Phụ nữ là một nửa luôn luôn phải có của nhân loại vì vậy hình hình ảnh người phụ nữ cũng biến chuyển một nguồn cảm xúc lớn đến thơ văn, nghệ thuật... Dưới đó là những câu nói, danh ngôn hay ca tụng tài năng, sắc đẹp của fan phụ nữ.

Bạn đang xem: Những danh ngôn bất hủ về phái đẹp


*
*

Phụ nữ là một trong nửa không thể thiếu của trái đất vì vậy hình hình ảnh người thiếu phụ cũng đổi mới một nguồn cảm giác lớn mang đến thơ văn, nghệ thuật... Dưới đó là những câu nói, danh ngôn hay ca ngợi tài năng, vẻ đẹp của bạn phụ nữ.


1. Hãy trở nên người bọn bà soi gương nhưng không khi nào tự ti bởi cảm thấy mình xấu.

2. Người bọn bà mà lừng chừng trang điểm thì chỉ giống hệt như thửa ruộng thô cằn. (Ngạn ngữ Ấn Độ)

3. Chắc chắn là trên trần thế này không có đủ đàn ông giàu có cho phụ nữ đẹp sánh đôi. (Jane Austen)

4. Vẻ đẹp là một món quà hướng ngoại thảng hoặc khi bị ai ghét, chỉ trừ những người không nhận được nó. (Ralph Waldo Emerson)

5. Vẻ đẹp nhất là mức độ mạnh, còn niềm vui là vũ khí. (John Ray)

6. Nét đẹp thấy được bởi mắt chỉ là phép màu trong khoảng khắc; đôi mắt của cơ thể không độc nhất thiết là hai con mắt của vai trung phong hồn. (George Sand)

7. Khi bọn họ già đi, sắc đẹp ẩn vào mặt trong

8. Tôi nghĩ về sự quyến rũ đến từ bên trong. Nó là máy hoặc nghỉ ngơi trong các bạn hoặc ko ở trong bạn, và thực sự không liên quan gì những tới ngực tuyệt đùi hay song môi hờn dỗi.

9. Vẻ quyến rũ năm mươi tỷ lệ là điều chúng ta có và năm mươi phần trăm là điều bạn ta nghĩ các bạn có. (Sophia Loren)

10. Phụ nữ không cần thiết phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành với quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ việc một người bầy ông phổ biến thủy nghiêng mình về phía chúng ta cả đời là đủ.

11. Sắc đẹp rất cần trong lễ cưới, còn hạnh phúc thì cần trong trong cả cả cuộc đời. (Ngạn ngữ Nga)

12. Tôi suy nghĩ sự gợi cảm đến từ mặt trong. Nó là sản phẩm hoặc ở trong chúng ta hoặc ko ở trong bạn, với thực sự không liên quan gì các tới ngực tuyệt đùi hay song môi hờn dỗi. (Sophia Loren) 

13. Là phụ nữ, hãy sinh sống như cây như hoa, dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn luôn tươi xanh, vẫn luôn luôn nở rộ.

14. Sắc đẹp tệ hơn rượu, nó chuốc say cả người ngắm lẫn nhà nhân.

15. Có một hiện tượng phổ biến là chỉ tất cả những cô nàng xinh đẹp nhất mới thấy thật khó khăn kiếm được người lũ ông cho mình.

16. Sắc đẹp và sự khờ khạo là bạn sát cánh đồng hành quen thuộc. 

17. Đối với phụ nữ, đừng khi nào bỏ lỡ thời cơ khen chúng ta đẹp.

18. Cha thứ chóng qua: giờ vọng, ước vồng với sắc đẹp thanh nữ (Ngạn ngữ Đức) 

19. Hãy ngóng hoàng hôn để thấy nét đẹp của buổi bình minh và hãy hóng tuổi già nhằm hiểu vậy nào là 1 trong người thiếu phụ đẹp. (Ngạn ngữ Đức)

20. Đàn bà như cánh hoa tươi. Nở ra chỉ được một thời mà thôi. (Tục ngữ Việt Nam) 

21. Sắc đẹp mà không tồn tại sự kế hoạch thiệp cũng giống như lưỡi câu không gắn mồi câu. 

22. Thượng đế khôn cùng công bằng. Khi ngài ban cho những người con gái trí óc thì không ban cho cô ta vẻ đẹp. (Khuyết danh) 


23. Trong kẽ hở của thời hạn và hiện tại thực, tuổi xuân cũng tương tự sắc đẹp, mỏng tanh manh như trang giấy bị gió hong khô.

