Lỗi IDM không bắt link Youtube trên các trình chú tâm Chrome, Firefox hay ly Cốc là vấn đề thông dụng mà đa số người đang vướng phải.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi idm không bắt link youtube

Nói về vì sao thì theo reviews của mình có không ít lý do như sau:

Phiên phiên bản IDM thừa cũ hoặc Crack
Virus vật dụng tính
IDM không tương thích với trình duyệt.

Và để khắc phục lỗi IDM không bắt link bên trên trình duyệt, shop chúng tôi sẽ phía dẫn cho mình một số cách dễ dàng sau đây.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tải nhạc, đoạn clip từ Youtube cơ mà không cần phần mềm thì có thể tạm thời sử dụng các cách sau trong nội dung bài viết “Hướng dẫn tải video clip từ Youtube không đề xuất phần mềm”


TÓM TẮT NỘI DUNG


Tìm đọc về IDM ( Internet tải về Manager ) là gì?

*
Tìm phát âm về IDM ( Internet download Manager ) là gì?

Internet download Manager ( viết tắt là IDM ) là phần mềm làm chủ tải xuống bên trên hệ quản lý điều hành Windows ( hiển thị chỉ hỗ trợ trên Windows thôi). Bên cạnh ra, IDM cũng được biết mang lại là ứng dụng tăng vận tốc Download, cung ứng tải file tốt nhất hiện này. Cần nói về ứng dụng tăng tốc tải về thì IDM là hàng đầu hiện nay.

Phần mềm hiện nay tại được cho phép bạn trải nghiệm 30 ngày tính từ lúc ngày thiết lập và sau đó bạn đề nghị mua key IDM để kích hoạt ứng dụng mới hoàn toàn có thể sử dụng được tiếp.

Một số tính năng cơ bạn dạng của IDM ví dụ như như:

Tích hợp ứng dụng trên những trình duyệt, áp dụng phổ biến.Kiểm tra virut khi hoàn thành tải tệp tin về.Có thể khôi phục việc thiết lập file nếu quá trình tải về bị đứt quãng như mất điện, sập máy.IDM cung cấp nhiều sever Proxy khác nhau.Download tệp tin theo lịch với lao lý hẹn giờ tải về rất trực quan.Download 1 loạt theo danh sách link.Tự động bắt liên kết tải khi tất cả dạng MP3, MP4, clip Youtube, video Facebook,…Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng ta cũng có thể gặp bắt buộc lỗi IDM ko bắt link. Lỗi rất có thể xảy ra khi trang bị tính của chúng ta bị truyền nhiễm mã độc, vi khuẩn hoặc phiên bản IDM nhiều người đang sử dụng sẽ quá lỗi thời. Những tại sao này rất có thể gây ra lỗi IDM không bắt liên kết trên trình chuyên chú mà bạn đang sử dụng.

Vậy trường thích hợp này, họ sẽ cách xử trí thế nào, hãy đọc tiếp nội dung bài viết của chúng tôi nhé.

1. Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích đúng theo lại IDM Extension

Nhiều người sử dụng trình coi sóc Chrome và thiết đặt phần mềm IDM rồi mà không thấy IDM tự động hóa bắt link khi có Video. Nguyên nhân là có thể trình chuyên chú Chrome của khách hàng chưa cài tiện ích IDM bởi vì IDM cần phải cài tiện ích mới có thể tự động hóa bắt link được.

Để đánh giá xem IDM extension đã tải trên trình duyệt chưa thì các bạn làm như sau nhé.

Bước 1: Nhập showroom “chrome://extensions/” lên thanh địa chỉ cửa hàng của trình chăm chút và thừa nhận Enter cùng vào phần ứng dụng của Chrome.

Hoặc có thể làm theo các bước như hình hình ảnh dưới đây để vào phần tiện ích.

*
Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng phương pháp tích hợp lại IDM Extension – Ảnh 1

Bạn đang thấy những tiện ích đang được cài để lên trên trình duyệt. Thời gian này, bạn nhìn coi có ứng dụng nào tên là mạng internet Integration Module tuyệt không?

