Đại sư Lý Hồng Chí - người sáng lập Pháp Luân Công (hay Pháp Luân Đại Pháp) đã được nhiều người biết đến. Trong “Danh sách 100 khả năng đương đại” năm 2007, Đại sư Lý Hồng Chí được xếp sản phẩm 12; là người Hoa có tác động lớn duy nhất đến trái đất đương thời. Năm 2009, Đại sư Lý vinh hạnh nhận phần thưởng “Nhà lãnh tụ tinh thần kiệt xuất". Ông đã tất cả bốn lần được đề cử giải Nobel Hòa Bình.

Bạn đang xem: Lý hồng chí còn sống hay đã chết

Truyền kỳ về Đại sư Lý Hồng Chí đã được rất nhiều người biết đến.

1. Truyền kỳ về Đại sư Lý Hồng Chí đắc đạo, sớm tu luyện

Trong cuốn “Chuyển Pháp Luân” được xuất bạn dạng lần đầu năm 1994, tất cả một đoạn tứ liệu tiểu truyện về nhà sáng lập Pháp Luân Công - ông Lý Hồng Chí - vì Hội phân tích Pháp Luân Công giờ đây biên soạn. Tư liệu viết rằng Đại sư Lý Hồng Chí đã ban đầu tu luyện từ khôn xiết sớm.

Những sư phụ của Ông bảo rằng họ sẽ theo Ông tức thì từ lúc Ông còn vào bụng mẹ. Chỉ cho đến khi lên tứ tuổi, Ông mới phân biệt là mình đang được những vị sư phụ quản.

Dựa theo “Tiểu sử Ông Lý Hồng Chí - đơn vị sáng lập Pháp Luân Công" vày Hội nghiên cứu Pháp Luân Công biên soạn, Sư phụ đầu tiên của Ông là pháp môn sư Toàn Giác; là truyền nhân đời sản phẩm công nghệ mười của một môn đại pháp 1-1 truyền mặt Phật gia.

Ngay từ lúc new lên mấy tuổi, Đại sư Lý đã có Sư phụ ban đầu dạy tu trọng điểm luyện tính tuy thế không dạy các động tác nước ngoài hình. Giống như nhiều công pháp túng bấn truyền không giống khi dạy đồ đệ của mình, pháp môn sư Toàn Giác cũng không để người bình thường gặp. Vì đó, Đại sư Lý Hồng Chí tu luyện trong nhiều năm nhưng những người dân xung quanh không thể biết Ông là tín đồ tu luyện.

Khi tám tuổi

Năm lên tám tuổi, Đại sư Lý thấy trong đôi mắt mình như có thêm lắp thêm gì đó. Dần dần, Ông có thể nhìn thấy cụ thể ba chữ: “Chân - Thiện - Nhẫn". Trong khi những tín đồ khác quan sát không thấy thì Ông hoàn toàn có thể thấy bất kể lúc nào.

Sư phụ của Ông bảo rằng “Chân" chính là làm việc chân; nói lời chân; không nói dối; không lừa dối; làm cho sai thì không bít đậy; sau này sẽ giành được “phản bổn quy chân". “Thiện" chính là có vai trung phong từ bi; cảm thông và hỗ trợ kẻ yếu; không ăn hiếp người khác; lấy việc giúp tín đồ làm vui; làm nhiều câu hỏi tốt. “Nhẫn" chính là trong trở ngại hay chịu từ trần nhục thì vẫn giữ lại được trọng điểm thái khoan dung, vững vàng vàng; không ân oán hận, ko nhớ báo thù; có thể chịu được chiếc khổ vào khổ; hoàn toàn có thể nhẫn được những việc mà người bình thường khó có thể nhẫn nổi.

Luyện xuất được đại thần thông

Từ khi tám tuổi, Đại sư Lý Hồng Chí đã chiếm lĩnh được đại thần thông. Lúc thi đấu trốn kiếm tìm với những bạn, Ông chỉ việc nghĩ “người khác không thể nhìn thấy tôi" thì fan khác sẽ không thể phát chỉ ra Ông; trong cả khi chiếu đèn sạc pin trúng vào khía cạnh Ông thì cũng không thấy được được...

Trong tư năm học tiểu học, tất cả một lần Ông để quên cặp sách ngơi nghỉ trường nhưng mà cổng trường vẫn khoá rồi. Ông new nghĩ mong muốn vào bên phía trong thì thấy vẫn lọt vào ngôi trường rồi; nghĩ thêm nữa, thì thấy đã lấy cặp sách và ra khỏi trường. Khả năng “xuyên tường" này khiến Ông khôn cùng ngạc nhiên.

Năm lên 12 tuổi, pháp môn sư Toàn Giác nói với Ông rằng sẽ có được những vị sư phụ khác đến; cùng truyền thụ cho Ông hầu như tinh hoa trong môn của họ.

Ngay tự thuở thiếu hụt thời, Đại sư Lý Hồng Chí đã luyện được cần lao đạt cho cảnh giới thượng thừa của trần gian pháp.

2. Đại sư Lý Hồng Chí truyền Pháp Luân Công ra sức chúng

Năm 1991, Đại sư Lý Hồng Chí chuẩn bị truyền xuất Pháp Luân Công ra làng mạc hội. Nhưng thực ra trước đó, từ năm 1984, Ông đã bắt đầu đưa Pháp Luân Công - pháp môn vốn được đơn truyền qua các đời - truyền cho một trong những đồ đệ được chọn để tu luyện túng mật; đôi khi Ông cũng chỉnh sửa để phù hợp hơn với bé người tân tiến trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

Đến năm 1989, lúc công pháp đã thành hình, để bảo đảm không còn gì khác sơ suất, Đại sư đã nhận một số đệ tử trong phạm vi nhỏ.

Sau hai năm, các đồ đệ này của Ông đa số đạt đến tầng thứ rất cao. Ví dụ: nếu như ở trong những công pháp khác, hy vọng đạt cho trạng thái “tam hoa tụ đỉnh" thì phải cần đến mười mấy năm hoặc mấy chục năm; nhưng phần đông đồ đệ của Ông chỉ việc hai năm là đạt được đến chuyên môn ấy.

Trước lúc lớp học tập Pháp Luân Công thứ nhất được mở, Hội phân tích Khoa học khí công Trung Quốc bây giờ dựa trên cơ sở khảo sát cẩn trọng đã trọn vẹn khẳng định công lý với công pháp của Pháp Luân Công; tiếp nhận Pháp Luân Công vào trong số công phái trực thuộc.

3. Pháp Luân Công không ngừng mở rộng tại Trung Quốc

Rất nhiều người đã thu được tiện ích từ sức mạnh thể hóa học đến tinh thần; từ gia đình đến các bước và các mối quan hệ nam nữ khác khi tham gia học Pháp Luân Công. Cộng đồng Khí công những địa phương tại china thời bấy giờ đang mời Đại sư Lý Hồng Chí cho mở các khóa giảng Pháp và truyền công trên địa phương mình.

3.1. 56 lớp học tập Pháp Luân Công được lộ diện tại Trung Quốc

*
Khóa giảng Pháp Luân Đại Pháp của Đại sư Lý Hồng Chí tại TP. Vũ Hán năm 1993. (Ảnh: vn.minghui.org)

Tổng cộng, vào khoảng thời hạn đó, Đại sư Lý Hồng Chí sẽ đích thân đào tạo và giảng dạy Pháp Luân Công trên 23 tỉnh, tp của Trung Quốc; gồm: ngôi trường Xuân; Bắc Kinh; tô Đông; Thái Nguyên; Vũ Hán; Quảng Châu; Trùng Khánh; Thiên Tân; Thành Đô; Cáp Nhĩ Tân... Thượng Hải (thành phố tân tiến và lớn nhất Trung Quốc) không có lớp nào.

*
Đại sư Lý Hồng Chí giảng Pháp Luân Đại Pháp trên sân chuyển động Hoàng Đình, TP. Tế Nam, tỉnh tô Đông năm 1994. (Ảnh: vn.minghui.org)

3.2. Xuất bạn dạng sách và băng hình giải đáp tập Pháp Luân Công

Tháng 4/1993, cuốn sách “Pháp Luân Công Trung Quốc" của Đại sư Lý Hồng Chí được đơn vị xuất bạn dạng Hữu nghị và Văn hoá Quân team xuất bản và phạt hành.

