*

Tiểu sử Apocalypse

En Sabah Nur sinh ra từ thời điểm cách đó gần 5000 trên Amentet nghỉ ngơi rìa Thung lũng Ai Cập cổ đại, là member của một bộ tộc ở Akkaba . Hắn được có mặt với làn domain authority xám xit và phần đông đường xanh lam chạy dọc trên môi cùng mặt. Thiết lập 1 dáng vẻ vể ghê ghiếc, hắn bị cỗ tộc bỏlại dưới ánh nắng sa mạc tương khắc nghiệt. Mặc dù nhiên, ngay tiếp nối một bô tốc bao gồm những kẻ du mục khát máu, vẫn tàn sát tín đồ dân của Akkaba. Thủ lĩnh của mình là Baal of the Crimson Sands, nghe thấy đứa trẻ em sơ sinh khóc và nhận ra sức khỏe mạnh tiềm tàng trong nó. Baal đặt tên mang lại đứa trẻ em sơ sinh là En Sabah Nur, tiếp đến nuôi nấng như con ruột của mình.

Bạn đang xem: Năng lực của apocalypse

*

Khi trưởng thành, hắn vượt trội hơn những người trong cỗ tộc về việc thông minh và sức mạnh. Hắn tin vào hình thức mà Baal và cỗ tộc đã đưa ra (những người mạnh bạo nhất, cứng ngắc nhất, hung tàn nhất với đáng yêu mến nhất, được thử thách bởi gian khổ, mới rất có thể sống sót).

Khi là quân lính hắn vẫn găp Seth (Thần chết Ai Cập) với để thức tỉnh sức khỏe của Apocalypse, Seth đang ném hắn vào hố rắn. Apocalypse đã dễ dàng sống sót khi sức mạnh siêu phàm được kích hoạt. Lớn lên về kích thước cơ thể cùng sức mạnh vô biên và Apocalypse đã bạo dạn tuyên cha mình là Ngày tận thế.

Apocalypse sẽ không chấm dứt phát triển để tồn tại, gia tăng sức mạnh của bản thân mình qua những thế kỷ. Kỹ năng điều khiển kết cấu phân tử được cường điệu hóa bởi áo gần kề Celestial. Nói theo cách khác Apocalypse là một siêu anh hùng siêu nhân với sức khỏe vô hạn – Ông quấn trong nhân loại dị nhân.

Sức mạnh của Apocalypse

Sau lúc tiếp xúc với bé tàu của Celestial, tất cả sức mạnh của Apocalypse đang vượt xa so với giới hạn thể chất ban sơ của mình. Trở nên 1 phiên bản Apocalypse với sức khỏe gấp hàng nghìn lần trước đó.

*

Hấp thụ năng lượng: Hắn có tác dụng hấp thụ thêm năng lượng để làm tăng nấc độ gần kề thương cùng đòn tiến công của mình.

Tích tụ năng lựơng: Hắn ta có chức năng tích tụ năng lượng cho một số trong những đòn tiến công gây giáp thương cao hơn mà không sợ giới hạn sức mạnh.

Kiểm soát năng lượng: Apocalypse có công dụng ước lượng cực cấp tốc về cường độ phá hoại của đòn tiến công mà mình định áp dụng để từ đó tấn công kẻ thù một cách nhanh nhất mà không mất thời gian.

Vụ nổ năng lượng: Hắn có thể phát ra tích điện hủy khử từ bất kỳ đâu trên cơ thể, hoàn toàn có thể là vụ nổ chấn rượu cồn từ tứ đưa ra hoặc thậm chí còn là tích điện toàn thân.

Chuyển giao năng lượng: Apocalypse gồm thể chia sẻ năng lượng của bản thân mình với những người khác để cải thiện khả năng chiến đấu và sức mạnh của họ. Tương tự như biện pháp Galactus truyền sức mạnh của mình lên vũ trụ cho một sứ mang được hắn chọn.

Khả năng phục sinh và mức độ bền: kỹ năng hồi phục của Apocalypse là vô đối. Với những chuyển đổi mà Celestial sẽ làm, cơ thể của Apocalypse gồm khả năng chống được các đòn tiến công vật lý có sức gần cạnh thương cực lớn đồng thời cũng giúp khung hình của hắn chiến đấu liên tục và không lúc nào mệt mỏi.

