Những chuyển đổi trang bị ghép vào DTCL mùa 9 chủ yếu là những Ấn Hệ Tộc, có một trong những trang bị của Ornn vào DTCL vẫn là những thay đổi chủ yếu đuối khi bao gồm một vài trang bị new trong list trang bị của Ornn từ tăng cấp công nghệ. Có thể những trang bị này sẽ lộ diện trong những đội hình DTCL dũng mạnh mùa này.

Bạn đang xem: Item trong đấu trường chân lý


Xẻng tiến thưởng DTCL mùa 9

Vẫn như hồ hết mùa khác, cục bộ công thức ghép xẻng vàng sẽ thay đổi thành đầy đủ ấn hệ tộc mới. Chỉ bao gồm duy độc nhất Vương Miện phương án là vẫn giữ nguyên công thức như cũ.


Xẻng quà + kiếm B.F: tướng sở hữu cũng trở nên là một IoniaXẻng kim cương + Cung Gỗ: tướng mạo sở hữu cũng biến thành là một Thách ĐấuXẻng xoàn + giáp Lưới: tướng sở hữu cũng biến thành là một bỏ DiệtXẻng quà + Áo Choàng Bạc: tướng mạo sở hữu cũng biến thành là một DemaciaXẻng đá quý + Gậy thừa Khổ: Tướng cài cũng là một trong tướng ShurimaXẻng rubi + Nước Mắt thanh nữ Thần: tướng sở hữu cũng biến thành là một Pháp SưXẻng xoàn + Đai Khổng Lồ: tướng mạo sở hữu cũng trở nên là một NoxusXẻng kim cương + ức chế Đấu Tập: tướng mạo sở hữu cũng sẽ là một Đồ TểXẻng vàng + Xẻng Vàng: vương Miện chiến thuật > thêm 1 slot tướng trên bàn cờ

Trang bị của Ornn DTCL mùa 9

Một vài sản phẩm công nghệ cũ từ gần như mùa trước của Ornn sẽ được giữ lại, chế tạo đó là hầu hết trang bị new mà chúng ta có thể sử dụng.

Găng tay thợ rèn

Mỗi vòng: Trang bị bỗng dưng 2 cửa nhà của Ornn, áp dụng cả 3 slot trang bị.

Vương miện Demacia

Nếu tướng mạo sở hữu bắt đầu chiến đấu ở cả hai hàng trước, họ vẫn hồi 1-7% max máu mỗi giây (dựa trên giai đoạn). Còn trường hợp ở nhì hàng sau, họ sẽ được tăng 1-7% AD với AP mỗi giây.Nếu tướng treo trang bị này chết, team các bạn sẽ thua ngay lập tức.Bạn rất có thể loại quăng quật trang bị này của tướng vẫn đeo bằng phương pháp đặt chúng nó vào hàng chờ.

Deathfire Grasp

Bắt đầu trận đấu: tướng mạo sở hữu phun một luồng tích điện vào mục tiêu, khắc ghi chúng và gây sát thương phép bởi 20% ​​max máu của chúng.Trong 6 giây tiếp theo, các kĩ năng và đòn tiến công của tướng tải sẽ tăng 1/2 sát yêu mến lên kim chỉ nam được khắc ghi và tăng 25% sát thương lên các mục tiêu khác.

Hullcrusher

Nếu tướng cài trang bị này không tồn tại đồng minh liền kề khi bước đầu chiến đấu, nhấn thêm +400 máu.

Sniper"s Focus

Các đòn đánh và tài năng của tướng download gây gần kề thương tăng 10% cho từng ô giữa họ với mục tiêu.

Trickster"s Glass

Triệu hồi một bản sao của tướng này với 70% máu cùng 20% tích điện tối đa được tăng lên. Các bạn không thể trang bị tác phẩm cho bản sao này.


Súng Hải Tặc (40 STVL, 20% tỉ lệ thành phần crit)

Tướng tải sẽ ngay mau chóng tiêu diệt bất cứ kẻ địch như thế nào còn bên dưới 10% máu. Mỗi mục tiêu bị hủy hoại bởi tướng tá sở hữu sẽ có được 60% tỉ lệ nhận ra vàng.

Bàn tay hỏa tiễn (15 mana, 25 giáp, 200 máu)

Khi ban đầu vòng đấu, tướng tải kéo đối thủ đứng xa nhất với gây choáng 1.5 mana. Đồng bản thân đứng vào phạm vi vẫn ưu tiên tấn công đối thủ đó.

Kiếm Manamura (20 STVL, trăng tròn tốc đánh, 15 mana)

Sau khi tướng download cast chiêu trước tiên ở từng trận chiến, họ sẽ được hồi 150 Mana trong vòng 4 giây.

Tam đúng theo Kiếm (Cộng 33 toàn bộ chỉ số)

Tuy không có các tính chất đặc biệt như phần đông trang bị sống trên tuy vậy được +33 tất cả các chỉ số còn sót lại cũng là 1 bù đắp đáng kể mang lại trang bị này rồi.

