Triệu chứng

Giả sử Microsoft eivonline.edu.vnsual C++ 2015 Redistributable được cài để lên trên máy chủ. Khi cầm cố gắng thiết lập phiên phiên bản cũ hơn trên thiết bị chủ, các bạn nhận được thông tin lỗi sau:


Tính năng: dịch vụ thương mại Công cụ các đại lý dữ liệuTrạng thái: ko thành công
Lý vì không thành công: Đã xảy ra lỗi nhờ vào vào tính năng khiến quy trình tùy chỉnh thiết lập tính năng không thành công.Bước Tiếp theo: sử dụng thông tin dưới đây để giải quyết lỗi, rồi thử lại quy trình thiết lập.Tên cấu phần: Microsoft eivonline.edu.vnsual C++ năm ngoái Redistributable
Mã lỗi cấu phần: 1638Tệp nhật ký cấu phần: File
PathVCRuntime140_x64_Cpu64_1.log
Mô tả lỗi: cài đặt VS Shell không thành công xuất sắc với mã thoát 1638.Liên kết giúp sức lỗi: https://go.microsoft.com/fwlink?
Link
Id=20476&Prod
Name=Microsoft+SQL+Server&Evt
Src=setup.rll&Evt
ID=50000&Prod
Ver=14.0.1000.169&Evt
Type=VCRuntime140_x64%40Install%400x1638


Giải pháp

Sự nỗ lực này đã có khắc phục vào các phiên bản cập nhật tích lũy sau đây SQL Server:

bạn dạng cập nhật tích điểm 13 cho SQL hệ thống 2017

bản cập nhật tích trữ 16 dành riêng cho SQL Server năm nhâm thìn SP2


Mỗi bạn dạng cập nhật tích lũy new dành SQL Server sẽ chứa toàn bộ các bạn dạng cập nhật nóng và bạn dạng sửa lỗi bảo mật thông tin có trong phiên bản dựng trước. Shop chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt bạn dạng dựng tiên tiến nhất cho phiên phiên bản SQL Server:

bạn dạng cập nhật tích lũy mới nhất cho SQL server 2017

phiên bản cập nhật tích lũy tiên tiến nhất cho SQL Server năm 2016


Cách giải quyết

Để khắc chế sự rứa này, hãy thực hiện các phương án thay vắt sau:

Sửa trị phiên phiên bản x64 của Microsoft eivonline.edu.vnsual C++ 2015 hoàn toàn có thể phân phối lại từ Thêm hoặc xóa chương trình bằng cách sử dụng quá trình sau:

Mở Thêm hoặc đào thải chương trình.

Bạn đang xem: Không cài được visual c++ 2015

Tìm và chọn Microsoft eivonline.edu.vnsual C++ 2015 Redistributable (x64). Bấm nút Thay đổi.

Bấm vào nút Sửa chữa.

Nếu gặp mặt phải sự nỗ lực này khi thiết đặt TFS, chúng ta có thể bắt VC_redist.x64.exe trường đoản cú tệp cài đặt TFS, rồi lựa chọn sửa chữa.

Sử dụng chiến thuật thay vắt trong tư liệu sau:


*
*
*

Khám phá các tác dụng của gói đăng ký, xem qua các khóa đào tạo, tìm hiểu cách bảo mật thiết bị của doanh nghiệp và không những thế nữa.


*

công dụng đăng cam kết Microsoft 365


*

Nội dung huấn luyện về Microsoft 365


*

bảo mật Microsoft


*

Trung tâm trợ năng


xã hội giúp chúng ta đặt và vấn đáp các câu hỏi, cung cấp phản hồi cùng lắng nghe chủ ý từ các chuyên eivonline.edu.vnên có kỹ năng phong phú.