Nếu không tức là trình duyệt của khách hàng đã chưa tải IDM Extension rồi. Vậy nên, sau khi đã tìm hiểu được tại sao của lỗi IDM ko bắt link, bước tiếp theo chúng ta sẽ phải thiết đặt tiện ích IDM lên trình duyệt.

*
Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích vừa lòng lại IDM Extension – Ảnh 2

Bước 2: Dưới đó là link tải ứng dụng cho trình phê duyệt Chrome. Bạn nhấn vào links và ấn nút showroom to Chrome nhé.


*
Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng cách tích đúng theo lại IDM Extension – Ảnh 3

Sau khi bấm vào nút “Add lớn Chrome” thì chờ vài giây để setup xong.

Bước 3: đánh giá xem IDM trên trình phê duyệt có chuyển động tốt không, bằng phương pháp mở một đoạn phim trên Youtube chẳng hạn. Nếu như hiển thị như hình hình ảnh dưới đây thì tức thị ứng dụng hoạt động tốt.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Google Chrome bằng cách tích đúng theo lại IDM Extension – Ảnh 4

Bước 4: Nếu không tồn tại nút này hiện hữu thì các bạn kiểm tra xem IDM chất nhận được sử dụng bên trên trình duyệt y hay không bằng cách mở phần mềm IDM trên máy vi tính lên.

Bước 5: Ấn vào nút “Tùy chọn” vẫn mở lên 1 popup. Ở tab “Cơ bản” hay “General” ( phiên bản tiếng Anh ). Hãy đảm bảo an toàn rằng trình ưng chuẩn Chrome được tích chọn.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích thích hợp lại IDM Extension – Ảnh 5

Bước 6: Cũng trong Options của IDM, chúng ta hãy chuyển sang tab “Các một số loại tệp” (File Types).

Trong phần Automatically start downloading the following file types nhập vào định dạng file mà bạn muốn tải.

Ví dụ: Nếu bạn oder tải những link gồm dạng MP3 thì thêm MP3 vào cuối, ước ao tải các link MP4 thì thêm MP4 vào cuối.

*
Sửa lỗi IDM không bắt link Google Chrome bằng phương pháp tích thích hợp lại IDM Extension – Ảnh 6

Bước 7: dìm OK nhằm hoàn thành. Sau đó khởi hễ lại trình chăm chú và phần mềm để kiểm tra xem lỗi IDM không bắt link đã được sửa chưa nhé.

2. Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Firefox và ly cốc bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension

Tượng tự như Google Chrome, bạn phải bảo đảm được 3 yếu đuối tố. Đó chính là:

Tiện ích IDM được cài ném lên trình duyệt
Trình duyệt cần được tích lựa chọn được phép bắt liên kết trên thiết đặt của IDMĐảm bảo đuôi MP3, MP4 đạt thêm vào các loại tệp được được cho phép để tải về xuống.
Tiện ích IDM Integration Module bên trên Firefoxhttps://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/tonec-idm-integration-module/
Tiện ích IDM Integration Module trên cốc cốchttps://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek
*
Sửa lỗi IDM ko bắt link Firefox và cốc cốc bằng cách tích hợp lại IDM Extension – Ảnh 1
*
Sửa lỗi IDM không bắt link Firefox và cốc cốc bằng cách tích đúng theo lại IDM Extension – Ảnh 2

3. Kiểm soát độ cân xứng giữa trình săn sóc và IDM

Nhiều bạn dùng phiên bản crack hoặc phần mềm quá lỗi thời, không được cập nhật khiến mang lại IDM không tương hợp với trình duyệt.

Và cách cực tốt là các bạn nền dùng IDM phiên bản mới nhất, với nếu có đk không đề xuất dùng phiên bản Crack.

Để chất vấn phiên bản IDM của người tiêu dùng có đã ở phiên phiên bản mới tốt nhất shay chưa, các bạn mở IDM lên và chọn “Trợ giúp” => “Cập nhật lên phiên phiên bản mới

*
Kiểm tra độ cân xứng giữa trình cẩn thận và IDM

4. Sử dụng chương trình khử Virus

Virus hoàn toàn có thể đến với chúng ta bất kể lúc nào. Lúc này Windows đã tất cả sẵn ứng dụng diệt virus được tích hòa hợp sẵn là Windows Defender. Theo mình thấy, Windows Defender cũng khá ngon rồi.