Khiên băng Randuin (25 giáp, 25 chống phép, 200 máu)

Đầu trận toàn thể đồng minh thẳng hàng tướng download Khiên băng nhấn thêm 50 tiếp giáp và chống phép.

Búa Cuồng Chiến (30 ad, 200 máu)

Đòn tiến công thường và kĩ năng giảm cạnh bên và phòng phép của phương châm đi 60% vào 3 giây.

Vũ điệu tử thần (15 STVL, 15 tốc đánh, 25 giáp)

70% gần cạnh thương nhưng mà tướng thiết lập nhận được trong 5 giây sẽ được chuyển sang dạng gần kề thương cần yếu gây bị tiêu diệt người. Các pha ra đòn đánh và kỹ năng của người chủ cũng được hồi 20% tiếp giáp thương tạo ra.

Băng giá vĩnh cữu (200 máu, 15 phép, 15 giáp)

Tướng địch khi tấn công sẽ bị giảm tốc đánh đi 30% vào 2 giây. Sau khoản thời gian tướng địch bị hiệu ứng này 5 lần sẽ bị đóng băng theo thời hạn tương ứng. Thời gian đóng băng sẽ cách nhau 10 giây.

Đồng hồ cat (15 phép, 25 giáp, 25 kháng phép)

Trường hòa hợp dính ngay cạnh thương đầu tiên xuống dưới 40% máu, chủ download sẽ rơi vào tình thế trạng thái bất khả xâm phạm trong 3 giây.

Giáp trung tâm linh (200 máu, 15 tốc đánh, 25 chống phép)

Hồi mang lại tướng cài 5% máu về tối đa mỗi giây

Ghép vật dụng Đấu Trường chân lý mùa 9

Kiếm BF (Tăng gần kề thương đòn tiến công thêm 15)


Gậy quá Khổ + kiếm BF = kiếm Súng Hextech > Hồi 33% máu với gần kề thương phép tạo ra. Huyết hồi dư thừa đang hồi tiếp cho tướng đang thấp huyết nhất.Gậy vượt Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo > mỗi đòn đánh thường tạo thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạnGậy thừa Khổ + Gậy quá Khổ = mũ Phù Thủy Rabadon > Tăng 40 sức khỏe phép thuậtGậy quá Khổ + Nước Mắt thanh nữ Thần = Quyền Trượng thiên thần > trong những khi chiến đấu, chủ nhân nhận được 25 sức mạnh phép thuật sau mỗi 4 giây.Gậy vượt Khổ + gần cạnh Lưới = dây chuyền sản xuất Iron Solari > làm cho đồng minh trong số lượng giới hạn 2 ô một lớp cạnh bên chặn 250/300/375/500 giáp thương trong 8 giây. Tỉ lệ thành phần theo cung cấp Sao của tướng mua trang bị.Gậy thừa Khổ + Áo Choàng Bạc = Nỏ Sét Ionic > đối thủ trong vòng mông ô có khả năng sẽ bị giảm 40% kháng phép (không cùng dồn). Khi thực hiện kỹ năng, họ sẽ nhận sát thương phép bằng 225% Mana về tối đa của họ.Gậy thừa Khổ + Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello > lúc chủ cài đặt gây liền kề thương bằng kỹ năng của mình thì bọn chúng sẽ nung nấu mục tiêu. Gửi 25% máu buổi tối đa của đối thủ thành 10% sát thương chuẩn trong 10 giây cùng giảm một nửa lượng máu trong thời gian thiêu đốt.Gậy quá Khổ + Xẻng Vàng = Tướng download cũng là một tướng ShurimaGậy vượt Khổ + bít tất tay Đấu Tập = găng tay Bảo Thạch > khả năng của công ty sở hữu hoàn toàn có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm 50% sát mến đòn tiến công chí mạng.

Cung Gỗ (Cộng thêm 15% vận tốc đánh)

