Bạn đang thắc mắc giao hàng tiết kiệm là gì? bí quyết đăng ký như thế nào? Làm nắm nào nhằm tra cứu giúp vận đơn?... Đọc ngay nội dung bài viết sau phía trên để được hướng dẫn chi tiết cách áp dụng app ship hàng tiết kiệm và một số trong những kinh nghiệm giao hàng nhanh, an ninh cho những chủ cửa hàng online.

Bạn đang xem: Định vị giao hàng tiết kiệm

1. Giao hàng tiết kiệm tốt GHTK là gì?

Giao hàng tiết kiệm ngân sách (GHTK) là đơn vị chức năng vận đưa thư từ, sản phẩm hoá,... Trên toàn quốc. Cùng với mạng lưới những bưu cục rộng khắp 63 tỉnh giấc thành, rộng 500 điểm gửi hàng và giá cả giao hàng phù hợp lý, ship hàng tiết kiệm đã được không ít người sử dụng, nhất là các siêu thị online chọn lọc để phục vụ cho khách.

2. Thời gian làm việc của GHTK

Các dịch vụ ship hàng tiết kiệm có thao tác làm việc thứ 7 không? Câu vấn đáp là có, thậm chí GHTK có thao tác chủ nhật nữa. Thời gian làm việc của GHTK rõ ràng như sau:

Thứ 2 - sản phẩm 7: trường đoản cú 7h00 đến 22h00Chủ nhật: từ bỏ 8h00 mang lại 18h00

Thời gian thao tác làm việc của GHTK hết sức linh hoạt, có thể đáp ứng được mọi nhu yếu giao, dìm hàng gây ra trong ngày, của cả cuối tuần. Vị vậy, chúng ta có thể yên trọng tâm mang hàng đến các điểm nhờ cất hộ hàng GHTK cũng như khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhận hàng bất cứ thời gian nào trong khung giờ trên mà không phải băn khoăn lo lắng về thời gian làm việc của GHTK nữa nhé!

3. Bảng báo giá Giao hàng tiết kiệm 2020

Như sẽ nói trên, chi phí ship các dịch vụ giao hàng tiết kiệm khá vừa lòng lý, tương xứng cho các shop gửi sản phẩm toàn quốc. Bảng báo giá GHTK 2020 được chia thành 2 biểu tổn phí chính, rõ ràng như sau:

Cước giá tiền gửi sản phẩm tại thành phố hà nội và TP. Hồ Chí Minh:

Nội tỉnh: 20.000đ

Thời gian giao hàng: 6h

Nội miền: 30.000đ

Thời gian giao hàng: 24h

Liên miền: 35.000đ

Thời gian giao hàng: 48h

Cước mức giá gửi hàng tại những tỉnh, thành khác:

Nội tỉnh: 15.000đ

Thời gian giao hàng: 6h

Nội miền: 30.000đ

Thời gian giao hàng: 24h-48h

Liên miền: 35.000đ

Thời gian giao hàng: 48h

Lưu ý:

Nếu điểm ship hàng ở nước ngoài thành ngân sách sẽ cộng thêm 10.000-15.000đ
Phí chưa bao gồm 10% thuế VATGHTK miễn phí thương mại dịch vụ thu hộ CODGiao buổi tối giá không thay đổi tại thủ đô hà nội và TP. Hồ Chí Minh

Trên trên đây là bảng báo giá GHTK tiên tiến nhất đang được vận dụng hiện nay. Có thể thấy, báo giá ship ship hàng tiết kiệm gồm mức biểu tổn phí khá rẻ, thời gian giao hàng nhanh, thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu gửi sản phẩm của các cửa hàng online vừa cùng nhỏ. Sát bên đó, có các đơn vị vận động khác với khá nhiều dịch vụ và ưu tiên hấp dẫn, chủ cửa hàng online sẽ có thêm những sự lựa chọn phù hợp.


Nên lựa chọn dịch vụ phục vụ nội thành nào khi bán hàng online?

Hiện nay có không ít đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ ship hàng chuyên nghiệp, tài xế luôn luôn sẵn sàng cùng với độ an ninh 100%. Không tính GHTK, các chủ shop bán hàng online hoàn toàn có thể tham khảo những đơn vị sau đây:Ahamove
Giao mặt hàng nhanh
Ninja Van
J&T..... Tìm gọi thêm!

