Thần đồng Thái Dương còn khiến người theo dõi trường tảo trầm trồ trước năng lực tính nhẩm siêu cấp tốc của mình.

Bạn đang xem: Mặt trời bé con tập 11: thần đồng tính nhẩm siêu đỉnhTập 11 của Little Big Shots nước ta - phương diện trời nhỏ bé con vừa lên sóng đã trình làng đến người theo dõi những cô bé, cậu bé dễ yêu đương với năng lực đặc biệt. Đó là cậu bé Askhat - một vũ công nhí tới từ Ấn Độ, cô nhỏ xíu ảo thuật gia 10 tuổi - Bình Minh, nhỏ bé gái Phương Anh (9 tuổi) với cầu mơ trở thành người mẫu thời trang chuyên nghiệp. Gây chăm chú hơn cả là thiên tài Thái Dương (13 tuổi) với đặc tài tính nhẩm vô cùng đỉnh.

Thêm thần đồng tính nhẩm khiến cho MC Lại Văn Sâm thán phục - Thái Dương.

Xuất bây giờ chương trình Mặt trời bé xíu con đêm ngày 18/11, Thái Dương thu hút người đối diện bởi sự chững chàng và tư duy như người lớn. Truyện trò với MC Lại Văn Sâm, Thái Dương bật mí có sở trường đọc tự truyện, nhật kí của các nhân trang bị nổi tiếng. 

Nói về dự định trong tương lai, Thái Dương share muốn vươn lên là dược sĩ cùng quyết trung tâm thi vào trường Đại học Yale của Mỹ. ước mong trở thành bác bỏ sĩ nhưng vị sợ máu nên cậu đành thay đổi qua chế tạo thuốc.

Thái Dương trổ tài tính nhẩm khôn xiết đỉnh cùng tài năng dùng hai buôn bán cầu não để gia công một thời điểm hai việc khiến MC Lại Văn Sâm thán phục.

Ở phần trình diễn khả năng nghe tính và chú ý tính, Thái Dương đang làm khán giả hết sức bất thần khi trả lời một cách tiện lợi các phép toán từ cô giáo Cao Văn Tới. Đầu tiên, giáo viên đọc những phép tính cộng những số một chữ số, nhị chữ số, ba chữ số và Thái Dương sẽ trả lời. Không ngoài dự đoán, thầy vừa đọc kết thúc thì Thái Dương cũng chỉ dẫn được đáp án bao gồm xác.

Để chất vấn thêm tài năng ghi nhớ, Thái Dương còn khiến cho toán với máy tính. Máy tính xách tay sẽ hiển thị lên màn hình khoảng 30 số và những phép tính trong tầm vài giây nhằm cậu bé nhỏ nhẩm. Mặc dù máy tính hiển thị quá nhanh đến nỗi người trưởng thành và cứng cáp còn cần yếu kịp đọc các phép tính, vậy mà lại Thái Dương với khả năng siêu phàm đã ghi lưu giữ được không còn và cho ra kết quả chính xác.

Thái Dương trổ tài tính nhẩm khôn cùng đỉnh.

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó. Thái Dương còn áp dụng hai chào bán cầu não để triển khai một thời điểm hai việc. Gắng thể, cậu nhỏ bé 13 tuổi này vừa hoàn toàn có thể trò chuyện cùng với MC Lại Văn Sâm và vừa nghe thầy giáo phát âm phép toán gồm 3 chữ số.

Sự xuất hiện của Thái Dương vào tập 11 của Mặt trời nhỏ nhắn con vào tối 18/11 đích thực đã mang lại cho khán giả trường con quay nhiều bất thần thú vị. Đặc biệt, tài năng có một - 0 - 2 của cậu nhỏ nhắn khiến mọi người hết sức ngạc nhiên và ngưỡng mộ. 

(eivonline.edu.vn.vn) - Cậu nhỏ xíu 13 tuổi Thái Dương đã làm cho MC Lại Văn Sâm lẫn khán giả choáng váng vì năng lực tính nhẩm với "tốc độ ánh sáng" của mình trong tập 11 Mặt trời bé bỏng con - Little big shots Việt Nam lên sóng tối 18/11 trên kênh VTV3.

