Genshin Impact: L&#x
F4;i Thần - Raiden Shogun liệu c&#x
F3; thực sự yếu như nhiều người nghĩ? thích
E2;n qu&#x
E1; gợi cảm, n&#x
E0;ng hot girl thừa nhận kh&#x
F3; xin việc, lu&#x
F4;n l&#x
E0;m người đối diện phải "thăng hoa" khi n&#x
F3;i chuyện khiến CĐM sốc nặng Bị chỉ tr&#x
ED;ch sao kh&#x
F4;ng n&#x
E2;ng ngực để đ&#x
F3;ng phim 18+ mang đến đẹp, n&#x
E0;ng hot girl bật kh&#x
F3;c thừa nhận sự thật Xinh đẹp v&#x
E0; gợi cảm với số đo bố v&#x
E0;ng hot girl khiến CĐM ngỡ ng&#x
E0;ng, đặt biệt hiệu "n&#x
E0;ng thơ xứ Huế"

L&#x
F4;i Thần - Raiden Shogun đ&#x
E3; tạo ra nhiều cuộc tranh c&#x
E3;i vào cộng đồng Genshin Impact thời gian vừa qua.

Bạn đang xem: Phong thần và lôi thần sẽ sử dụng đòn kết hợp khi nào?


Nói không quá thì Lôi Thần - Raiden Shogun chính là nhân vật thành công nhất của Genshin Impact tính tới lúc này về khía cạnh doanh thu. Tính riêng biệt 2 ngày đầu ra mắt banner tại thị phần Trung Quốc, Lôi Thần đã đem lại cho mi
Ho
Yo hơn 9 triệu USD và phá vỡ kỷ lục doanh thu của nhân trang bị Klee.
Mặc dù đưa về nhiều tiền bởi vậy nhưng Raiden Shogun cũng để cho mi
Ho
Yo chạm mặt không không nhiều rắc rối. Rõ ràng thì trên khắp các diễn đàn từ Âu sáng sủa Á tốt tại các đoạn clip của những You
Tuber, tương đối nhiều người đánh giá rằng Raiden Shogun là một trong nhân đồ dùng yếu. Vậy đích thực thì Lôi Thần tất cả yếu tựa như các gì mà không ít người dân đánh giá?
Genshin Impact: Lôi Thần - Raiden Shogun liệu tất cả thực sự yếu ớt như đa số người nghĩ? - Ảnh 2.
Tại sao Raiden Shogun lại bị đánh giá thấp?Quả thiệt với bài toán được ra mắt là một trong Thất Thần thì Raiden Shogun không khỏi được fan ta kỳ vọng sẽ sở hữu được sức mạnh, độ nhiều chức năng ngang ngửa với nhì vị thần trước sẽ là Zhongli và Venti. Mặc dù khi giới thiệu thì kĩ năng khống chế quái vật, bớt kháng nguyên tố tuyệt giúp tín đồ chơi đi bản đồ của Raiden Shogun là không thể so sánh được với Nham Thần với Phong Thần. Chính vấn đề đó đã khiến cho Raiden Shogun bị đa số người trong cộng đồng Genshin Impact chê.
Genshin Impact: Lôi Thần - Raiden Shogun liệu có thực sự yếu như nhiều người nghĩ? - Ảnh 3.
Tiếp đó, một điểm chưa ưng ý của Lôi Thần theo nhiều người reviews đó là quá phụ thuộc vào vào cung mệnh và chưa hẳn là một nhân vật gần gũi với đại đa số người chơi. Ví dụ thì lượng ngay cạnh thương của Lôi Thần khi có cung mệnh 2 đã được tăng thêm lên rất nhiều khi những đòn tấn công sau khi dùng năng lực nộ giờ bỏ qua mất 60% che chở của đối thủ. Cụ thể đây là 1 trong con số rất cao và khiến cho người ta cho rằng Lôi Thần là nhân đồ chỉ tương thích cho những gamer nạp những tiền.Hơn nữa, Raiden Shogun lại mua một hệđược coi là yếu tuyệt nhất hiện tạiđó là hệ Lôi, về cả mặt sát thương phảnứng lẫnđộ domain authority dụng.Điều này càng để cho Raiden Shogun bịđánh giá thấp.
Raiden Shogun không thể yếuĐầu tiên họ cần phải xác định rằng Raiden Shogun không phải là 1 nhân vật dụng yếu. Bộ năng lực của Lôi Thần tương xứng với vị trí support trong quy củ và cung cấp khả năng nạp nguyên tố hối hả cho team hình. Điều này thì chỉ nhờ vào vào cỗ thiên phú cơ bạn dạng của Raiden Shogun bắt buộc nhân đồ vật này sinh sống vị trí cung cấp chẳng nhờ vào vào cung mệnh.
Tiếp đó, Raiden Shogun là 1 trong nhân thứ tương đối quan trọng đặc biệt khi đóng vai trò tư vấn nhưng lại cần thời gian đứng sảnh để tấn công khi kích hoạt kĩ năng nộ. Làm bởi thế thì Raiden Shogun mới có thể "sạc" tích điện cho rất nhiều nhân vật dụng khác một cách công dụng nhất. Vì chưng vậy Lôi Thần hoàn toàn có thể giữ nhịp gây gần kề thương mang lại đội hình kể cả khi chủ lực của team bạn đang trong tiến trình "down time" khi kỹ năng đặc biệt đang cooldown.Eula chắc rằng là nhân vật phù hợp nhất cùng với Raiden Shogun hôm nay khi họ có thể tạo ra phản ứng rất dẫn nhằm đẩy gần kề thương của Eula lên. Rộng nữa, sau thời điểm Eula kích hoạt lần dìm giữ tài năng nguyên tốt thì chiêu E của nhân vật này còn có tận 10 giây hồi chiêu cùng Lôi Thần sẽ giải quyết được khoảng chừng "down time" mà lại Eula chế tạo ra. Tuy vậy đây cũng là một vấn đề không giống của Lôi Thần lúc nhân vật này sẽ không thực sự phù hợp với nhiều dạng nhóm khác ngoài xoay quanh Eula ở thời gian hiện tại.
Kết
Lôi Thần - Raiden Shogun là một trong dạng nhân vật được thiết kế đặc biệt khi giải quyết và xử lý nhiều vấn đề của đội hình như tăng gần cạnh thương, sạc tích điện hay ra sân cụ chủ lực hiện giờ đang bị "down time". Tuy vậy rất hãn hữu nhân đồ vật trong Genshin Impact gặp mặt phải tất cả các vụ việc trên (ngoại trừ Eula) phải Raiden Shogun vẫn không thích phù hợp với các dạng nhóm hình vượt trội nhất ở thời khắc hiện tại. Có lẽ trong tương lai khi mi
Ho
Yo giới thiệu thêm nhân thiết bị mới phù hợp với Lôi Thần thì nhân đồ dùng này new trở nên khỏe mạnh và rất được ưa chuộng hơn.
Tự nhận bạn dạng thân thừa gợi cảm, cô bé hot girl chấp thuận khó xin việc, luôn luôn làm kẻ đối diện phải "thăng hoa" khi nói chuyện khiến cho CĐM sốc nặng