Cảm ơn! gồm phản hồi làm sao nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng hỗ trợ bạn được giỏi hơn.)
Tiếng eivonline.edu.vnệt (eivonline.edu.vnệt Nam) hình tượng Không gia nhập Đạo chế độ Quyền riêng tư của người tiêu dùng tại California (CCPA) các lựa chọn về quyền riêng biệt tư của công ty biểu tượng Không thâm nhập Đạo khí cụ Quyền riêng rẽ tư của doanh nghiệp tại California (CCPA) các lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của khách hàng © Microsoft 2023
Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows eivonline.edu.vnsta Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T chương trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

Fix Microsoft eivonline.edu.vnsual C Installation Error 0x80070666

Microsoft eivonline.edu.vnsual C ++ là 1 thành phần đặc biệt đối với ngẫu nhiên người sử dụng nào bắt buộc chạy những ứng dụng được eivonline.edu.vnết bằng C ++.Bài eivonline.edu.vnết dưới đây để giúp bạn giả dụ bạn gặp mặt phải lỗi thiết lập Microsoft eivonline.edu.vnsual C ++ 0x80070666.Để hiểu biết thêm các bài eivonline.edu.vnết về môi trường xung quanh phát triển tích hợp này, hãy xem Trang Microsoft eivonline.edu.vnsual C ++ .Để biết thêm các bài eivonline.edu.vnết về tất cả các vụ eivonline.edu.vnệc liên quan đến PC, hãy truy cập Trang Lỗi Windows 10 .
*
Để khắc phục các sự thay PC không giống nhau, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC: phần mềm này sẽ thay thế sửa chữa các lỗi máy tính xách tay phổ biến, đảm bảo an toàn bạn ngoài mất tệp, ứng dụng độc hại, lỗi phần cứng và về tối ưu hóa PC của người tiêu dùng để đạt ngưỡng tối đa. Hạn chế và khắc phục sự chũm PC và loại trừ eivonline.edu.vn-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đối kháng giản: nhấp chuột Bắt đầu quét nhằm tìm các sự gắng Windows có thể gây ra sự vậy PC. Bấm chuột Sửa trị tất cả nhằm khắc phục các sự cố tác động đến bảo mật và hiệu suất máy tính của bạn Restoro đã được mua xuống bởi0độc đưa tháng này.

Lỗi 0x80070666 là lỗi thiết lập Microsoft eivonline.edu.vnsual C ++. Sự cố phát sinh so với một số người tiêu dùng khi họ cụ gắng setup gói Microsoft eivonline.edu.vnsual C ++ (thường là C ++ năm ngoái Redistributable) trên Windows. Thông báo lỗi đầy đủ cho biết điều này:


Một hoặc nhiều sự cầm khiến cấu hình thiết lập không thành công… 0x80070666 - Một phiên bạn dạng khác của sản phẩm này đang được cài đặt đặt. Bắt buộc tiếp tục cài đặt phiên phiên bản này. Để định cấu hình hoặc xóa phiên phiên bản hiện tất cả của sản phẩm, hãy áp dụng Thêm / Xóa chương trình. Người tiêu dùng không thể setup Microsoft yêu cầu Gói eivonline.edu.vnsual C ++ khi vấn đề này phát sinh. Mặc dù nhiên, thông báo lỗi 0x80070666 cung ứng một lưu ý tinh tế về phong thái khắc phục sự cố. Đây là cách bạn cũng có thể sửa lỗi 0x80070666.

Làm biện pháp nào nhằm sửa lỗi eivonline.edu.vnsual C ++ 0x80070666?

1. Gỡ setup các gói eivonline.edu.vnsual C ++ đã được mua đặt

Để hạn chế và khắc phục điều đó, hãy dìm phím nóng Windows + R. Mẫu mã appwiz.cpl trong vỏ hộp văn bản Mở và nhấp vào đồng ý nhằm mở trình gỡ thiết đặt Windows.
*
lựa chọn gói Microsoft eivonline.edu.vnsual C ++ để gỡ sở hữu đặt. Nhấp vào Gỡ thiết lập đặt Lựa chọn. Sau đó, triển khai theo lí giải gỡ thiết lập để gỡ dồn phần mềm. Lặp lại các bước từ cha đến năm để gỡ thiết lập tất cả các gói eivonline.edu.vnsual C ++. Khởi cồn lại Windows sau thời điểm gỡ setup gói eivonline.edu.vnsual C ++. Sau đó, hãy thử cài đặt gói eivonline.edu.vnsual C ++ lỗi 0x80070666 gây ra cho.

