“Thiếu nữ giới Toàn Phong 2”không chỉ thiếu hụt Dương Dương cơ mà vai diễn Bách Thảo của hồ Băng Khanh cũng ở trong về một cái tên khác: An ưng chuẩn Khê - diễn viên từng thủ vai Đường Bảo trong phim “Hoa Thiên Cốt”.


Fan Thiếu Nữ Toàn Phong 2 đang rất bức xúc vì chưng bị đơn vị sản xuất "chơi khăm". Sau khi phần 1 kết thúc, đoàn có tác dụng phim đã cất công tảo hẳn một trailer gợi mở về phần tiếp theo của phim. Lời hứa giữ nguyên đội hình diễn viên thiết yếu nay đã như gió thoảng qua tai. Sau Dương Dương, nay cả Hồ Băng Khanh cũng sẽ không đảm nhận vai bao gồm nữa.
Ra mắt từ năm 2013. Nữ diễn viên sinh năm 1989 đã tham gia diễn một số vai nhỏ trong số dự án truyền hìnhNổi bật nhất chính là vai diễn Đường Bảo vào "Hoa Thiên Cốt"Cô được nhiều fan yêu mến bởi chuyện tình với Thập Nhất


Trước tin tức An Duyệt Khê gia nhập dự án, các fan cứng của phim đưa ra nhiều nguồn ý kiến trái chiều. Tất cả người mang đến rằng đề xuất để Hồ Băng Khanh tiếp tục đóng vai Bách Thảo như đã hứa từ trước. Nhưng cũng có tương đối nhiều khán giả ủng hộ An Duyệt Khê bởi nếu xét về ngoại hình, Đường Bảo nhỉnh hơn hẳn Hồ Băng Khanh.

Bạn đang xem: Hoa thiên cốt đường bảoNữ diễn viên Hồ Băng Khanh thời gian đầu cũng bị fan chê tạo hình "quê mùa" trong phim


Việc Hồ Băng Khanh không tiếp tục xuất hiện trong phần 2 khiến người hâm mộ rất bất ngờ. Lúc Ji Chang Wook cầm thế Dương Dương đảm nhận vai Nhược Bạch, thiết yếu nhà sản xuất cũng khẳng định vai nữ thiết yếu vẫn sẽ thuộc về Hồ Băng Khanh. Một nguồn tin mang lại hay, mặt quản lí của Hồ Băng Khanh đã chủ động hủy hợp đồng với đơn vị sản xuất của Thiếu Nữ Toàn Phong vị không sắp xếp được lịch quay. Hiện cô đang bận bịu với các dự án mới như Late Night Restaurant, Thanh Khâu Hồ bỏ ra Yên chi Túy,…


Sau Dương Dương, giờ Hồ Băng Khanh cũng rời bỏ dự án


Trong khi các tín đồ hâm mộ đang rất thất vọng, hụt hẫng thì đoàn làm cho phim vẫn tiến hành khai máy vào trong ngày 20/3 tại Trường Sa. Phần 2 quy tụ dàn diễn viên trẻ như Ji Chang Wook, An Duyệt Khê, Ngô Lỗi, Trần Tường, Đàm Tùng Vận, Vũ Đình Nhi,…


nam diễn viên Hàn Quốc liệu có thể đảm nhận tốt vai Nhược Bạch sư huynh?


Một số diễn viên phụ quen thuộc ở phần 1 cũng góp mặt


Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày hè năm ni trên đài Hồ Nam. Bạn sẽ do ai nhưng mà tiếp tục quan sát và theo dõi Thiếu Nữ Toàn Phong 2?

nữ giới diễn viên An coi ngó Khê, người từng nhập vai Đường Bảo trong phim Hoa Thiên Cốt, được chọn là 1 trong những trong tứ đại sứ của game smartphone Heroes of Chaos.


Kunlun vừa công bố thử nghiệm một game điện thoại mới sở hữu tên Heroes of Chaos (Tên gốc: Thần Ma Thánh Vực/神魔圣域). Đây là đợt thử nghiệm Closed Beta của Heroes of Chaos sẽ mở cửa vào 10h00 sáng hôm nay (24.8.2016) với không yêu thương cầu mã kích hoạt.

*

Để tăng sức nóng đến Heroes of Chaos, Kunlun đã đến mời bốn diễn viên chủ yếu của bộ phim truyền hình Thiếu Nữ Toàn Phong 2 làm cho đại sứ hình ảnh mang lại game điện thoại này. Cụ thể, bốn đại sứ hình ảnh của Heroes of Chaos tại Trung Quốc là Trần Tường, An Duyệt Khê, Vũ Đình Nhi, Vương Tử Tuyền.

*

Trong số bốn diễn viên có tác dụng đại sứ hình ảnh mang đến Heroes of Chaos, An Duyệt Khê là người tạo được nhiều để ý nhất bởi cô từng tham gia một bộ phim truyền hình rất ăn khách khác là Hoa Thiên Cốt. Thông tin từ Kunlun đến biết, các đại sứ của Heroes of Chaos sẽ chia nhau giao lưu với người hâm mộ vào ngày 24.8, 25.8, 28.8 và 30.8.2016.

Xem thêm: Vector Hoạt Hình Con Thỏ Hoạt Hình Dễ Thương, Đẹp Và Hiếm, Vector Hoạt Hình Con Thỏ Dễ Thương

*

Được biết, Heroes of Chaos là game di động thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) vì chưng đội ngũ phạt triển game toàn cầu của Kunlun nghiên cứu cùng phát triển trong tầm 2 năm. Heroes of Chaos sử dụng đề tài ma ảo phương Tây kết hợp với đồ họa 3d nhằm tạo đề xuất một game sản phẩm điện thoại đẳng cấp toàn cầu.

Tổng quan:

Tên game: Heroes of Chaos
Phát triển, vạc hành: Kunlun
Thể loại: Nhập vai
Tình trạng: Closed Beta (24.8.2016)

Một số hình ảnh không giống về game điện thoại Heroes of Chaos: