Nếu như tài khoản yahoo của bạn bị ai đó chiếm đoạt hoặc bạn đã quên mật khẩu Yahoo của mình và không thể đăng nhập vào Yahoo Mail được nữa? Bạn đang băn khoăn không biết cách khôi phục mật khẩu Yahoo. Đừng lo! Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách lấy lại mật khẩu Yahoo dễ dàng.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu yahoo mail


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ở bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới với ký tự thường, In và có số. Như vậy là bạn đã lấy lại tài khoản Yahoo của mình rồi đấy.

Lời kết

Nếu như bạn không biết số điện thoại mà bạn đã đăng ký, bạn có thể khôi phục bằng Email khôi phục lúc đăng ký. Trong trường hợp bạn vẫn không nhớ Email khôi phục, chỉ còn cách là bạn liên hệ với Yahoo hoặc tạo một tài khoản yahoo mới mà thôi.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu Yahoo để sử dụng cho công việc và học tập, nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Thiết Kế NTX mời những bạn xem ngay kỹ năng và kiến thức rất hay về Cách xem instagram riêng tư hot nhất lúc bấy giờ được chăm sóc nhiều…

Cách Lấy Lại Yahoo Khi Mất Số Điện Thoại, Máy Tính, Lấy Lại Pass Yahoo Hiệu Quả 99%

Để đặt lại Yahoo! đã bị lãng quên của bạn Mật khẩu và khôi phục mật khẩu truy cập vào tài khoản của bạn:

Phần 1: Cách khôi phục tài khoản email Yahoo
Phần 2: Cách Thay đổi Số Điện thoại Email

Phần 1: Cách khôi phục tài khoản Yahoo email

Phần 1 : Cách Phục hồi thông tin tài khoản email Yahoo
Phần 2 : Cách Thay đổi Số Điện thoại E-Mail
Có 1 số ít nguyên do khiến thông tin tài khoản Yahoo Email bị mất. Dưới đây là một số ít thông dụng nhất .Quên mật khẩu Yahoo Email
Nếu bạn quên mật khẩu thư Yahoo, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện Phục hồi lại mật khẩu và nhìn nhận thông tin tài khoản của bạn. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa hoặc đặt lại mật khẩu Yahoo. Thực hiện theo các giải pháp tiếp theo để Phục hồi lại mật khẩu Yahoo của bạn .1. Truy cập vào trang chính của Yahoo. Dưới thanh trạng thái đăng nhập, bạn sẽ thấy cụm từ màu xanh nhạt cho biết tôi không hề truy vấn vào thông tin tài khoản của mình. Nhấn vào nó .2. Trong 3 sự cố được liệt kê, hãy chọn một trong dòng tiên phong và nhấp vào Next để xác nhận sự cố của bạn và sẽ được chuyển sang trang tiếp theo .3. Trong bước này, bạn sẽ được nhu yếu điền vào ID Yahoo hiện tại của mình. Sau đó nhấn Next lần nữa .

4. Trong bước sau cuối, trang sẽ nhu yếu bạn xác nhận rằng một email sẽ được gửi đến địa chỉ email thay thế sửa chữa của bạn. Nhấp vào Next và sau đó kiểm tra email sửa chữa thay thế của bạn. Bạn sẽ thấy link đặt lại mật khẩu .Bạn quên ID Yahoo của bạn:1. Truy cập vào trang chính của Yahoo. Dưới thanh trạng thái đăng nhập, bạn sẽ thấy cụm từ màu xanh nhạt cho biết tôi không hề truy vấn vào thông tin tài khoản của mình. Nhấn vào nó .2. Trong 3 yếu tố được liệt kê, hãy chọn thứ hai và sau đó nhấp vào Next để xác nhận sự cố của bạn .3. Trong màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ được nhu yếu điền vào địa chỉ email sửa chữa thay thế hoặc số điện thoại di động của bạn. Hãy nhớ nhập đúng thông tin tương thích với thông tin trong mẫu đơn ĐK sử dụng Yahoo ! Mail. Nhấp vào Next để liên tục .4. Trong bước này, bạn sẽ được nhu yếu điền vào một mã CAPCHA để xác nhận thông tin. Sau đó nhấn Next lần nữa .5. Đây là bước sau cuối bạn phải làm. Chỉ cần đợi vài phút và sau đó kiểm tra điện thoại hoặc địa chỉ email sửa chữa thay thế của bạn. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn cho biết Yahoo ID của bạn .ID không hợp lệ hoặc thông báo mật khẩu.Nếu bạn gặp yếu tố này, có nghĩa là Yahoo ID và mật khẩu mà bạn vừa gõ không khớp với nhau. Điều này thường do những nguyên do này .

Bạn nhầm lẫn bật Khóa Cap. Tắt nó đi và thử lại cẩn thận một lần nữa ID và mật khẩu của bạn.

Phần 2: Cách Thay đổi Số Điện thoại Email

1. Truy cập link : https://io.help.yahoo.com/contact/index?page=contact&locale=en_CA&y=PROD_ACCT#. Ở phía bên trái của màn hình hiển thị, hãy chọn thanh Password và Sign in .

2. Trong trình đơn thả xuống, chọn Unable to sign in .3. Ở phía bên phải của màn hình hiển thị, nhập ID Yahoo của bạn theo nhu yếu .4. Gửi ID Yahoo của bạn và sau đó làm theo toàn bộ các đề xuất kiến nghị. Hãy thử liên hệ với bộ phận tương hỗ của Yahoo hoặc Password để xử lý yếu tố của bạn .

Đăng nhập từ một thiết bị khác.

Nếu bạn đăng nhập từ điện thoại mưu trí hoặc máy tính xách tay khác, ví dụ : bạn sẽ được nhu yếu xác định thông tin tài khoản của mình. Bạn hoàn toàn có thể triển khai việc này bằng địa chỉ email sửa chữa thay thế hoặc điện thoại di động .Sau khi chọn một, bạn sẽ nhận được mã xác định. Trong thanh được cung ứng, nhập mã bạn vừa nhận. Sau đó nhấp vào tùy chọn Submit. Sau đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Yahoo của bạn .Tài khoản bị khóa.Nếu bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị khóa tối thiểu 12 giờ. Sau thời hạn đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản Yahoo của bạn .Sự cố khi sử dụng Password Helper .Trong trường hợp bạn đã nhu yếu Người trợ giúp mật khẩu lấy lại mật khẩu của bạn và nó không hoạt động giải trí, hãy thử liên hệ với bộ phận tương hỗ của Yahoo để được trợ giúp ngay lập tức .

Tài khoản của bạn đã bị xâm nhập (tấn công)

Truy cập link : https://edit.yahoo.com/forgotroot/ sau đó nhập vào Yahoo ID của bạn. Yahoo chắc như đinh sẽ làm bất kể điều gì trong năng lực của họ để giúp bạn lấy ID của bạn trở lại .

Mẹo khôi phục tài khoản Yahoo! Mail

Luôn luôn giữ thông tin bảo mật thông tin của bạn ( địa chỉ email sửa chữa thay thế, câu hỏi bí hiểm, vv .. ) được update .

Viết ra thông tin tài khoản của bạn ở đâu đó để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ mất chúng.

Xem thêm: Cặp đôi ' vì sao đưa anh tới giải thưởng và đề cử của kim soo

Tìm trợ giúp trên Internet. Bạn sẽ được phân phối vài cách có ích để lấy lại thông tin tài khoản của bạn .