Tháng 9/1994, băng hình lí giải tập công do Đại sư Lý Hồng Chí đích thân làm chủng loại được Trung tâm nghệ thuật và thẩm mỹ Điện ảnh Bắc ghê phát hành.

Được đề nghị những biến đổi to béo về thân thể cùng tinh thần, rộng 60.000 người theo học những lớp học ban sơ đã ra mắt Pháp Luân Công đến các bạn bè; fan thân; rồi giữ truyền thoáng rộng trong cùng đồng, buôn bản hội. Pháp Luân Công hối hả được bạn dân khắp vị trí ở trung hoa thực hành.

Mùa xuân năm 1996, sách “Chuyển Pháp Luân" của Sư phụ Lý Hồng Chí - cuốn sách chính của Pháp Luân Công - đã trở thành cuốn sách hút khách nhất (best-seller) trên Trung Quốc.

*
Cuốn sách "Chuyển Pháp Luân". (Ảnh: vn.minghui.org)

3.3. Truyền thông media Trung Quốc đánh giá cao Pháp Luân Công

Trong vòng 7 năm (từ tháng 5/1992 đến tháng 7/1999), bộ Công an trung quốc đã thực hiện một cuộc điều tra nội bộ. Theo số liệu được thống kê từ cuộc khảo sát này, đã có tầm khoảng 70 - 100 triệu con người dân china học Pháp Luân Công.

*

Các kênh truyền thông media bao gồm: Đài tivi Trung ương trung hoa (CCTV); đài vạc thanh; các tờ báo béo nhỏ... Phần đa dành đều lời khen ngợi cho Đại sư Lý Hồng Chí với Pháp Luân Công.

Đánh giá bán của Tổng viên Thể thao trung quốc về Pháp Luân Công
*
Ông Ngũ Thiệu Tổ cho tới TP. Trường Xuân xem học viên Pháp Luân Công luyện công. Chiếc chữ bên trên banner màu trắng: "Pháp Luân Đại Pháp". (Ảnh: vn.minghui.org)

Sau khi điều tra, đội trưởng Khâu Ngọc Tài kết luận: “Qua điều tra, công ty chúng tôi thấy gồm hơn 10.000 bạn đang tập Pháp Luân Công ở Trường Xuân; trong đó có các giáo sư đh và các quan chức cấp cao. Từ các công nhân tính đến những tín đồ trí thức; toàn bộ mọi người đều phải có vẻ đã được hưởng nhiều tiện ích từ môn tập này. Công ty chúng tôi cho rằng Pháp Luân Công thiệt sự công dụng trong việc đề cao sức khỏe; bình ổn xã hội; với giúp bức tốc đạo đức. Họ nên thừa nhận thức tương đối đầy đủ các công dụng của Pháp Luân Công.

4. Pháp Luân Công được Đại sư Lý Hồng Chí truyền ra chũm giới

*
Đại sứ quán trung quốc tại Pháp đã mời Đại sư Lý Hồng Chí đến giảng Pháp truyền công. (Ảnh: vn.minghui.org)

Kể từ đó, Đại sư chỉ giảng Pháp, không truyền dạy các bộ công pháp nữa. Fan học mong muốn học các bài công pháp thì học tập theo băng thu hình; sách; hoặc học tập ở những điểm luyện công.

Trong những năm tự 1995 đến 1999, Đại sư Lý Hồng Chí đã bao gồm buổi giảng Pháp tại: Hoa Kỳ; New Zealand; Úc, Canada; Thuỵ Sĩ; Đức; cùng Singapore.

Ngay từ khi bước đầu được truyền ra, Pháp Luân Công luôn luôn nhấn mạnh khỏe rằng bài toán tu luyện là hoàn toàn tự nguyện; không có cơ cấu tổ chức; không lập danh sách, không buộc phải ai phải theo. Ai đến học hoặc tách đi đều tự do thoải mái lựa chọn. Từng điểm luyện công các do những người dân tập từ bỏ duy trì; không có lợi nhuận hay thu nhập gì.

5. Truyền kỳ về Đại sư Lý Hồng Chí: 10 điều ĐCSTQ không muốn bạn biết

Bất chấp việc bị ĐCSTQ chuyển vào “danh sách đen”, tiếng tăm của Đại sư Lý Hồng Chí đã vượt qua biên thuỳ của Trung Quốc; cùng được quả đât tôn vinh với khôn cùng nhiều giải thưởng danh giá.

5.1. Vị “Khí công sư lỗi lạc" của trung quốc và “Nhân tài kiệt xuất" cố giới

Truyền kỳ về Đại sư Lý Hồng Chí trên Trung Quốc

Năm 1993, cùng với sự thuận tình của Hiệp hội phân tích Khoa học khí công Trung Quốc, Hội nghiên cứu và phân tích Pháp Luân Công trung quốc được thành lập. Hiệp hội nghiên cứu Khoa học Khí công trung quốc đã viết thư cảm ơn Đại sư Lý.

*
bài báo viết về Đại sư Lý Hồng Chí bên trên tờ Công an quần chúng Nhật báo. (Ảnh: vn.minghui.org)

Tháng 12/1993, Đại sư Lý nhấn được bởi khen của tổ chức triển khai “Bảo vệ Công lý cùng Giải cứu giúp người gặp mặt nguy hiểm".

*
chứng nhận danh dự do tổ chức triển khai “Bảo vệ Công lý và Giải cứu vãn người chạm mặt nguy hiểm" - cỗ Công an trung hoa trao tặng cho Đại sư Lý. (Ảnh: vn.minghui.org)

Đại sư được mời mang lại giảng Pháp trên hội trường của Đại học tập Công an dân chúng Bắc Kinh.

*
Đại sư Lý Hồng Chí giảng Pháp trên hội ngôi trường Đại học tập Công an dân chúng Bắc Kinh. (Ảnh: vn.minghui.org) Vinh danh tại thị trường Sức khoẻ Đông Phương

Trong nhị lần gia nhập Hội chợ sức khỏe Đông Phương tại trung quốc năm 1992 và 1993, Pháp Luân Đại Pháp đều trông rất nổi bật nhất cùng nhận được rất nhiều giải thưởng.

Tại lần hội năm 1992, Pháp Luân Đại Pháp được vinh diệu là “Minh tinh công phái".

Tại nơi buôn bán năm 1993, Đại sư Lý được trao tặng kèm giải thưởng gianh giá nhất: “Giải thưởng kỹ thuật Liên ngành Tiên Tiến”; “Giải thưởng quà đặc biệt"; cùng được vinh danh là “Đại sư nội công được quần chúng hoan nghênh nhất”.

*
Những phần thưởng trao khuyến mãi cho Đại sư Lý Hồng Chí trên Hội chợ sức mạnh Đông phương, Trung Quốc. (Ảnh: vn.minghui.org) Các khoá học của Đại sư Lý tại china thu khoản học phí thấp nhất

Những lưu niệm về khoá học Pháp Luân Công tại trung quốc được những học viên nhắc lại như một phần truyền kỳ về Đại sư Lý Hồng Chí.

Khoá học Pháp Luân Công tất cả mức tầm giá rẻ nhất trong số các môn nội khí ở Trung Quốc.

Khi tham gia lớp học của rất nhiều khí công sư khác, fan học thường thì sẽ đề xuất đóng 100 dân chúng tệ mỗi ngày; tối thiểu cũng là 50 đồng. Trong những khi đó, từng lớp học của Đại sư Lý Hồng Chí diễn ra 9 - 10 ngày; tuy nhiên chỉ thu tổng cộng của mỗi cá nhân học 40 - 50 đồng vớ cả. Đặc biệt, đối với người già, chỉ thu 20 đồng cho tất cả khóa học.

Các khóa đào tạo và huấn luyện khí công thời bấy giờ hầu như do hiệp hội Khí công địa phương đứng ra tổ chức. Nhân viên cấp dưới của hiệp hội Khí công phụ trách bố trí địa điểm; buôn bán vé; trả thuế… họ trích rước 40% thu nhập. Đại sư Lý Hồng Chí nhấn 60% còn sót lại dùng cho túi tiền ăn ở, đi lại; in dán tài liệu; trả cho những nhân viên công tác đi cùng…

Việc Đại sư Lý thu học tập phí cực thấp khiến cộng đồng Khí công ở một vài địa phương không thích. Đôi lúc, bọn họ còn phàn nàn với Đại sư nhưng Ông vẫn bền chí chỉ thu với tầm phí rẻ như vậy. Để tiết kiệm ngân sách tiền, Đại sư hiếm khi đi sản phẩm bay. Ông đa số ăn mỳ gói và nghỉ ở phần nhiều nhà khách nhỏ. Các học viên góp Đại sư mang gần như bao sách nặng với tài liệu thuyết giảng; theo Ông từ tp này tới tp khác.