4. Phía dẫn đăng ký dịch vụ giao hàng tiết kiệm

Muốn gửi hàng qua GHTK thì trước tiên chúng ta phải có 1 tài khoản giao hàng tiết kiệm. Cách đăng ký GHTK rất 1-1 giản, chúng ta cũng có thể đăng ký thông tin tài khoản trực tiếp trên trang chủ eivonline.edu.vn, click nút Đăng ký kết ngay làm việc cuối trang.

Tại đây, chúng ta điền rất đầy đủ thông tin trong khung đăng ký, bao gồm các thông tin cửa hàng như tên cửa hàng, liên hệ, mật khẩu cùng địa chỉ. Bên dưới là phần Thông tin đối soát đưa khoản, chúng ta nhớ điền đúng chuẩn tài khoản ngân hàng vì đây đã là thông tin tài khoản mà giao hàng tiết kiệm đã gửi tiền COD định kỳ đến bạn.

*

Cách thứ hai để đăng ký GHTK là đk trên ứng dụng điện thoại. Đây là cách dễ ợt nhất vì hầu hết người nào cũng có 1 cái smartphone, chúng ta cũng có thể đăng ký, tạo solo gửi sản phẩm qua GHTK, tra cứu vận đối kháng GHTK,... Toàn bộ chỉ trên 1 loại điện thoại.

Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng GHTK về điện thoại:

Link tải áp dụng cho i
OS

Link tải ứng dụng cho Android

Sau lúc tải áp dụng về máy, mở ứng dụng các bạn sẽ thấy ngay nút Đăng kí tài khoản.

*

Bước 1: Đăng ký dịch vụ

Tương từ bỏ như trên thứ tính, các bạn điền tương đối đầy đủ thông tin shop sau đó nhấn nút Đăng kí ngay.

*

Bước 2: xác nhận thông tin

Sau khi kết thúc đầy đủ, các bạn sẽ phải qua bước chứng thực thông tin. Tại đây, các bạn sẽ phải lần lượt chứng thực từng tin tức đã đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ phục vụ tiết kiệm.

*

Hệ thống đang gửi e-mail và tin nhắn cất mã xác nhận về email và số điện thoại thông minh đăng ký thông tin tài khoản GHTK, các bạn nhập mã cùng nhấn Xác nhận. Tiếp theo sau bạn đề nghị xác nhận add và cuối cùng là thiết lập lên ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư, bạn nhấn Xác nhận > Tiếp tục.

Bước 3: xác nhận danh mục

Tại bước tiếp theo, bạn lựa lựa chọn ngành hàng đang kinh doanh và nhu cầu vận chuyển.

*

Tiếp theo, GHTK sẽ đưa ra 1 số lưu ý PHẢI ĐỌC trước lúc gửi mặt hàng qua ship hàng tiết kiệm. Bạn ghi lại đã đọc với tích chọn ô Tôi đã đọc và đồng ý rồi dấn Tiếp tục.

*

Bước 4: chỉ dẫn về sản phẩm hóa & đóng gói

Bước tiếp theo bạn sẽ được lý giải đăng deals trên GHTK, tiến trình lấy hàng, giao hàng, đối soát, trả hàng. Tiếp đến bạn thừa nhận Tiếp tục.

*

Bước 5: ngừng đăng cam kết GHTK

Sau khi bạn chấm dứt tất cả các bước trên, màn hình sẽ hiện thông tin đăng cam kết thành công. Ứng dụng sẽ hướng dẫn sang một lượt các mục tất cả trên vận dụng để bạn có thể nhanh chóng thâu tóm và thực hiện app GHTK một cách dễ dàng hơn.

*

Trên đây là hướng dẫn đăng ký GHTK, rất nhanh và 1-1 giản, chỉ việc vài phút là bạn đã có thể ban đầu gửi mặt hàng qua ship hàng tiết kiệm rồi.

5. Biện pháp gửi hàng qua GHTK

Khi phân phát sinh đơn cần ship hàng, các bạn mở ứng dụng GHTK trên điện thoại và thực hiện tạo đối kháng ngay bên trên app.