Nếu bạn có nhu cầu thử thử khám phá các ứng dụng diệt Virus không giống xem chúng không giống nhau thế nào tốt biết đâu nó tìm kiếm ra nhỏ Virus nào đó thì rất có thể xem TOP 5 phần mềm diệt Virus giỏi nhất, miễn tổn phí 2020.

Sau khi thiết lập về rồi thì bạn chỉ việc bật ứng dụng lên cùng quét virus thôi.

Trên đây là 4 bí quyết sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Youtube, link nhạc Mp3, Mp4 trên trình chú tâm Chrome, Firefox, ly cốc.

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp bạn giải quyết được vụ việc cố hữu IDM không tự động hóa bắt links này.

Có thể nói, lỗi IDM là một trong những lỗi thường gặp khi bắt link tải Video, thiết lập nhạc v.v... Lý do chủ yếu ớt thường vị tình trạng máy vị virus, phiên bạn dạng IDM thừa cũ hoặc sử dụng phiên bản IDM crack. Tuy nhiên việc khắc phục IDM ko bắt link Youtube, Chrome, Firefox, ly Cốc vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thao tác thẳng trên máy tính thông qua vài cách hướng dẫn bên dưới. Còn trông chờ gì nữa, cùng eivonline.edu.vn khám phá tức thì thôi nào!

*
giải pháp khắc phục IDM không bắt link Chrome, Firefox, cốc Cốc cấp tốc nhất

IDM - mạng internet Dowload Manager là gì?

Trước khi mày mò về biện pháp khắc phục khi IDM ko bắt link, mời bạn cùng chúng tôi điểm qua vài ba dòng tin tức IDM là gì cùng nó hoạt động như cố nào nhé.

Bạn có thể hiểu đơn giản, IDM là viết tắt của cụm từ mạng internet Dowload Manager, một ứng dụng cai quản tập tin sở hữu của trên máy tính xách tay của bạn. Với để sử dụng tính năng này bạn cần phải trả phí. IDM chỉ hoạt động trên hệ quản lý điều hành Windows, có thể chấp nhận được người dùng áp dụng miễn phí trong khoảng 30 ngày đầu tiên.

Các nhân kiệt tiện ích khi thực hiện IDM:

Hướng dẫn giải pháp khắc phục IDM ko bắt links Youtube, Chrome, Firefox, cốc Cốc:

Khi áp dụng phần mềm hỗ trợ download IDM của windows chỉ cần một cú nhấp chuột bạn rất có thể tải video clip hoặc tài liệu về thiết bị tính cực kì tiện lợi. Nắm nhưng, vì một sự vậy nào kia IMD không auto bắt link nữa thì nên làm sao? Đừng lo, hãy thực hiện tuần tự theo phía dẫn mặt dưới.

Cách kích hoạt IDM trên trang nhất google Chorme, cốc cốc:

Thực chất, trình chú tâm chorme và ly cốc đều sở hữu những tiện ích và cách thống trị như nhau chính vì vậy việc hạn chế lỗi IDM không bắt links của 2 trình duyệt cũng khá giống nhau. Nhiều người vẫn hay than thở rằng tại sao khi truy cập vào Youtube nhưng lại không tự động hóa bắt được link hoặc ko hiển thị gợi ý tải đoạn clip vậy thì hôm nay bạn bắt buộc kiểm tra xem máy tính xách tay đã được thiết lập IDM hay chưa. Các bước kích hoạt IDM bên trên trình duyệt Chorme, cốc cốc rất là đơn giản:

Bước 1. Trước hết, bạn cần kiểm tra xem trình duyệt của chính bản thân mình đã được cài đặt tiện ích IDM tuyệt chưa. Bí quyết kiểm tra như sau: truy cập vào showroom đường dẫn chrome://extensions quản lý cục bộ những tiện ích mà các bạn đã cài đặt trước đó. Trường hợp chưa thì nên tiến hành thiết đặt ngay nhé.