Thế giới trao tặng ngay Đại sư Lý Hồng Chí không hề ít giải thưởng
*
chứng nhận danh dự của TP. Houston dành riêng cho Đại sư Lý Hồng Chí. (Ảnh: vn.minghui.org)

Bắt đầu từ thời điểm năm 2000, Đại sư Lý Hồng Chí được đề cử giải Nobel hòa bình trong tứ năm liên tiếp.

Năm 2001, Đại sư Lý Hồng Chí nhận ra “Giải thưởng Sakharov về thoải mái Tư tưởng” của Nghị viện Châu Âu; cùng “Giải thưởng tự do thoải mái Tín ngưỡng Quốc tế” của tổ chức triển khai Freedom House.

*
giải thưởng "Tự bởi vì tín ngưỡng quốc tế" trao đến Đại sư Lý Hồng Chí. (Ảnh: vn.minghui.org)

Trong “Danh sách 100 anh tài đương đại” năm 2007, Đại sư Lý Hồng Chí được xếp lắp thêm 12; là fan Hoa có ảnh hưởng lớn tốt nhất đến thế giới đương thời.

5.2. Đại sư Lý Hồng Chí hiện đang ở đâu?

Có những người vướng mắc rằng Đại sư Lý Hồng Chí còn sinh sống không? hiện tại đang ở đâu? Sư phụ Lý Hồng Chí hiện thời ra sao?...

Trước khi cuộc bầy áp Pháp Luân Công ban đầu ở Trung Quốc, từ thời điểm năm 1996, Đại sư Lý cùng gia đình đã tới định cư ở thành phố new york (Hoa Kỳ) theo công tác “Nhân tài kiệt xuất”. Hiện nay nay, Đại sư Lý vẫn đã định cư tại đây.

Vì những góp sức to mập cho cộng đồng và xã hội, Đại sư Lý Hồng Chí với Pháp Luân Đại Pháp đã nhận được được tương đối nhiều giải thưởng, bởi khen. Từ năm 1992 đến năm 2019, Pháp Luân Đại Pháp đã được trao bộ quà tặng kèm theo hơn 3.600 phần thưởng và triệu chứng nhận của những chính phủ và tổ chức triển khai phi chính phủ nước nhà trên khắp rứa giới. Truyền kỳ về Đại sư Lý Hồng Chí ngày càng được rất nhiều người biết đến.

Hàng năm, Đại sư Lý Hồng Chí vẫn tới giảng Pháp tại Hội giao lưu chia sẻ tâm đắc thể hội của những học viên Pháp Luân Công được tổ chức ở Mỹ; như năm: 2018, 2019...

5.3. Tự học Pháp Luân Công miễn phí

ĐCSTQ chỉ dẫn tuyên bố rằng Đại sư Lý Hồng Chí trốn thuế; và xuất phiên bản lậu các tác phẩm sách; băng tiếng; băng hình về Pháp Luân Công; cho rằng Đại sư “điên cuồng kiếm tiền bất chính”. Mặc dù nhiên, sự thực là, lúc cuốn sách Chuyển Pháp Luân” của Đại sư Lý được xuất bản ở trung quốc thì toàn thể tiền bản quyền mà người sáng tác thu được chỉ tất cả hơn 20.000 nhân dân tệ.

Nhiều người china cho rằng, lúc ở trung quốc có 100 triệu người theo học Pháp Luân Công thì chỉ việc Đại sư Lý bảo mỗi người nộp 1 dân chúng tệ khoản học phí thì Ông đã gồm 100 triệu quần chúng tệ rồi. Nếu mọi cá nhân học nộp 10 dân chúng tệ thì Ông lập tức thành tỷ phú.

Sau khi Ông dừng mở khoá học tập ở những địa phương, ai ý muốn theo học Pháp Luân Công những là miễn phí; có thể download miễn phí không hề thiếu các tài liệu lý giải học từ Internet; tất cả cả sách, ghê văn, băng tiếng, băng hình.

5.4. Truyền kỳ về Đại sư Lý Hồng Chí - vị chưởng lực sư có cuộc sống đạm bạc

ĐCSTQ tuyên truyền đi Đại sư Lý Hồng Chí cùng mái ấm gia đình sống một cuộc sống đời thường xa hoa làm việc Trường Xuân. Nhưng tín đồ dân địa phương cho biết, mái ấm gia đình Ông sống nghỉ ngơi số 103 đại lộ Giải Phóng; cổng phía tây trong phòng chung cư 4 tầng cũ nát.

*
Nhà chung cư nơi Đại sư Lý Hồng Chí và gia đình ở TP. Ngôi trường Xuân. (Ảnh: vn.minghui.org)

Mặc dù có không ít người trên quả đât đã học Pháp Luân Công và nhận ra nhiều công dụng về sức khỏe, ý thức muốn gửi đá quý để cảm ân tuy nhiên Ông mọi từ chối.

Một bạn từng tham gia lớp học học Pháp Luân Công ở trung hoa nhớ lại: “Ngài sống một cuộc sống thường ngày giản dị. Ở khu căn hộ bình dân. Bà xã con cũng sinh sống thanh đạm thuộc Ngài. Sư Phụ luôn đi dạo đến lớp. Ngài ăn bất cứ thức ăn uống gì, không lãng phí đồ ăn, ngài nạp năng lượng mì gói và cơm, sẽ tạm dừng ở tiệm bánh bao dọc đường… Ngài khoác áo sơ mi màu trắng cũ; nhưng luôn luôn không bẩn sẽ. Bất cứ lúc nào các học viên muốn đưa Ngài về khách sạn, Sư phụ luôn trả lời tử tế: “Tôi khỏe, xin hãy về nhà”…”.

5.5. Về câu hỏi sửa ngày sinh nhật của sư phụ Lý Hồng Chí

Đại sư Lý Hồng Chí đã trả lời rõ: “Trong thời giải pháp mạng Văn hoá, chính quyền đã in sai ngày tháng sinh của tôi. Tôi chỉ thay thế sửa chữa lại loại ngày mon in không nên thành đúng mà thôi".

Một fan dân ở china từng đến rằng thế giới có 7 tỷ người; mỗi năm bao gồm 365 ngày; vừa phải có hàng chục triệu người sẽ có được cùng ngày sinh nhật. Như vậy, bài toán trùng ngày sinh nhật nào gồm gì để nói nghỉ ngơi đây? Thêm nữa, Pháp Luân Công cũng không thể đề cập tới dục tình với Phật thích Ca Mâu Ni.

5.6. Về sự việc uống thuốc

Đại sư Lý Hồng Chí sẽ nói rõ: “Có mối cung cấp tin nói rằng tôi cấm tín đồ ta cần sử dụng thuốc. Sự thật, điều ấy hoàn toàn ko đúng. Tôi chỉ lý giải sự tương tác giữa tu luyện và câu hỏi dùng thuốc. Tôi đã giúp cho rộng 100 triệu người đạt được sức khoẻ. Vô số người bệnh nặng đã được lành dịch và trở yêu cầu khỏe mạnh. Điều đó là một trong sự thật.

Còn so với những bạn bệnh quá nghiêm trọng và bạn mắc căn bệnh tâm thần, tôi luôn khuyên họ tránh việc học Pháp Luân Công. Nhưng một số người mặc dù thế vẫn cưỡng cầu học nó mà quán triệt tôi biết. Ngôi trường hợp như vậy đó, bệnh dịch nhân buộc phải chết vì bệnh của họ mà lại cho là đệ tử của tôi thì có công bình không? Tôi chưa lúc nào nghe nói có những người không được coi ngó đến mà sẽ không còn chết chỉ dựa vào họ học được một vài cồn tác. Như nói rằng, vì những nhà thương hoàn toàn có thể chữa được bệnh; điều đó phải chăng có nghĩa là trong bên thương sẽ không ai phải bị tiêu diệt cả?”