Bay: bằng cánh gửi đổi một trong những phần năng lượng của bản thân vào cách tay và phóng đi, hoặc thông qua việc dịch chuyển tức thời phiên bản thân hoặc loại gián tiếp qua đồ vật vật.

Dịch chuyển: Apocalypse sở hữu sức mạnh ngoại cảm cực lớn có thể chấp nhận được Apocalypse có thể dịch chuyển bản thân (có thể mang kèm người khác) cùng cả đồ vật đến bất kể đâu.

Thay đổi phân tử sinh học: Hắn hoàn toàn có thể kiểm soát cấu tạo phân tử của khung hình và biến đổi theo ý muốn. Khung người hẵn vẫn tahy đổi phù hơp sao cho hoàn toàn có thể chịu được hoặc thích hợp nghi cùng với mọi hoàn cảnh môi trường.

VD: Cơ thể dẻo dai (Toàn bộ khung người của hắn hoàn toàn có thể được đánh giá theo ý muốn. Biến hóa diện mạo khuôn mặt, body toàn thân của mình, hoặc chất nhận được cơ thể trở yêu cầu cực dẻo và kéo dài…

Thay đổi kich thước cơ thể (Hắn tất cả thể thay đổi kích thước khung người mình theo ý muốn, rất có thể thu nhỏ hoặc phóng to)

Tốc độ: Hắn có thể tự tăng tốc độ cho tài năng phản xạ với điều khiển thời hạn để tiến hành nó (Apocalypse có thể bắt kịp tốc độ của Quicksilver).

Tạo lá chắn phòng thủ: Hắn có công dụng tạo một lad chắn phủ bọc xung quanh khung hình mìnhn để phòng thủ.

Bất tử: khung người của Apocalypse là bất tử, ngay cả trước lúc vào tàu Celestial sửa đổi. Apocalypse hoàn toàn có thể đi vào trạng thái ngủ đông, trong thời gian đó, cơ thể sẽ tự hồi sinh bất kì một dấu thương như thế nào với sự cung ứng của công nghệ trên tàu Celestial.

Cơ thể lừ đừ lão hóa: Với năng lực điều khiển những phân tử của mình giúp hắn liên tục đổi khác các tế bào trong cơ thể mình làm chậm trễ thậm trí tạm ngưng quá trình lão hóa.

Bộ óc thiên tài: chỉ việc với một giọt ngày tiết cũng rất có thể viết lại được mã di truyền và làm cho một cơ thể nhân bạn dạng mới của Apocalypse.

Là một thiên tài phi thường, có kỹ năng về sinh học tập (chủ yếu đuối là di truyền và thốt nhiên biến) và công nghệ khoa học của thời hiện đại.

Thần giao biện pháp cảm: Hắn hoàn toàn có thể phóng chiếu suy nghĩ và cam kết ức của chính mình hoặc phát âm những xem xét và ký ức của fan khác để tích lũy và truyền đạt thông tin.

*

Trang bị của Apocalypse:

Con tàu Celestial: Trang bị trẻ khỏe nhất và cũng chính là nơi cường hóa sức to gan cho Apocalypse đó là con tàu Celestial. Hắn sử dụng con tàu để di chuyển và sử dụng công nghệ của Celestial rất có thể thao tác và đổi khác gen đột nhiên biến được cho phép tạo ra khả năng mới hoặc đơn giản dễ dàng là phóng đại kỹ năng đột thay đổi của người sử dụng nó. Đồng thời đó cũng là pháo đài bất khả thua trận của hắn, Apocalypse thực hiện các công nghệ trên tàu của Celestial để bảo đảm an toàn cho mình ngoài sự tiến công và đuổi giết của kẻ thù.

*
Celestial Ship

Bộ ngay cạnh Celestial: Giúp cường điệu hóa cực mạnh kĩ năng điều khiển cấu tạo phân tử của Apocalypse.

e
Sports đột kích Video video clip Tin trò chơi Làng Game technology Giải trí gamer tủ sách

Với sức khỏe được ví như thần thánh, Apocalypse của chuyện tranh khiếp đến thế nào trước khi bước chân lên màn ảnh ?


Hãy cùng mày mò về sức khỏe khủng khiếp, được ví như thần thánh của ông trùm mạnh mẽ nhất trong kinh khủng X-Men: Apocalypse.