24. Mãnh lực của vẻ đẹp không từ bỏ nơi lũ bà, cơ mà ở chỗ sự yếu ớt của những đàn ông quan sát ngắm họ.

25. Vẻ đẹp của người thanh nữ là lời hứa hẹn của hạnh phúc, chứ phiên bản thân nó không đảm bảo cho niềm hạnh phúc gia đình.

26. Cái đẹp mà không kết hợp với cái nết, sẽ là 1 trong bông hoa tất cả sắc ko hương. 

27. Sắc đẹp không đề nghị là vẻ bề ngoài. Nó là ánh sáng chiếu rọi từ mặt trong.

28. Chúng ta dùng gương để ngắm gương mặt mình; bạn dùng nghệ thuật và thẩm mỹ để ngắm vai trung phong hồn mình.

29. Một thiếu nữ luôn nở thú vui và đường nét mặt luôn luôn vui vẻ sở hữu nét đẹp riêng bất kể cô ấy mặc bộ đồ gì. 

32. Tôi lừng khừng cô ta tất cả đức hạnh tốt không, mà lại cô ta xấu, và với một tín đồ phụ nữ, đó đã là nửa trận đánh rồi. (Heinrich Heine) 

33. Không gì khiến người thiếu phụ xinh đẹp hơn là tinh thần rằng nữ xinh đẹp. (Sophia Loren) 

34. Vẻ đẹp không đem lại hạnh phúc cho những người có nó, mà cho những người yêu cùng thán phục nó. (Hermann Hesse)

36. Người lũ bà đẹp đạt được thành công dễ dãi hơn người bầy bà thông minh. Chỉ đơn giản và dễ dàng là phần đa người lũ ông mù thì ít, bù lại phần đa người đàn ông lẩn thẩn nghếch lại thừa nhiều.

 37. Ta hãy để đa số người phụ nữ đẹp lại cho các người bọn ông thiếu trí tưởng tượng. (Marcel Proust) 

38. Người thanh nữ quyến rũ là người biết rằng mình không cần phải cầu kỳ ăn diện để trông xin xắn đẽ. Người đàn bà quyến rũ cũng là người rất có thể khiến các bạn cảm thấy cách ăn uống nói của người vợ thông minh. Tôi tin tưởng rằng khiếu hài hước là quan tiền trọng. Tôi cũng nghĩ rằng người xuất sắc tương tác với những người khác là tín đồ quyến rũ. (Benedict Cumberbatch)

39. Chúng ta có thể lộng lẫy nghỉ ngơi tuổi cha mươi, sexy nóng bỏng ở tuổi bốn mươi, và cuốn hút không thể chống cự trong trong cả phần sót lại của cuộc đời. (Coco Chanel)

40. Thời trang có hai mục đích: sự thoải mái và tình yêu. Cái đẹp đến sau thời điểm thời trang thành công. (Coco Chanel)

41. Tôi thiếu tín nhiệm là chỉ trang điểm cùng kiểu tóc tốt có thể khiến người thiếu nữ xinh đẹp. Người đàn bà rạng ngời duy nhất là tín đồ đầy mức độ sống cùng trải nghiệm. (Sharon Stone) 

42. Không phải những người mẫu là tín đồ hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người dân đẹp.

43. Ðẹp và được yêu thương ấy bắt đầu chỉ là phụ nữ. Xấu nhưng biết cách tạo nên mình được yêu ấy là công chúa.

44. Khuôn mặt đẹp nhất là cái đẹp nhất của toàn bộ cảnh sắc và nhịp điệu êm ái tuyệt nhất là các giọng nói của người thiếu nữ ta yêu. 

