Facebook cung cấp người cần sử dụng mọi nhân kiệt mong muốn trong những số đó có cả phần đông tính năng khiến cho bạn tránh phiền phức. Chặn một số người xem bài xích đăng bên trên Facebook được tương đối nhiều người cần sử dụng sử dụng đối với tài khoản cá nhân của mình. Thực hiện làm việc đơn giản loại bỏ một số tín đồ xem đối với bài đăng facebook, Facebook Reels giỏi Facebook Story. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách thực hiện hãy theo dõi các bước đăng bài xích lên tường và thải trừ ai đó xem nội dung bài viết của bạn tiếp sau đây nhé!

Hướng dẫn bí quyết chặn 1 số người xem bài xích đăng bên trên Facebook cá nhân

Bước 1: Cách chặn người khác xem bài viết trên Facebook, bạn cần click vào Ô mọi tín đồ để xuất hiện thêm bảng ai sẽ nhận thấy nội dung này.

Bạn đang xem: Làm thế nào để không cho người khác xem facebook

13">

Bước 2 : Vào mục tùy chỉnh cấu hình ở bảng “ai sẽ bắt gặp nối dụng này” để chặn coi nhật ký Facebook một số đối tượng.

14">“Tùy chỉnh” thông tin chặn 1 số ít người xem bài đăng bên trên Facebook

Bước 3 : chúng ta chọn đối tượng người tiêu dùng mà không muốn họ thấy post bây giờ của bạn. Với bấm “ lưu biến đổi “. Đây là cách không cho tất cả những người khác xem bài viết trên facebook dễ dàng thao tác.

15">Chặn những người dân mà bạn không muốn thấy bài bác đăng cá nhân

Như vậy là đã kết thúc cách đăng bài lên tường và loại trừ ai kia xem nội dung bài viết của các bạn rồi nhé. Chúc các bạn cũng có thể chặn bằng hữu xem nội dung bài viết trên Facebook thành công.

Hướng dẫn thiết đặt chặn 1 số người xem Story cá nhân

Cách địa chỉ trên Facebook dễ và bảo mật là bạn có thể xem story chúng ta bè. Mặc dù có một số trường hợp các bạn lại không thích người khác xem story của mình. Bí quyết chặn bạn khác coi Story cũng tương tự như phương pháp chặn đồng đội xem nội dung bài viết trên Facebook. Để chặn 1 số người xem bài bác đăng bên trên Facebook Story của bạn. Đơn giản thực hiện làm việc đăng Story như sau:

Bước 1: truy cập tài khoản cá thể => chọn “Tạo tin”

16">

Bước 2: Chọn ảnh hoặc đoạn clip mà bạn có nhu cầu đăng Story

Bước 3: Chọn hình tượng bánh răng “Quyền riêng tư”

17">

Bước 4: lựa chọn tùy chỉnh

18">

Bước 5: Nhập tên bạn mà bạn có nhu cầu hạn chế xem Story => Chọn

19">

Thiết lập các cài đặt, hiệu ứng ước muốn nhấn “Đăng” hoàn tất.

Đối cùng với Facebook Reels, các bạn cũng thực hiện tương trường đoản cú với Facebook Story để rất có thể hạn chế cũng giống như chặn 1 số người xem bài xích đăng bên trên Facebook của bạn. cách chặn coi nhật ký kết trên Facebook thật thuận lợi và dễ dàng phải không nào!

Hướng dẫn giải pháp chặn bằng hữu xem nhật ký kết Facebook

Nhưng nhiều khi có chổ chính giữa trạng nào đó mình không thích một tín đồ trong danh sách bằng hữu của các bạn thấy bài xích đăng của khách hàng trên Facebook thì đã đạt được không? Và biện pháp làm như thế nào để bớt tương tác tương tự như không cho tất cả những người nào đó xem được bài đăng của khách hàng trên Facebook? Sau đây là cách góp chặn bằng hữu xem nhật cam kết Facebook của bạn. 

Bước 1: Đăng nhập Facebook 

Để thực hiện được vấn đề giảm tương tác bằng hữu trên Facebook, chặn bằng hữu xem nhật cam kết Facebook, bài bác đăng của chúng ta trên Facebook thì trước tiên bạn bắt buộc đăng nhập vào trang Facebook và nhấn vào ô kiếm tìm kiếm như hình (1) –>  tên người bạn có nhu cầu hạn chế vào ô hình (2) để tra cứu kiếm nhanh chóng, vào trường hợp bạn không lưu giữ được tên.

*
20">

Facebook của tín đồ đó chúng ta có thể vào danh sách bằng hữu của các bạn để search nhé. Tiếp sau khi tiến công đúng tên, trang Facebook cá nhân của người bạn có nhu cầu hạn chế này sẽ hiện ra thông tin, bạn sẽ nhìn qua ảnh đại diện cũng tương tự thông tin của tín đồ đó như hình (3), nếu đúng người mình tìm kiếm kiếm rồi bạn bấm vào thương hiệu để hệ thống truy cập qua trang cá nhân của fan đó nhé.

Bước 2: tùy chỉnh cấu hình hạn chế giảm can dự bạn bè


Trang cá nhân của người các bạn cần tiêu giảm không thấy bài xích đăng bên trên Facebook sẽ mở ra như hình 1. Lúc đóbạn bấm vào vết “…” bên góc yêu cầu như hình (1) –> Facebook sẽ hiện ra mục làm chủ như hình (2) trong đó bao hàm bạn bè, theo dõi, quan tiền hệ chúng ta bè, chặn, links trang cá thể của bạn đó. Ngôi trường hợp bạn có nhu cầu hạn chế tương tác của người tiêu dùng với người các bạn đó, bạn sẽ chọn vào mục Bạn bè trong form như hình số (2).

*
21">

Khi chọn anh em xong sẽ hiển thị 3 mục để bạn lựa chọn, chính là là bỏ kết bạn, giảm cửa hàng và sửa đổi danh sách bạn bè. Dịp này, người dùng sẽ chọn vào mục Giảm tương tác như hình (3). Việc này để tinh giảm không cho người đó coi được bài đăng của doanh nghiệp trên Facebook tuy nhiên hai bạn vẫn vào danh sách bạn bè với nhau, giả dụ trường hợp lựa chọn hủy kết các bạn thì sao?Hủy kết bạn thì người đó sẽ không xem được ngẫu nhiên bài đăng nào của người sử dụng nhưng 2 bạn sẽ không còn là anh em với nhau trên Facebook nữa nhé. Nên chúng ta chỉ cần nhấp chuột giảm liên hệ thôi là được.

Bước 3: lưu thuộc tính ngăn xem nhật ký kết facebook

Khi bấm chuột giảm tương tác xong sẽ hiện nay ra những mục để các bạn chọn bao hàm ẩn sút nội dung, giới hạn nội dung hay sửa đổi người hoàn toàn có thể xem nội dung bài viết cũ của hai bạn thì từ bây giờ bạn kéo xuống lựa chọn vào mục Giới hạn ngôn từ người đó sẽ nhìn thấy, update quyền này thì fan đó sẽ không còn nhìn thấy bài viết của bạn, bây giờ bạn bấm vào Xem tùy chọn để lựa chọn quyền riêng bốn phù hợp. Các bạn sẽ chọn vào mục Ẩn bài viết của chúng ta khỏi tín đồ đó để đưa fan đó vào list hạn chế của người tiêu dùng để chúng ta đó không nhận thấy được nội dung bài viết của bạn share với bạn bè, trừ trường hợp bạn gắn thẻ cho tất cả những người đó, sau đó bấm Lưu nhé.