Cung mộc + tìm BF = Diệt to con > phép thuật và đòn đánh cơ bạn dạng của chủ nhân gây thêm 10% giáp thương. Nếu mục tiêu có rộng 1750 Máu buổi tối đa, tiếp giáp thương tăng thêm 90%.Cung gỗ + Cung Gỗ = Đại chưng Liên Thanh > Tăng tầm ảnh hưởng sát yêu thương lên 200% và quan trọng trượt mục tiêu. Cung mộc + Xẻng Vàng: Tướng tải cũng là một trong Thách ĐấuCung mộc + Gậy vượt Khổ = Cuồng Đao Guinsoo > từng đòn tiến công thường tăng lên 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạnCung mộc + Nước Mắt nữ Thần = Dao Điện Statikk > Tướng cài đặt nhận thêm 15% tốc đánh. Mỗi đòn tiến công thứ cha từ tướng tải sẽ giải tỏa một tia sét lan mang đến 4 kẻ địch, gây 70 giáp thương phép và giảm một nửa Kháng phép của chúng trong 5 giây.Cung mộc + sát Lưới = Quyền Năng to đùng > Khi fan mặc nhận sát thương hoặc gây ra một đòn chí mạng, họ nhận được thêm 2% cạnh bên thương cùng dồn. Cộng dồn buổi tối đa 25 lần, tại thời điểm này chủ mua nhận được 25 sát và chống phép, đôi khi tăng kích cỡ của tướng.Cung mộc + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz"Rot > sau khoản thời gian người mua chết sẽ triệu hồi một nhỏ Bọ hỏng Không cùng với 1000/2000/3000 máu để tấn công và kích thích những đối phương xung quanh.Cung gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung > Tướng mua nhận thêm 15 giáp thương đồ vật lý. Đòn tiến công của người sở hữu bắn một tia vào địch thủ khác gần đó, khiến 75% tiếp giáp thương đồ gia dụng lý của tướng sở hữu.Cung mộc + áp lực Đấu Tập = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của mục tiêu đi 75% trong 3 giây, không cùng dồn.

Giáp Lưới (Tăng thêm 25 giáp)

Giáp Lưới + gần cạnh Lưới = Áo Choàng sợi > bỏ lỡ sát thương cộng thêm từ các pha ra đòn đánh chí mạng. Khi trúng đòn tấn công thường sẽ gây nên 80/100/150/250 tiếp giáp thương phép lên toàn bộ kẻ địch bao quanh (tối đa 2,5 giây một lần).Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa > Khi bước đầu trận đấu, và cứ sau 1 giây, một đối phương ngẫu nhiên trong tầm 2 ô bị nung nấu 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào cũng trở nên giảm 50%.Giáp Lưới + Nước Mắt phái nữ Thần = Tim Băng > Giảm 50% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch như thế nào ở gần. Mỗi Tim Băng mà lại tướng mang theo sau lần đầu tiên sẽ tạo thêm bán kính mang lại hiệu ứng này.Giáp Lưới + Gậy thừa Khổ = dây chuyền sản xuất Iron Solari > tạo nên đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250/300/375/500 sát thương vào 8 giây. Tỉ trọng theo cấp cho Sao của tướng cài trang bị.Giáp Lưới + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng là 1 trong tướng diệt DiệtGiáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Thú Tượng Thạch liền kề > bạn giữ được trao 12 giáp và 12 chống phép cho từng kẻ địch nhắm vào chúng.Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng vĩ đại > khi chủ download chịu sát thương hoặc gây gần kề thương chí mạng, họ được tạo thêm 2% sát thương, buổi tối đa 100%. Khi đạt 50 cùng đồn, tướng chiếm được tăng thêm 25 kháng Phép và liền kề và cả kích thước bạn dạng thân. Làm lại làm việc mỗi round đấu mới.Giáp Lưới + kiếm BF = cạnh bên Thiên Thần > Hồi sinh sau khi chết với 400 huyết và loại bỏ tất cả các hiệu ứng bất lợiGiáp Lưới + bức xúc Đấu Tập = Áo Choàng tĩnh lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng tá sở hữu phun một tia theo đường thẳng và khiến tất cả phần đông tướng dính nên sẽ tăng đề nghị tốn những mana hơn mới hoàn toàn có thể dùng được kĩ năng (33% so với max mana) cho đến lúc nào họ dùng năng lực được một lần.

Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 kháng Phép)

Áo Choàng bạc bẽo + Áo Choàng Bạc = Vuốt dragon > dìm thêm 200 kháng phép (bao gồm cả những thành phần). Khi bị trúng giáp thương phép hoặc ngay cạnh thương chuẩn từ một kỹ năng, phóng một quả ước lửa gây gần kề thương phép bằng 18% máu buổi tối đa của bọn chúng (0,5 giây hồi chiêu).Áo Choàng bạc + tìm BF = Huyết tìm > Hồi tiết theo 40% liền kề thương đòn đánh. Khi chủ sở hữu giảm xuống dưới 40% huyết sẽ cảm nhận một lá chắn máu về tối đa 30% kéo dài đến 5 giây.Áo Choàng bạc bẽo + Cung Gỗ = Cuồng Cung > Tướng cài đặt nhận thêm 15 giáp thương thứ lý. Đòn tiến công của người sở hữu bắn một tia vào kẻ thù khác sát đó, tạo 75% ngay cạnh thương đồ dùng lý của tướng tá sở hữu.Áo Choàng bạc + Gậy thừa Khổ = Nỏ Sét Ionic > đối thủ trong vòng mông ô sẽ ảnh hưởng giảm 40% chống phép (không cộng dồn). Khi áp dụng kỹ năng, họ đang nhận gần kề thương phép bằng 225% Mana buổi tối đa của họ.Áo Choàng bạc + tiếp giáp Lưới = Thú Tượng Thạch ngay cạnh > tín đồ giữ được nhận 12 gần kề và 12 phòng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.Áo Choàng bạc đãi + Nước Mắt thanh nữ Thần = Chén sức mạnh > Khi ban đầu trận đấu, tướng mua và toàn bộ các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận được 30 gần cạnh thương phép.Áo Choàng bội bạc + Đai lớn lao = Phong tìm > Khi bước đầu giao tranh, một đối phương sẽ bị khống chế trong tầm 5 giây theo địa chỉ đối xứng với tướng tá sở hữu.Áo Choàng bạc tình + bít tất tay Đấu Tập = Áo Choàng Giải Thuật > Tướng sở hữu miễn nhiệm với kiềm chế trong 12 giây đầu tiên.Áo Choàng bạc + Xẻng Vàng: tướng sở hữu cũng sẽ là một tướng Demacia

