K Lite Codec Pack Full 2015 là một phần mềm cung ứng xem phim, nghe nhạc Mp3 trên máy tính mạnh mẽ, dễ sử dụng và đặc biệt quan trọng nó hoàn toàn miễn phí. ứng dụng này cung ứng nhiều tính năng, trải nghiệp tốt vời cho những người sử dụng. Những tập tin âm thanh và clip được mở cấp tốc chóng, không gặp gỡ tình trạng giật lag, đồ họa ổn định, mượt mà. Nội dung bài viết dưới đây, Laptopcuxachtay sẻ share đến các bạn đọc liên kết tải K Lite Codec Pack Full năm ngoái kèm phía dẫn setup chi ngày tiết nhất.

Bạn đang xem: K-lite codec pack là phần mềm gì

Giới thiệu ứng dụng K Lite Codec Pack Full 2015:

K Lite Codec Pack Full là một phần mềm đa phương tiện đi lại được review cao trong kỹ năng phát toàn bộ các định dạng và tệp phương tiện của khách hàng trên một nền tảng duy nhất. Cùng với 100% công suất và unique K-Lite hoàn toàn có thể phát những bộ phim truyền hình chuẩn Full HD và những tệp music chỉ một cú nhấp chuột. ứng dụng con có thể chấp nhận được người cần sử dụng tùy ý chỉnh unique của video và âm thanh khi thưởng thức, tạo ra danh sách phát để dễ chịu và thoải mái trải nghiệm.

Thiết kế giao diện đơn giản, thân thiết với fan dùng. K-Lite Codec Pack còn có khả năng tăng tốc phần cứng DXVA2 kết hợp với các card đồ họa tiến bộ như AMD Fury / Nano, NVIDIA GTX 960 cùng NVIDIA.

*
K Lite Codec Pack Full 2015

Với toàn bộ các thiên tài và tính năng tuyệt vời này, K-Lite Codec Pack tiêu thụ khôn cùng ít tích điện CPU. Công dụng 100%, dễ dàng sử dụng, chế độ thiết lập hoàn toàn cho người mới bước đầu và chuyên nghiệp hóa khiến K-Lite Codec Pack Full là ứng dụng được người tiêu dùng yêu ước cao.

K-Lite Codec Pack không thiết lập cưỡng bức các tệp không cần thiết trong PC của người tiêu dùng và cung cấp cho chính mình hướng dẫn an toàn về các cài đặt để bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. K-Lite Codec Pack là ứng dụng rất tốt và thân thiện với người tiêu dùng và rất có thể dễ dàng điều khiển xe trên PC chậm chạp hơn cùng với 100 công suất và kết quả. Tóm lại, nếu bạn có nhu cầu mang toàn bộ giải trí nhiều phương tiện của chính mình dưới một nền tảng gốc rễ thì K-Lite Codec Pack là công cụ tốt nhất dành cho bạn.

Không chỉ giúp đỡ bạn thưởng thức những bản nhạc, đoạn phim độc đáo và hấp dẫn, K Lite Codec Pack Full còn là phương án tuyệt vời dành cho mình trong những trường hợp gặp mặt phải những đoạn phim ở những định dạng mà máy tính xách tay chưa cung ứng đọc. Công cụ gồm thể được cho phép bạn chơi đến 99 % những định dạng video clip từ Internet, lưu đoạn phim vào đồ vật tính cá nhân của bản thân và tùy chỉnh cấu hình cho nó chạy.

Tính năng thiết yếu của K Lite Codec Pack:

Phát music và coi phim:

Người dùng thoải mái và dễ chịu thưởng thức những File nhạc, đoạn phim trên các định dạng cơ mà không bắt buộc phải cài đặt Flash OCX Plugin

Không cần được cài Plugin hỗ trợ:

Bạn là người thích thưởng thức âm nhạc, những phiên bản nhạc hay, hấp dẫn hoặc phù hợp thư gian với những tập phim bom tấn. Nhưng bởi vì có quá nhiều định dạng truyền thông media nên máy vi tính thường buộc phải cài thêm những tiện ích cung ứng mới hoàn toàn có thể xem được. Giờ đây với phần mềm K Lite Codec Pack bạn không cần phải làm thế nữa, chỉ cú bấm chuột là đã thoải mái và dễ chịu trải nghiệm thư giãn và giải trí rồi.