*
22">

Trong mục này sẽ có được các quyền riêng bốn để bạn hạn chế không cho tất cả những người đó xem nội dung bài viết của bản thân trên Facebook cụ thể để bạn xem thêm như sau:

Hủy kết bạn với người đó: trường phù hợp này thì các bạn sẽ không còn là anh em trên Facebook cùng không quan sát thấy bài viết của nhau vào Bảng tin và các bạn sẽ không chú ý thấy fan đó ở hầu hết mọi khu vực khác bên trên Facebook luôn.Chặn fan đó: trường phù hợp này các bạn cũng không hề là bằng hữu trên Facebook cùng bị giới hạn khả năng liên hệ với nhau. Nếu bạn có nhu cầu xem lại nội dung bài viết có mặt cả hai, các bạn cần triển khai việc đó trước lúc chặn.
Đối với nhị trường vừa lòng này có thể cấm đoán một người nào kia xem được bài xích đăng của bạn trên Facebook tuy nhiên sẽ không thể là đồng đội với nhau nữa, nhiều khi có đông đảo lúc mình vẫn ước ao người kia xem được và liên tưởng với mình mà lại nên tốt nhất bạn chỉ việc chọn ẩn bài viết của bạn với người đó trong trường đúng theo nào cần thôi nhé.

Bước 4: hoàn thành

Khi bạn chọn ẩn bài viết với một người để ko thấy được nội dung bài viết của các bạn đăng bên trên Facebook đang hoàn thành chấm dứt việc giảm tương tác trên Facebook với nhau. Theo đó, khi chúng ta đăng hình ảnh, status hay bất kể điều gì trên Profile Facebook mà lại muốn giảm bớt người kia thì sẽ không xem được bài bác đăng của công ty nữa.

*
23">

Vậy là việc triển khai giảm tương tác, hạn chế, quán triệt một fan xem bài đăng trên Facebook đang xong, chỉ việc vài làm việc cơ phiên bản trong Facebook chúng ta đã hạn chế được bài đăng của chính bản thân mình có thể chia sẻ cho ai xem được và không thích cho ai thấy nội dung bạn đăng hay thỉnh thoảng bạn ko xem được nội dung bài viết của anh em trên Facebook cũng vì fan đó đã triển khai việc giảm tương tác như vậy.

Kết luận

Mong rằng những kiến thức chúng mình share đến các bạn về công dụng chặn một số người xem bài đăng bên trên Facebook để giúp bạn trong một số ít tình huống cá nhân cần thiết. Tham khảo thêm một số tính năng khá nổi bật của Facebook trong thời hạn 2022 trong những nội dung bài viết tiếp theo của ATP SOFTWARE.

Ngoài vấn đề ẩn các thông tin trên trang những nhân Facebook các bạn có thể tham khảo thêm cách ngăn không cho người khác tra cứu thấy Facebook của bản thân để bảo đảm thông tin cá thể khỏi phần đa người chưa hẳn bạn bè. Tiếp sau đây là bài viết hướng dẫn giải pháp kông cho tất cả những người khác search thấy Facebook đơn giản và dễ dàng và kết quả nhất, giải pháp xem lại hình ảnh cũ đã share trên Facebook Messenger bí quyết sửa lỗi Facebook không xác định được vị trí phương pháp lấy liên kết Facebook trên smartphone Android, i
Phone bí quyết xem mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn khác trên điện thoại cảm ứng thông minh Cách ngăn nhưng không huỷ kết chúng ta Facebook

Bên cạnh mọi biện pháp tăng thêm bảo mật Facebook như cách bảo mật 2 lớp Facebook, thì cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn những thông tin Facebook cơ mà không phải đồng đội của bạn có thể xem được.Bạn đang xem: Không cho người khác xem facebook của mình


*

2 biện pháp ẩn Facebook không cho những người khác kiếm tìm thấy

Nội dung bài xích viết:Cách 1: Chỉnh sửa setup & riêng tư để ẩn Facebook không cho người khác tìm thấy biện pháp 2: ngăn trang cá nhân người khác xem Facebook của mình

Hướng dẫn nhằm không cho người khác search thấy Facebook của bạn

Cách 1: Chỉnh sửa setup & riêng tư để ẩn Facebook không cho tất cả những người khác tìm thấy

Bước 1: chúng ta tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook đến Android, i
Phone phiên bản mới độc nhất vô nhị tại đây:

Bước 2: Tại hình ảnh chính ứng dụng Facebook này, họ sẽ theo lần lượt ấn lựa chọn biểu tượng Thêm 3 lốt gạch ngang như hình dưới, tiếp nối ấn chọn mục Cài đặt và Quyền riêng tư.


