Hôm ni topvidientu.com vẫn chỉ cho toàn bộ mọi người biết cách nạp tiền vào ví vtc pay. Như mọi fan đã biết thì VTC pay chính là ứng dụng ví điện tử tích hợp nhiều nhân tài hấp dẫn. Trên đây người tiêu dùng của thanh toán được phần nhiều hóa 1-1 điện nước,…Và cần phải có chi phí trong ví mới giao dịch được. Hiện tại thì đang có ít bạn biết phải nạp vào ví này nên admin đang hướng dẫn cố kỉnh thể.

Bạn đang xem: Nạp tiền vtc pay bằng thẻ cào


Các bước nạp tiền vào ví vtc pay

B2: tiếp sau thì trên ví bạn chọn vào mục có chữ “nạp tiền” để thường xuyên thực hiện thanh toán giao dịch này.
*
B3: khối hệ thống sẽ chỉ ra cho quý khách hàng biết những hiệ tượng thanh toán để nạp tiền ví vtc pay được. Rất nhiều người muốn chọn giao dịch thanh toán qua đâu thì bấm vào đó.B4: ở đầu cuối tiến hành giao dịch thanh toán theo yêu thương cầu. Lúc thành công sẽ sở hữu thông báo giữ hộ về điện thoại.

Nạp chi phí vào ví vtc pay bằng thẻ điện thoại

Tại đây các loại thẻ năng lượng điện thoại cung ứng sẽ bao hàm đó là thẻ viettel, vinaphone, mobifone và vietnamobile. Xung quanh ra bạn có thể sử dụng thẻ cào trò chơi vcoin nhằm thanh toán.

*

Điền đúng tin tức mã thẻ cùng seri rồi chứng thực thành công là xong.

Nạp tiền vào vtc pay qua thẻ bank online

Áp dụng cùng với những loại thẻ ngân hàng nội địa đăng cam kết dịch vụ thanh toán trực tiếp.

Các bước đầu người sử dụng vẫn sẽ truy cập vào ví và lựa chọn nạp tiền hệt như trên.

*

Tiếp mang đến chọn số tiền ước ao nạp cùng kênh thanh toán giao dịch qua bank nào.

*

Điền tin tức trên thẻ ngân hàng mà khối hệ thống yêu cầu như số thẻ, nhà thẻ, ngày hết hạn. Rồi xác thực thanh toán là được.

Nạp trực tiếp tại quầy

Ngoài các phương án bên trên ra chúng ta có thể thực hiện thanh toán giao dịch online tại quầy thanh toán giao dịch của VTC.

Không số đông thế cũng hoàn toàn có thể thanh toán qua giao dịch chuyển tiền online mang đến số thông tin tài khoản VTC Pay.

+ Số tài khoản vietcombank: 0011001966032.

+ Số tài khoản Maritimebank: 11001010111999

Nội dung chuyển khoản thì nghe theo hướng dẫn của nhân viên.

Những lưu ý cần biết trong quá trình nạp ví vtc pay

– Đối cùng với mỗi bank thì biểu phí tổn nạp chi phí vtc pay vẫn khác nhau. Một trong những các bank sẽ miễn chi phí khi nạp bao gồm đó là Vietcom
Bank ( ngân hàng ngoại thương ), BIDV, Viettin
Bank, Nam
ABank, Dong
ABank, Sacom
Bank. Bên cạnh đó tất cả những ngân sản phẩm khác hệ thống sẽ triển khai thu phí. Đa số đã là 0,88%/số tiền giao dịch thanh toán + 1100 VNĐ. Trong một vài trường phù hợp nạp qua thẻ gắn kết không nằm trong các thẻ miễn tổn phí sẽ là 3300 VNĐ mang lại giao dich bên dưới 1 triệu.

*

– có một số người tiêu dùng hỏi là làm sao để nạp chi phí vào ví vtc pay bởi sms. Xin thông tin là vẻ ngoài này khối hệ thống hiện chưa hỗ trợ nhé những người. Khi nào có thì công ty chúng tôi sẽ update.

Cũng giống như các vận dụng Momo, Viettel Pay, Zalo Pay… VTC Pay cũng là một trong loại ví năng lượng điện tử do công ty VTC chế tạo và hỗ trợ nhiều tính năng thanh toán tiện ích như hóa đối kháng điện, nước, truyền hình, internet… cho đến nạp tiền năng lượng điện thoại, download thẻ cào di động, game online với ưu tiên cao. Lân cận đó, VTC Pay cũng rất được sử dụng làm cho phương thức giao dịch trong siêu thị ứng dụng apk là Google Play.


Để bước đầu sử dụng VTC Pay tương tự như các anh tài mà ví điện tử này cung cấp, trong lần đầu tiên họ cần trải qua 3 quá trình chính gồm những: Đăng ký kết tài khoản > Liên kết thẻ ngân hàng > Nạp tiền vào ví. Với trong bài viết ngày hôm nay Hieu
Mobile sẽ hướng dẫn các bạn chi huyết từng giai đoạn một, mời chúng ta tham khảo.


1. Đăng ký thông tin tài khoản VTC Pay

Bước 1: trong đợt đầu tiên chúng ta cần cài về cài đặt ứng dụng VTC Pay cho smartphone của mình. Dưới đấy là liên kết cài đặt xuống:


Bước 2: Mở ứng dụng VTC Pay, trong bối cảnh chính bấm chuột dòng Đăng ký tiếp nối nhập số điện thoại của người sử dụng vào ô yêu mong và bấm nút Tiếp tục.