Khả năng điều khiển và tinh chỉnh từng phân tử trên cơ thể mình

Khởi nguồn của mọi năng lượng mà Apocalypse có phần nhiều đều cho từ kĩ năng điều khiển từng phân tử trên cơ thể của mình. Điều này làm cho Apocalypse có thể dễ dàng biến đổi kích thước, kiểu dáng của các bộ phận trên khung người mình. Vào trailer của X-Men: Apocalypse, chúng ta đã được thấy cảnh hắn ta hóa to con như cố nào rồi đó.

*


Và với năng lượng này thì khung người Apocalypse không chỉ là có thể đổi khác kích thước mà lại còn thay đổi cả đặc điểm của bộ phận đó. Đơnc cử như lần hắn ta vươn lên là tay chân bản thân thành một thanh gươm, cây chùy… Apocalypse cũng từng dùng năng lực này để bóc rời các bộ phận cơ thể mình hay thêm nguyên cả một song cánh vào cơ thể để bay… Nói chung là năng lực này khôn xiết mạnh, đem đến cho Apocalypse kĩ năng làm yêu cầu những điều ko tưởng.

Cường hóa cơ thể với sức khỏe và sức bền hơn người

Như đã nói nghỉ ngơi trên, với kĩ năng thay đổi, tinh chỉnh từng phân tử trong cơ thể mình, Apocalypse dễ dàng thay đổi lại kết cấu của cơ thể nhằm đạt được sức khỏe cùng mức độ bền không kém cạnh gì những siêu nhân vật như Hulk tốt Thor.

*

Một ví dụ nổi bật là khi Apocalypse tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực diện với anh chàng Hulk, nếu đã xem phim của Marvel thì hẳn các bạn cũng biết anh chàng này mạnh ra sao rồi. Gắng nhưng, Apocalypse vẫn vừa sức để tuyên chiến đối đầu với Hulk, nhấc bổng chàng trai này lên.

Dịch đưa tức thời

Apocalypse xung quanh sức mạnh, khả năng chiến đấu tốt ra thì hắn còn hoàn toàn có thể dịch chuyển mang đến nơi hắn muốn, đồng thời mang theo từ đầu đến chân và đồ dùng thể cơ mà hắn muốn. Năng lượng này đã từng có lần được diễn đạt qua không hề ít tình tiết trong truyện.

*

Đã có tương đối nhiều tranh bao biện xung quanh vấn đề khả năng di chuyển tức thời của Apocalypse là tự nhiên và thoải mái mà có hay do hắn ta học được sau khi mất cả hàng rứa kỉ tìm hiểu giới hạn của chính cơ thể mình. Dẫu sao thì đây cũng là năng lượng vô thuộc bá đạo.

Thu phóng năng lượng

Apocalypse từng trình diễn năng lực hấp thụ một lượng tích điện khổng lồ, gần như là không giới hạn. Ví dụ thực tiễn nhất là lúc hắn hấp thu năng lượng từ chàng trai dị nhân Cyclop, khiến cho anh này trở đề xuất yếu đuối, thậm chí còn là kiệt sức gần chết. Sau khi thu tích điện vào, Apocalypse còn rất có thể dùng chúng để cường hóa thêm năng lượng của phiên bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Mạng 3G Viettel 1 Ngày, 3, 5, 7 Ngày Rẻ

*

Ngoài ra thì Apocalypse cũng hoàn toàn có thể phóng ra bên ngoài những luồng năng lượng mà hắn thu vào cơ thể, thực hiện tay với mắt như vật dụng vũ khí để phóng ra năng lượng (tương tự như “bắn chưởng” hay phun ra tia tích điện từ đôi mắt kiều Cyclop). Tất nhiên là các pha ra đòn phóng tích điện kiểu này sở hữu theo sức bài trừ vô thuộc lớn.

Dịch gửi đồ vật

*

Mang sức khỏe vật lý mập khiếp, khả năng di chuyển tức thời, thu phóng năng lượng… dẫu vậy Apocalypse vẫn còn rất có thể sử dụng siêu năng lực để dịch rời đồ đồ gia dụng từ khoảng cách xa. Hình như thì hắn cũng có thể có cả tài năng ngoại cảm, đánh chiếm đầu óc đối thủ, tạo thành ảo ảnh…