5.1. Trả lời đăng đơn hàng trên GHTK

Bước đầu tiên bạn bắt buộc nắm được bí quyết tạo đối kháng trên GHTK, trên screen ứng dụng, chọn hình tượng Đơn hàng, kế tiếp chạm vào dấu (+) ở góc cạnh phải màn hình hiển thị để Tạo đơn.

*

Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy với giao hàng, bao hàm Số điện thoại, Tên với Địa chỉ bạn nhận. Ô nhập showroom người nhận trên ứng dụng GHTK cực kỳ thông minh, rất có thể đưa ra 1 số nhắc nhở các địa chỉ giao mặt hàng gần địa chỉ cửa hàng bạn nhập vào, giúp bạn có thể nhập nhanh địa chỉ người dìm chỉ với cùng một chạm.

*

Tiếp theo là phần Thông tin rước hàng, chúng ta có thể lựa chọn thời gian Dự kiến lấy hàng, tức là thời gian bạn mong muốn shipper mang đến lấy sản phẩm tại cửa hàng của bạn.

Sau lúc lựa chọn thời gian Dự kiến lấy hàng, ngay phía dưới cũng sẽ hiển thị thời hạn Dự kiến giao hàng tương ứng, các bạn chạm vào thanh thực đơn thả cùng lựa chọn khoảng thời gian ship hàng cho khách phù hợp nhất. Sau khoản thời gian hoàn thành, chúng ta ấn nút Tiếp theo.

Phần thông tin Thu hộ tiền và hàng hoá, các bạn nhập tên sản phẩm. Ngay khi bạn nhập thương hiệu sản phẩm, áp dụng sẽ hiện ra thanh gợi nhắc cách đóng gói GHTK sao cho đảm bảo bình yên trong quá trình vận chuyển. Ko kể ra, app cũng gợi nhắc danh sách những loại mặt hàng hoá cấp thiết vận chuyển hẳn sang đường mặt hàng không để những shop chú ý khi giữ hộ hàng qua những dịch vụ ship hàng tiết kiệm.

*

Tiếp theo bạn lựa chọn tín đồ trả mức giá ship, nhập chi phí COD và giá trị hàng hoá.

Lưu ý:

Đối cùng với các shop mới gửi hàng ship hàng tiết kiệm, các bạn chỉ có thể chọn bề ngoài Shop trả ship mang lại 50 1-1 gửi bậc nhất tiên. Bạn sẽ chọn được bề ngoài Khách trả ship với giao dịch thứ 51 trở đi.Giao hàng tiết kiệm chi phí miễn phí dịch vụ thương mại thu chi phí hộ CODGiao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí miễn phí thương mại dịch vụ bảo hiểm hàng hoá có mức giá trị bên dưới 3 triệu đồng. Cùng với các giao dịch có quý giá từ 3 triệu đến trăng tròn triệu đồng, phí bảo hiểm hàng hoá sẽ được tính bằng 0,5% quý hiếm hàng hoá (tối đa 100.000đ). Các giao dịch trên trăng tròn triệu, ship hàng tiết kiệm sẽ không nhận giao hàng.

Sau khi dứt bạn đụng vào Tạo solo hàng, đối chọi hàng lúc này sẽ được giữ hộ cho phục vụ tiết kiệm với sẽ sớm có shipper mang lại tận nơi để lấy hàng của chúng ta giao đến khách.

5.2. Phương pháp sửa giao dịch

Bán hàng online sẽ sở hữu những lúc bạn gặp gỡ phải trường vừa lòng khách yêu thương cầu nỗ lực đổi địa chỉ cửa hàng giao hàng, thêm giảm sản phẩm,... Thời điểm này bạn phải sửa deals nếu đang tạo deals trên ship hàng tiết kiệm.

Cách sửa deals trên giao hàng tiết kiệm rất đối chọi giản. Bạn vào ứng dụng, chọn giao dịch cần sửa hoặc nhập mã vận 1-1 của đơn hàng trên thanh kiếm tìm kiếm.

Chọn deals cần sửa, kế tiếp bạn chạm vào nút Gửi yêu thương cầu.

