Xem phim Lưu Hải Hí Kim Thiềm 2016 VTV3 thuyết minh vietsub

Dựa theo truyền thần thoại nhân gian Trung Quốc “Lưu Hải hý Kim Thiền”, bộ phim cùng tên của điện ảnh trung quốc phát hành năm 2016 là một trong những phiên bản Lưu Hải được rất nhiều khán giả yêu thích. Lưu Hải Hí Kim Thiềm có thời lượng dài tới 60 tập và được VTV3 thuyết minh phát sóng cho khán giả Việt, nó nhanh chóng tạo được cơn sốt trên đất Việt, đánh dấu sự trở lại rất ấn tượng của nam chính Trần Hạo Dân sau nhiều năm lận đận bởi scandal.

Bạn đang xem: Lưu hải hí kim thiền phần 2

Ngoài Trần Hạo Dân, Lưu Hải Hí Kim Thiềm cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi còn có sự tham gia của một cựu ngôi sao khác của TVB là Đàm Diệu Văn, bên cạnh đó còn có “cây hài” Lâm Tử Thông, 2 nữ diễn viên xinh đẹp Mục Đình Đình và Trần Tử Hàm.

*

Cốt truyện của phim

Trong Lưu Hải Hí Kim Thiềm, Kim Thiền đại vương (Đàm Diệu Văn) và Hồ ly Tiểu Cửu Muội (Mục Đình Đình) có trận giao chiến cực kỳ ác liệt, kết quả Cửu Muội bị thương và phải trốn xuống núi Phụng Hoàng, may nàng được tiều phu Lưu Hải (Trần Hạo Dân) cứu giúp. Sau khi lành bệnh, trong lòng Tiểu Cửu Muội luôn ghi nhớ ân tình của Lưu Hải nên nàng thường xuống núi giúp chàng. Không những thế, Lưu Hải luôn cho thấy lòng hiếu thảo đối với mẹ chàng (Quy Á Lôi ), lại càng khiến cho nàng cảm động, từ đó quyết định biến thành Hồ Tú Anh xuống núi và gả cho Lưu Hải, giúp Lưu Hải giặt đồ nấu cơm cũng như chăm sóc mẹ già, cả gia đình sống rất hòa thuận và hạnh phúc.

Một ngày nọ, Hồ Tú Anh và Lưu hải vì muốn chữa lành đôi mắt cho mẹ mà không ngại đến Hoa Sơn thiên trì tìm nước thần, tuy nhiên Kim Thiền đại vương đã thừa cơ bắt giữ Hồ Tú Anh, ép nàng gả cho hắn. Thế nhưng, chính lòng thành của Lưu Hải đã làm cảm động cả trời đất, hóa giải câu thần chú, giải cứu được thê tử và còn chữa lành đôi mắt cho mẹ của mình. Không chỉ có thế, nhờ viên ngọc hấp thu tinh hoa của nhật nguyệt mà Hồ Tú Anh mang thai, nhưng rồi lại bị Kim Thiền đại vương bất ngờ tập kích. Sau khi mất đi viên ngọc, nàng trở lại hình dáng ban đầu, Lưu Hải vì cứu thê tử đã hợp sức cùng với 8 vị tỷ tỷ cùng nhau quyết đấu với Kim Thiền….

Xem thêm: Cận Cảnh Cuộc Chiến Giành Ngôi Vương Tàn Khốc Của Rồng Komodo


Chu Minh Tăng, Đàm Diệu Văn, Đặng Tiệp, Lâm Tử Thông, Lục Dục Lâm, Lưu Na Bình, Mục Đình Đình, Phương Sổ Chân, Quy Á Lôi, Trần Hạo Dân, Trần Tử Hàm, Trần Tú Lệ, Trần Uy Hàn, Từ Thân Đông

Liu Hai Plays With Gold Toad / Lưu Hải Đấu Kim Thiềm (2016)

Đang phát: Full 60/60 Lồng Tiếng Thời lượng: 46 phút / tập Lượt xem: 463,529
*

Lưu Hải Hí Kim Thiềm - Liu Hai Plays With Gold Toad 2016 Viet
Sub

Hồ ly Tiểu Cửu Muội và Kim Thiền đại vương đang giao chiến thì bị thương phải trốn xuống núi Phụng Hoàng, được tiều phu Lưu Hải cứu giúp. Sau khi lành bệnh, trong lòng Tiểu Cửu Muội luôn ghi nhớ ân tình của Lưu Hải nên thường xuống núi giúp cho Lưu Hải, vì tấm lòng hiếu thảo cảu Lưu hải dành cho mẹ khiến nàng cảm động sâu sắc, sau đó, nàng biến thành Hồ Tú Anh xuống núi và gả cho Lưu Hải, giúp Lưu Hải giặt đồ nấu cơm, chăm sóc mẹ già, cả gia đình hòa thuận hạnh phúc, Hồ Tú Anh và Lưu hải vì muốn chữa lành đôi mắt cho mẹ mà không ngại đến Hoa Sơn thiên trì tìm nước thần, Kim Thiền đại vương thừa cơ bắt giữ Hồ Tú Anh, ép nàng gả cho hắn. Lòng thành của Lưu Hải làm cảm động cả trời đất, hóa giải câu thần chú , giải cứu thê tử, chữa lành đôi mắt cho mẹ, Hồ Tú Anh mang thai nhờ viên ngọc hấp thu tinh hoa của nhật nguyệt, nhưng bị Kim Thiền đại vương bất ngờ tập kích, mất đi viên ngọc, trở lại hình dáng ban đầu, Lưu Hải vì cứu thê tử đã hợp sức cùng với 8 vị tỷ tỷ cuàng với búa thần đánh bại Kim thiền đại vương đoạt lại bảo châu. Kim Thiềm đại vương bị Ngọc hoàng giáng tội, biến thành con cóc ngậm tiền vàng đến nhân gian trợ giúp tửu lầu Lưu Hải làm ăn phát đạt. Hồ Tú Anh sau hạ sinh một bé trai thì tửu điếm nhà Lưu Hả ngày càng ăn nên làm ra. Dần dần, nhiều cửa hiệu khác cũng bắt chước làm theo, điêu khắc tượng con ếch vàng đặt trong khách điếm với ước muốn làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào.

*


Xem phim Lưu Hải Hí Kim Thiềm 2016 Full 60/60 Lồng Tiếng, phim Luu Hai Hi Kim Thiem 2016 được thuyết minh, phụ đề tiếng việt chất lượng HD, phim Lưu Hải Hí Kim Thiềm - Lưu Hải Đấu Kim Thiềm vietsub bản đẹp, trọn bộ, Xem phim online Lưu Hải Hí Kim Thiềm , Lưu Hải Đấu Kim Thiềm 2016 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, biphim, subnhanh, nguonphim, xemphimvn, dongphymtv, phimvang, thichxemphim, xemphimxua, phimdinhcao, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, tvhey, tvhai, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể loại phim: Võ Thuật - Kiếm Hiệp, Hài Hước, Cổ Trang cập nhật phụ đề Vietsub nhanh nhất, xem online nhanh nhất, có thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải link fshare drive và download phim Lưu Hải Hí Kim Thiềm - Lưu Hải Đấu Kim Thiềm vtv, htv, SCTV, GOTV HD mới nhất. Diễn viên trong phim: Trần Tử Hàm, Trần Hạo Dân, Mục Đình Đình, Đàm Diệu Văn, Lâm Tử Thông. Mời các bạn đón xem phim Lưu Hải Hí Kim Thiềm Full 60/60 Lồng Tiếng