Bạn là tín đồ mệnh Hỏa dẫu vậy chưa làm rõ về mệnh này? Bạn không biết mệnh Hỏa vừa lòng mệnh gìvà khắc những người dân mệnh nào? bạn có nhu cầu tìm hiểu rõ hơnvề mệnh Hỏa như color sắc, hướng, cây, con số hợp? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới trên đây của tử vi phong thủy Tam Nguyên để sở hữu được thông tin hữu ích nhất.

Bạn đang xem: Mạng hoả hợp với mệnh nào

1. Mệnh Hỏa sinh vào năm nào? Tổng quan về mệnh Hỏa


*

Trước khi tò mò về mệnh Hỏa vừa lòng mệnh nào, bạn cần biết năm sinh của mình có thuộcmệnh Hỏa theo danh sách dưới đây không:

Can bỏ ra thuộc mệnh Hỏa

Năm sinh

Giáp Tuất

1934, 1994

Đinh Dậu

1957, 2017

Bính Dần

1986, 1926

Ất Hợi

1935, 1995

Giáp Thìn

1964, 2024

Đinh Mão

1987, 1927

Mậu Tý

1948, 2008

Ất Tỵ

1965, 2025

Kỷ Sửu

1949, 2009

Mậu Ngọ

1978, 2038

Bính Thân

1956, 2016

Kỷ Mùi

1979, 2039

Nhìn chung, bạn mệnh Hỏa phóng khoáng, sống quyết đoán và táo bạo mẽ. Đây là ưu thế của bạn mệnh Hỏa, góp họ dễ gửi ra quyết định và theo xua thành công.Tuy nhiên, vì điểm nhấn này mà nhiều lúc người mệnh Hỏa dễ dàng trở đề xuất tự cao, kiêu ngạo. Điều đó khiến họdễ mất thiện cảm với người xung quanh và chạm chán mâu thuẫn vày không kìm chế được cảm xúc.

2. Mệnh Hỏa đúng theo mệnh gì?

2.1 Mệnh Mộc và mệnh Hỏa

Theo quy luật tử vi ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, tức có cây có tác dụng củi thì mới có lửa. Vì chưng đó, 2 mệnh này tương sinh và gồm mối quan tiền hệ cung cấp lẫn nhau. Điều này cho biết mệnh Mộc phù hợp với mệnh Hỏa. Sự kết hợp của 2 mệnh này sẽ tạo nên nhiều điều may mắn, hiệu quả đều giỏi đẹp, thuận lợi.

*

Mệnh Mộc với Hỏa tất cả hợp nhau không?

2.2 Mệnh Thổ với mệnh Hỏa

Trong quan hệ tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Sở dĩ bao gồm sự tương sinh này bởi vì Hỏa đốt cháy hồ hết thứ thành tro vết mờ do bụi và đưa nó thành khu đất là Thổ. Bởi vậy,ngườimệnh Hỏacó thểkếthợpvới người mệnh Thổ đểhỗ trợnhau đi lên.

*

Quy khí cụ tương sinh năm giới giữa Thổ với Hỏa

Như vậy, qua quy phương tiện tương sinh ngũ hành,mệnh Hỏa phù hợp với mệnh Mộc với mệnh Thổ. Mộc hiện ra Hỏa còn Hỏa thì xuất hiện Thổ. Giả dụ xét về độ thích hợp thì mệnh Hỏa hợp tuyệt nhất với mệnh Mộc

3. Mệnh Hỏa khắc mệnh gì?

3.1 Mệnh Thủy và mệnh Hỏa

Thủy là nước, Hỏa là lửa,do đócó thểthấymối quan hệ nam nữ giữa 2 mệnh này là kìm hãm dữ dội vày Thủy khắc Hỏa (nước dập lửa). Lúc kết phù hợp với nhau, một mặt sẽ phát triển mạnh, một bên sẽ suy tàn. Tuy nhiên, mệnh Hỏa và mệnh Thủy ko phải khi nào cũng đối kỵ nhau trả toàn. Ở những trường hòa hợp thì sự tương quan này cũng khá cần thiết.


*

Mệnh thủy với mệnh hỏa tất cả hợp nhau không?