Hỗ trợ các định dạng tệp tin âm thanh, video:

K-Lite Mega Codec Pack hỗ trợ cho những người dùng thưởng thức mọi phiên bản nhạc ở ngay sát như tất cả các định dạng:

*
Tính năng chính của K Lite Codec Pack

AVI (.avi .divx), MPEG-PS (.mpeg .mpg .m1v .m2v), MPEG-TS (.ts .m2ts), Matroska (.mkv .mka), MP4 (.mp4 .m4v), Ogg (.ogm .ogg), DVD/VCD/XVCD (.vob .dat), Flash, clip (.flv), Quick
Time (.mov .hdmov), Real
Media (.rm .rmvb .ra .ram), 3GP (.3gp .3gpp .3g2 .3gp2), MP3 (.mp3), MPEG-4 Audio (.m4a .aac), FLAC (.flac), Muse
Pack (.mpc .mpp), Wav
Pack (.wv), Optim
Frog (.ofr .ofs), Monkey’s Audio (.ape), True Audio (.tta), táo bị cắn dở Lossless Audio Codec (.alac), AC3/DTS (.ac3 .dts), AMR (.amr), AMV (.amv), Trackers (.xm .s3m .it .mod .umx).

Giao diện đơn giản dễ dàng dễ sử dụng:

Giao diện trực quan lại và dễ dàng sử dụng đến mọi đối tượng người dùng.Tiện ích được thiết kế theo phong cách có giao diện gần giống Explorer Windows, trên đó đựng kho dữ liệu các file audio cùng video, được cho phép người dùng tiện lợi thao tác cùng sử dụng, đặc biệt có thể kéo thả, tạo list nhạc… trên kho dữ liệu của mình.

Tương thích nhiều hệ điều hành:

Tương thích hoạt động trên các hệ quản lý và điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.

Tính năng mới cập nhật K Lite Codec Pack Full năm ngoái phiên bản 11.0.5:

Cập nhật MPC-HC lên phiên phiên bản 1.7.8.109Cập nhật LAV Filters phiên bản mới 0,64-26-gb3ea3Cập nhật phiên bạn dạng 2.3.0 để Icaros b5Cập nhật Codec Tweak Tool lên phiên bạn dạng 5.9.7bộ giải mã âm thanh LAV bây chừ hỗ trợ giải mã DTS-HD Master Audio (lên mang đến 7,1 / 96 k
Hz / 24-bit). Trước đó nó chỉ rất có thể giải mã lõi DTS nhúng.Các bộ giải thuật âm thanh mang định đã được chuyển đổi từ ffdshow nhằm LAV.Các thiết lập hiện tất cả bốn chế độ thiết đặt (đơn giản / Normal / Advanced / Expert) không giống nhau về số lượng các tùy chọn hiển thị trong những khi cài đặt. Ở chính sách mặc định new (Normal) ít gạn lọc được hiển thị hơn các phiên bản trước đó. Để đạt được số chi phí cùng đều tùy chọn như trong số phiên bản trước, các bạn phải chọn cơ chế nâng cao.Các cài đặt hiện nay cung cấp tùy chọn để chỉ định và hướng dẫn máy nghe nhạc âm thanh và video ưa say đắm của bạn. Việc thiết lập được về tối ưu hóa dựa vào sự lựa chọn của bạn.Trong Đơn giản và bình thường chế độ tải đặt, trình thiết lập sẽ auto tạo ra những hiệp hội công ty lớn tập tin cho các cầu thủ thích thú của bạn. Vào chế độ cải thiện và chuyên gia, những hiệp hội tập tin được cấu hình sẵn, nhưng rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh theo ao ước muốn. Gồm một tùy lựa chọn để tắt tự động hành vi này.Các thiết lập đặt bây giờ cung cấp các tùy chọn dễ dãi để khẳng định ưu tiên audio / giải mã đoạn phim và splitter của bạn.