Theo điều tra của giới chức china năm 1998, ở một số điểm luyện công, số fan học Pháp Luân Công trước kia từng tất cả bệnh là 10.475 người; sau khi học đã có 41,5% số người cho thấy thêm có hiệu quả chữa bệnh; 36% cho biết thêm đã khỏi dịch về cơ bản; và 20,4% khỏi hoàn toàn. Như vậy, có tổng số 97,9% số fan theo học cho thấy thêm có nâng cấp về mức độ khỏe; 2,1% còn lại cho thấy không cảm thấy chuyển đổi gì.

Chính quyền china nói rằng sẽ là “bằng chứng" Đại sư Lý Hồng Chí “điều động" những học viên từ bỏ xa. Mặc dù nhiên, các người tham dự buổi thỉnh nguyện ngày hôm này đều nói rằng lựa chọn đó của họ là trường đoản cú nguyện; và tuân thủ theo đúng quyền công dân nhưng mà Hiến pháp bảo vệ.

những học viên Pháp Luân Công đứng bên trên vỉa hè khi tham gia cuộc thỉnh nguyện. (Ảnh: vn.minghui.org)

Theo bật mý từ nhân viên nội cỗ công an ngày hôm đó, cảnh sát đã chặn những ngả mặt đường chính; không để những học viên Pháp Luân Công vào đường che Hữu bên gần đó - nơi bao gồm phòng thỉnh nguyện quốc gia. Loại được điện thoại tư vấn là “bao vây Trung nam giới Hải" thực ra chính là cái bả chính trị và qui định pháp: cảnh sát đã hướng dẫn những người học Pháp Luân Công “bao vây" Trung nam giới Hải.

Hôm đó, đã bao gồm hơn 10.000 tín đồ theo học tập Pháp Luân Công đứng ở đó một cách trật tự bên trên vỉa hè; không tác động đến những phương tiện giao thông vận tải đi bên dưới đường. Khi ngừng sự việc, đường phố vẫn sạch sẽ sẽ; thậm chí không có mảnh giấy rác xuất xắc đầu thuốc lá.

5.8. Người học tập Pháp Luân Công gồm “làm chủ yếu trị" không?

ĐCSTQ luôn luôn nói rằng người học Pháp Luân Công làm bao gồm trị. Thực tiễn là chính trị là câu hỏi của quần chúng; được bạn dân quan liêu tâm. Ở các nước phương Tây, tín đồ dân đều tham gia và biểu đạt quyết định của bản thân về tình trạng chính trị giang sơn một cách tự do trong kích cỡ pháp luật.

Tuy nhiên, sinh hoạt Trung Quốc, việc tham dự vào chủ yếu trị tốt “làm chủ yếu trị" lại trở thành một “cái mũ” mang ý nghĩa phản diện. Chỉ bao gồm đảng viên ĐCSTQ mới có độc quyền làm chủ yếu trị; còn những người dân khác hầu như bị tước đoạt quyền này.

Đại sư Lý Hồng Chí đã những lần phân tích rằng tín đồ theo học tập Pháp Luân Công không được tham gia chính trị.

Trong cuốn “Đại viên mãn Pháp” - một trong những cuốn sách chính của Pháp Luân Công, nghỉ ngơi Phụ lục IV, Đại sư Lý Hồng Chí đã ghi yêu mong rõ: “Các học tập viên Pháp Luân Đại Pháp, rước tu luyện tâm tính làm cho bản; tuyệt vời không được can thiệp đến chính trị quốc gia; càng không được tham gia vào hoạt động đấu tranh bao gồm tính thiết yếu trị; ai phạm luật thì đã mất là môn đồ Pháp Luân Đại Pháp; hết thảy phần lớn hậu quả đều vì đương sự tự chịu đựng trách nhiệm..."

5.9. ĐCSTQ bịa đặt “1.400 loại chết vày tu luyện Pháp Luân Công”

ĐCSTQ từng gửi ra số lượng “1.400 dòng chết vị tu luyện Pháp Luân Công"; và phát đi tái phát các bản tin với số đông câu chuyện; hình hình ảnh ghê rợn khiến cho những tín đồ chưa nắm rõ về Pháp Luân Công tất cả thái độ căm phẫn; thù hận cùng với môn tập này.

Đáng nói là ĐCSTQ chưa khi nào công bố dẫn chứng xác thực về những mẩu chuyện trên. Không ít cuộc điều tra độc lập về nguồn gốc của 1.400 tử vong này các bị tổ chức chính quyền tìm giải pháp ngăn chặn.

Điều đặc biệt là trong danh sách 1.400 cái tên này, có những người không còn tồn tại; có người trước đó chưa từng luyện Pháp Luân Công; có bạn bị ĐCSTQ cần sử dụng tiền thiết lập chuộc; cũng đều có người là nạn nhân bị ĐCSTQ bức hại đến chết tiếp đến bị tuyên tía là tử vong vì chưng tu luyện…

Một phương diện khác, mang sử rằng 1.400 chết choc được ĐCSTQ chào làng là sự thật, thì chính số lượng này lại cho thấy hiệu quả về mặt sức khỏe khi tập Pháp Luân Công. Theo report điều tra của chính quyền Trung Quốc, đến năm 1999 có khoảng 70 - 100 triệu người theo học tập Pháp Luân Công.

Như vậy, ví như thực sự gồm 1.400 người chết thì phần trăm tử vong trong số những người học Pháp Luân Công chỉ không tới 0,002%; có nghĩa là trong 100.000 người thực hành Pháp Luân Công mới có 2 bạn chết. Số lượng này thấp hơn những lần so với xác suất tử vong tự nhiên và thoải mái ở trung quốc vào năm 1999 là 0,667%; tức là cứ 100.000 tín đồ thì tất cả 667 bạn chết.

5.10. Các đất nước tôn vinh ngày “Pháp Luân Đại Pháp nuốm giới”

Nhiều cơ quan chính phủ và thành phố trên khắp thế giới đã tổ chức “Ngày Sư phụ Lý Hồng Chí"; "Ngày Pháp Luân Đại Pháp”; “Tuần lễ Pháp Luân Đại Pháp"; “Tháng Pháp Luân Đại Pháp" nhằm vinh danh truyền kỳ về Đại sư Lý Hồng Chí với Pháp Luân Công.

Ngày 13/5 thường niên được ghi dìm là “Ngày Pháp Luân Đại Pháp chũm giới". Vào trong ngày nay, nhiều chủ yếu phủ; chính quyền thành phố trên nhiều giang sơn đều gởi thư khen ngợi và chúc mừng Pháp Luân Đại Pháp.

Các lễ kỷ niệm; chương trình biểu diễn; diễu hành lớn nhỏ dại được tổ chức ở hơn 100 đất nước và vùng lãnh thổ để chúc mừng Đại sư Lý Hồng Chí và Pháp Luân Đại Pháp.

*
học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Mỹ. (Ảnh: theepochtimes.com)
*
học viên Pháp Luân Công tại Đài Loan. (Ảnh: vn.minghui.org)
*
học viên Pháp Luân Công tại Pháp. (Ảnh: vn.minghui.org)
*
trên Hàn Quốc. (Ảnh: vn.minghui.org)

Đã 30 năm kể từ lúc Pháp Luân Đại Pháp được Đại sư Lý Hồng Chí truyền ra công bọn chúng tại trung hoa và nắm giới. Bỏ mặc cuộc đàn áp vẫn chưa dừng lại và hầu hết lời vu khống của ĐCSTQ, truyền kỳ về Đại sư Lý Hồng Chí và vẻ đẹp của Pháp Luân Đại Pháp vẫn được fan dân trái đất lưu truyền và ca ngợi. Ông lưu lại Nhân Toàn - Uỷ viên hiệp hội cộng đồng Nhân quyền châu Á - Thái tỉnh bình dương từng nói rằng hiệp hội trao mang lại Đại sư Lý Hồng Chí phần thưởng “Nhà lãnh đạo ý thức kiệt xuất"; với mong muốn “sẽ khuyến khích con tín đồ tuân theo tiêu chuẩn Chân - Thiện - Nhẫn. Lúc đạo đức quả đât nâng lên, trái đất sẽ được hòa bình".