*

Bước 3: tiếp sau đó, để có thể không cho những người khác tìm kiếm thấy Facebook, chúng ta sẽ thường xuyên ấn lựa chọn mục Cài để và chọn thông tin tính năng Cài đặt riêng tư.

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm kiếm mục mọi người tìm và contact với bạn, tương tự như lần lượt ấn chọn tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tứ này như hình dưới. Đầu tiên họ sẽ tắt tính năng Ai có thể gửi lời mời kết bạn, nên chọn mục Bạn của khách hàng bè.

Bước 5: Kế tiếp, chúng ta sẽ ấn chọn Ai rất có thể xem danh sách bạn bè của bạn, chúng ta sẽ liên tục ấn lựa chọn mục Chỉ bản thân tôi.

Bước 6: tương tự như như vậy chúng ta sẽ thực hiện chọn mục Chỉ mình tôi với thông tin Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng ta bằng số điện thoại và Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm các bạn bằng địa chỉ Email như hình dưới.

Bước 7: bọn họ sẽ tắt tính năng cho phép công cụ phía bên ngoài Facebook search kiếm trang Facebook cá thể của mình nhằm hoàn tất vượt trình tùy chỉnh thông tin bảo mật thông tin không cho những người khác tìm kiếm thấy Facebook.

Cách 2: ngăn trang cá nhân người không giống xem Facebook của mình

Muốn ẩn Facebook không cho người khác tìm kiếm thấy, bạn có thể sử dụng phương pháp làm 2 này đó là ngăn trang cá thể của 1 một fan bất kỳ. Thông tin tài khoản Facebook sau thời điểm bị ngăn sẽ hoàn toàn không thấy bất kỳ hình ảnh, bài xích đăng nào của công ty trên mạng xã hội Facebook. Các bạn thực hiện nay như sau: 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại -> chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư. 

Bước 2: Tiếp đến chúng ta chọn vào mục Cài để ngay phía bên dưới -> Tìm với nhấn vào dòng xoáy có tên: Chặn

Bước 3: Tiếp theo các bạn kích vào: Thêm vào danh sách chặn -> triển khai nhập tên thông tin tài khoản Facebook mà bạn không muốn họ tìm thấy tài khoản Facebook của doanh nghiệp -> nhấp vào Chặn cạnh tên bạn dùng

1 thông báo kế tiếp sẽ hiện lên, các bạn chọn vào Chặn nhằm hoàn tất quy trình chặn bạn khác xem Facebook của mình

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi kiếm hiểu về các bước thực hiện giải pháp chặn không cho tất cả những người khác tìm kiếm thấy Facebook của công ty đang sử dụng, góp bạn vứt bỏ các vấn đề phiền toái mà tín đồ ngoài có thể tìm kiếm được Facebook của công ty khi không có sự cho phép của mình. Dường như cách chặn người khác tìm Facebook của bạn hay còn theo thông tin được biết tới là thủ thuật ẩn nick Facebook này còn giúp người dùng hoàn toàn có thể tránh được các phiền toái, rắc rối khi bạn sử dụng Facebook mà thường xuyên bị làm cho phiền bởi những tin nhắn, thông báo.

https://9mobi.vn/cach-de-khong-cho-nguoi-khac-tim-thay-facebook-cua-ban-22493n.aspx bên cạnh đó các các bạn có thể bài viết liên quan các cách chặn kết các bạn Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, i
Phone đã có 9Mobi.vn lý giải trong các nội dung bài viết trước đó để chúng ta có thể hoàn toàn bảo đảm an toàn được những thông tin bên trên trang Facebook cá thể của bản thân rồi đấy.