Mục đích của những biến đổi trên là khiến cho việc đính thêm đặt thuận lợi hơn để sử dụng cho những người mới sử dụng, trong lúc vẫn cung ứng đầy đủ tính linh hoạt cho những người dùng kinh nghiệm của bọn chúng tôi.

Link thiết lập K Lite Codec Pack Full năm ngoái (Link Drive):

Link tải: K Lite Codec Pack Full 2015

Hướng dẫn cài đặt K Lite Codec Pack chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta tải File setup về và nhấn Run để chạy Setup.

*
Chạy file .exe vừa cài đặt về máy

Tại đây, bối cảnh sẽ hiện ra thông báo về bạn chuẩn bị cài K-Lite Codec Pack. Bạn chỉ cần nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo

*
Chọn Next, để sang bước tiếp theo

Bước 2: Tiếp đến, giao diện thiết lập mới hiện tại ra. Tại đây, chúng ta có thể cài để 3 chính sách đó là Simple Mode, Normal Mode với Advanced Mode.

Simple Mode: cài đặt nhanh chóng. Quá trình cài đặt sẽ được tối giản hóa và bỏ qua bước chọn lọc khu vực setup và thiết lập các tính năng.

Normal Mode: chế độ yêu cầu chúng ta phải tiến hành đầy đủ các bước của một quy trình cài đặt

Advanced mode: yêu thương cầu người dùng tự tay tùy chỉnh cấu hình mọi cài đặt đặt, từ bỏ thông số cho tới những đoạn Codec video clip và Audio để sở hữu đặt.

*
Tùy chọn cơ chế cài đặt

Nếu các bạn không thân yêu nhiều thì gồm thể chọn 1 trong 2 lựa chọn đầu tiên, để thiết đặt được nhanh chóng.

Bước 3: Sau chọn cơ chế xong, bạn sẽ được đưa sang một bảng Select Compoments. Ở bảng này, các bạn sẽ được yêu cầu chọn những thông số kỹ thuật hình ảnh và âm thanh. Chúng ta có thể chọn một số tùy chỉnh cấu hình sẵn, hoặc trường hợp không,thì chúng ta tích bỏ bằng tay.

*
Lựa chọn thông số hình hình ảnh và âm thanh

Bước 4: Tiếp đó, nhán Next để gửi sang setup khác. Phần thiết lập cấu hình này sẽ yêu mong bạn tùy chỉnh thiết lập chế độ khởi động dồn phần mềm.

*
Thiết lập cơ chế khởi động cho KLite Codec Pack

VD: khởi động cùng windows, chế tạo ra lối tắt (shortcut), tùy chỉnh thiết lập Settings,… sau khi chỉnh xong, các bạn nhấn Next để sang hành lang cửa số mới.

Bước 5: Tiếp đến, bạn chọn cách thức giải mã, các bạn không thông hiểu nhiều thì hoàn toàn có thể bấm Help nhằm trợ giúp, không thì rất có thể bấm Next nhằm sang bước tiếp.

*
Lựa chọn phương thức giải mã

Bước 6: Sau đó, bạn chọn ngôn từ cho Audio cùng phụ đề (mặc định là tiếng Anh).

Bước 7: Tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tích phù hợp K Lite Codec Pack với công tác nghe nhạc và xem video nào.

*
Tích hòa hợp KLite Codec Pack với lịch trình nghe nhạc và xem video

Tại đây, sẽ có được 2 công tác đó là: Windows media Player với phiên phiên bản Windows media Player Basic, từng chương tình sẽ tương xứng với từng phiên bản máy tính 32 bit và 64 bit.

Sau khi lựa chọn chương trình nhưng KLite Codec Pack cung ứng bạn dìm nút Next để sang bước tiếp theo.

Bước 8: Sau khi xong xuôi quá trình lựa chọn chương trình cơ mà KLite Codec Pack hỗ trợ, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang một hành lang cửa số mới. Tại hành lang cửa số này người dùng sẽ phải lựa chọn đông đảo định dạng video và audio hỗ trợ.

