Mỹ nam người việt gốc Hoa khoe khí chất 'không phải dạng vừa' trong phim học mặt đường hè 2019 'Ảo tưởng tuổi 17'

Với khuôn mặt 'đẹp hơn hoa' cùng lối diễn xuất trường đoản cú nhiên, tinh tế, Trung Kê sẽ đánh gục bao trái tim thiếu phụ với vai diễn đầu tay vào 'Ảo tưởng tuổi 17'.

Bạn đang xem: Mocha ảo tưởng tuổi 17

Mỹ nam người việt gốc Hoa khoe khí chất "không nên dạng vừa" vào phim học con đường hè 2019 "Ảo tưởng tuổi 17"

Với gương mặt "đẹp rộng hoa" thuộc lối diễn xuất từ bỏ nhiên, tinh tế, Trung Kê vẫn đánh gục bao trái tim đàn bà với vai diễn đầu tay vào "Ảo tưởng tuổi 17".

Hot streamer Linh Ngọc Đàm bất ngờ hóa thân thành cao thủ game PUBG vào sitcom học đường đình đám "Ảo tưởng tuổi 17"

"Ảo tưởng tuổi 17" (tập 1): bít tất tay vì bị cha mẹ quản vượt chặt, phụ nữ game thủ 17 tuổi đưa ra quyết định bỏ đơn vị ra ngơi nghỉ riêng

Jack Carry On (Trịnh Tài Việt) - đạo diễn kiêm nam chính đa tài của "bom tấn" học con đường "Ảo tưởng tuổi 17"

Hot streamer Đàm Ngọc Linh sánh đôi đạo diễn 9X điển trai Jack Carry On trình làng phim bom tấn học mặt đường hè 2019 "Ảo tưởng tuổi 17"

Trung Kê thương hiệu thật là Kê Anh Trung, sinh năm 1996, là người việt gốc Hoa hiện nay đang sinh sống trong Hà Nội. Năm 2019, anh giỏi nghiệp khoa quản lí trị gớm doanh, Đại học Thăng Long.

Là một đấng mày râu trai thông minh, năng nổ, Trung Kê liên tục tham gia các chuyển động do trường đại học tổ chức và từng giành danh hiệu "Gương khía cạnh nam ấn tượng nhất" trong cuộc thi The Face Thăng Long 2017. Quanh đó ra, Trung Kê còn là thành viên cốt cán trong một Câu lạc bộ sale của trường và từng giữ lại chức trưởng ban Truyền thông.

Với những cô nàng "yếu tim", bạn có thể bị Trung Kê tấn công gục trong tầm một nốt nhạc vị giọng nói trầm khàn, nụ cười rực rỡ tỏa nắng cùng phong cách bụi bờ đậm hóa học biker. Ngoại trừ niềm đam mê quan trọng đặc biệt với các cái xe phân khối lớn, Trung Kê còn đang theo học thanh nhạc và vũ đạo để hỗ trợ cho công việc nghệ thuật vào tương lai.

Chia sẻ về cơ duyên mang đến với nghệ thuật, Trung Kê nhận định rằng đây đó là sự vô tình của số phận. Nhờ vào được bằng hữu và phần nhiều người anh em tốt giới thiệu, Trung Kê xuất phát điểm từ một nam sinh bao gồm phần nhút kém đã quyết định thử mang lại buổi casting cho bộ phim truyện mới mà Mocha sắp đến phát hành. Tức thì lập tức, vẻ hiền lành lành, hơi ngu nghếch nhưng không thua kém phần "manly" của Trung Kê đã có đạo diễn Jack Carry On chăm chú và lựa chọn anh đóng vai nhân vật Dũng - vai diễn như hình thành để giành riêng cho Trung Kê.

Ảo tưởng tuổi 17 có câu chữ xoay quanh mẩu truyện của Linh (Linh Ngọc Đàm) với Nam (Jack Carry On), 2 bạn trẻ 17 tuổi cùng chí hướng, quyết trường đoản cú lập khi còn ngồi bên trên ghế bên trường. Một cô nữ hotgirl, một con trai trai thông minh mà lại thiếu tay nghề sống, họ chạm chán nhau, giúp đỡ lẫn tận dụng nhau. Các va đập với cuộc sống cho họ cơ hội thấy được sắc màu đích thực của cuộc sống, cùng tinh thần trong mỗi bé người, mầm thiện luôn tồn tại.

Trong phim Ảo tưởng tuổi 17, Trung Kê đã vào vai Dũng, đồng bọn của nhân thứ nam chính bới đạo diễn kiêm diễn viên Jack Carry On thủ vai. Bật mý về vai diễn này, Trung Kê phân chia sẻ: "Khác cùng với Nam, Dũng là 1 trong những người thẳng thắn, gồm phần tương đối ngốc, tính cách hero và cực kỳ thích chạy xe cộ phân khối lớn. Qua nhân vật này, mình muốn muốn các bạn trẻ rất có thể hướng tới sự tự do, phóng khoáng với cần một chút ít nổi loạn trong tâm hồn".

Lần đầu lấn sân sang địa phân tử diễn xuất, Trung Kê từng chạm chán không ít khó khăn cũng tương tự mắc phải một số sai lầm, mặc dù nhiên, sự máu nóng của tuổi trẻ, niềm đam mê thực hiện ước mơ thuộc sự cung cấp nhiệt tình của ekip làm phim cũng như chúng ta diễn: Streamer Linh Ngọc Đàm, Jack Carry On, Vân Sặt... đã giúp Trung Kê làm quen với môi trường mới, cùng cho "ra lò" đa số thước phim hoàn hảo nhất tới từng form hình.

Khởi đầu với sứ mệnh diễn viên ko chuyên, Trung Kê share cái cạnh tranh nhất nhằm hòa phù hợp với nhân vật Dũng đó là sự từ bỏ nhiên, diễn như không diễn. Mặc dù nhiên, Trung Kê cũng cảm thấy rất suôn sẻ khi được vào vai Dũng - nhân vật tất cả tính giải pháp khá giống anh kế bên đời.

Ở dự án công trình lần này, Trung Kê sẽ có được màn chemistry "tình bể bình" với người đẹp Vân Sặt, cô thanh nữ diễn viên từng khiến cho bão 1 thời khi đóng vai thời nhỏ của Quỳnh búp bê. Trong phim, Dũng (Trung Kê) với Kiều Anh (Vân Sặt) là một trong những đôi yêu thương nhau nhưng vì cách nhìn bất đồng, cả hai thường xuyên chia tay rồi tái hợp, tái đúng theo rồi lại "chuyện như không bắt đầu".

Bật mí về thần tượng của mình, Trung Kê bật mí diễn viên nhưng anh thích thú nhất chính là NSƯT Xuân Bắc. Ko kể ra, Trung Kê còn đặc biệt hâm mộ nam a ma tơ Cole Sqrouse trong bộ phim truyện điện hình ảnh Năm cách để yêu.

Trong tương lai, Trung Kê hứa hẹn sẽ gia nhập nhiều dự án công trình phim sitcom truyền hình để trau dồi diễn xuất, hoàn thiện bạn dạng thân và cống hiến nghiêm túc trên con đường nghệ thuật.

Một vài ba hình hình ảnh của Trung Kê cùng chúng ta diễn tại buổi họp báo ra mắt phim Ảo tưởng tuổi 17 vừa qua:

Trailer phim "Ảo tưởng tuổi 17"

thiết lập Mocha nhằm nhắn SMS, hotline điện miễn tổn phí ra mạng di động thông thường tại đây!