links mở khoá thông tin tài khoản Facebook bị xác minh danh tính phương pháp unfriend, huỷ kết bạn Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, i
Phone giải pháp xóa ảnh của người khác tag(gắn thẻ) các bạn trên i
Phone đánh giá xem các bạn đã tốn bao nhiêu thời gian cho Facebook chặn nick Facebook, block bạn lạ FB, chặn các bạn FB trên điện thoại thông minh

Rất nhiều trường phù hợp bị ‘phá rối’ như lấy tin tức số điện thoại, hình hình ảnh từ Facebook để order sản phẩm từ Shipper hoặc đăng tin tức sai thực sự từ bạn lạ. Nếu như bạn chạm mặt vấn đề với những người lạ xem làm hồ sơ Facebook, Zalo với sau đó liên hệ với bạn, đã tới khi thực hiện nay một số biến hóa đối với thiết lập quyền riêng tư để chỉ đồng đội mới có thể xem hồ nước sơ. Sau khi bạn thực hiện tại những chuyển đổi này, fan lạ sẽ không còn thể nhìn thấy các bạn trên Facebook hoặc nhắn tin nhắn cho chính mình nữa.

Cách ngăn bạn lạ nhận thấy hồ sơ Facebook

Cài đặt bảo mật của Facebook

Để không cho những người khác xem trang cá nhân trên Facebook, tao vào thiết đặt quyền riêng tưcủa Facebook.Để truy cập nó, tại vị trí trên cùng bên đề xuất của home Facebook, lựa chọn mũi thương hiệu xuống cùng chọnCài đặt & và quyền riêng tư (Setting & Privacy).


*

*

*

Lưu ý : thiết lập này cho phép bạn khẳng định ai rất có thể xem bài bác đăng.Nó không có chức năng cho các bài đăng Facebook cũ, bởi vậy nó chỉ áp dụng cho những bài đăng từ bỏ thời đặc điểm đó trở đi.

Có đa số tùy lựa chọn khác mà chúng ta cũng có thể chọn nhưng mà không chọnCông khaivì chắt lọc này mang đến phép ngẫu nhiên ai tất cả quyền truy vấn online để xem bài đăng.Nếu bằng hữu những người các bạn không biết cá thể trên Facebook, chúng ta có thể muốn chọnBạn bè ngoại trừ, sau đó xác định những người dân hoặc đội bạn không thích xem bài đăng của mình.

Để hoàn tất, chọnĐóng.

Giới hạn tài khoản, bạn xem bài viết bạn đã phân tách sẻ

Bây giờ các bạn đã giới hạn người rất có thể xem những bài đăng trong tương lai của mình, các bạn sẽ muốn làm tựa như với các bài đăng trước đây của mình.

Bên cạnhGiới hạn đối tượng cho các bài đăng các bạn đã chia sẻ với bằng hữu hoặc Công khai?chọnGiới hạn nội dung bài viết cũ.


ChọnGiới hạn bài viết cũdưới phần ‘Hạn chế đối tượng người dùng xem những nội dung bài viết cũ trên Dòng thời gian của bạn’


Bây giờ đồng hồ chỉ có bạn bè mới hoàn toàn có thể xem các nội dung bài viết trong vượt khứ.

Xem lại tất cả bài viết, phần đông chủ đề bại được thêm thẻ

Thẻ với lượt thích hỗ trợ liên kết cho những người lạ truy cập hồ sơ.Ví dụ: ví như dì Út chụp hình ảnh mọi fan trong bữa tiệc sinh nhật, kế tiếp đăng nó với gắn thẻ bạn, không ít người dân lạ hiện có link đến hồ nước sơ.Tùy nằm trong vào cách cấu hình thiết lập quyền riêng bốn của mình, đó có thể chỉ là anh em của cô ấy hoặc hoàn toàn có thể là ngẫu nhiên ai online.Những tín đồ này sau đó hoàn toàn có thể chọn tên nhằm đi trực tiếp vào hồ nước sơ.Cài đặt này giúp cho bạn xóa các thẻ và liên kết này.