Nước Mắt người vợ Thần (Tăng trăng tròn Mana)

Nước Mắt đàn bà Thần + tìm BF = yêu đương Shojin > những đòn đánh cơ bản của người sở hữu hồi sinh 5 Mana khi đánh trúng.Nước Mắt bạn nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk > Tướng sở hữu nhận thêm 15% tốc đánh. Từng đòn tấn công thứ tía từ tướng mua sẽ giải phóng một tia sét lan mang lại 4 kẻ địch, gây 70 sát thương phép và giảm 50% Kháng phép của bọn chúng trong 5 giây.Nước Mắt thiếu phụ Thần + Nước Mắt nàng Thần = Bùa Xanh > Hồi lại 20 năng lượng mỗi khi sử dụng một kỹ năng.Nước Mắt người vợ Thần + tiếp giáp Lưới = Tim Băng > Giảm 50% tốc độ đánh cho ngẫu nhiên kẻ địch như thế nào ở gần. Mỗi Tim Băng cơ mà tướng sở hữu theo sau trước tiên sẽ tạo thêm bán kính mang lại hiệu ứng này.Nước Mắt chị em Thần + Áo Choàng Bạc = Chén sức khỏe > Khi bắt đầu trận đấu, tướng tải và toàn bộ các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận ra 30 liền kề thương phép.Nước Mắt người vợ Thần + Đai đẩy đà = dây chuyền Chuộc Tội > khi tướng thực hiện còn 25% máu, tạo thành một khoanh vùng giúp hồi lại 800 ngày tiết cho hầu như đồng minh trong số ấy sau 2,5 giây.Nước Mắt nữ Thần + Xẻng Vàng = tướng tá sở hữu cũng trở nên là một tướng tá Pháp SưNước Mắt nàng Thần + stress Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng cài đặt sẽ sẽ nhận thấy hoặc những đòn đánh đánh cơ phiên bản và phép thuật cơ phiên bản gây thêm + 45% gần kề thương hoặc các đòn tấn công và phép màu cơ phiên bản hồi máu vì 45% gần kề thương khiến ra.Nước Mắt phụ nữ Thần + Gậy quá Khổ = Quyền Trượng cục cưng > trong lúc chiến đấu, chủ nhân nhận được 25 mức độ mạnh phép thuật sau từng 4 giây.

Đai Khổng Lồ (Tăng thêm trăng tròn máu)

Đai kếch xù + Xẻng Vàng = Tướng cài đặt cũng là tướng mạo NoxusĐai to đùng + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz"Rot > sau khoản thời gian người download chết vẫn triệu hồi một bé Bọ lỗi Không với 1000/2000/3000 ngày tiết để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.Đai lớn lao + Áo Choàng Bạc =Phong kiếm > Khi ban đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong khoảng 5 giây theo địa điểm đối xứng với tướng mạo sở hữu.Đai to con + Gậy vượt Khổ = Quỷ Thư Morello > lúc chủ cài đặt gây gần kề thương bằng kỹ năng của bản thân thì bọn chúng sẽ nấu nung mục tiêu. Gửi 25% máu buổi tối đa của đối thủ thành 10% liền kề thương chuẩn chỉnh trong 10 giây với giảm 1/2 lượng tiết trong thời hạn thiêu đốt.Đai to đùng + Đai Khổng Lồ = tiếp giáp Máu Warmog > Tăng 1000 máu cho tướng mua (kể cả đầy đủ trang bị thành phần).Đai Khồng Lồ + tìm BF = Cờ Zeke > Khi bước đầu trận đấu, tướng tá ở ngay gần chủ thiết lập 1 ô sẽ cảm nhận 30% tốc đánh.Đai khổng lồ + gần cạnh Lưới = Áo Choàng Lửa > Khi bắt đầu trận đấu, với cứ sau 1 giây, một địch thủ ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị nung nấu 25% máu buổi tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi ngày tiết nào cũng sẽ giảm 50%.Đai lớn lao + bít tất tay Đấu Tập = Chùy phản nghịch Kích > tạo thêm 15% gần kề thương đồ dùng lý cùng 15 sức mạnh phép thuật. Kĩ năng và đòn tấn công gây thêm 25% gần kề thương cho kẻ địch được bít chắn.