Lôi Thần – Raiden Shogun cũng sẽ được cho reviews với cộng đồng dùng đã bao gồm những bất đồng quan điểm trước kia trong Genshin Impact thời gian vừa qua. Hãy cùng VTC Pay reviews tổng quân về nhân vật này.

Nếu không muốn nói vượt thì Raiden Shogun là 1 nhân vật thành công xuất sắc nhất của Lôi Thần trong Genshin Impact tính tới thời điểm này về phương diện doanh thu. Rất có thể thấy rằng tính riêng rẽ 2 ngày đầu reviews banner tại thị trường đông dân nhất thế giới Trung Quốc. Thì cô con gái Raiden Shogun đã đem lại cho mi
Ho
Yo rộng 9 triệu USD cùng phá vỡ đầy đủ kỷ lục trước đó của nhân đồ dùng Klee.

*

Mặc dùng đã mang lại cho nhà xây dựng một khoảng thu to đùng thế đa số Raiden Shogun cũng để cho mi
Ho
Yo chạm mặt nhiều vấn đề khác. Rất có thể thấy trên số đông diễn lũ từ châu Á đến châu Âu tốt từ các clip của nhiều You
Tuber, rất nhiều luồng chủ ý trái chiều khi cho rằng Raiden Shogun là 1 nhân đồ dùng quá yếu đuối so với thực trạng chung phiên phiên bản hiện tại. Vậy đích thực thì Lôi Thần gồm yếu tựa như các gì mà đa số người đánh giá??? Hãy thuộc VTC Pay công ty chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé!!!

Tại sao Raiden Shogun lại bị đánh giá thấp?
*

Với một sự giới thiệu để sẵn sàng ra mắt cùng được xem như là một một trong những Thất Thần thì Raiden Shogun yêu cầu sự kỳ vọng của mọi bạn vào sức mạnh vào cô nàng này không hề ít cùng sẽ là độ đa dụng ngang ngửa với hai vị thần trước đó là Zhongli với Venti. Mặc dù vậy sau khi giới thiệu thì năng lực khống chế quái thú cùng đó ưu đãi giảm giá nguyên tố hay trong việc dịch chuyển trên phiên bản đồ của Raiden Shogun không được như kỳ vọng với không thể đối chiếu được với game chiến vô phong thần và Nham Thần. Cũng bởi vì điều kia đã làm cho Raiden Shogun bị đều người nhận xét khá những trong cộng đồng Genshin Impact.

Tiếp theo đó là một trong điểm trừ dành cho Lôi Thần được rất nhiều người reviews rằng nó quá phụ thuộc vào cung mệnh và không quá thân mật với phần lớn người chơi. Rất có thể thấy thì lượng ngay cạnh thương của Lôi Thần khi gồm cung mệnh 2 sẽ được tăng thêm đáng kể lên tới mức rất đôi lúc sử dụng các đòn đánh tấn công sau thời điểm dùng kỹ năng nộ giờ bỏ qua mất 60% phòng vệ của đối thủ. Đây là 1 trong con số khá lớn khiến cho nhiều fan chơi Lôi Thần là nhân đồ gia dụng chỉ mê say hợp cho người nạp tiền.

Hơn nuốm Raiden Shogun lại sở hữu cho bản thân một hệ được xem là yếu nhất lúc này đó là hệ Lôi, về cả mặt gần kề thương phản nghịch ứng lẫn độ nhiều chức năng của hệ này. Điều này càng khiến cho Raiden Shogun ko được review quá cao.

Raiden Shogun không còn yếu
*

Đều trước tiên mà chúng tôi hay xác định rằng Raiden Shogun không phải là 1 nhân đồ vật yếu. Bộ kỹ năng của cô thanh nữ này là Lôi Thần rất tương xứng với vị trí support trong đội hình. Và có thể cung cung cấp một một số loại nguyên tố rất gấp rút cho nhóm hình. Điều này cũng rất có thể thấy rằng nó khá dựa vào vào bộ Thiên Phú cơ bản của cô này vì vậy nhân đồ gia dụng này sẽ phù hợp ở vị trí cung ứng thì chẳng phụ thuộc vào vào cung mệnh.

Tiếp theo thì Raiden Shogun khi đóng vai trò tư vấn là một nhân thứ tương đối quan trọng đặc biệt khi cần thời hạn đứng sân để tấn công khi hoạt hoặc được tài năng nộ. Chính vì điều này thì Raiden Shogun mới bao gồm đủ thời gian để sạc tích điện cho những nhân đồ dùng khác một bí quyết hiệu quả. Chính vì thế Lôi Thần gồm thêt thân được nhịp độ trận đấu khá xuất sắc khi hoàn toàn có thể gây gần cạnh thương đến đội hình tất cả khi chủ lực của team ai đang trong tiến trình “down time” khi kỹ năng đặc trưng đang cooldown.

*

Cô cô bé Eula Được cho là một nhân đồ vật khá phù hợp để kết phù hợp với Raiden Shogun vào thể từ bây giờ khi đó cặp đôi bạn trẻ này rất có thể tạo ra phản ứng siêu dẫn để đẩy liền kề thương Eula có lên cao nhất. Ngoài ra sau khi Eula kích hoạt năng lực nguyên tố thì chiêu E của nhân vật này có thời gian hồi chiều mang lại tận 10s cùng Lôi Thần đã rất bổ ích trong bây giờ khi nó sẽ giải quyết được khoảng chừng “down time” cơ mà Eula sinh sản ra. Tuy nhiên lại tất cả thêm một vấn đề khác của Lôi Thần lúc nhân thứ này không thực sự sự tương xứng với những dạng đội khác ko kể xoay xung quanh Eula ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Trai Xử Nữ Gái Cự Giải Mã: Cung Cự Giải Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không?

Tổng kết

Lôi Thần – Raiden Shogun là 1 trong những dạng nhân vật được thiết kế với khá đặc biệt quan trọng khi cô thiếu nữ này rất có thể giải quyết nhiều sự việc của đội ngoài ra sạc năng lượng hay ra sân thế chủ lực đang bị “down time” còn tăng thêm thêm ngay cạnh thương mang lại đội hình. Tuy nhiên rất thảng hoặc nhân đồ vật trong Genshin Impact chạm chán phải tất cả các vấn đề trên (ngoại trừ Eula) yêu cầu Raiden Shogun vẫn không thích hợp với các dạng nhóm hình vượt trội nhất ở thời gian hiện tại. Trong thời hạn sắp tới lúc mi
Ho
Yo rất rất có thể sẽ ra thêm nhân đồ dùng để cân xứng với Lôi Thần và hỗ trợ cho Raiden Shogun trở nên mạnh bạo hơn và được nhiều người yêu thích hơn trong những trận đấu.