GN - ngôi nhà trọ chật bé nằm gần cạnh bờ sông sài gòn trên bán hòn đảo Thanh Đa, Q.Bình Thạnh, tp.hồ chí minh được chủ nhân của nó bày nhan nhản xoong nồi, đồ dùng sinh hoạt ngay bên dưới sàn nhà để sẵn sàng cho mẻ bánh flan (được làm cho từ trứng, sữa, nước caramen) giao mang đến khách. Tại đây, chúng tôi chạm chán Ngô Đức Đối, nhà nhiệm team từ thiện vai trung phong Đức đang bận rộn với công việc.

Vượt lên nghịch cảnh

Chúng tôi quen thuộc Ngô Đức Đối trong chuyến du ngoạn thiện nguyện về trao quà mang lại bà con nghèo tại quảng ngãi bị ảnh hưởng bởi đợt tập thể năm 2014. Vào đó, huyện mộ Đức, quảng ngãi là quê của Đối cũng bị ảnh hưởng nặng nề, cho nên vì vậy anh sẽ vận động các mạnh hay quân về quê hương mình trao khuyến mãi ngay những phần quà ý nghĩa sâu sắc tới các mái ấm gia đình có thực trạng khó khăn. Chính mái ấm gia đình mình cũng khó khăn khăn, Đối là tín đồ con tốt nhất đi lập nghiệp tại TP.HCM, bà mẹ già vướng lại quê.

*Bạn đang xem: Ngôi nhà mơ ước 2013

*
*
*
*

*

*

*

Tiếp nối những thành công từ lịch trình “Ngôi bên mơ ước” đã triển khai tại Quảng Bình, Quảng Trị với Thừa Thiên Huế những năm 2012, doanh nghiệp Bia Huế liên tiếp đến với những gia đình có yếu tố hoàn cảnh khó khăn vào cuộc sống, tiếp thêm mối cung cấp lực nhằm họ sớm “an cư, lạc nghiệp”.
Xem thêm: Cách đăng ký tạo chữ ký trong gmail đẹp nhất bạn không nên bỏ lỡ

Đó là thực trạng của mái ấm gia đình chị Ngô Thị Nga (Phường Thủy Phù, Thị xã hương thơm Thủy, tỉnh thừa Thiên Huế).Được sự lý giải của cán bộ phường Thủy Phù, cửa hàng chúng tôi tìm mang đến nhà chị Nga vào một buổi trưa nắng và nóng nóng. Trong nhà chị, thứ quý giá nhất là cái giường, còn lại dành 1 phần nhỏ mang đến việc bếp núc. Nghe chị đề cập về gia cảnh của một mình shop chúng tôi không khỏi chạnh lòng. Chị Nga là một trong những hộ nghèo của phường Thủy Phù, ngày ngày lam bầy với gánh ve chai, 1 mình nuôi 2 bé nhỏ. Số tiền tìm được chỉ vỏn vẹn 20-30.000 đồng nhưng đề nghị lo cơm từng bữa cho cả nhà. Đó là chưa nói tới việc trang trải các ngân sách sinh hoạt khác.“Nhà rất quá mấy anh chị ơi. Thương chị em vất vả, cả hai bé tui đều đề xuất mưu sinh bằng câu hỏi đi nhặt ve chai sản phẩm ngày, rồi ai kêu làm chi thêm được thì làm. Như trời nắng và nóng còn đỡ, trời mưa là mấy chị em con cũng đo đắn lấy chi mà nạp năng lượng nữa” chị Nga nghẹn ngào nói.Để góp chị sớm định hình cuộc sống, công ty Bia Huế đã trao “Ngôi bên mơ ước” với kinh phí là 25 triệu đồng. Rộng ai hết đầy đủ người tiến hành chương trình rất ước muốn chị Nga đã sớm có một căn nhà đúng nghĩa. “ tổ chức chính quyền phường Thủy Phù đã tạo đk cấp đất cho chị Nga nhưng vày gia cảnh quá trở ngại nên chị không thể đựng nhà. Nhân ngày đoàn làm cho phim Ngôi nhà mơ ước đến với chị Nga, cửa hàng chúng tôi sẽ trích từ Quỹ vì tín đồ nghèo cung cấp cho chị Nga 5 triều đồng”, ông Phan Văn Tri, quản trị Ủy ban chiến trận Tổ quốc phường Thủy Phù đến biết.Theo huda.com.vn