*

Bước 2. Bạn truy cập thư mục cài đặt của IDM theo đường truyền mặc định:

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet download Manager hoặc Windows 32-bit: C:Program FilesInternet download Manager

Tìm mang đến tệp tin mang tên là IDMGCExt.crx. Tiếp theo, copy tệp tin này ra screen desktop cùng định dạng thành tệp IDMGCExt.zip. 

triển khai giải nén file bằng trỏ con chuột vào file > Nhấn chuột phải và lựa chọn vào Exctral here... Hoặc Extract file.... Sau đó bạn sẽ nhìn thấy thư mục mang tên là IDMGCExt
*

Bước 3. Mở trình chuyên chú Google chrome hoặc ly cốc lên và tìm tới phần cai quản tiện ích vẫn mở ở cách 1. Tại góc trái màn hình các bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn phầm mềm đã giải nén, hãy nhấp vào tùy lựa chọn này nhé.

Lưu ý: nếu khách hàng không bắt gặp tùy chọn này thì hãy kiểm tra xem bạn đã bật chính sách dành mang lại nhà phát triển hay không nhé. Nếu không thì chỉ việc kéo nút nhảy ở mục tương xứng là được.

*

Bước 4. tìm về thư mục IDMGCExt đã giải nén thành công ở desktop > Nhấn chọn thư mục đó cùng bấm Select Folder để kích hoạt IDM trên Chrome.

*

Bước 6. Khi chú ý thấy thông tin một trang new được xuất hiện thêm như hình bên dưới tức bạn đã nhảy IDM bên trên trình duyệt thành công xuất sắc và bây giờ hãy thử truy cập vào Youtube, tải về 1 video bất kỳ để coi nhé.

Cách kích hoạt IDM trên trình duyệt y Firefox:

Với firefox cách kích hoạt IDM sẽ có được đôi chút khách biệt cơ mà cũng không quá khó khăn, bạn có thể tự bản thân tiến hành thao tác mà chưa hẳn nhờ đến việc trợ giúp của ngẫu nhiên ai. Cố thể:

Bước 1. Mở trình phê duyệt Firefox, kế tiếp nhấn phím tắt Ctrl + Shift + A, để mở phần thống trị tiện ích bên trên Firefox > giả dụ đã thiết lập tiện ích thành công nhưng đang tắt thì hãy bấm vào dấu tich để bật phầm mềm lên nhé.
*
Bước 2. Mở ứng dụng IDM đã setup và chọn Options. Tại tùy chọn mục General, lựa chọn tất cả trình coi sóc mà bạn hiện giờ đang sử dụng nhằm thêm app IDM vào trình thông qua Firefox.
*
Bước 3. chuyển sang thẻ File types. Ví dụ bạn có nhu cầu tải tệp tin MP3 tốt MP4, thì hãy thêm vào bằng cách nhập thêm tại mục Automatically start downloading the following tệp tin types > Nhấn OK.
*
Bước 4. Hãy thử truy vấn vào Youtube xem đã có biểu tượng của IDM như hình dưới chưa nhé.
*

Khắc phục IDM không bắt liên kết Chrome, Firefox, ly Cốc bằng phương pháp cập nhật phiên bạn dạng mới:

Nếu bạn đã kích hoạt IDM trên máy tính xách tay nhưng vẫn không áp dụng được thì hoàn toàn có thể do phiên bản IDM mà nhiều người đang dùng là bản cũ không tương thích. Thời điểm này bạn có thể cập nhật phiên bạn dạng mới theo mỗi bước dưới đây.

Xem thêm:

Bước 1. Khởi động ứng dụng IDM trên vật dụng tính, các bạn chọn thanh tab Help. Tiếp theo sau bạn di loài chuột và click vào dòng xoáy chữ Check For up

Trên đây là các cách khắc phục IDM ko bắt liên kết Youtube, Chrome, Firefox, cốc Cốc nhanh lẹ và rất là đơn giản. Chưa đến vài bước bạn đã giải quyết được sự việc mình đang gặp gỡ phải. Chúc chúng ta thành công!