*

Tại đây chúng ta có thể yêu ước sửa toàn cục thông tin đối kháng hàng bao gồm thông tin khách hàng, địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm (thu giá thành 10.000đ), showroom lấy hàng, khối lượng, tiền hàng,... Sau khi hoàn thành nhấn nút Gửi yêu cầu là xong.

*

5.3. Phương pháp huỷ đối chọi trên GHTK

Bên cạnh tính năng chỉnh sửa đơn hàng, bạn cũng có thể hủy deals trong trường hợp khách thay đổi ý định mua sắm chọn lựa hoặc các bạn kiểm tra nhưng thành phầm khách để bị không còn hàng.

Cách hủy đối kháng hàngtrên giao hàng tiết kiệm đó là các bạn vào link https://sos.ghtk.vn/khach-hang/fb-shop, nhập 9 số cuối mã vận đối kháng vào ô Mã đối kháng hàng.

Ngoài ra chúng ta có thể gửi yêu mong ngay trên phầm mềm GHTK giống như như biện pháp sửa đơn hàng trên ship hàng tiết kiệm.

*

Tại đây bạn cũng có thể gửi yêu mong hủy giao dịch và một số yêu cầu khác như giục rước hàng, giục giao hàng, biến đổi ngày hẹn lấy hàng, ngày hứa giao hàng,...

5.4. Biện pháp gói hàng gởi

Cũng giống như các đơn vị chức năng vận đưa khác, ship hàng tiết kiệm cũng đều có quy giải pháp đóng gói hàng hóa để đảm bảo sản phẩm không biến thành vỡ, lỗi trong quá trình giao vận.

Về cơ bản, bí quyết gói hàng nhờ cất hộ dịch vụ phục vụ tiết kiệm như sau:

Đối với thành phầm quần áo, tã, vải:

Nếu thành phầm có hộp carton: cho hộp carton vào trong túi nilon thường và dán băng keo
Nếu sản phẩm không có hộp carton: Cho thành phầm vào túi nilon khí vào dán băng keo

Đối với thành phầm mỹ phẩm, dạng lỏng:

Cố định nắp chai, lọ, trùm kín để chất lỏng không chảy ra ngoài
Quấn 2-3 lớp túi nhẵn khí, cố định bằng băng keo
Đặt vào hộp carton cùng chèn kín đáo các khoảng không trong hộp bằng vật tư chống sốc, chống thấm nước.

Với các thành phầm khác, cách gói hàng gửi giao hàng tiết kiệm cơ phiên bản như sau:

Nếu sản phẩm không có hộp của NSX: quấn gói thành phầm bằng xốp mềm, túi trơn khí, cố định bằng băng keo, đặt thành phầm vào trong vỏ hộp carton và phủ đầy các khoảng trống vào hộp bằng xốp
Nếu thành phầm có hộp trong phòng sản xuất: quấn 2-3 lớp túi trơn khí bên ngoài hộp, cố định và thắt chặt bằng băng keo.

Để tìm hiểu cụ thể về bí quyết gói sản phẩm gửi ship hàng tiết kiệm chi tiết theo từng sản phẩm, chúng ta có thể xem thêm tại trên đây hoặc phần gợi ý Đóng gói mặt hàng hóa trong ứng dụng GHTK trên năng lượng điện thoại.

5.5. Biện pháp ghi mã vận 1-1

Sau khi hoàn thành đóng gói sản phẩm hóa, bạn phải in phiếu giữ hộ hàng với ghi mã vận đơn trên để nhờ cất hộ hàng giao hàng tiết kiệm.

Trong ứng dụng GHTK, chúng ta vào list Đơn hàng và đụng vào nút Tìm.

*

Tại đây gồm các đơn hàng đã đăng, chúng ta chọn đơn hàng cần in phiếu giữ hộ hàng hoặc tích chọn nhiều solo cùng thời gian và chạm vào nút Thao tác > In giao dịch theo lắp thêm tự trên.

*

Nếu điện thoại của công ty đã kết nối với sản phẩm in công nghệ bluetooth thì phiếu giữ hộ hàng ship hàng tiết kiệm sẽ tiến hành in ra.