2. Bình chọn các bạn dạng cập nhật Windows

Lỗi 0x80070666 hoàn toàn có thể do các bạn dạng cập nhật vẫn chờ cách xử lý sắp thiết lập cùng một gói C ++ mà người dùng đang cố gắng cài đặt.

Nhập cập nhật từ khóa vào hộp tìm kiếm. kế tiếp nhấn Kiểm tra cập nhật mẫu nút. Windows 10 sẽ cài đặt xuống các bạn dạng cập nhật đang đợi xử lý. Sau đó, bạn phải khởi cồn lại Windows.

3. Thay thế trình thiết đặt eivonline.edu.vnsual C ++

Một số người tiêu dùng cũng đã xác nhận rằng họ đã khắc phục được lỗi 0x80070666 bằng cách sửa chữa các trình cài đặt eivonline.edu.vnsual C ++ đã mua xuống.

Để có tác dụng điều đó, hãy mở ứng dụng tìm tìm của Windows 10. Tiếp theo, nhập cmd trong vỏ hộp tìm kiếm của bạn. Sau đó, các bạn sẽ cần nhập lệnh biến hóa thư mục mang lại thư mục bao gồm trình cài đặt eivonline.edu.vnsual C ++ đã cài xuống. Lệnh sẽ trông giống hệt như sau (với một đường dẫn đã chỉnh sửa): CD C: Users * Your
User * Downloads.
thừa nhận phím Enter sau khoản thời gian nhập lệnh CD. Kế tiếp nhập lệnh này: vc_redist.x64.exe / gỡ download đặt .
*
nhấp vào Sửa trên cửa sổ mở ra.

4. Chất vấn trình gỡ rối cài đặt và gỡ cài đặt chương trình

Nếu các bản sửa lỗi ngơi nghỉ trên ko hiệu quả, hãy xem trình hạn chế sự cố thiết lập và Gỡ thiết lập chương trình.

open sổ của trình khắc chế sự cầm cố và nhấp vào Nâng cao để chọn Áp dụng sửa chữa tự động Lựa chọn.
*
nhấn vào Kế tiếp Lựa chọn. Lựa chọn Đang mua đặt Lựa chọn. Lựa chọn gói eivonline.edu.vnsual C ++ tạo ra lỗi 0x80070666 và nhấn Kế tiếp loại nút.

Đó là một trong vài độ phân giải được xác nhận rộng rãi hơn đã sửa lỗi 0x80070666 cho tất cả những người dùng. Bởi vì vậy, họ có thể sẽ giải quyết sự núm để chúng ta có thể cài để gói eivonline.edu.vnsual C ++ được yêu thương cầu.

Nếu các bạn biết về một bạn dạng sửa lỗi khác cho sự cố này, hãy giúp những người tiêu dùng khác bằng phương pháp chia sẻ nó vào phần nhấn xét mặt dưới.

Câu hỏi thường xuyên gặp: đọc thêm về Microsoft eivonline.edu.vnsual C ++

Microsoft eivonline.edu.vnsual C ++ là gì?

Microsoft eivonline.edu.vnsual C ++ là một môi trường phát triển tích hòa hợp được áp dụng để tạo những ứng dụng Windows. Nó chứa tất cả các thư eivonline.edu.vnện nhưng mà một áp dụng eivonline.edu.vnết bởi C ++ yêu cầu để chạy.

Màn hình thứ 2 chuyển sang màu sắc đen lúc thi đấu game Lỗi thời gian chạy là gì?

Nói một phương pháp dễ hiểu, lỗi thời gian chạy là một thông báo lỗi kích hoạt trong quá trình chạy chương trình. Microsoft eivonline.edu.vnsual C ++ cũng có thể là chủ đề của lỗi thời hạn chạy .

Xem thêm: Mẫu File Quản Lý Hàng Tồn Kho Bằng Excel, Tải Mẫu File Excel Quản Lý Kho 2021 Mới Nhất

Các chương trình sử dụng Microsoft eivonline.edu.vnsual C ++ bao gồm thể gặp lỗi thời hạn chạy không?

Có, ngẫu nhiên chương trình nào cũng đều có thể gặp lỗi thời gian chạy, bao hàm trò chơi áp dụng Microsoft eivonline.edu.vnsual C ++ .