Như các phần trước khoavantay.congluc.vn đã share với chúng ta về cách chấm vân tay sao cho chuẩn chỉnh hay xóa tài liệu bị đầy trên máy chấm công, còn lúc này Khoavantay.congluc.vn sẽ liên tục giải đáp thắc mắc của chúng ta về nguyên dovì sao mà nhân viên đã chấm công tuy thế khi tải dữ liệu về máy tính xách tay lại ko có?

*

Để xử lý tình huống chấm công xong tải dữ liệu về thứ tính không có các bạn có thể xem xét các lý do và khắc chế như sau:

- Lỗi vì máy chấm công ko lưu tài liệu chấm công nên những khi tải xuống phần mềm không có: đặc điểm này thì bản thân nghĩ tới 99,999% là ko xảy ra.

Bạn đang xem: Không xuất được dữ liệu máy chấm công

- Xác định chắc chắn rằng xem nhân viên đó đã chấm công xuất xắc chưa: xẩy ra hai trường hợp

+ Nếu đã chấm nhưng nhân viên không chú ý nó báo vân tay chưa đúng đắn mà vẫn ko chấm lại thì sẽ không tồn tại dữ liệu chấm công đầu vào hoặc ra.

+ Nếu nhân viên cấp dưới đã chấm công cùng máy chấm công vân tay tốt nhất đã dìm thì chắc chắn rằng máy sẽ lưu. Lúc này bạn nên làm đông đảo việc tiếp theo sau đây

- chất vấn xem tài liệu chấm công sẽ được thiết lập về phần mềm hay chưa: cái này cũng xảy ra hai trường vừa lòng sau

+ chưa tải dữ liệu chấm công về đồ vật thì vớ nhiên sẽ không còn hiển thị dữ liệu chấm công vào bảng báo cáo rồi. ( Trường hòa hợp này khách hàng rất hay chạm mặt phải vì lý do quên )

+ Nếu đang tải tài liệu chấm công về ứng dụng rồi thì cái này liên quan đến phần mềm họ cần xem lại phần mềm có sai lỗi chỗ nào không ( chúng ta kiểm tra dữ liệu thô là biết người này có chấm công hay không và đang được thiết lập về hay không )? và trường đúng theo này thường là do các lý do sau:

- thứ nhất: nhân viên đó có tài liệu chấm công đang được download về tuy nhiên lại không được xếp ca làm việc nên tài liệu chấm công ngày hôm đó chẳng thể hiển thị được vì nó không khẳng định được ca thao tác làm việc của ngày hôm kia trên phần mềm của dòng sản phẩm chấm công vân tay.

- vật dụng 2: nhân viên đó dữ liệu chấm công vẫn được sở hữu về, đã có được xếp ca làm việc nhưng vẫn ko hiển thị dữ liệu: với điều này thì bạn nên kiểm tra thời gian thao tác của ca cơ mà xếp cho nhân viên đó xem thời gian nhân viên kia chấm công tất cả thuộc trong vòng thời gian được cho phép chấm Vào cùng chấm Ra hay không. Trường hợp sai thì bạn chỉnh lại là hiển thị được

- thiết bị 3: nhân viên cấp dưới đó tài liệu chấm công đã thiết lập về, đã có xếp ca và thời gian ca kip phải chăng thì: có thể là do phần mềm chấm công bị lỗi. Chúng ta gỡ ứng dụng chấm công và thiết đặt lại.

Nếu chúng ta thao tác không thành thạo chưa xử trí được rất có thể gọi cho chúng tôi theo hỗ trợ tư vấn để được tư vấn hỗ trợ trực con đường xử lý cho bạn một cách quan tâm chu đáo.

Hy vọng cùng với những share của công ty chúng tôi sẽ giúp ích cho chúng ta trong việc áp dụng máy chấm công.

Chúc các bạn thành công!

Đến với dịch vụ thương mại máy chấm công của người sử dụng CỘNG LỰC quý khách sẽ được nhóm ngũ nhân viên tư vấn giàu ghê nghiệm hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chọn lựa được đúng một số loại máy chấm công phù hợp với nhu cầu của bạn như: thứ chấm công vân tay, thiết bị chấm công thẻ từ - thẻ giấy, hay máy chấm thừa nhận dạng khuôn khía cạnh - giọng nói.

Không xuất tài liệu chấm công ra excel được nhằm tính lương cho nhân viên cấp dưới là câu hỏi thường gặp mặt nhất khi quý khách sử dụng sản phẩm công nghệ chấm công nên trợ giúp. Chính vì thế trong bài viết này cửa hàng chúng tôi xin hướng dẫn một vài cách tương khắc phục tình trạng đó.

Thứ 1: lúc xuất dữ liệu chấm công ra excel bị lỗi việc đầu tiên bạn đề nghị làm là kiểm soát lại bản Office vật dụng tính của bản thân mình đang dùng đã Cr.ackđiền key phiên bản quyền xuất xắc chưa? ví như chưa chúng ta có thể nhờ IT trong công ty hoặc tìm trên mạng các phiên bản Crack.

*

Thứ 2: các bạn chỉnh thời giờ trên ứng dụng chấm công cùng ngày giờ đồng hồ trên máy vi tính giống nhau theo dạng( dd/MM/YYYY) trong phần setup thời gian trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể thao tác theo các bước dưới đây:

1. Vào Control Panel

*

2: lựa chọn Clock, Leaguage, and Region

*

3. Lựa chọn Region và Language

*

4.Click vào ô Location và lựa chọn United States

*

5.Trở lại ô Formats và nhấn vào vào Additional Settings:

*

6. Tiếp theo các bạn click vào ô Date và điều chỉnh lai định hình ngày tháng năm thành dd/mm/yyyy

*

Thứ 3: ứng dụng chấm công của người sử dụng bị lỗi file, thiếu thốn file.... Chúng ta nên gỡ phần mềm ra và thiết đặt lại.

Xem thêm: Tựa game có cấu hình rules of survival pc mới nhất, tựa game có cấu hình nhẹ “hút hồn” của nph vng

Trên đó là một số bí quyết khắc phục chứng trạng không xuất tài liệu chấm công ra được excel. Hy vọng qua nội dung bài viết trên các chúng ta có thể tự khắc chế và xử lý được.Trong quy trình thao tác, áp dụng nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp một cách tốt nhất.


RONALD JACK-Access Control SystemAddress: Seri Kembangan, Kuala Lumpur, Malaysia