Cách ghi mã vận đơn giao hàng tiết kiệm trên laptop cũng thao tác làm việc tương tự. Sau thời điểm in phiếu gởi hàng chúng ta dán lên trên gói mặt hàng là xong.

Với các bạn kinh doanh online hoặc cửa ngõ hàng nhỏ dại không bao gồm sẵn lắp thêm in, bạn hoàn toàn có thể viết tay mã vận đơn lên trên gói mặt hàng và phục vụ cho shipper. Hoặc nếu như bạn mang sản phẩm ra gửi tại điểm nhờ cất hộ hàng ship hàng tiết kiệm thì bạn chỉ việc đọc số điện thoại thông minh của bạn, nhân viên cấp dưới nhận hàng sẽ giúp bạn in phiếu giữ hộ hàng với dán vào gói sản phẩm luôn.

5.6. Tra cứu giúp vận đơn ship hàng tiết kiệm

Sau khi nhờ cất hộ hàng qua giao hàng tiết kiệm, bạn cần theo dõi hành trình đơn hàng, xác định bưu gửi giao hàng tiết kiệm để tìm hiểu gói hàng đã đi đến nơi an toàn hay chưa tương tự như để update trạng thái giao dịch cho khách hàng.

Có không hề ít cách tra cứu vãn vận đơn phục vụ tiết kiệm. Nếu như đã đăng ký tài khoản với đăng giao dịch trên dịch vụ phục vụ tiết kiệm qua ứng dụng thì chúng ta có thể ngay lập tức định vị bưu gửi giao hàng tiết kiệm bằng phương pháp vào app và lựa chọn deals cần tra cứu.

*

Trong chi tiết đơn hàng đang hiển thị tương đối đầy đủ hành trình giao dịch giúp bạn update liên tục trạng thái 1-1 trên giao hàng tiết kiệm.

Cách sản phẩm công nghệ 2 đơn giản và dễ dàng hơn, chúng ta có thể tra cứu giúp vận đơn giao hàng tiết kiệm tức thì trên trang chủ eivonline.edu.vnbằng biện pháp click vào phần Tra cứu đối kháng hàng.

*

Tại đây chúng ta nhập vào mã vận đơn, cụ thể về hành trình đơn hàng cũng biến thành hiển thị đầy đủ.

5.7. Đối soát cùng nhận chi phí COD ship hàng tiết kiệm

Khi đăng ký ship hàng tiết kiệm, chúng ta đã thêm tài khoản ngân hàng và đây chính là tài khoản sẽ nhận ra tiền COD định kỳ khi bạn ship COD qua phục vụ tiết kiệm.

Giao hàng tiết kiệm chi phí sẽ chuyển tiền định kỳ 3 lần/tuần vào lắp thêm 2-4-6. Không tính ra, chúng ta cũng có thể thiết lập lịch thừa nhận tiền chu trình ngay vào ứng dụng bằng phương pháp vào phần Thông tin shop > Thông tin bank & đối soát, tiếp đến lựa chọn lịch nhấn tiền nhưng mà bạn muốn muốn.

*

6. Kinh nghiệm tay nghề dùng dịch vụ giao hàng tiết kiệm cấp tốc và hiệu quả

Có 1 số bí gấp gáp nho nhỏ dại giúp các shop hoàn toàn có thể gửi hàng tại bưu cục ship hàng tiết kiệm nhanh hơn, an toàn hơn.

6.1. Đóng gói trước lúc đến điểm nhờ cất hộ hàng

Giao hàng tiết kiệm ngân sách không cung cấp đóng gói mặt hàng hóa, chính vì thế để vấn đề gửi hàng dễ dàng và cấp tốc chóng, bạn nên xong việc gói gọn hàng gửi phục vụ tiết kiệm trước khi tới bưu cục, sau đó in với dán phiếu ship hàng trên gói hàng.

Điều này để giúp rút ngắn thời hạn và làm việc gửi hàng, nhân viên nhận sản phẩm cũng tiện lợi kiểm tra với xử lý đơn hàng của bạn nhanh hơn.

