Với nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay, thì chứng khoán là một trong những lĩnh vực có hình thức đầu tư thu hút rất nhiều các tổ chức, cá nhân. Nhưng chắc hẳn nhiều bạn chưa hiểu rõ ràng chi tiết các vấn đề có liên quan đến chứng khoán để có khả năng làm giàu cho bản thân. Và TPHCM chính là nơi có sự phát triển vượt bậc với nền kinh tế trên toàn quốc, cho nên thị trường chứng khoán cùng vì vậy mà phát triển vượt bậc. Và bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến bạn đọc những trung tâm học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM uy tín chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Học chứng chỉ chứng khoán ở tphcm

1. Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC

*
SRCT là một đại chỉ chuyên tạo bảo hiểm dưới sự chứng nhận của sổ quản lý Chứng khoán nhà nước

SRCT là một đại chỉ chuyên đào tạo chứng khoán dưới sự quản lý của Ủy ban Chứng khoán nhà nước. Tại đây chuyên bồi dưỡng, đào tạo cho người học chứng khoán những kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường vốn của cá nhân và tổ chức trong ngoài nước.

Trung tâm học chứng chỉ chứng khoán SRCT được ra đời và đi vào hoạt động năm 1998, cho đến thời điểm hiện tại có hơn 20 năm phát triển. Trung tâm đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên muốn tham gia và đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt khắc nghiệt.

2. Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

*
Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM VNDirect là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn theo học thời điểm hiện tại.

Học chứng khoán ở đâu TPHCM chất lượng, uy tín nhất? Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM VNDirect là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn theo học thời điểm hiện tại. Và đơn vị này hoạt động vào năm 2006 và hiện là công ty chứng khoán hàng đầu trên cả nước.

Và các khóa học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM Vn
Direct
hoạt động với mục tiêu trang bị cho người học những kiến thức cần thiết về chứng khoán hay thị trường phái sinh,… điểm đặc biệt phù hợp cho những người mới tham gia. Trung tâm thường xuyên tổ chức những khóa học hàng năm và thu hút rất nhiều học viên. Câu trả lời uy tín cho câu hỏi học chứng khoán ở đâu TPHCM tốt nhất?

3. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

*
Trung tâm phát triển khoa học kinh tế CED được quản lý bởi Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế Á Châu (GAIE)

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế CED được quản lý bởi Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế Á Châu (GAIE). Đây là trung tâm đào tạo chuyên sâu với các lĩnh vực liên quan đến đầu tư, kinh tế. Và mục tiêu của các khóa học với mục đích trang bị cho bạn những kiến thức khoa học thực tế.

Những khóa học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM CED cung cấp cho những học viên những kiến thức quan trọng liên quan đến lĩnh vực chứng khoán. Chính vì vậy, bạn có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và chính xác hơn.

4. Trường Đại học Kinh tế TPHCM

*
Song song với việc đào tạo học viên thì trường còn cung cấp cho những học viên những khóa học phân tích và đầu tư chứng khoán sát với thực tế.

Trong trường hợp bạn đang tìm những trung tâm học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM ở đâu chất lượng, uy tín thì Trường Đại học Kinh tế TPHCM là một sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Song song với việc đào tạo học viên thì trường còn cung cấp cho những học viên những khóa học phân tích và đầu tư chứng khoán sát với thực tế.

Và những khóa học chứng toán Đại học Kinh Tế TPHCM giúp học viên hiểu được những kỹ năng vững vàng khi tham gia đầu tư chứng khoán. Và đây chính là một nguồn kiến thức không thể thiếu khi tham gia các thị trường phát sinh.

5. Công ty Cổ phần Tài Việt – Vietstock

*
Công ty Cổ phần Tài Việt – Vietstock là một trong những trung tâm chuyên đào tạo chứng khoán uy tín tại TPHCM

Công ty Cổ phần Tài Việt – Vietstock là một trong những trung tâm học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM uy tín, ra đời năm 2002. Và đây là một trong những trung tâm cung cấp những khóa học tài chứng hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Bên cạnh việc đào tạo chứng khoán, Vietstock còn là diễn đàn chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm hay phân tích những góc nhìn kinh tế – chứng khoán – tài chính. Tất cả các khóa học tại đây đa dạng mang đến những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