45. Tự nhiên mang lại cho chính mình một khuôn mặt trẻ đẹp mắt ở tuổi hai mươi, với đem lại cho bạn cả sự đầy niềm tin trên khuôn khía cạnh khi độ tuổi năm mươi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách học tiếng anh hiệu quả nhất, 5 cách học tiếng anh hiệu quả nhất

46. Cưới vợ vì tình yêu bắt đầu lý thú. Còn rước một cô bé vì cô ta xinh tươi thì chẳng không giống gì cài ở chợ một con vật không quan trọng chỉ do nó đẹp.

* vẻ đẹp là khuyến mãi phẩm thứ nhất mà sản xuất hóa ban mang lại người bọn bà và cũng chính là thứ trước tiên mà sinh sản hóa chiếm đi - (Deméré) * Đẹp là ở con mắt của người ngắm nhìn và thưởng thức - (Lew-W.allace)* Hãy ca ngợi một ngày đẹp mắt vào ban đêm và hãy ca ngợi một người lũ bà đẹp vào buổi sáng sớm - (Tục ngữ Đức) * siêu mẫu thì ngay ở trong kho rơm cũng đẹp - (Tục ngữ Phần Lan)* người ta tất yêu sống được nhờ nét đẹp nhưng hoàn toàn có thể chết được bởi nó - (Tục ngữ Thụy Điển) * giờ đồng hồ thở nhiều năm của cô gái đẹp còn vang xa hơn cả tiếng rống của con sư tử - (Tục ngữ Ả Rập) * Người phụ nữ xinh đẹp mà lại lương thiện thì xinh đẹp gấp đôi - (P.J.Star)* Thượng đế không tạo ra thiên thần ở hồ hết nơi, vì vậy người đã tạo ra phụ nàng - (M.Brunetti) * cô bé ơi, hãy nhìn thẳng vào trái tim mình, hãy chăm lo sao cho nó trở thành kho tàng chứa vô vàn thú vui để ban bộ quà tặng kèm theo cho phần đông người. Chính vì chẳng có nụ cười nào nhẹ ngọt bằng nụ cười từ trái tim cô gái - (R. Albert) * sắc đẹp tự nó thuyết phục ánh nhìn đàn ông nhưng mà chẳng nên nhờ mang lại nhà hùng biện - (William Shakespeare) * bao gồm người bầy bà chơi đùa với nhan sắc đẹp của chính mình như trẻ con đùa với dao. Và có những lúc họ có tác dụng hại ngay cho bản thân - (Victor Hugo)* Thiếu sắc đẹp thì chiếc nết luôn luôn bù đắp được nhưng lại nếu thiếu hụt nết giỏi thì sắc đẹp không thể sửa chữa - (Joesph Addisson) * dung nhan là đoá hoa nhưng năm mon tỉa dần từng cánh - (Savie) * trường hợp Thượng đế sáng chế ra người thiếu nữ trước thì người thôi ko sinh ra những loài hoa - (Victor Hugo)


*

*

* Khi bạn ta yêu một người thiếu nữ thì giống như rằng đó là tín đồ tốt đẹp nhất đời và ai cũng yêu đúng một người tốt đẹp tuyệt vời nhất đời như thế cả - (Lev Tolstoi) * đàn bà trợ giúp đắc lực cho sự thành công. Người nào yêu bọn họ thì được chúng ta truyền cho sức mạnh nghị lực, người nào được chúng ta yêu, sẽ sở hữu một vầng hào quang bao quanh – (Maurois) * Biết bao đàn ông chỉ yêu một má lúm đồng tiền mà dại khờ cưới nguyên cả một cô nàng – (Leacock) * Đẹp và được yêu, đó bắt đầu là lũ bà. Xấu cơ mà biết làm cho những người ta yêu, đó mới là con gái hoàng – (Bácbê Đôrơvinli) * yêu thương đương vui lòng nhất là hồ hết người lũ ông coi người yêu là đàn bà thần hoặc như là nàng ngốc. Phàn nàn nhiều tuyệt nhất là những bầy ông coi người yêu đúng như bản chất của phái nữ – (Étienne Fley) * Một lúc đã sở hữu được thành rồi, cứ tiếp tục ân đề xuất như trước. Đừng khi nào lơ là với những người yêu. Vô tình cơ mà câu bạn mới gọi lại thành một câu thơ, nó mô tả một chân lý đấy. Tôi lặp lại: Đàn bà rất cần được người khác chăm nom tới mình. Nếu như bạn không làm thì người khác có tác dụng đấy – (André Maurois) * mỗi giọt nước đôi mắt của người thiếu nữ đang yêu nhỏ xuống trong xóm hội thời nay là một lời cáo buộc nặng nằn nì đối với bầy ông – (Pisarev) * Đàn bà là vùng đất lạ mà dù cho có đến đó định cư từ thời gian còn nhỏ, người bầy ông cũng sẽ chẳng khi nào hiểu được chính sách, phong tục, ngôn ngữ của nó – (Jules Renard) * Những quan tâm nho nhỏ dại đối với đàn bà là to khủng – (Jules Barbey D’aurevilly) * Ở phụ nữ, điều gì dễ hiểu nhất thì cũng có đến phân nửa phải phỏng đoán – (J.N.Venier)


