

*
*
*
*
Có phải dạo này mình quá khác rồi không? Lạc lõng trong cuộc sống, lạc lối trên con đường mình đang đi. Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình. Mà là khi ở giữa rất nhiều người… nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình.Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.Tình yêu đôi lúc đừng tin vào lời nói. Hãy nhìn vào những nỗ lực và cỗ gắng mà người ấy đã làm vì bạn.Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật.Đừng buồn vì bạn không có được người ấy… Mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn.Nếu buông tay là mất tất cả. Liệu nắm chặt có giữ được gì không?
Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.Ước gì trái tim mình là nước để không có những vết xước bên trong.Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời thì con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn.Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?
Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh, chia tay em rồi chắc gì đã hết yêu!

Trên đây là những câu nói hay về tình yêu dang dở được chúng tôi tuyển chọn và gửi đến các độc giả. Đừng quên lưu lại và chia sẻ đến những người xung quanh nhé!

Những câu nói hay về tình yêu dang dở luôn khiến cho bất cứ ai đọc được cũng đều nghẹn ngào chua xót về một tình đẹp nhưng không thể lâu dài. Tình yêu mang cho ta muôn vàn cảm xúc không thể đặt tên, những tình yêu tan vỡ luôn khiến trái tim ta quặn thắt mỗi khi nhớ về. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này của chúng tôi ngay nhé!

Những câu nói hay về tình yêu dang dở hấp dẫn

Tình yêu là một thứ tình cảm đẹp nếu cả hai cùng đồng lòng cùng nhau đi hết cuối con đường nhưng một khi dang dở thì để lại muôn vàn nuối tiếc và xót xa. Những câu nói hay về tình yêu dang dở sẽ giúp các bạn cảm nhận và chia sẻ được những nỗi mất mát này!

1. Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

2. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

3. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

4. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

*
*
*
*
*
*
18. Khi một người yêu bạn chỉ cần bạn nhíu mày người đó cũng cảm thấy lo lắng. Nhưng khi người ta hết yêu bạn thì dù có khóc sưng cả mắt người đó cũng chẳng quan tâm.

19. Nhớ lại quá khứ chỉ làm ta thêm buồn.Nhắc lại kỷ niệm chỉ làm lòng thêm đau.Thôi thì cứ quên mau để nỗi đau chưa từng tồn tại.

20. Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.

21. Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.

22. Trên đời này không có người vô tâm. Chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

23. Có những người chỉ chờ mình nói một câu để ở lại.Có những người chỉ chờ mình dại một lần để bỏ đi.

24. Khi bạn yêu thật lòng một ai đó bạn sẽ hiểu sự im lặng của người ta có sức tàn phá như thế nào trong tim bạn!

25. Bi kịch trong tình yêu mà người con gái nào cũng phải sợ, đó chính là “yêu nhầm người”

26. Hãy chọn một kết thúc buồn thay vì một nỗi buồn không bao giờ kết thúc.

27. Tôi cũng có tình yêu của riêng mình, chỉ có điều người tôi yêu chưa từng yêu tôi.

28. Tha thứ thì dễ dàng nhưng tin tưởng một lần nữa thì không dễ dàng như vậy.

29. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

Xem thêm: Top 7 Website Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tốt Nhất, Just A Moment

30. Nếu bạn cứ mãi cố chấp để ở bên cạnh một người không tốt thì chẳng bao giờ bạn tìm được người sẽ làm bạn hạnh phúc hơn.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những câu nói hay về tình yêu dang dở đầy ấn tượng. Đọc những câu nói này chắc hẳn trong lòng bạn đã cảm thấy nhẹ nhàng hơn đúng không nào! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!