6. Trung tâm Da Vinci Academy

*
Trung tâm Da Vinci Academy là đơn vị chuyên cung cấp những khóa học với chứng chỉ chứng khoán uy tín ở TPHCM

Trung tâm học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM Da Vinci Academy là đơn vị chuyên cung cấp những khóa học với chứng chỉ chứng khoán uy tín ở TPHCM. Những khóa học tại đây được xây dựng và thiết kế theo những tiêu chuẩn phân tích chứng khoán trên thế giới.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm những khóa học chứng khoán có giá cả phải chăng thì Da Vinci Academy là một sự lựa chọn chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Những khóa học tại đây được chia thành nhiều cấp độ chương trình học khác nhau phù hợp cho người mới bắt đầu và cả những học viên đầu tư lâu năm.

7. Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ

*
Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ mặc dù đây là một trung tâm nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư trẻ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ mặc dù đây là một trung tâm nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư trẻ. Và trung tâm nay chuyên cung cấp những khóa học đào tạo chứng khoán chuyên nghiệp, các khóa học chuyên đào tạo và phân tích đầu tư chứng khoán tại thị trường cao cấp tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM Doanh Chủ đã tổ chức được rất nhiều khóa học chuyên đào tạo và thu hút rất nhiều học viên tham gia học tập. Và trung tâm hiện tại luôn dẫn đầu về sự uy tín, chất lượng, truyền dạy tất cả những kinh nghiệm thực chiến về chứng khoán.

8. Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế

*
Trung tâm Tri thức Daonh Nghiệp Quốc Tế hiện tại đang cung cấp nhiều lĩnh vực đào tạo cho học viên và các khóa học kỹ năng chuyên sâu CEO, CPO, CFO

Trung tâm đào tạo chứng khoán Tri thức Doanh Nghiệp Quốc Tế hiện tại đang cung cấp nhiều lĩnh vực đào tạo cho học viên và các khóa học kỹ năng chuyên sâu CEO, CPO, CFO,… Một trong những trung tâm được đánh giá cao về chất lượng của các khóa học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM.

Học viên khi tham gia các khóa học sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm thực tiễn đầu tư trên các sàn chứng khoán. Bên cạnh đó, còn nâng cao kiến thức khi đầu tư vào cổ phiếu, chứng khoán phái sinh, trái phiếu,…

Với bài viết ngày hôm nay đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin chất lượng về những địa chỉ đào tạo chứng khoán uy tín tại TPHCM, hy vọng bạn sẽ tìm được một trung tâm học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM hiệu quả như mong muốn.

Đầu tư chứng khoán ngày càng có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để nắm bắt những cơ hội từ thị trường hấp dẫn này. Nếu bạn cũng có ý định tìm hiểu về thị trường chứng khoán tại TP.HCM mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy thử tham khảo các khóa học từ Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TP HCM mà chúng tôi gợi ý sau đây nhé!


1

Công ty cổ phần chứng khoán VN Direct

*
Khóa học chứng khoán tại VN Direct

Chương trình “Đi học 0 đồng” của trung tâm từng giúp những “newbie” trong lĩnh vực chứng khoán tiếp cận những kiến thức bổ ích, có giá trị để áp dụng vào thực tiễn.

Với chương trình này, người học sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, các chiến lược đầu tư và cách thức quản trị rủi ro trong chứng khoán. Song song đó, bạn cũng được áp dụng những kiến thức đã học vào chính các mã cổ phiếu mà mình đang quan tâm.

*
Công ty cổ phần chứng khoán VN Direct

Có sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, luôn có giải đáp từ chuyên gia và sự tư vấn của các nhà đầu tư. Đó chính là ưu điểm của các khóa học chứng khoán tại VN Direct. Chính vì thế nên VN Direct đã trở thành trung tâm đào tạo chứng khoán TP HCM đã được đông đảo học viên lựa chọn.

Đánh Giá:
3,9
Hơn 40 bài đánh giá
2

Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán - SRTC

*
SRTC là đơn vị chuyên nghiên cứu khoa học và đào tạo về chứng khoán lẫn thị trường vốn

Nhiệm vụ chính của SRTC khi thành lập là nghiên cứu khoa học về chứng khoán lẫn thị trường vốn. Đồng thời, trung tâm cũng cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn về lĩnh vực này cho các cá nhân, tổ chức xã hội có nhu cầu. Do vậy, khi nhắc tới một trung tâm đào tạo chứng khoán tại TPHCM chất lượng thì bạn không thể bỏ qua cái tên SRTC.

