Lựa chọn một kiểu tóc đẹp không phải quá khó mà lại để có được một kiểu tóc phái nam đẹp phù hợp với gương mặt của mình thì lại là một việc ko hề dễ mang lại phái mạnh.

Bạn đang xem: Kiểu tóc hơp với khuôn mặt nam

Bước vào tiệm hớt tóc nam băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào đến phù hợp với mình, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và tư vấn không thành của thợ thì các bạn đã quyết định là chọn đại một kiểu tóc cắt cho ngừng rồi về… Kết quả là rất ngại để mọi người nhìn thấy quả đầu mới gọt của mình và dần chán nản với việc đi cắt tóc.

Để giải quyết vấn đề nan giải về chọn kiểu tóc nam phù hợp với gương mặt của mình thì các bạn phải biết khuôn mặt mình là dạng khuôn mặt gì sau đó mới có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp.

Dưới trên đây là 7 kiểu khuôn mặt nam phổ biến nhất:

*


Mục Lục


KHUÔN MẶT DÀICác kiểu tóc phù hợp: mẫu mã hất sang một bên trán, undercut, phong cách vuốt ngược ra đằng sau, kiểu chia 2 bên tóc: 7/3, 5/5, 8/2.

*

KHUÔN MẶT KIM CƯƠNGNên lựa chọn kiểu tóc phồng, hình trạng tóc làm mềm mại và mượt mà các tinh vi ở khuôn mặt.Các kiểu tóc phù hợp: kiểu chim ưng, tóc rối hất sang một mặt trán, kiểu mái ngang, kiểu pompadour.

*

KHUÔN MẶT TRÁI TIMBạn cần lựa chọn kiểu tóc dài cùng phồng ở trong phần trên, để tóc mọc ở đằng sau gáy với 2 bên.Các phong cách tóc nam thích hợp khuôn mặt: kiểu vuốt ngược ra sau, hất nghiêng, kiểu vát chéo một bên.

*

*

KHUÔN MẶT TRÁI XOANĐể tóc bao phủ trán để sản xuất độ phồng và góc cạnh.Các kiểu tóc phù hợp: hình dáng Caesar, vẻ bên ngoài undercut vuốt ngược ra sau, hình dạng ngắn dựng giỏi chia 2 bên tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH TRÒNNên chọn kiểu tóc: tất cả độ phồng, tóc ôm liền kề ở phía 2 bên và đằng sau.Các kiểu tóc phù hợp: loại vuốt nhọn, dạng hình undercut vuốt ngược ra sau, giao diện búi tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH VUÔNGNên chọn kiểu tóc: chọn kiểu tóc ôm ở 2 bên và đằng sau, nên chọn lựa kiểu undercut, lựa chọn kiểu tóc nhiều tầng.Các kiểu tóc phái mạnh phù hợp khuôn mặt: kiểu vuốt dựng lệch tất cả độ rủ, loại vuốt dựng lệch qua 1 bên, hình dạng cắt gần cạnh chân tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH TAM GIÁCNên lựa chọn kiểu tóc: lựa chọn kiểu tóc dài và phồng tại vị trí trên, lựa chọn kiểu tóc lộ trán.Các kiểu tóc phù hợp: vẻ bên ngoài hất lệch sang 1 bên, đẳng cấp hất chéo cánh sang một bên trán, đẳng cấp dài mang lại gáy.

*

Nếu đã xác minh được thứ hạng tóc nam phù hợp khuôn khía cạnh mình rồi, bước tiếp là chọn địa điểm hớt tóc nam nhé.

Có một vài khuyến cáo cho bạn:

 Đầu tiên là hệ thống cửa hàng Barbershop Vũ Trí.

 Thứ 2 là hệ thống shop Barbershop Vũ Trí.

 Thứ ba chắc chắn rằng là hệ thống cửa hàng Barbershop Vũ Trí.

BARBERSHOP VŨ TRÍ là nơi chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng kỹ năng tay nghề của các Barber ở đây với tay nghề cắt tóc nam số 1 ở nước ta và có những chi nhánh che sóng rộng rãi ở sài Gòn.

Sau bài viết này mình mong có thể đã giải đáp được khúc mắt của các bạn về các kiểu tóc phái nam nào phù hợp với gương mặt của mình. Chúc các bạn chọn được một kiểu tóc phù hợp và cắt được một quả đầu ưng ý nhất nhé.

Hệ thống tiệm cắt tóc nam giới – không nhượng quyền tại TPHCM:

Quận 3Barber
Shop Vũ Trí: 306/15 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5Barber
Shop Vũ Trí: 306/8 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5

Quận 6Barber
Shop Vũ Trí: Số 48 con đường số 10, cư xá Ra đa

Quận Tân Bình Barber
Shop Vũ Trí: 78 Trương Công Định, phường 14Barber
Shop Vũ Trí: 91 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9

Đối cùng với người lũ ông mái tóc là vấn đề gây tuyệt vời mạnh độc nhất khi bất kể ai bắt gặp mặt bạn, đặc biệt là phái nữ. Rất nhiều bạn đã phải thay đỗi nhiều phong cách tóc tuy thế vẫn không kiếm được hình dạng tóc nào vừa lòng cho phiên bản thân. Các bạn thường chạy theo xu hướng chung, cơ mà không phải phong cách nào cũng phù hợp với tất cả mọi người, một số sẽ nhìn đẹp hơn còn một số trong những sẽ không phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bài viết này eivonline.edu.vn Store sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn kiểu tóc cân xứng với gương mặt của khách hàng nhất.

Xem thêm: The Tolkien Nerd’S Guide To "The Hobbit: The Battle Of The Five Armies"


Khuôn mặt trái xoan (OVAL):

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Trên đây là tất cả các kiểu tóc phù hợp với từng gương mặt của bạn. Chúc bạn lựa chọn ra được một hình dạng tóc phù hợp nhất. Hoặc tương tác với cửa hàng chúng tôi để được support loại sáp vuốt tóchoặc pomade tương xứng với các kiểu tóc trên.