3.2 tính kim và mệnh Hỏa

Hỏa là lửa, tượng trưng cho sự cháy sáng rực rỡ với nhiều hoài bão và mong muốn lớn. Còn Kim là kim loại, công dụng của sắt kẽm kim loại là cứng cáp, white sáng, ánh kim. Mặc dù thế khi nung sắt kẽm kim loại trong lửa, kim sẽ hóa lỏng.

Thêm vào đó, trong quy luật tương khắc và chế ngự của Ngũ Hành, Hỏa khắc Kim.Do đó, tính kim và mệnh Hỏa chưa phù hợp nhau. Nhị mệnh này hay kỵ và tránh việc kết phù hợp với nhau, bởi nếu kết hợp thì dễ gây nên nhiều tin xấu và mâu thuẫn.

*

Hỏa có khắc kim không?

Tóm lại, mệnh tự khắc với mệnh Hỏa là mệnh Thủy với mệnh Kim. Tuy nhiên, vì chưng Hỏa luôn luôn thua Thủy phải mệnh khắc với Hỏa nhất chính là mệnh Thủy.


4. Hầu như điều nên biết về mệnh Hỏa

4.1 Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Mệnh Hỏa hợp màu gì đang chịu tác động bởi việc mệnh Hỏa hợp mệnh gì?Vì Hỏa phù hợp với Mộc cùng Thổ buộc phải màu hợpmệnh
Hỏa
chính làmàu của nhì mệnh này, nhất là màu mệnh Mộc. Rõ ràng là các gam color tương hình hài Hỏa là màu xanh lá, xanh lục hoặc xanh thẫm.


*

*

Mạng Hỏa thích hợp màu gì?

Ngoài ra, mệnh Hỏa xung khắc với mệnh Thủy và mệnh kim nên phần đông màu thay mặt cho nhì mệnh này sẽ gây nên xui xẻo cho tất cả những người thuộc hành
Hỏa. Các màu hành
Hỏa phải tránh rõ ràng là xanh biển, đen, xám...

4.2 Mệnh Hỏa hợp cây gì?

Người mệnh Hỏa rất hợp với việc trồng cây. Vì màu đỏ là màu thay thế của ngũ hành
Hỏa nêncần chọn phần đông cây có red color hoặc những màu tương tự như màu sắc tím, cam, hồng. Bạn có thể tham khảo những loại cây như: Hoa Trạng Nguyên, Vạn Lộc, Hồng vạc Lộc, Kim Tiền, Kim Ngân...


*

Ngoài ra, mệnh Hỏa cần tránh xây nhà phía tây và hướng bắc vì đó là hai phía thuộc hành Thủy và Kim. Vì Hỏa xung khắc với Kim với Thủy cần gia chủ sống vào nhà ở 2 hướng này vẫn thường bị đau nhức ốm, hao phí tài lộc.

4.4 Mệnh Hỏa vừa lòng số nào?

Việc mày mò mệnh Hỏa thích hợp số nào để giúp đỡ gia chủ mang về nhiều may mắn. Những số thích hợp mệnh Hỏa hoàn toàn có thể kể cho là số 3, số 4, số 9. Bạn mệnh Hỏa nên lựa chọn số nhà, tầng ở, số xe, số điện thoại cảm ứng hoặc đa số thứ xung quanh tương quan đến những số trên.

Số 3 và 4 sẽ cung cấp Hỏa phát triển. Số 9 để giúp mệnh Hỏa hạnh phúc viên mãn và thành công xuất sắc trong công việc. Tuy nhiên, mệnh Hỏa nên tránh tiên phong hàng đầu vì đấy là số tương khắc.

Mệnh Hỏa phù hợp với mệnh gì? Không hợp với mệnh gì? chắc hẳn rằng là côn trùng quan tâm của không ít người mệnh Hỏa bây giờ đang muốn tìm đối tác, chúng ta bè, bạn đời. Do trong tử vi phong thủy ngũ hành, khi mệnh phù hợp mệnh với nhau sẽ đem đến nhiều may mắn, tiện lợi trong công việc, cuộc sống. Ngược lại, sẽ đem lại những vấn đề rắc rối, rủi ro không đáng có.

Vậy mệnh Hỏa hợp mệnh gì? tương khắc mệnh gì? thuộc eivonline.edu.vn tò mò ngay tiếp sau đây nhé!

Mệnh Hỏa hợp với màu nào?

Mệnh Hỏa nên để cây gì trên bàn làm việc?