Nếu có yêu cầu xác nhận, xem lại số điện thoại cảm ứng và bấm Đồng ý.
*

Bước 3: Trong giao diện kế tiếp, các bạn hãy chờ tin nhắn SMS chứa mã đúng đắn OTP trường đoản cú tổng đài VTCPAY.VN được nhờ cất hộ về số điện thoại cảm ứng vừa nhập rồi nhập mã bảo đảm vào ô yêu ước và bấm nút Kích hoạt.


*

Bước 4: Nhập mật khẩu nên đặt cho tài khoản ví VTC Pay của bạn. Mật khẩu đăng nhập cần bao gồm chữ, số cùng có ít nhất một chữ cái viết hoa. Nhập lại một lần nữa, đồng ý điều khoản với bấm nút hoàn tất.


Khi vào được bên trong giao diện chủ yếu của ví VTC Pay cùng các tính năng thì đồng nghĩa bạn đã đăng ký tài khoản thành công. Các thông tin bạn phải ghi nhớ để đăng nhập lần sau đang là số điện thoại cảm ứng và mật khẩu mà chúng ta đã khởi tạo lúc nãy.

2. Liên kết thẻ ngân hàng với VTC Pay

Việc link thẻ ngân hàng để giúp bạn hấp thụ tiền vào ví VTC Pay tiện lợi hơn với được hưởng những ưu đãi nạp hấp dẫn. Lúc này VTC Pay cung ứng liên kết với hầu như các các loại thẻ bank trong nước với điều kiện thẻ sẽ đăng ký thương mại dịch vụ internet banking mà bank cung cấp.

Bước 1: từ bỏ giao diện chủ yếu của ứng dụng VTC Pay sau khi đăng nhập, bấm nút gắn kết thẻ sau đó lựa chọn 1 trong số bank tương ứng cùng với thẻ mà bạn đang có.


*

Bước 2: Trong đồ họa kế tiếp, một trong những loại thẻ sẽ tiến hành yêu mong nạp trước buổi tối thiểu 10.000đ mới rất có thể liên kết được. Các bạn hãy nhập số tiền mong nạp tiếp đến bấm xác nhận.

Bước 3: Tiếp đến bạn sẽ được dẫn cho cổng thanh toán trực tuyến. Trên đây bạn hãy nhập các thông tin như Số thẻ, Tên tài khoản và tháng năm kích hoạt (cả 3 thông tin này đa số được in lên trên thẻ).


*

*

Khi có thông báo nạp tiền thành công xuất sắc là thẻ của bạn đã được link với ví VTC Pay. Bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm chuột biểu tượng thông tin tài khoản (giao diện chính) > Thẻ đính thêm kết.


Thông tin các thẻ đã link sẽ xuất hiện thêm tại đây, chúng ta có thể xóa liên kết bất kỳ lúc làm sao (miễn phí).

3. Nạp tiền vào ví VTC Pay

Tiền vào ví VTC Pay với tiền vào thẻ đã link là trọn vẹn khác nhau. Bạn cần nạp chi phí từ thẻ ngân hàng vào ví VTC Pay thì mới rất có thể sử dụng được các công dụng thanh toán nhưng nó cung cấp.

Bước 1: tự giao diện thiết yếu của VTC Pay sau khoản thời gian đăng nhập, bấm nút Nạp tiền.

Bước 2: Nhập số tiền đề xuất nạp (ít độc nhất vô nhị là 10.000đ), lựa chọn nguồn chi phí mà bạn có nhu cầu nạp. Trong đó:

Thẻ thêm kết: Là bề ngoài nạp chi phí từ thẻ mà các bạn đã link với víThẻ ngân hàng: Là vẻ ngoài nạp chi phí từ thẻ khác không được bạn links với víGửi thông tin nạp tiền: Một khả năng khác dành cho những ai đã chuyển tiền vào ví trên ngân hàng, cây ATM…

Sau khi tùy chỉnh xong, bấm Xác nhận.

Bước 3: xem lại những thông tin như phí giao dịch và tổng tiền. Nếu không có vấn đề gì, bấm Xác nhận.


Bước 4: Ngay kế tiếp cổng giao dịch sẽ hiện nay ra. Nếu bạn nạp tiền bởi thẻ đã link thì không buộc phải nhập các thông tin như Số thẻ, Tên chủ thẻ cùng Tháng năm kích hoạt nữa. Mà vậy vào kia mã đảm bảo OTP sẽ tiến hành gửi về, chỉ cần nhập vào ô yêu ước và chứng thực thôi.

Khi có thông báo nạp chi phí thành công. Chúng ta cũng có thể kiểm tra số dư ở giao diện chính hoặc trải qua tab lịch sử giao dịch như hình dưới.

Xem thêm: Mowo Channel - Tiên Nữ Cử Tạ


Với số tiền gồm trong ví, chúng ta có thể dùng để giao dịch chi phí bán buôn mà VTC Pay cung cấp. Đến khi không còn tiền, các bạn lại nạp vào để áp dụng tiếp Đơn giản do đó thôi.


* Tham gia đội Hỏi đáp và share thủ thuật công nghệ trên Facebook để nhận thấy câu trả lời sớm hơn từ các chuyên gia