Găng Đấu Tập (+10% tỉ lệ Chí mạng với +10% Né tránh)

Găng Đấu Tập + tìm BF = Vô rất Kiếm > DUY NHẤT: Chủ tải nhận được 75% phần trăm Tấn công Chí mạng. Cứ mỗi điểm phần trăm đòn chí mạng trên 100% sẽ chuyển thành 1% tỷ lệ sát yêu mến đòn tiến công chí mạng.Găng Đấu Tập + Gậy thừa Khổ = stress Bảo Thạch > kĩ năng của nhà sở hữu rất có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm 50% sát yêu đương đòn tiến công chí mạng.Găng Đấu Tập + Nước Mắt thiếu nữ Thần = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sở hữu sẽ sẽ nhận ra hoặc những pha ra đòn đánh cơ phiên bản và phép thuật cơ bản gây thêm + 45% gần cạnh thương hoặc những đòn tiến công và phép màu cơ phiên bản hồi máu do 45% ngay cạnh thương tạo ra.Găng Đấu Tập + Đai khổng lồ = Chùy bội nghịch Kích > tăng thêm 15% cạnh bên thương vật dụng lý cùng 15 sức khỏe phép thuật. Khả năng và đòn đánh gây thêm 25% tiếp giáp thương cho đối phương được che chắn.Găng Đấu Tập + Xẻng Vàng = tướng tá sở hữu cũng sẽ là một tướng mạo Đồ Tể.Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm sút giáp của phương châm đi 90% trong 3 giây, không cùng dồn.Găng Đấu Tập + liền kề Lưới = Áo Choàng tĩnh lặng > Ngay sống đầu vòng đấu, tướng tá sở hữu phun một tia theo con đường thẳng và khiến cho tất cả phần đông tướng dính đề xuất sẽ tăng yêu cầu tốn những mana rộng mới rất có thể dùng được năng lực (33% đối với max mana) cho đến bao giờ họ dùng năng lực được một lần.Găng Đấu Tập + Áo Choàng tệ bạc = Áo Choàng lời giải > Tướng cài miễn nhiệm với chế ước trong 12 giây đầu tiên.Găng Đấu Tập + ức chế Đấu Tập = Vào đầu trận, tướng mặc sẽ nhận được 2 thiết bị ngẫu nhiên.

Một số lưu lại ý

Trang bị cao cấp không thể bị gỡ thành 2 sản phẩm công nghệ cơ phiên bản được
Tác dụng của từng trang bị sẽ được hồi lại sau từng vòng đấu (ví dụ như năng lực hồi sinh của giáp Thiên Thần tốt điểm cộng dồn của Cuồng Cung)Một tướng hoàn toàn có thể sở hữu 2, 3 trang bị thời thượng giống nhau, và công dụng của chúng sẽ được cộng dồn.

Đồ Ánh sáng DTCL, sản phẩm công nghệ Ánh sáng DTCL

Trang bị Ánh Sáng xuất hiện thêm từ phiên bản Đấu Trường chân lý mùa 5.5 - Ánh Bình Minh.

Vô cực Kiếm Ánh Sáng

Tăng 75% phần trăm chí mạng mang đến chủ sở hữu. Mỗi điểm tỷ lệ chí mạng quá mức 100% sẽ chuyển thành 1% gần kề thương chí mạng.Hiệu ứng ánh sáng: 40% gần kề thương chí mạng.

Bàn Tay Công Lý Ánh Sáng

Ở đầu trận, tướng sở hữu tất cả cả hai hiệu ứng sau:

+45 SMCK với +45 SMPTCác đòn tiến công và kỹ năng hồi phục đến tướng download 40% sát thương khiến ra

Găng Đạo Tặc Ánh Sáng

Khi ban đầu trận đấu, tướng download nhận 2 đồ vật Ánh sáng sủa ngẫu nhiên

Cờ Zeke"s Ánh Sáng

Tướng mua và 2 tướng đồng minh ở hai bên tăng một nửa tốc độ đánh.

Kiếm Tử Thần Ánh Sáng

Khi gia nhập hạ gục, tướng tải sẽ tăng 15 STVL, hiệu ứng này cộng dồn vô hạn và bắt đầu với 4 điểm cùng dồn.

Diệt đẩy đà Ánh Sáng

Sát thương và tài năng của tướng thu được cộng thêm 20%. Nếu như máu của phương châm lớn hơn 1400. Cạnh bên thương cùng thêm tạo thêm thành 100%.