*

Mệnh Hỏa phù hợp với mệnh nào


Sơ lược về bạn mệnh Hỏa

Nhắc cho mệnh Hỏa tất yếu người ta sẽ can hệ ngay mang lại lửa. Vày vậy mà fan mệnh Hỏa thường vô cùng nóng tính, nặng nề kiềm chế cảm xúc bạn dạng thân. Bọn họ thường chọn những câu hỏi làm thực hiện ngay không cần sự loài kiến nhẫn, mất thời gian.

Người mệnh Hỏa cũng là fan mạnh mẽ, thích trợ giúp người khác nhưng mà không yêu cầu trả ơn nên được rất nhiều người yêu thích. Mà lại cũng quá lạnh nảy mà họ cũng tạo nên những mối quan hệ rất đối lập.

Người thuộc mệnh Hỏa là đông đảo người sinh năm như dưới đây:

Giáp Tuất (1934, 1994)Đinh Dậu (1957, 2017)Bính dần dần (1986)Ất Hợi (1935, 1995)Giáp Thìn (1964)Đinh Mão (1987)Mậu Tý (1948, 2008)Ất Tỵ (1965)Kỷ Sửu (1949, 2009)Mậu Ngọ (1978)Bính Thân (1956, 2016)Kỷ hương thơm (1979)

» tìm kiếm hiểu: Mệnh Hoả trong phong thuỷ phù hợp số mấy ?

Mệnh Hoả hợp với mệnh gì?

Người mệnh Hỏa hợp với mệnh gì? Điều này trong tử vi quy định rằng, vừa lòng mệnh đó là tương sinh. Vậy nên chọn lựa mệnh hòa hợp Hỏa đó là chọn mệnh tương sinh cùng với Hỏa.

Quan hệ tương sinh là quan hệ thúc đẩy thuộc nhau phát triển và vận động. Trong quan hệ nam nữ tương sinh thì cứ một hành này sẽ có được quan hệ với hai hành không giống dựa theo vị trí của nó. Cũng chính là cái xuất hiện nó và loại nó sinh ra.

Theo quy nguyên lý tương sinh: Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) cùng mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ).

1. Mệnh Hỏa phù hợp với mệnh Mộc

Trong phong thủy, mệnh Hỏa kết hợp với mệnh Mộc sẽ đưa về nhiều may mắn, tiền bạc trong công việc và cuộc sống. Bởi Mộc sinh Hỏa, Mộc là mộc là hóa học đốt, vật liệu giúp hỏa cháy béo hơn, Mộc càng những Hỏa càng lớn, càng vượng.

2. Mệnh Hỏa phù hợp với mệnh Thổ

Bên cạnh mệnh Mộc, thì mệnh Hỏa cũng tương đối hợp với những người mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ. Điều này có thể hiểu là khi Hỏa thiêu rụi hết tất cả thì hầu hết thứ sẽ đổi mới tro vết mờ do bụi và vung bồi lên đất tốt hơn. Bởi vì vậy lúc 2 mệnh này bắt tay hợp tác với nhau sẽ hỗ trợ lẫn nhau, thuộc nhau cải cách và phát triển thịnh vượng.

Mệnh Hỏa xung khắc mệnh gì?

Bên cạnh, kiến thức và kỹ năng liên quan tới mệnh Hỏa phù hợp với mệnh gì, thì bạn cũng nên tò mò xem mệnh Hỏa tương khắc với mệnh gì để ngăn cản tối đa.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Chế Hài Hước Về Tình Yêu Cười Ra Nước Mắt Chỉ Có Tại Việt Nam

Hỏa xung khắc Kim
Hỏa khắc Thủy

Như vậy, những người dân mệnh Hỏa nếu đang tìm kiếm đối tác, một nửa bạn đời thì để ý kỹ tính kim và mệnh Thủy. Vày trong phong thủy, những mệnh tương khắc với nhau dễ xẩy ra vấn đề trong cuộc sống, một trong những phần do tính cách không giống nhau dễ gây bất hòa, vô ích trong quá trình và cuộc sống.

» tìm kiếm hiểu: Phong thủy cho tất cả những người mệnh Hỏa từ A-Z

Hi vọng thông tin trên trên đây đã giúp đỡ bạn hiểu được mệnh Hỏa thích hợp mệnh gì và gấp rút tìm mang đến mình quan hệ tương sinh rất tốt nhé!