6.2. Chọn mốc giờ gửi hàng phù hợp

Nếu bạn vừa đi làm, vừa kinh doanh online như nghề tay trái, bạn có thể tranh thủ gửi hàng trong số khoảng thời hạn như sáng sủa sớm 7h-9h sáng, giờ nghỉ trưa 11h-14h hoặc sau tiếng tan có tác dụng 17h-20h.

Với các shop bán hàng chuyên nghiệp, thời hạn gửi sản phẩm sẽ dễ chịu hơn khôn xiết nhiều. Cũng bởi vì thế, chúng ta nên lựa lựa chọn gửi mặt hàng trong giờ đồng hồ hành chính 9h – 17h hoặc sau 20h để gửi hàng vì đó là thời gian phải chăng điểm, bưu viên sẽ vắng khách hàng hơn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian chờ đón và nhận thấy sự hỗ trợ rất tốt khi giữ hộ hàng.

6.3. Giải pháp xử lý khi giao hàng tiết kiệm làm mất hàng

Để đảm bảo bình an hàng hoá và quyền hạn cho khách hàng, những dịch vụ phục vụ tiết kiệm sẽ áp dụng chính sách bảo hiểm sản phẩm hoá bắt buộc với cả các đơn hàng được đăng trên phầm mềm và web.

Khi đăng giao dịch trên giao hàng tiết kiệm, các bạn sẽ thấy có phần kê khai quý hiếm hàng hoá, nếu như bạn không điền thông tin này, quý giá hàng hoá sẽ được lấy mặc định theo số chi phí COD. Mặc dù nhiên, bạn nên điền không hề thiếu và chính xác thông tin cực hiếm hàng hoá để được đảm bảo quyền lợi vào trường hợp ship hàng tiết kiệm làm mất hàng.

Xem thêm: Chuyện Gì Đang Xảy Ra Vậy

Trong trường hợp xẩy ra mất mát mặt hàng hoá, giao hàng tiết kiệm sẽ đền bù 100% giá trị đóng bảo đảm khi mất hàng (tối nhiều 20.000.000đ) nếu fan gửi có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và giá trị hàng hóa.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nhờ cất hộ hàng qua ship hàng tiết kiệm đến các shop online, bí quyết tra cứu vận đơn ship hàng tiết kiệm và 1 số ít điều cần xem xét để nhờ cất hộ hàng ship hàng tiết kiệm cấp tốc và hiệu quả. Chúc chúng ta thành công!

*
Tra cứu giao dịch
*
Đăng ký siêu thị | Đăng nhập Ứng tuyển ship hàng
*
Tải tiện ích eivonline.edu.vn báo giá
*

*
Tra cứu vãn điểm gởi hàng
*

Tiếp nhận đối chọi hàng shop đăng nhập với đăng đơn hàng cho trung trung tâm điều vận GHTK qua hệ thống quản lý riêng. Lấy hàng nhân viên cấp dưới GHTK qua add shop để đưa hàng tận chỗ Giao hàng GHTK giao hàng cho người sử dụng và thu hộ chi phí trực tiếp (Cash on Delivery) Đối soát GHTK đối kiểm tra trả chi phí cho siêu thị (3 lần/tuần) qua tài khoản ngân hàng. Đồng thời nhờ cất hộ biên phiên bản đối kiểm tra định kì vào email. Kết thúc Giao dịch hoàn thành
*
Phủ sóng 99% thị xã xãLấy hàng / phục vụ trên 11.000 thị xã xã bên trên toàn quốc
*
App đến i
OS cùng Android
Đăng đối chọi – Tracking – Xử lý đơn hàng mọi lúc rất nhiều nơi trên điện thoại!
*
Giao nhanh không kịp hủyGiao nội thức giấc 6-12h
Giao nội miền 24-36h
Giao liên miền 48h
*
Đối thẩm tra trả chi phí nhanhChuyển khoản vào thông tin tài khoản NH 3 lần/tuần vào sản phẩm 2/4/6
*
Giao sản phẩm linh hoạtLinh hoạt ship hàng cho khách hàng chọn, đổi địa chỉ cửa hàng giao, thay đổi tiền thu hộ, đổi SĐT, đổi tín đồ nhận hàng,…Miễn giá tiền giao nhiều lầnMiễn giá thành thu hộ tiền
*

*