Giáp cục cưng Ánh Sáng

Tướng cài hồi sinh sau khi bị tiêu diệt với 100% tiết và các loại bỏ toàn cục hiệu ứng bất lợi.Hiệu ứng ánh sáng: +30% tốc đánh

Huyết tìm Ánh Sáng

STVL gây nên hồi máu mang lại chủ tải bằng 1/2 sát thương khiến ra. Lúc máu của tướng mua tụt xuống dưới mức 40% đã nhận thêm lá chắn bằng 60% máu buổi tối đa, duy trì trong 5 giây.Hiệu ứng ánh sáng: +40 STVL

Kiếm Súng Hextech Ánh Sáng

Sát thương chuẩn chỉnh và cạnh bên thương phép từ tài năng của chủ mua hồi ngày tiết bằng 1/2 sát thương khiến ra. Hồi đầy đủ máu sẽ gửi thành một lá chắn hấp thụ 600 gần kề thương.Hiệu ứng ánh sáng: +30% SMPT

Thương Shojin Ánh Sáng

Đòn tiến công của tướng mua hồi thêm 15 mana

Mũ Phù Thủy Ánh Sáng

Cộng thêm 100 SMPT mang đến tướng download (cả sản phẩm công nghệ thành phần)

Dây chuyền Iron Solari Ánh Sáng

Khi ban đầu trận, chủ tải và 3 tướng đồng minh ở 2 bên (7 tướng tất cả) dấn một lớp khiên kêt nạp 600/700/800 giáp thương trong tầm 60 giây.

Dây chuyền chuộc tội ánh sáng

Cứ mỗi 5 giây, tướng sở hữu hồi cho đồng minh trong phạm vi 2 ô 35% máu vẫn mất. Các đồng mình này cũng sẽ giảm 25% gần kề thương từ kỹ năng và đòn tấn công của đa số mục tiêu vào 5 giây.Hiệu ứng ánh sáng: +450 máu mang đến tướng sở hữu

Nỏ sét Ánh Sáng

Kẻ địch vào phạm vi 4 ô bao quanh bị sút 50% kháng phép. Khi chúng cast chiêu đã chịu sát thương phép khớp ứng 400% mana tối đa.

Quỷ Thư Ánh Sáng

Khi tướng mua gây gần cạnh thương phép hoặc gần kề thương chuẩn bằng khả năng của mình. Bọn chúng sẽ đốt cháy mục tiêu, gây giáp thương chuẩn chỉnh bằng 40% máu tối đa vào 10 giây cùng giảm 50% lượng huyết trong thời gian bị thiêu đốt
Hiệu ứng ánh sáng: +45 Mana ban đầu

Găng Bảo Thạch Ánh Sáng

Sát yêu thương phép và giáp thương chuẩn chỉnh từ năng lực của tướng tá sở hữu rất có thể tấn công chí mạng. Đồng thời tướng tải nhận thêm 80% sát thương chí mạng.

Cuồng Đao Ánh Sáng

Mỗi đòn tấn công của tướng sở hữu cộng thêm 9% tốc đánh cho đến khi xong trận. Cùng dồn không giới hạn

Quyền Trượng cục cưng Ánh Sáng

Mỗi lần tướng cài cast chiêu, họ nhận được SMPT thêm vào đó bằng 75% mana về tối đa của họ. Áp dụng ngay lần cast chiêu đầu tiên.

Áo Choàng giải mã Tối Cao

Tướng khoác miễn nhiệm với tất cả khống chế trong vòng 30 giây
Hiệu ứng ánh sáng: + 30% tốc đánh

Phong kiếm Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu sẽ triệu hồi một cơn bão loại bỏ đối thủ ở phía đối diện. Bỏ qua quyền miễn nhiễm hầu hết khống chế.Hiệu ứng ánh sáng: + 15% tốc đánh cho toàn cục đồng minh khi bước đầu trận.

Vuốt dragon Ánh Sáng

Nhận thêm 500 kháng phép (bao gồm cả các trang bị thành phần).Hiệu ứng ánh sáng: +30 sức khỏe phép thuật

Cuồng Cung Ánh Sáng

Đòn tiến công của tướng sở hữu phun một tia vào kẻ thù gần đó và gây thêm 110% cạnh bên thương thứ lý cùng gây cảm giác trên đòn đánh. Mọi tia bắn này rất có thể chí mạng.Hiệu ứng ánh sáng: +30% tốc đánh

Giáp tiết ánh sáng

Cộng thêm vào cho tướng download 1800 tiết (bao bao gồm cả máy thành phần)Hiệu ứng ánh sáng: Hồi 2% tiết mỗi giây

Thú Tượng Thạch tiếp giáp Ánh Sáng

Chủ sở hữu nhận được 35 gần kề và 35 chống phép cho từng kẻ địch nhắm tới.Hiệu ứng ánh sáng: Tướng cài hồi 2% huyết mỗi giây

Chén sức mạnh Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận chiến, tướng cài đặt và toàn bộ đồng minh vào phạm vi 1 ô đứng thảng hàng sẽ nhận thấy 50 SMPT trong toàn cục trận chiến.