Bên cạnhXem lại tất cả các bài xích đăng và đông đảo thứ bạn được lắp thẻ, chọnSử dụng Nhật cam kết hoạt động.


Ở thanh bên phải,chọndưới phần Xem lại nội dung bài viết có gắn thêm thẻ bạn. chúng ta có thể lựa lựa chọn ‘Ẩn’ hoặc ‘Thêm vào trang cá nhân’ tùy theo ý thích.


Nếu ước ao ‘Gỡ thẻ’, bạn cần nhấn vào dấu 3 chấm (…) ở góc đề nghị trên cùng của nội dung bài viết và lựa chọn ‘Gỡ thẻ’.


Hạn chế fan gửi lời mời kết bạn

Thể một số loại này chỉ bao gồm một thiết đặt nhưng nó là một thiết đặt quan trọng.Nếu bạn cho phép “Mọi người” gửi cho bạn yêu ước kết bạn, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp với một tín đồ lạ như một fan bạn.Thay vào đó, sử dụng các bước này.

Bên cạnhAi rất có thể gửi cho mình yêu mong kết bạn?chọnChỉnh sửa.

Trong menu thả xuống, chọnBạn của bạn bè.


Hạn chế lộ tin tức theo email, số năng lượng điện thoại

Có ba thiết đặt giúp bạn xác định ‘người khác’ có thể tìm thấy chúng ta trên Facebook thông qua email hoặc số điện thoại.

Bên cạnhAi rất có thể tra cứu bạn bằng địa chỉ email chúng ta đã cung cấp?chọnChỉnh sửa.


Bên cạnhAi có thể tra cứu các bạn bằng số smartphone bạn cung cấp?chọnChỉnh sửa.Trong danh sách thả xuống, chọnBạn bèhoặcChỉ tôi.ChọnĐóng.


Bên cạnhBạn có muốn các chế độ tìm kiếm bên phía ngoài Facebook liên kết đến hồ sơ không?, chọnChỉnh sửa.Bỏ chọn (bỏ chọn)Cho phép các công nỗ lực tìm kiếm phía bên ngoài Facebook liên kết với hồ sơ.


Nếu có thông báo xác nhân ‘Bạn có chắc chắn là không’. ChọnTắt.

Chặn các cá thể cụ thể

Thay đổi các thiết đặt quyền riêng bốn này sẽ ngăn người lạ không thể xem làm hồ sơ Facebook.Nhưng nếu bao hàm người ví dụ liên lạc với bạn, bạn có thể chặn họ và tin nhắn của họ.Khi chúng ta chặn ai đó, họ chẳng thể thấy phần nhiều điều các bạn đăng, thêm thẻ bạn, ban đầu cuộc chat, thêm các bạn với tứ cách bằng hữu hoặc mời bạn tham gia những sự kiện.Họ cũng không thể gửi cho chính mình tin nhắn hoặc cuộc hotline video.

Khối ko áp dụng cho những nhóm, áp dụng hoặc game nhưng mà cả đôi bạn trẻ thuộc về.

Trên trang chủ Facebook, ở góc trên mặt phải, chọnmũi thương hiệu xuống.Từmenu thả xuống, chọnCài đặt. Vào menu mặt trái, chọnChặn.


Bạn hoàn toàn có thể được search với một vài tùy chọn của không ít người có tên đó nhằm lựa chọn.ChọnChặn.

Vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng

Nếu tín đồ lạ liên hệ với bạn có hành động vi phạm những tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, chúng ta có thể báo cáo họ.Các hành vi bao gồm:

Bắt nạt và quấy rối
Các tác hại trực tiếp
Bạo lực và tách bóc lột tình dục
Đe dọa chia sẻ hình hình ảnh hoặc clip thân mật

Đây là phương pháp để làm điều đó.

Trên home Facebook, ở góc trên bên phải, chọnTin nhắn>Xem tất cả trong Messenger.


Ở góc trên bên trái, chọn Tin nhắn với những người (hoặc Group) bạn cần báo cáo. Sau đó bấm chuột dấu ‘…’ và lựa chọn ‘Báo cáo’


Hướng dẫn ẩn số năng lượng điện thoại, ẩn thông tin cá thể trên Zalo

Sự trở nên tân tiến của các ứng dụng chat và nhắn tin như Skype, Zalo hay Facebook đã hỗ trợ người dùng có không ít phương thức liên lạc hơn, rút ​​ngắn khoảng cách tiếp xúc với các bạn bè. Cho dù ở ngẫu nhiên vị trí nào hoặc dưới bất kỳ hình thức nào, shop chúng tôi có thể nhanh lẹ nhắn tin, gọi điện hoặc thực hiện cuộc điện thoại tư vấn video cho bạn bè. Mặc dù nhiên, sự thuận tiện đó cũng kéo theo rất nhiều vấn đề, đặc biệt là việc bật mí thông tin cá nhân.

Zalo là 1 trong ứng dụng chat di động được rất nhiều người ở việt nam sử dụng, nhất là giới trẻ em vì đồ họa dễ sử dụng, liên kết cao, cung ứng đa nền tảng. Và y hệt như trên Facebook, bạn có thể ẩn thông tin cá thể trước bạn lạ để đảm bảo quyền riêng tứ và bình an cá nhân. Nếu như bạn không biết phương pháp thực hiện, bạn cũng có thể làm theo công việc dưới đây.

Trước hết, singin vào tài khoản Zalo cá nhân trên thiết bị.Tại hình ảnh chính, nhấp vàohồ sơ ở góc bên buộc phải dưới cùng.


Với bài toán thao bí thông tin cá thể trên Zalo, ngày sinh của công ty chúng tôi sẽ không hiển thị cho bạn bè hoặc người lạ khi họ truy vấn trang cá nhân.Bên cạnh đó, tùy theo mục đích của mỗi cá nhân mà bạn có thể điều chỉnh chế độ ẩn, hiển thị ngày sinh theo ý muốn.

Trước hết, chúng ta cầnđăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân của mìnhtrên thiết bị.Tại giao diện bao gồm của Zalo, nhấp vàobiểu tượng Thêm 3 chấm.Tiếp theo, trong bối cảnh trang cá nhân, bấm vàocáccuối cùngbiểu tượng ổ khóa có chữ Quyền riêng rẽ tư.

Bước 2:

Tạigiao diệnCài đặtquyền riêng biệt tư, shop chúng tôi cuộn xuốngphầnNhật ký.Nếu các bạn thấy hai phầnđể fan lạ bình luận(Cho phép fan lạ dấn xét) và cho phép người kỳ lạ xem album được nhảy (màu xanh), vui tươi tắt (sang màu Xám) chúng để chống mọi hoạt động của người lạ trên Zalo, từ thừa nhận xét, xem hình ảnh thông tin cá nhân.

Như vậy, chúng ta đã xong xuôi việc ẩn thông tin cá thể của bản thân trên Zalo rồi.Chỉ với 2 thao tác làm việc rất solo giản, hãy thay đổi cài để quyền riêng tứ mà chúng ta có thể cho phép hoặc ngăn tín đồ lạ tham gia comment hoặc xem ngẫu nhiên hình hình ảnh nào.Tốt duy nhất là tắt hai cơ chế để chúng ta có thể bảo mật tất cả thông tin cá thể của mình trên Zalo.

Xem thêm: Top Những Ngôi Nhà Ma Ám Deserted House Ở Hàn Quốc, Ngôi Nhà Ma Ám

3. Ẩn số smartphone Zalo nhằm bảo mật

Bước 1: Chuyển cho Zalo, nhấp vào Thêm ở góc dưới bên phải, tiếp đến nhấp vào biểu tượng biểu tượng bánh răng để chuyển đến trang thông số kỹ thuật Zalo. Chọn Quyền riêng tư

Bước 4: Tắt số Điện thoại, nhằm không ai có thể tìm thấy thông tin tài khoản Zalo bằng số điện thoại nữa.