*
Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán – SRTC

Trung tâm đem tới các khóa học đầu tư vô cùng đa dạng về chứng khoán, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học. Từ những kiến thức cơ bản về chứng khoán, luật áp dụng trong thị trường chứng khoán cho đến phân tích, đầu tư, môi giới, tư vấn đầu tư chứng khoán đều được trung tâm cung cấp đầy đủ. Ngoài ra, trung tâm còn có những khóa học với nội dung liên quan về tư vấn tài chính, chứng khoán phái sinh và bảo lãnh phát hành chứng khoán.

*
Các khóa học tại Da Vinci Academy luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn phân tích chứng khoán thế giới

Các khóa học tại đây luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn phân tích chứng khoán thế giới. Vì thế, thay vì phải tìm đến các khóa học ở nước ngoài đắt đỏ và xa xôi, bạn có thể lựa chọn Da Vinci Academy để tiết kiệm thời gian và chi phí cho mình.

Trung tâm thiết kế khóa học chứng khoán cho người mới bắt đầu làm quen với chứng khoán lẫn những người đầu tư chuyên nghiệp. Chẳng hạn với các “newbie”, bạn có thể đăng ký khóa học “Đầu tư theo giá trị và tăng trưởng” hay khóa học “Lướt sóng cổ phiếu”. Với những người muốn được đào tạo chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn khóa học “Đầu tư khóa học theo xu hướng” (Level 1,2), “Đầu tư theo phân đoạn hay chu kì”, “Công thức giao dịch theo sóng Elliott và Fibonacci” (Level 1, 2).

*
Trung tâm Da Vinci Academy

Với phương châm “Ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư thành công nếu được đào tạo”, trung tâm sẽ giúp bạn lĩnh hội những kiến thức hữu ích nhất về chứng khoán một cách hiệu quả.

*
Việt Stock là một trong những cổng thông tin hàng đầu về lĩnh vực tài chính và chứng khoán

Bên cạnh cơ sở dữ liệu đầy đủ, diễn đàn giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm sôi nổi, Vietstock còn đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng những khóa học chứng khoán cơ bản TPHCM vô cùng chất lượng. Với đội ngũ giảng viên am hiểu chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm trên thực tế, bạn sẽ tiếp cận những kiến thức về chứng khoán một cách dễ dàng.

*
Công ty cổ phần Tài Việt – Vietstock

Ở thời điểm hiện tại, trung tâm đang cung cấp cho các học viên của mình các khóa học từ cơ bản và nâng cao, từ chứng khoán tổng quan cho tới các kỹ thuật phân tích và đầu tư. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo chứng khoán TP HCM uy tín hàng đầu thì hãy nhanh liên hệ đến Vietstock để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

5

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

*
Lớp học đào tạo chứng kháon tại CED

CED là một thành viên của Viện nghiên cứu Châu Á, là nơi chuyên cung cấp các khóa đào tạo liên quan tới các ngành kinh tế. Các khóa học ở đây đều được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn, sự am hiểu thực tiễn lẫn tính cạnh tranh của mỗi học viên. Đặc biệt, khóa học phân tính chứng khoán tại CED đã được nhiều cá nhân, tổ chức lẫn doanh nghiệp lựa chọn và đưa ra những phản hồi vô cùng tích cực. Đây là địa chỉ học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM chất lượng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

*
Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

Với khóa học này, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức hữu ích nhất về cách phân tích kỹ thuật, diễn biến thị trường chứng khoán thông qua các chỉ số cần thiết,… để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và hợp lý. Bên cạnh đó, học viên còn được các chuyên gia hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu và hướng dẫn đầu tư trên thực tế.

Xem thêm: #bật mí cách dạy bé 5 tuổi học chữ cái hiệu quả nhất, bật mí các phương pháp dạy trẻ 5 tuổi học chữ

Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM được giới thiệu trên đây đều được đánh giá cao về chất lượng và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp. Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp để hiểu sâu hơn về thị trường chứng khoán đầy hấp dẫn.