*

Xuất hiện nay ở cuối tập 11, Thái Dương bệnh minh: Trí não của con người còn kinh điển hơn cả sản phẩm móc… khi thầy Cao Văn tới kiểm tra tài năng ghi nhớ. Thầy Tới lần lượt đọc những phép tính cộng các số một chữ số, nhị chữ số, cha chữ số và Thái Dương chỉ dẫn trả lời. Chẳng buộc phải đến sản phẩm tính, cô giáo vừa đọc xong xuôi con số là Thái Dương đã tất cả đáp án đúng đắn hoàn toàn.

*

Thái Dương còn hỗ trợ toán với vật dụng tính. Máy tính xách tay sẽ hiển thị lên màn hình khoảng 30 số và những phép tính trong vòng vài giây để cậu nhỏ nhắn nhẩm. Mặc dù laptop hiển thị quá cấp tốc đến nỗi MC Lại Văn Sâm còn quan trọng kịp đọc những phép tính, vậy nhưng mà Thái Dương vẫn tính nhẩm và đã tạo ra kết quả đúng đắn hoàn toàn. Đáng nói hơn, gồm phép tính Thái Dương chỉ có tác dụng trong thời gian vỏn vẹn 2 giây.

Clip trình diễn của Thái Dương:

Trình duyệt của người tiêu dùng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, Thái Dương còn rất có thể sử dụng hai phân phối cầu não để gia công việc cùng lúc. Để thử thách Thái Dương, cô giáo Cao Văn tới yêu cầu MC Lại Văn Sâm trò chuyện với cậu bé nhỏ trong khi giáo viên đọc những con số cần tính toán.

*

Dẫu bị quậy phá từ hai phía tuy thế Thái Dương vẫn hoàn thành bài thi trọn vẹn. Thừa qua hàng số dằng dặc của chương trình, Thái Dương đã khiến cho MC Lại Văn Sâm cả trường tảo Mặt trời bé bỏng con vỡ òa vì tính toán với "tốc độ ánh sáng".

*

Tập 11 còn tồn tại sự mở ra của cậu bé nhỏ Akshat (12 tuổi đến từ Ấn Độ) - một vũ công, diễn viên, nhà chuyển động xã hội của Ấn Độ. Akshat học nhảy từ năm 4 tuổi vị cậu bé muốn chứng minh rằng ai ai cũng có thể nhảy, kể toàn bộ cơ thể “mủm mĩm”. Akshat thực sự vẫn truyền được cảm hứng cho những bạn nhỏ dại và từng đi không ít nước trên núm giới.

*

Akshat đã làm cho sân khấu Mặt trời nhỏ nhắn con bùng phát khi biểu lộ một huyết mục nhảy. Kết phù hợp với những bước nhảy thành thạo và phần lớn biểu cảm khuôn mặt xứng đáng yêu, Akshat đã chứng tỏ được dù chúng ta là ai thì chúng ta có thể nhảy được.

*

Từ TP.HCM, cô nhỏ nhắn Bình Minh 10 tuổi thích ảo thuật vì hoàn toàn có thể “biến không thành gồm và ngược lại" đã diễn giả một ngày tiết mục ảo thuật và khiến cho cả trường xoay nổ tung.

*

Bé Phương Anh 9 tuổi làm khán giả thích thú khi biểu diễn catwalk một phương pháp thành thạo. Có thể nói khả năng của cô bé vượt bên cạnh độ tuổi.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Tiền Mùa Giải 6, Mùa Giải Xếp Hạng, Kỳ Và Phần Thưởng Cuối Kỳ


*

Xem tập 10 ‘Mặt trời nhỏ bé con’: Lại Văn Sâm vào vai ‘công chúa’ vày ‘không biết võ’

MC Lại Văn Sâm đóng vai “công chúa” để biểu hiện với cô nhỏ xíu Evnika (10 tuổi) – võ sĩ nhí danh tiếng nhất của nước Nga vào tập 10 Little Big Shots - khía cạnh trời bé con tuần này.