Vuốt mồi nhử Ánh Sáng

Chặn toàn thể kỹ năng thứ nhất của kẻ thù cho toàn cục đồng minh.Hiệu ứng ánh sáng: +200 máu cho toàn cục đồng minh

Áo Choàng yên bình Ánh Sáng

Khi ban đầu trận đấu, tướng sở hữu bắn một tia vào địch thủ và khiến chúng tăng một nửa mana tối đa đến lần dùng khả năng đầu tiên.Hiệu ứng ánh sáng: cục bộ đồng minh được tăng 15 mana khởi đầu.

Áo Choàng Lửa Ánh Sáng

Cứ mỗi 1.5 giây, một địch thủ ngẫu nhiên trong vòng 4 ô bị nấu nung với 100% máu về tối đa của bên dưới dạng sát thương chuẩn trong vòng trăng tròn giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào đối thủ này nhận thấy đều sút đi 50% hiệu quả.Hiệu ứng ánh sáng: Hồi 2% máu mỗi giây đến tướng sở hữu

Áo Choàng tua Ánh Sáng

Loại quăng quật sát thương cộng thêm từ toàn bộ đòn tiến công chí mạng nhận được. Lúc bị tấn công, khiến thêm 150/200/300 sát thương phép lên vớ cả đối phương xung quanh (2,5 giây một lần).Hiệu ứng ánh sáng: +40 Giáp

Quyền Năng khổng lồ Ánh Sáng

Khi tướng sở hữu nhận tiếp giáp thương hoặc tạo ra một đòn đánh. Họ nhận thấy 3 SMPT và STVL. Cộng dồn tối đa 25 lần cùng tại thời đặc điểm đó tướng mua nhận được 50 tiếp giáp và phòng phép.

Bùa Xanh Ánh Sáng

Sau khi cast chiêu, tướng cài nhận 30 mana
Hiệu ứng ánh sáng: + 30 SMPT

Tim Băng Ánh Sáng

Giảm một nửa tốc tiến công của địch thủ trong vòng hai ô
Hiệu ứng ánh sáng: +45 mana khởi đầu

Đại bác bỏ Liên Thanh Ánh Sáng

Tăng tầm tiến công của tướng thiết lập lên 2 ô, đồng thời tạo thêm 40% tốc tiến công (bao gồm cả những trang bị thành phần). Những đòn tấn công của tướng sở hữu không thể né tránh.

Cung Xanh Ánh Sáng

Khi tướng sở hữu gây nên một đòn chí mạng, sát của phương châm giảm đi 70% trong thời hạn còn lại của trận chiến. Hiệu ứng này không cộng dồn.Hiệu ứng ánh sáng: + 30% tỉ trọng chí mạng

Thông Đạo Zz"rot Ánh Sáng

Khi ban đầu trận, tướng sở hữu sẽ khiêu khích địch thủ trong vòng eo ô. Lúc tướng thiết lập chết, một Bọ lỗi không ánh sáng sẽ được triệu hồi cùng khiêu khích địch thủ xung quanh. Bọ lỗi không ánh nắng chỉ nhấn thêm 25% chỉ số khi lắp thêm trên các tướng triệu hồi như Sion.

Dao Điện Ánh Sáng

Mỗi đòn tiến công thứ 3 trường đoản cú chủ thiết lập sẽ phóng thêm một tia sét lan cho 6 kẻ địch. Tạo 100 cạnh bên thương phép với giảm một nửa kháng phép của chúng những năm giây.
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Đấu Trường Ch&#x
E2;n L&#x
FD;: 3 tác phẩm bỗng h&#x
F3;a th&#x
E0;nh đồ "ho&#x
E0;ng kim m&#x
F4;n ph&#x
E1;i" nhờ qu&#x
E1; hợp với meta bản 12.7 thích
E1;nh MSI 2022, cộng đồng LMHT tranh c&#x
E3;i dữ dội: "Kh&#x
F4;ng cần kh&#x
F3;c thu&#x
EA; mang lại VCS" Nh&#x
EC;n Doinb l&#x
E0;m điều n&#x
E0;y tr&#x
EA;n stream, chuy&#x
EA;n gia LMHT khẳng định: "EU kh&#x
F4;ng bao giờ c&#x
F3; cửa v&#x
F4; địch CKTG" Đấu Trường Ch&#x
E2;n L&#x
FD;: Đổi gi&#x
F3; với đội h&#x
EC;nh Kha'Zix "Super Idol" kết hợp M&#x
E1;y M&#x
F3;c từ Th&#x
E1;ch Đấu

Những trang bị dưới đ&#x
E2;y đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Ch&#x
E2;n L&#x
FD; m&#x
E0; game thủ n&#x
EA;n tận dụng.