Lý Hồng Chí tận dụng Pháp Luân Công thần thánh hóa phiên bản thân, lăng xê bản thân, tuyên truyền mê tín dị đoan dị đoan mang đến tín đồ dùng Pháp Luân Công, đồng thời thụt lùi đức Phật thích hợp Ca Mâu Ni, ngụy biện dựa vào uy tín của những Đại Giác giả trong các số ấy có Đức Phật.

Phần 1: Luận điệu Phật Đà không sở hữu và nhận thức được chân thật của Phật Pháp

Bài viết này đưa ra các bằng chứng về bài toán ông Lý Hồng Chí người sáng lập Pháp Luân Công đang có các phát ngôn gây sốc. Ông ta đã hạ thấp toàn cục giáo chủ của những tôn giáo phương Đông như Phật đam mê Ca Mâu Ni, Nguyên Thủy Thiên Tôn, lùi về cả chúa Jesus tương tự như các trường phái khí công và những học thuyết khoa học.

Đồng thời tự đề cao, lăng xê bản thân mình. Ông ta đang thần thánh hóa phiên bản thân, gieo vào đầu tín đồ gia dụng Pháp Luân Công những mộng ảo là các học viên Pháp Luân Công là “chúa” là “Phật”…là những chư thần xuống trần gian giúp Lý Hồng Chí để cứu độ bọn chúng sinh.

Mặt khác trong khi trả lời Thời báo Time, ông ta lại giả vờ khiêm tốn rằng chỉ là người bình thường.

1. Lý Hồng Chí cho rằng đức Phật mê thích Ca Mâu Ni không nhận thức được chân thực của Phật Pháp

Chúng tôi trích nguyên văn một nội dung bài viết của Lý Hồng Chí vào Pháp Luân Đại Pháp – Tinh Tấn yếu ớt Chỉ. Trích: “Luận thuật của Phật giáo là cỗ phận bé dại yếu độc nhất vô nhị của Phật Pháp”.

Hỡi chúng sinh! Chớ sử dụng Phật giáo để đo lường và thống kê Đại Pháp Chân – Thiện – Nhẫn, kia không giải pháp nào đo lường. Vì người ta đang quen việc xem kinh thư của Phật giáo là Pháp. Thực tế Thiên Thể quá khổng lồ lớn, quá khỏi nhấn thức về vũ trụ của Phật Đà. Thái cực của Đạo Gia cũng chỉ cần vũ trụ giải thích của tầng sản phẩm nhỏ, đến tầng người thường xuyên này sẽ là không tồn tại Pháp thực chất nữa, nhưng mà chỉ có chút hiện tượng riêng lẻ ở biên duyên vũ trụ có thể khiến bạn ta tu luyện cơ mà thôi.

Vì người thường là người trên tầng thứ phải chăng nhất, buộc phải cũng không để con tín đồ biết được Phật Pháp chân chính. Nhưng fan ta từng nghe thánh nhân giảng: Kính Phật hoàn toàn có thể gieo mầm nhân trái cơ duyên tu luyện, fan tu luyện trì chú hoàn toàn có thể được sinh mệnh cao cấp bảo hộ, giữ lại gìn giới luật hoàn toàn có thể đạt tiêu chuẩn người tu luyện. Xưa nay vẫn luôn có người nghiên cứu và phân tích những lời nhưng mà bậc Giác mang giảng liệu có phải là Phật Pháp xuất xắc không?

Phật Như Lai giảng thoại ấy, là mô tả của Phật tính, cũng xứng là biểu thị của Pháp, nhưng lại vẫn chưa phải Pháp thực chất của vũ trụ, vày quá khứ quyết không chất nhận được con người biết được thể hiện chân thật của Phật Pháp. Phật Pháp là gì thì phải tu luyện lên rất cao tầng thì mới hoàn toàn có thể ngộ ra được, thế nên lại càng không để con fan biết được thực ra của tu luyện chân chính.

Pháp Luân Đại Pháp là lần trước tiên từ vạn cổ gửi đặc tính của ngoài trái đất (Phật Pháp) lưu cấp cho con người, tương tự với lưu cấp cho cho con người một cái thang lên trời, bởi vì vậy chư vị lẽ nào rất có thể dùng mọi điều vào Phật giáo để tính toán Đại Pháp của vũ trụ? (Pháp Luân Đại Pháp – Tinh Tấn yếu hèn Chỉ Lý Hồng Chí, 8 tháng Mười, 1995-<1>)

Trong lúc đó, như bọn họ đã biết, vào các kinh điển của Phật Giáo như gớm A Di Đà, ghê Pháp Hoa, gớm Hoa Nghiêm….. đã nói đến các cõi nhân loại ở trong Vũ Trụ vô cùng, vô tận.

Có khi những cõi trái đất này giải pháp thế giới chúng ta đang sống hàng ngàn năm ánh sáng (nếu dùng theo ngôn từ thiên văn hiện nay đại) mà đến lúc này sau hàng ngàn năm giới khoa học thiên văn thiên hà đã bao gồm các technology rất tiên tiến đã bỏ băn khoăn bao nhiêu công sức tìm tìm sự sống vũ trụ mà còn chưa tìm ra, và vẫn đồng ý cho đó là một trong giả thiết khoa học tất cả cơ sở, điều này để vật chứng rằng dấn thức về việc rộng mập của không gian Vũ Trụ thì Phật Giáo đã từng đi trước công nghệ cả hàng các nghìn năm.

Trong Phật giáo thì tiên phật là bạn Chánh Đẳng Chánh Giác, vậy địa thế căn cứ vào đâu Lý Hồng Chí xuyên tạc: “Thực ra Thiên Thể quá to lớn lớn, vượt khỏi dìm thức về ngoài hành tinh của Phật Đà<1>.

Khi Lý Hồng Chí cho rằng Đại Pháp của ông ta thì không tồn tại cách như thế nào đo lường, cùng vũ trụ đã quá lớn lớn vượt ngoài tầm nhấn thức của đức Phật điều ấy có nghĩa ông ta là fan sáng lập ra Pháp Luân Công đã khẳng định rằng bản thân vượt qua tiên phật về mặt giác ngộ, đồng thời thụt lùi đức Phật say mê Ca Mâu Ni không sở hữu và nhận thức được vũ trụ?.

Theo ông Lý Hồng Chí: “Phật Như Lai giảng thoại ấy, là diễn tả của Phật tính, cũng xứng là bộc lộ của Pháp, cơ mà vẫn không hẳn Pháp thực chất của vũ trụ, bởi quá khứ quyết không chất nhận được con bạn biết được thể hiện chân thật của Phật Pháp”<1>cứ y văn này cơ mà hiểu thì Lý Hồng Chí xác minh những đạo lý của ông phật tìm ra chưa phải chân lý của vũ trụ, mà trong những số ấy có chân lý Tứ Diệu Đế, vì chưng sao tiên phật không nhận biết được chân lý của vũ trụ thì bởi vì rằng vượt khứ không được cho phép nhận thức được.

Đây là một hình thức ngụy biện không thể có cơ sở, giải sử như Pháp Luân Công là một hình thức tu luyện – trường đoản cú chứng, còn Phật Giáo cũng có thể có các bề ngoài tu luyện – tự bệnh thì Lý Hồng Chí địa thế căn cứ vào đâu nhằm nói đức Phật không sở hữu và nhận thức được sống động của Phật Pháp?

Tiếp theo Lý Hồng Chí khẳng định: “Phật Pháp là gì thì yêu cầu tu luyện lên rất cao tầng thì mới rất có thể ngộ ra được” <1> trong sách chuyển Pháp Luân vì mình viết, ông ta đã nói điêu là truyền pháp tại cao tầng (Lý Hồng Chí, đưa Pháp Luân, trang 1) điều ấy khẳng định Lý Hồng Chí vẫn hiểu được đạo lý của Phật Pháp còn đức Phật không hiểu biết được chân lý thực ra của Phật Pháp.

2. Lý Hồng Chí cho rằng tầng của Phật ưa thích Ca Mâu Ni là tầng Như Lai, ông ta hứa chuyển tín thứ Pháp Luân Công lên cao tầng

“Thích Ca Mâu Ni bên dưới cội tình nhân đề khai công khai minh bạch ngộ rồi, chưa lập tức đạt đến tầng Như Lai. Trong suốt 49 năm truyền Pháp, Ông tiếp tục tự bản thân đề cao. Mỗi lúc đề cao một tầng, Ông quay lại xét thấy Pháp tôi vừa giảng xong xuôi không còn đúng nữa. Lại đề cao lên, Ông phát hiện nay rằng Pháp tôi vừa giảng hoàn thành lại cũng không đúng nữa. Cứ đề cao lên, Ông lại phát hiện tại rằng Pháp vừa giảng hoàn thành lại không còn đúng. Trong cục bộ 49 năm, Ông không hoàn thành thăng hoa như thế; mỗi lần đề cao một tầng, <Ông> lại phát hiện tại Pháp Ông giảng trước kia về nhận thức phần nhiều là khôn cùng thấp.” (Lý Hồng Chí, chuyển Pháp Luân, trang 5).

*
Hình hình ảnh Lý Hồng Chí là 1 vị Phật nhà – nguồn <3>

Trước tiếp ông Lý Hồng Chí nói rằng mê thích Ca Mâu Ni khi giác ngộ không đạt tầng Như Lai, cầm nào là tầng Như Lai thì ông ta ko nói rõ?

Rõ ràng Lý Hồng Chí đang xuyên tạc rằng những bài bác giảng của ông phật trong thời hạn mới đắc đạo là Tứ Thánh Đế và bát Chánh Đạo (còn được tàng trữ trong kinh chuyển Pháp Luân) chưa phải là đạo lý (không đúng nữa), thậm chí tổng thể 49 năm thuyết pháp thì phần đông thuyết ra các pháp không nên (về mặt nhận thức hầu như là hết sức thấp).

Lý Hồng Chí đã hạ thấp đức Phật yêu thích Ca Mâu Ni một bí quyết rõ rệt. Mặc dù Theo ghê Phật nguyên thủy nói đến khái niệm Như Lai như vậy nào? (Kinh Phật Thuyết Như Vậy, vào Tiểu cỗ Kinh, Hòa thượng thích Minh Châu dịch <4>)

“Này các tỷ kheo, trái đất được Như Lai Chánh đẳng giác, Như Lai ko hệ lụy đối với đời. Này các tỷ kheo, nhân loại tập khởi được Như Lai Chánh Ðẳng Giác. Quả đât tập khởi được Như Lai đoạn tận. Này các tỷ kheo, nhân loại đoạn khử được Như Lai giác ngộ. Này các tỷ kheo, nhỏ đường mang tới thế giới đoạn diệt được Như Lai Chánh đẳng giác; con đường đưa đến thế giới đoạn diệt được Như Lai đang tu tập.”

“Cái gì này các tỷ kheo, vào toàn trái đất với Thiên giới, Ma giới, Phạm thiên giới cùng với quần chúng Sa môn, Bà la môn chư Thiên và loài tín đồ được thấy, được nghe, được thọ tưởng, được thức tri, được đạt đến, được khoảng cầu, được ý tư sát, toàn bộ đều được Như Lai Chánh đẳng giác. Vì vậy được điện thoại tư vấn là Như Lai. Này những tỷ kheo, từ tối Như Lai bệnh ngộ vô thượng Chánh đẳng giác mang lại đêm Ngài nhập Niết bàn, không có dư y, trong thời gian ấy điều gì Ngài nói, tuyên tía nêu rõ lên, tất cả là như vậy, không có khác được, vì vậy được gọi là Như Lai.”

“Này các tỷ kheo, Như Lai nói gì làm vậy, làm gì nói vậy; bởi vì rằng nói gì làm cho vậy, làm cái gi nói vậy, nên gọi Như Lai.”

“Này những tỷ kheo, trong toàn bộ thế giới, Thiên giới, Ma giới, Phạm thiên giới, cùng rất quần bọn chúng Sa môn, Bà la môn, chư Thiên và loài người, Như Lai là bậc chiến thắng, không biến thành chiến bại, toàn tri, toàn kiến, được trường đoản cú tại, vì thế được điện thoại tư vấn là Như Lai (Kinh số 112).”

Căn cứ vào những đoạn tởm trên thì Như Lai là một trong đại trường đoản cú nhân xưng nhưng mà đức Phật dùng làm chỉ bản thân mình, chỉ một người sống động (nói gì làm cho vậy, làm cái gi nói vậy), một tín đồ đã giác ngộ chiến thắng (chính mình), toàn tri, toàn kiến, được tự tại (không còn luân hồi). Như vậy so với Phật giáo Nguyên Thủy không chấp nhận khái niệm Như Lai là 1 trong những tầng.

Theo Phật Giáo đại vượt thì tư tưởng Như Lai được kể như trong khiếp Kim cương như sau: “Như Lai đó, chẳng tự đâu nhưng mà đến, cũng chẳng trở về đâu, nên người ta gọi là Như Lai.”

Phật giáo Đại thừa lý giải như sau: Như Lai chính là thực tại về tối hậu của vạn hữu. Đối cùng với thực tại buổi tối hậu này, ta tất yêu nhận thức nó như 1 đối tượng.Chỉ bao giờ nắm bắt được cái đồng hóa trong muôn ngàn sai biệt của hiện tượng lạ giới thì lúc đó, ta mới thể nhập được mẫu thực tại buổi tối hậu ấy, tức new nhận thức được Như Lai <4>.

Trong khiếp Diệu Pháp Liên Hoa tất cả viết: Lúc bấy giờ, đức cố Tôn trường đoản cú chánh định an lành mà dậy, bảo ngài Xá-Lợi-Phất: “Trí huệ của những đức Phật siêu sâu vô lượng, môn trí huệ đó nặng nề hiểu khó vào, tất cả hàng Thanh văn thuộc Tích-chi-Phật đều trù trừ được. Vày sao?

Phật sẽ từng gần cận trăm ngàn muôn ức, vô số những đức Phật, trọn tu vô lượng đạo pháp của các đức Phật, dõng mãnh tinh tấn, danh tốt đồn khắp, trọn đề nghị pháp siêu sâu chưa từng có, theo thời nghi mà lại nói pháp ý thú cạnh tranh hiểu.

Xá-Lợi-Phất! tự ta thành Phật mang đến nay, các món nhân duyên, các món thí dụ, rộng lớn nói ngôn giáo, sử dụng vô số phương tiện dìu dắt bọn chúng sanh, tạo nên xa lìa lòng chấp. Vị sao? Đức Như-Lai đã không thiếu thốn phương tiện, tri kiến và cha la mật.

Xá-Lợi-Phất! Tri kiến của Như Lai rộng lớn sâu xa, đức vô lượng vô mắc cỡ lực, vô sở úy, thiền định, giải thoát tam muội, những sâu vào ko ngằn mé, trọn nên tất cả pháp chưa từng có.

Xá-Lợi-Phất! Như Lai hay những món phân biệt, khéo nói những pháp lời lẽ im dịu vui đẹp mắt lòng chúng.

Xá-Lợi-Phất! tóm yếu mà nói đó, vô lượng vô biên pháp vị tằng hữu, tiên phật thảy gần như trọn nên. (Kinh Pháp Hoa, phẩm Phương tiện, HT.Thích Trí Tịnh dịch)

Như vậy dù là Phật giáo Nguyên Thủy giỏi Phật giáo Đại thừa đều ưng thuận đức Phật đã dành Vô Thượng Chánh Đẳng Chánh Giác, nghĩa là nhấn thức một cách đúng đắn tận cùng các vấn đề trong vũ trụ này. Nay ông Lý Hồng Chí chỉ cách một câu nói đã bao phủ định toàn cục 49 năm thuyết pháp của tiên phật (thuyết pháp sai, pháp không hề đúng, chưa đạt tầng Như Lai), như thế rõ rằng là xuyên tạc.

Khi đưa ra dẫn chứng trên ra để minh họa rằng ông Lý Hồng Chí đang hạ thấp đức phật thì tín vật Pháp Luân Công nói đó không phải là lùi về Phật say mê Ca Mâu Ni nhưng sư phụ Lý Hồng Chí muốn nói rằng “Pháp khác biệt tại các tầng không giống nhau”.

Tuy nhiên ông Lý Hồng Chí khẳng định: “Người tu luyện mang đến được tầng như thế nào thì chỉ rất có thể nhận thức được thể hiện rõ ràng của Phật Pháp tại tầng ấy; đó đó là quả vị cùng tầng tu luyện ” (Lý Hồng Chí, đưa Pháp Luân, trang 7). Như vậy có nghĩa là ông Lý Hồng Chí đã ngầm xác minh rằng lúc đức khi Phật giác ngộ thì không đạt tầng Như lai, nhỏ nay ông ấy đã nhận thức được tầng Như Lai rồi tức là ông ấy vẫn vượt qua đức Phật.

Trong lúc một mặt Lý Hồng Chí lùi về đức Phật như so sánh ở trên, thì một ngoài ra mặt khác Lý Hồng Chí mượn miệng các Đại giác giả (đức Phật đam mê Ca Mâu Ni, chúa Jesus, Lão Tử) tuyên truyền về thời kỳ mạt pháp cùng quan điểm cá nhân của ông ta:

Trích: “Tôi nói cách khác với chư vị, rằng có khá nhiều Đại Giác Giả rất nhiều đang chú ý theo dõi sự việc này; đây là vào thời kỳ mạt Pháp mà chúng tôi truyền chủ yếu Pháp một lượt cuối cùng” (Lý Hồng Chí, gửi Pháp Luân, trang 64). Ông ta lại mượn một trong những ý của Phật giáo để bài xích xích Phật Giáo “Thích Ca Mâu Ni giảng rằng, cho thời mạt Pháp, tăng nhân trong miếu tự độ đã hết sức khó, huống nữa là cư sĩ, càng không có bất kì ai quản.”(Lý Hồng Chí, chuyển Pháp Luân, trang 49).

Trích: “Các vị Đại Giác trả trên trời, Phật cũng vậy, Đạo cũng vậy, Thần cũng vậy, họ đã không còn coi người ngày này là bạn nữa.” (Giảng Pháp tại Pháp hội Sydney <1996>, Lý Hồng Chí, năm 1996-<5>)

Trích: “Không chỉ đồ đệ Đại Pháp tới trần thế này là từng ký kết cầu với Sư phụ, mà tất cả con người, sinh mệnh tới trần thế này, chư Thần đến từ thiên thượng, đều phải sở hữu ước với tôi.

Vũ trụ quá to lớn lớn, sinh mệnh thừa nhiều, địa mong quá nhỏ bé, dung ko nổi không ít sinh mệnh, gần như sinh mệnh được lựa chọn đa số từng phân phát thệ hy vọng giúp tôi bao gồm Pháp với cứu độ chúng sinh thì mới hoàn toàn có thể tới trái đất, chỉ là trước đó trong lịch sử tôi sẽ an bài xích đệ tử Đại Pháp rõ ràng tới làm việc này. Nhưng đối với hồng Pháp, bạn truyền người, thì so với họ từng người đều phải sở hữu trách nhiệm. Đó là câu hỏi của fan thường rồi.” (Giảng Pháp tại Pháp hội thành phố new york 2016, Lý Hồng Chí, 15 tháng Năm, 2016, Brooklyn, New York).

Hay ông ta từng khảng khái: “Đệ tử Đại Pháp là chư Thần hạ nỗ lực có trọng trách trợ Sư cứu chúng sinh, gánh vác nhiệm vụ cứu độ bọn chúng sinh nghỉ ngơi hạ giới”.

Như vậy Lý Hồng Chí khẳng định tất cả bọn chúng sinh xuống thế gian này đều đã ký kết thệ mong với ông ta, chư thần cũng ký kết thệ mong với ông ta, và ông ta là 1 trong những vị thần sẽ an bài bác cho tín vật dụng Pháp Luân Công xuống trần thế này để cứu vớt độ bọn chúng sinh, đồ đệ Pháp Luân Công là chư thần?

Trong lúc đó trả lời phỏng vấn bên trên Thời báo Time, Lý Hồng Chí lại nói ông ta chỉ là một trong những người bình thường <7>. Điều đó chứng tỏ một phương diện Lý Hồng Chí lợi dụng Pháp Luân Công thần thánh bạn dạng thân, tuyên truyền mê tín dị đoan dị đoan mang lại tín đồ vật Pháp Luân Công?

Pháp Đăng – Hải Tuệ

Còn tiếp bên dưới | Phần 1 | Phần 2 | Phần 3 |

Tham khảo/Chú thích:<1>-Lý Hồng Chí Pháp Luân Đại Pháp-Tinh Tấn yếu đuối Chỉ, xem trên đâyhttp://vi.falundafa.org/book/jjyz_html/jjyz.html#Heading__4163<2> BBT eivonline.edu.vn lược dồn phần này<3>- http://tansinh.net/van-co-co-duyen/tuong-lai-se-biet-den-cau-chuyen-nay-nhu-la-mot-truyen-thuyet/<4>- trình làng Kinh Phật Thuyết do vậy (Itivuttaka), Hòa thượng ưng ý Minh Châu, http://www.budsas.org/uni/u-vbud/vbkin105.htm<5>-http://vi.falundafa.org/jw/kinh_van_19960000.html<6>-http://vn.minghui.org/news/69553-giang-phap-tai-phap-hoi-new-york-2016.html<7>- “I am just a very ordinary man”. Time Magazine. 2 August 1999. During the Cultural Revolution, the government misprinted my birthdate. I just corrected it. During the Cultural Revolution, there were lots of misprints on identity. A man could become a woman, and a woman could become a man. It’s natural that when people want to lớn smear you, they will dig out whatever they can to lớn destroy you. What’s the big giảm giá about having the same birthday as Sakyamuni? Many criminals were also born on that date. I have never said that I am Sakyamuni. I am just a very ordinary man.

Lý Hồng Chí khẳng định quy vẻ ngoài Thành – Trụ – Hoại – diệt dẫn mang lại nền văn minh trái đất sẽ bị diệt diệt. Rằng Pháp Luân Công (Đại Pháp) ước ao cứu chúng sinh nên kéo dài ra còn nếu không thì toàn nhân loại đã chết từ năm 1999.

Phần 2: Pháp Luân Công đã tạo thành “hàng triệu triệu Phật đam mê Ca cùng chúa Jesus”

Để tiếp theo phần 2 công ty chúng tôi giới thiệu bắt tắt phần 1 như sau: trong những tác phẩm của mình ví dụ “Pháp Luân Đại Pháp – Tinh Tấn yếu hèn Chỉ”, Lý Hồng Chí xác định rằng Phật say đắm Ca Mâu Ni không sở hữu và nhận thức được vũ trụ, cùng cũng không sở hữu và nhận thức được thực chất của Phật pháp, loài fan cũng không nhận thức được vũ trụ, nhưng mà lại không có cái gì giám sát và đo lường được Đại Pháp của Lý Hồng Chí.

Trong phần “Luận Ngữ” của thành quả “Chuyển Pháp Luân” của Lý Hồng Chí đã vô địa thế căn cứ khi tóm lại rằng tầng của Phật say đắm Ca là tầng Như Lai, còn Lý Hồng Chí thuyết pháp tại cao tầng liền kề và đồng thời Lý Hồng Chí cũng hứa hẹn hẹn chuyển tín đồ lên cao Tầng vượt qua cả tầng Như Lai, ông ta cũng xác minh trong 49 năm thuyết pháp đức Phật liên tiếp đề cao lên khi đề cao lên thì xem xét lại pháp mình thuyết chấm dứt đều là vô cùng thấp (về mặt dấn thức). Lý Hồng Chí tuyên truyền rằng tất cả mọi fan tại trần thế này đều đã ký kết thệ cầu với Chí trước lúc xuống nhân gian, và tín vật Pháp Luân Công là chư thần theo ông ta xuống để cứu vãn vớt bọn chúng sinh.

Một mặt khác khi trả lời phỏng vấn tạp chí Time, một tập san uy tín số 1 của Mỹ thì Lý Hồng Chí khẳng định bạn dạng thân chỉ là “một người bọn ông khôn cùng bình thường” điều này để bào chữa cho việc Lý Hồng Chí không đưa ngày sinh của chính mình trùng cùng với ngày sinh của đức Phật say đắm Ca Mâu Ni và rằng đó là vì lỗi sai sót trong giải pháp mạng văn hóa. Những xích míc đó chứng minh Lý Hồng Chí là một kẻ dối trá, nói lời nhị lưỡi, chứ đừng kể tới cái Đại Pháp Chân Thiện Nhẫn là sệt tính “Tối Cao Của Vũ Trụ” như ông ta và tổ chức triển khai Pháp Luân Công nổ trên sản phẩm trăm trang web và fanpage facebook của mình.