*
Định dạng đoạn phim và audio hỗ trợ

Bạn rất có thể nhấn vào ô Select all đoạn clip và Select All Audio, để tùy chỉnh cấu hình hỗ trợ tất cả các định dạng. Còn còn nếu không muốn rất có thể tự chọn từng format một.

Bước 9: Một cửa sổ mới xuất hiện thêm yêu cầu bạn thiết đặt đầu ra mang lại bộ giải mã audio, tiếp tục bấm Next sau khi chọn xong:

*
Bấm Next sau khoản thời gian chọn xong

Bước 10: sau thời điểm nhấn “Next“, hệ thống sẽ hiện nay ra cửa sổ hỏi người dùng xem vẫn muốn tiếp tục thiết đặt K-Lite Codec Pack không. Nếu như bạn chấp nhận nhấn nút Install để cài đặt

*
Đồng ý tiếp tục cài đặt

Bước 11: sau khoản thời gian nhấn Install, hệ thống sẽ tự động giải nén khí cụ K-Lite Codec Pack và setup trong máy tính của bạn:

*
Quá trình mua đặt
*
Cài để thành công

Sau khi quá trình thiết đặt hoàn tất, chúng ta nhấn nút Finish. Như vậy bạn đã hoàn toàn quá trình cài đặt K-Lite Codec Pack Full và có thể sử dụng ứng dụng ngay rồi!

K-Lite Codec Pack là một chương trình cung cấp xem video, nghe nhạc với tương đối nhiều định dạng bên trên Internet mà những ứng dụng khác ko hỗ trợ.


*

K-Lite Codec Pack là một chương trình cung cấp xem video, nghe nhạc với rất nhiều định dạng bên trên Internet cơ mà những ứng dụng khác không hỗ trợ. Pháp luật này hoạt động rất thân thiện và hơn hết nó không cần thiết đặt thêm bất kỳ chương trình tuyệt Plugin phụ nào. Từ bây giờ mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách cài K-Lite Codec Pack.

Để thực hiện được công núm K-Lite Codec Pack yêu mong máy của bạn phải áp dụng hệ quản lý điều hành Windows XP trở lên và có phần mềm Windows media Player.

Cách tải K-Lite Codec Pack về sản phẩm

Bước 1: bạn cần download K-Lite Codec Pack. Download Tại Đây

Ở đây bao hàm gói codec riêng biệt theo trang bị tự từ cơ bạn dạng đến nâng cao, ví dụ là:

Basic: Căn bản
Standard: Tiêu chuẩn
Full: Đầy đủ
Mega: Nâng cao
Update: Cập nhật
Beta: chứa bản cập nhật mới nhất (có rất nhiều lỗi nhỏ, không được thử nghiệm).

Tùy vào yêu cầu sử dụng chúng ta cũng có thể chọn gói code phù hợp, từng gói có mục download riêng, click chọn “Download”. (ở trên đây mình tải về gói Basic)

Bước 2: hành lang cửa số mới hiện nay ra để ý đến phần “Download”, click “Mirror 1” sống cột Location

Bước 3: Khởi rượu cồn file cài K-Lite Codec Pack bởi cách click chuột hai lần vào tệp tin K-Lite Codec Pack  mới download về máy. Cửa sổ mới hiện ra, click “Run

Bước 4: Click chọn “Next” để tiến hành cài đặt K-Lite Codec Pack

Bước 5: liên tục chọn “Next” cho tới khi cửa sổ này hiện tại ra.

Xem thêm: Xem phim chàng hải quân đáng yêu tập 6, phim chàng hải quân đáng yêu

Cửa sổ này hỏi fan dùng có muốn tiếp tục cài K-Lite Codec Pack tốt không? nếu như có các bạn click “Install

Bước 6: sau thời điểm chọn Install, hệ thống sẽ tự giải nén và cài đặt trong máy vi tính của bạn

Bước 7: thừa trình thiết lập hoàn tất, hệ thống sẽ thông báo cho chính mình bằng một cửa sổ mới. Để hoàn thành quá trình cài đặt bạn click “Finish”.