Áo Choàng láng TốiDù được chuyển vào Đấu Trường chân lý ngay từ sau update mùa 6.5 tuy nhiên mãi tới bạn dạng 12.7 thì Áo Choàng Bóng về tối mới rất có thể tỏa sáng sủa và thay thế xứng xứng đáng cho giáp Thiên Thần. Tại sao chính dẫn tới việc vươn lên của món đồ này đó là vấn đề Kha"Zix được sử dụng nhiều hơn nữa ở vị trí chủ lực và unit này thì quá cân xứng với Áo Choàng nhẵn Tối. Tài năng giải hiệu ứng bất lợi, tăng tốc đánh... Từ thành quả này đa số tỏ ra cực kỳ cân xứng và bổ trợ quá xuất sắc cho tài năng ám gần cạnh của Kha"Zix.
Hơn nữa, Áo Choàng Bóng buổi tối cũng là công cụ đảm bảo an toàn chủ lực cực kì hữu hiệu trước những đội hình sát thủ hay bao gồm Kha"Zix. Về cơ bản thì khi unit áp dụng xuống dưới 60%, nó sẽ trở bắt buộc không thể bị chọn làm kim chỉ nam và tránh được việc bị tiến công bởi gần kề Thủ. Hình như thì với thành phần ghép từ kiếm B.F thì các unit như Jhin, Draven cũng thực hiện Áo Choàng nhẵn Tối cực kì tốt. Vày vậy lời khuyên răn là bạn nên ưu tiên ghép sản phẩm này tại đoạn item bảo vệ cho nòng cốt ở meta hiện tại tại.Quyền Năng Khổng LồBên cạnh các đội hình trinh sát và chủ lực tầm xa thì dạng nhóm hình sử dụng nhiều tướng tá Tiến Công, Thách Đấu vẫn là một lựa chọn bạo dạn ở bạn dạng 12.7, dù đã trở nên nerf. Vấn đề nan giải so với dạng quy củ này là buộc phải một máy vừa cung ứng cả chỉ số tấn công lẫn phòng ngự cho những chủ lực. Đối với số đông item hiện gồm của Đấu Trường đạo lý thì Quyền Năng mập mạp là item gần như là là duy nhất có thể đáp ứng yêu ước này.
Nếu như trước đó đây Quyền Năng đẩy đà là món đồ gắn sát với một mình Warwick thì ngơi nghỉ meta hiện tại tại, có vô số tướng sử dụng tốt item này. Nếu bạn sử dụng team Nhà phát minh sáng tạo thì Jayce xuất xắc Vi là hầu như lựa lựa chọn hàng đầu, trong khi đó Irelia cũng dùng mặt hàng này cực kì hiệu quả. Một mẹo nhỏ đối với thành quả này đó là bạn nên ghép Quyền Năng lớn lao từ sớm sẽ giúp đỡ chủ lực tận dụng lượng chỉ số mập mà nó đem lại nhằm giữ máu hoặc lấy chuỗi thắng.Dây Chuyền Chuộc TộiDù không được xem là một dạng chiến thắng quá khỏe khoắn hay "trấn phái" với ngẫu nhiên tướng nào nhưng dây chuyền sản xuất Chuộc Tội lại sở hữu phần đa chỉ số trong mơ. Cụ thể thì sản phẩm này đang cài đặt 21% tỷ lệ ghép cùng vị trí vừa đủ thì lên tới mức 4.06 sống meta hiện nay tại. Điều này tức là việc ghép dây chuyền Chuộc Tội gần như là sẽ đảm bảo an toàn cho bạn một địa điểm ở trong đứng đầu 4 và tất cả điểm xếp hạng. Nói không quá thì mặt hàng này là cống phẩm chống chịu có đặc thù đa dụng số 1 ở phiên bản 12.7.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Mạng 3G Viettel 1 Ngày, 3, 5, 7 Ngày Rẻ


Ngoài yếu tố hồi ngày tiết thì dây chuyền Chuộc Tội còn làm cho rất nhiều unit xung quanh hưởng hiệu ứng bớt 25% tiếp giáp thương từ các kỹ năng, đòn tiến công diện rộng. Trong bối cảnh những dạng đội hình pháp môn sư dần quay trở lại meta, Jhin vẫn là 1 trong những lựa chọn khỏe mạnh thì dây chuyền Chuộc Tội là một sự lựa chọn cực kỳ tốt sinh sống meta hiện tại.
Nhìn Doinb làm vấn đề này trên stream, chuyên gia LMHT khẳng định: "EU không khi nào có cửa vô địch CKTG"
https://eivonline.edu.vn/dau-truong-chan-ly-3-item-bong-hoa-thanh-do-hoang-kim-mon-phai-nho-qua-hop-voi-meta-ban-127-20220422115411348.chn
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ Copy link
Link bài gốc Lấy links
0
E2;n l&#x
FD;

Cẩm nang Đấu Trường Ch&#x
E2;n L&#x
FD;

riot games

riot

game

tin game

Warwick

Jhin

irelia

ĐTCL

tin ĐTCL


Game
eivonline.edu.vn chịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật