Trạng thái: Full 70/70 Vietsub Thời lượng: 45 phút / tập Số tập: 70 Tập Tình trạng: hoàn toàn Ngôn ngữ: Phụ đề Việt Năm sản xuất: 2018 Quốc gia: trung quốc Thể loại: tư tưởng - cảm tình Diễn viên: Mã Thiên Vũ, Tôn Di, tầm thường Hán Lương, Vu mung lung
Bộ phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Nhạc Tiểu Mễ.

Bạn đang xem: Lương sinh liệu đôi ta có thể không đau thương tập 1

Khương Sinh (Tôn Di) cùng Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) từ nhỏ dại đã mập lên mặt nhau, hai bạn tuy không phải là anh em ruột thịt tuy thế rất yêu thương thương với nguyện không rời xa. Cả hai đều cố gắng không kết thúc để thực hiện lý tưởng thi vào giảng mặt đường đại học. Tuy vậy tai nạn bất ngờ sảy đến, Lương Sinh đột nhiên mất tích, Khương Sinh không ngừng tìm nhưng không còn tìm ra bất kể tung tích nào của anh ý trai. Vào giai đoạn khủng hoảng rủi ro và khó khăn này, Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) xuất hiện thêm đúng lúc luôn ở bên cạnh, an ủi, động viên và yêu thương cành hoa bé nhỏ không khuất phục trước hầu hết sóng gió. Tưởng giống như các gì về Lương Sinh đã dần đi vào quá khứ, thì đùng một phát Lương Sinh trở về với sự thật thân rứa là em chúng ta của Trình Thiên Hựu. Đứng giữa tranh đấu tiện ích gia tộc và tình yêu , trớ trêu lúc này Lương Sinh phát hiện tại mình bệnh tật ung thư máu. Khương Sinh biết hiệu quả chữa trị là tuyệt vọng như cô không còn từ bỏ, vì chưng Lương Sinh cô vứt qua cơ hội đi du học, cũng giống như tình yêu so với Trình Thiên Hựu. Trình Thiên Hựu tuyệt vọng bỏ lại tất cả sau lưng đến một nơi không quen - nước Pháp. Sau sự quan tâm, khích lệ và âu yếm tận tình của Khương Sinh, bệnh tình của Lương Sinh biến đổi tích cực sau cuối anh cũng nói lời yêu Khương Sinh. Dẫu vậy Khương Sinh lại từ bỏ chối. Trải qua những trở nên cố trong cuộc sống thường ngày cuối thuộc Khương Sinh cũng phân biệt sự trân quý tình cảm, tình cảm của mình.
xem phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta bao gồm Thể dứt Đau Thương? vietsub, phim All Out of Love vietsub, coi Lương Sinh, Liệu Đôi Ta tất cả Thể xong Đau Thương? vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim All Out of Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, coi Lương Sinh, Liệu Đôi Ta bao gồm Thể xong xuôi Đau Thương? tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta có Thể dứt Đau Thương? tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta tất cả Thể ngừng Đau Thương? tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta bao gồm Thể kết thúc Đau Thương? tap cuoi, All Out of Love vietsub tron bo, nhận xét Lương Sinh, Liệu Đôi Ta tất cả Thể dứt Đau Thương? netflix, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta có Thể xong xuôi Đau Thương? wetv, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta bao gồm Thể kết thúc Đau Thương? phimmoi, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta tất cả Thể dứt Đau Thương? youtube, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta tất cả Thể dứt Đau Thương? dongphym, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta gồm Thể ngừng Đau Thương? vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Lương Sinh, Liệu Đôi Ta gồm Thể ngừng Đau Thương? full, All Out of Love online, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta bao gồm Thể dứt Đau Thương? Thuyết Minh, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta bao gồm Thể hoàn thành Đau Thương? Vietsub, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta có Thể kết thúc Đau Thương? Lồng Tiếng

“Lương Sinh, Liệu Đôi Ta gồm Thể chấm dứt Đau Thương” (Cool, Can Not Sad/All Out Of Love) càng ngày càng khiến người xem cảm thấy găng và phẫn nộ. Thiếu nữ chính Khương Sinh chính là nguồn cơn của không ít rắc rối mãi bắt buộc tháo gỡ của cục phim.


Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhạc Tiểu Mễ, bộ phim đang tạo bắt buộc cơn sốt nhẹ trong dòng phim chuyển thể của truyền hình hoa Ngữ. Hiện tại, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta gồm Thể Ngừng Đau Thương luôn đứng đầu bảng xếp hạng xem online cùng đã đạt được 2 tỷ lượt xem.

Nội dung phim xoay quanh hai anh em nhà họ Khương là Khương Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) và Khương Sinh (Tôn Di). Ban đầu, bởi nghĩ rằng hai người là đồng đội cùng phụ vương khác mẹ cần mỗi người lại ôm một đoạn tình cảm riêng. Nhưng cái đời xô đẩy, những biến cố của cuộc sống kéo họ vào hoàn cảnh éo le, ngặt nghèo. Lương Sinh biết rõ thân phận của bản thân là con cháu Trình Gia. Khương Sinh yêu thương Trình Thiên Hựu nhưng vẫn bao gồm tình cảm giành riêng cho Lương Sinh. Cũng bao gồm cô là vì sao tạo phải những cuộc giằng co và nỗi bi thương cho các nhân vật vào phim.


*

Bi thương chồng chất bi thương

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta tất cả Thể Ngừng Đau Thương đúng là một bộ phim ngược vai trung phong người xem. Từ tập đầu tiên mang lại đến thời điểm hiện tại, nội dung phim không tồn tại một chút tươi sáng vui vẻ nào. Hồi còn nhỏ Lương Sinh cùng Khương Sinh phải ở mảnh đất Ngụy Gia Bình thiếu thốn, khi lên thành phố nhị người lại gặp phải đủ chuyện vô lý.

Thế rồi, Lương Sinh cũng biết được thân phận của mình và trở thành người cháu mếm mộ của Trình Gia. Thiên Hựu có được tình yêu của Khương Sinh, nhì người cùng nhau tình cảm mặn nồng. Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, sau từng nào sóng gió Lương Sinh vẫn phải nhận lấy khổ đau. Trình Thiên Hựu tưởng đã tìm được em họ, gồm được cô bé mình muốn, vào phút chốc mọi thứ đều sụp đổ.


*

Khương Sinh, người tạo đề nghị mọi câu chuyện rắc rối đến bộ phim.


Ở bên Trình Thiên Hựu được một thời gian thì Khương Sinh tất cả thai. Mặc dù cô với nhóm ngày tiết RH – (nhóm color hiếm) yêu cầu việc bảo vệ chiếc thai phải cực kỳ cẩn thận. Trong hôm nay Lương Sinh bị nghi ngờ mắc bệnh máu trắng. Anh thuộc đội máu RH- (B), bên trên thế giới này chỉ có 1/100.000 người gồm tủy tương thích. So với cô thì nhóm máu của Lương Sinh còn hiếm hơn nhiều. Vì vậy, việc ghép tủy đến anh là vấn đề nan giải.


*

Ninh Vị Ương (Mạnh Tử Nghĩa) yêu đơn phương Lương Sinh nhiều năm, cô không có thể chấp nhận được ai phá hoại hạnh phúc của mình. Cô đến gặp Khương Sinh chất vấn, đòi chia cách đồng đội nhà họ Khương. Hai cô gái vì bức tranh của Lương Sinh cơ mà xảy ra tranh chấp. Vị Ương đẩy vấp ngã Khương Sinh khiến loại thai bị ảnh hưởng. Khương Sinh bắt buộc phải phá nó đi. Nhưng nhóm máu cùng thể chất của Khương Sinh khiến cô rất khó có thai thêm một lần nữa.


Hành động khiến phẫn nộ của Khương Sinh

Trước tai nạn của Khương Sinh, Trình Thiên Hựu và Lương Sinh vẫn không hay biết. Lúc Thiên Hựu đang sống trong niềm hạnh phúc bởi sắp được làm phụ thân thì Khương Sinh tạt ngay lập tức một gáo nước lạnh vào mặt anh. Vượt đáng hơn nữa, cô lấy nguyên nhân vì muốn chăm sóc tốt mang lại Lương Sinh phải không cần đứa bé. Đứa trẻ này đến không đúng lúc. Với Khương Sinh, chăm sóc mang đến anh trai mới là điều quan lại trọng nhất.


*

Vừa vui mừng Trình Thiên Hựu liền bị Khương Sinh tạt một gáo nước lạnh khiến anh suy sụp.


Rõ ràng lý do trực tiếp dẫn đến việc Khương Sinh sảy thai là do Ninh Vị Ương. Khi trình bày với Thiên Hựu cô liền đẩy tội lỗi và trách nhiệm lên đầu Lương Sinh. Chính Khương Sinh cũng hiểu rõ một chuyện, Lương Sinh biết cô bởi vì mình mà lại hủy hoại bản thân sẽ ko vui. Đồng thời chuyện này còn khiến mối quan lại hệ bạn bè họ của Thiên Hựu với Lương Sinh trở cần bất hòa. Với bổn phận là một người mẹ, Khương Sinh còn vượt nhẫn tâm. Gồm người mẹ nào vị anh trai mà nhẫn trọng điểm bỏ cả đứa bé máu mủ của mình?


*

Chẳng ai biết vì lý do gì lại khiến Khương Sinh có hành động khó khăn hiểu như vậy.


Khi coi đến chi tiết này, nhiều người không hiểu vào đầu Khương Sinh thật ra đang nghĩ gì. Một cô gái nhu nhược, yếu đuối. Một nữ chủ yếu lằng nhằng, mông lung trong chuyện tình cảm. Thậm chí từ khóa "Khương Sinh mang thai liên quan gì đến Lương Sinh" cùng "Khương Sinh phá thai" còn lên hẳn top search của Weibo (mạng xóm hội Trung Quốc). Khán giả bức xúc trước tình tiết vô lý của phim, bao gồm người còn mang đến rằng Khương Sinh làm như vậy là thừa đáng.


Trình Thiên Hựu với Lương Sinh xảy ra tranh chấp vì chưng chuyện sảy bầu của Khương Sinh.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Chung Kết Thế Giới, Lịch Thi Đấu Cktg 2022 Lmht Mới Nhất


Nhiều tình tiết vô lý thuộc tình cảm không rõ ràng của Khương Sinh khiến người xem bức xúc. Một nửa nội dung của bộ phim đã bi đát như vậy thì nửa còn lại đau đớn đến mức nào nữa? tình thương tay cha của Lương Sinh, Khương Sinh cùng Trình Thiên Hựu rồi sẽ đi về đâu?


Phim đang được chiếu vào 22h những ngày thứ 2, thứ 3 bên trên đài Hồ phái nam Vệ Tinh và những trang mạng IQiyi, Tencent.