Trong phần này công ty chúng tôi tiếp tục đề cập mang lại một số khẳng định của Lý Hồng Chí rằng Pháp Luân Công của Lý Hồng Chí tạo nên hàng triệu hàng triệu Phật yêu thích Ca Mâu Ni với chúa Jesus, ông ta bác bỏ bỏ quan lại điểm truyền thống cuội nguồn của lý thuyết về địa điểm của Nguyên Thủy Thiên Tôn là vị thần phệ nhất. Chẳng đều thế ông ta còn hạ thấp toàn bộ các học tập thuyết công nghệ và các trường phái khí công trên toàn cố gắng giới, bên cạnh đó Pháp Luân Công đội lốt một môn chưởng lực dưỡng sinh đã đi cải đạo những tôn giáo truyền thống lâu đời khác bằng cái điện thoại tư vấn là Bất Nhị Pháp Môn, theo tổ chức này tuyên truyền thì đã có hơn 100 triệu tín đồ chủ yếu là Phật giáo bị cải sang Pháp Luân Công.

*

1. Lý Hồng Chí xác minh ông ta tạo nên hàng triệu hàng ngàn Phật ưng ý Ca Mâu Ni và chúa Jesus, và đồng thời ví phần đông gì mình thuyết giảng là quà ròng 24K còn hầu như gì Phật mê say Ca với chúa Jesus thuyết giảng chỉ là vàng 14K với 16K.

Trong bài xích giảng về Pháp Luân Công trên Washington Lý Hồng Chí khẳng định:

Trích: “I’m not Jesus, and I’m not Sakyamuni, but the Fa has created millions & millions of Jesuses & Sakyamunis who have the courage to walk the path of Truth, who have the courage to risk their lives for the sake of the Truth, và who have the courage khổng lồ devote their lives lớn saving sentient beings” (Teaching the Fa at the Washington, D.C. Fa Conference, July 22, 2002 Li Hongzhi- <1>)

Dịch ra giờ đồng hồ Việt như sau: “Tôi chưa hẳn là Giê-su với tôi cũng chưa phải là thích hợp Ca Mâu Ni mà lại Pháp Luân Công đã tạo ra hàng triệu triệu Giê-su với Thích Ca Mâu Ni những người dân có gan góc bước trên con phố chân lý, những người dân có quả cảm dấn thân bởi chân lý và những người có gan dạ hiến dâng mạng sống của bản thân mình để cứu vãn vớt bọn chúng sinh.” (Teaching the Fa at the Washington, D.C. Fa Conference, July 22, 2002 Li Hongzhi- <1>)

Lý Hồng Chí là 1 trong những kẻ dối trá như đang phân tích ở vị trí 1, rằng ông ta chỉ là “người đàn ông rất bình thường” thì tại phía trên Lý Hồng Chí xác minh Pháp Luân Công do ông ta sáng lập đã tạo nên hàng triệu hàng triệu con người có các đức tính giống như đức Phật ưng ý Ca Mâu Ni cùng chúa Jesus. Và hành động của tín đồ Pháp Luân Công là cứu chúng sinh.

Lưu ý rằng tín đồ Pháp Luân Công cứu chúng sinh như vậy nào? Đó là câu hỏi truyền bá Pháp Luân Công ra toàn nhân loại để cứu bọn chúng sinh thoát khỏi cái chu kỳ luân hồi nền văn minh chũm giới ngừng theo chu kỳ 5000 năm mà thiết yếu Lý Hồng Chí trí tuệ sáng tạo ra.

Trích: “Mỗi lần khoảng chừng 5000 năm thì lịch sử dân tộc nhân loại sẽ kết thúc, quả đât sẽ huỷ diệt, nguyên nhân huỷ rớt là thành-trụ-hoại-diệt là quy chính sách của vũ trụ.” (Giảng Pháp tại Pháp hội new york 2016, Lý Hồng Chí, 15 mon Năm, 2016, Brooklyn, new york -<2>). Chúng tôi khẳng định rằng quy lý lẽ Thành-Trụ-Hoại-Diệt không tồn tại định ra thời gian cụ thể là bao nhiêu, bài toán định ra thời gian 5000 năm là vì Lý Hồng Chí ngụy biện dựa trên uy tín của quy qui định Thành – Trụ – Hoại – khử của Phật giáo.

Hơn thay một mặt Lý Hồng Chí xác định quy quy định Thành – Trụ – Hoại – khử dẫn mang lại nền văn minh trái đất sẽ bị diệt trừ như bên trên thì Lý Hồng Chí cũng mượn mồm Chư Thần nhằm tuyên tương truyền Chư Thần nhìn nhận trái đất là buộc phải bị bài trừ (thần nào mà ác như vậy, toàn là miệng của Lý Hồng Chí nói ra). Rằng Pháp Luân Công (Đại Pháp) mong mỏi cứu chúng sinh nên kéo dãn ra nếu như không thì toàn quả đât đã chết từ thời điểm năm 1999.

Trích: “Chư Thần đánh giá rằng thế giới vốn tự lâu đã không được nữa rồi cùng vốn buộc phải bị huỷ diệt, trái đất vốn là không qua được năm 1999 đâu, cũng chính vì Đại Pháp hy vọng cứu chúng sinh, kéo dài thời gian nhân loại.” (Giảng Pháp tại Pháp hội thủ đô new york 2016, Lý Hồng Chí, 15 mon Năm, 2016, Brooklyn, thủ đô new york -<2>).

Xem thêm: Bài Tập Tích Phân Đường Loại 1 Có Lời Giải, (Pdf) Tích Phân Đường Loại Một

Như khẳng định tại tập san Time rằng Lý Hồng Chí là người bầy ông rất bình thường thì lý do ông ta biết Chư Thần suy nghĩ gì, vậy rõ ràng là ông ta đang ngụy biện mượn miệng của những Chư Thần đúng không nào các bạn? do đó cái nhưng mà đệ tử Pháp Luân Công cứu bọn chúng sinh về bản chất là truyền tay Pháp Luân Công để cứu trái đất khỏi bị diệt diệt, nhưng mà sự bài trừ này do thiết yếu Lý Hồng Chí mượn miệng Chư Thần, mượn quy vẻ ngoài Thành-Trụ-Hoại-Diệt để chế tạo ra.

Trong khi tín thứ Pháp Luân Công hỏi Lý Hồng Chí rằng người này sẽ không thuyết phục tín đồ da trắng vứt tôn giáo Thiên chúa thì Lý Hồng Chí sẽ nhắc lại lập trường Bất Nhị Pháp Môn rằng ước ao đắc Đại Pháp (đắc Pháp Luân Công) thì đề nghị tu hành siêng nhất Đại Pháp nghĩa là đề nghị vứt vứt tôn giáo truyền thống. Ông ta xác định rằng mọi gì mà lại Phật thích hợp Ca Mâu Ni với chúa Jesus thuyết giảng chỉ ví như kim cương 18K-16K còn số đông gì nhưng mà ông ta thuyết giảng là vàng 24K dựa trên thứ cơ mà ông ta từ bỏ tuyên truyền là do Pháp đã bao gồm lại ngoài trái đất (nên số đông gì mà lại Lý Hồng Chí thuyết rao cho nên vàng 24K còn hồ hết gì cơ mà Phật phù hợp Ca Mâu Ni cùng chúa Jesus thuyết giảng chỉ ví như kim cương 18K-16K). Chúng ta cùng nhau coi nguyên văn Lý Hồng Chí tuyên truyền như vậy nào:

Trích: “Đệ tử: trong khi hồng Pháp cho người da trắng, có một số trong những người cần thiết vứt bỏ tín ngưỡng vào Giê-su, điều này tác động tới tu luyện Đại Pháp của họ thì nhìn nhận và đánh giá thế nào?

Sư phụ: chính vì tôi từng giảng bất nhị Pháp môn, còn nếu không thể siêng nhất tu luyện Đại Pháp, thì quan trọng viên mãn trong Đại Pháp chúng ta. Khi nãy tôi đã có lần nói rồi, cả vũ trụ, hoặc là phạm vi khôn cùng lớn, nó đã lệch rời ra khỏi Pháp, trong các số ấy có bao gồm con tín đồ không? Tôn giáo đó chẳng đề xuất do con người tổ chức tri