*

*

* Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ nóng – (Tục ngữ Anh) * Khi nàng dâu đã ngồi bên trên kiệu hoa thì tất cả nói thủng tai cũng thừa muộn – (Tục ngữ Trung Quốc) * Chân đong gửi vành nôi, tay vắt kim chỉ, đàn bà làm mang lại cảnh đơn vị thêm tươi đẹp- (Tục ngữ Tây Ban Nha) * mong mỏi có hôn nhân hạnh phúc thì người vợ nhiều khi phải trả mù với người chồng đôi khi phải giả điếc – (M.Montaigne) * ck giận thì bà xã phải lui, Chồng giận, vk giận thì dùi nó quăng – (Tục ngữ Việt Nam) * nhị yếu tố rất có thể làm tăng tuổi thọ của bạn: Một trái tim bình thản và một người vk hiền – (Châm ngôn Anh) * Đàn bà trọn vẹn thấy rõ rằng chúng ta càng vâng lời từng nào thì họ càng chỉ đạo bấy nhiêu – (J.Michelet) * Đàn ông hay bêu số đông thói xấu của bầy bà nhưng không ai có đủ quả cảm sống xa bọn họ được – (Ricardo) * Đàn bà luôn hi vọng sẽ sửa ông xã theo ý mong mỏi còn lũ ông chỉ mong vợ mình giữ được như ngày xưa, khi mới tán tỉnh và hẹn hò – (Ngạn ngữ Mỹ)


*

* Bàn tay gửi nôi con em mình là bàn tay ngự trị thế gian – (William Ross Wallace) * bên trên môi và trong lòng em bé, mẹ đó là tên của Thượng đế - (W.Thackeray) * Đứa bé đau ngón tay – bà bầu đau trái tim – (Tục ngữ Belorussia) * tình cảm của bạn mẹ không trở nên già nua khi năm tháng trôi qua – (Tục ngữ Đức) * địa điểm nương náu im ổn duy nhất là lòng mẹ - (Claris De Florian) * Lòng người chị em là vực thẳm mà lại đáy được trải bằng sự khoan dung hiền nhẹ – (Hono
Ré De Balzac)
* Thượng đế ko thể hiện diện khắp nơi chính vì như thế người đã hình thành những người mẹ - (Ngạn ngữ vày Thái) * lúc tôi ngã ai chạy mang đến nâng lên, Rồi vỗ về bằng mẩu chuyện thần tiên Hay hôn lên chỗ đau hầu xoa dịu? Mẹ tôi. (Anne Taylor) * nhất mẹ, nhì cha, thứ bố bà nước ngoài – (Tục ngữ Việt Nam) * với những người mẹ nào cũng thế, khía cạnh trời chỉ chiếu sáng cho từng đứa con của chính mình mà thôi – (Ngạn ngữ Iceland) * con trẻ của mình nhận ra bà bầu ở thú vui – (P.Virgile) * con dù lớn vẫn là con của mẹ Đi hết đời lòng chị em vẫn theo bé – (Chế Lan Viên) * tất cả vàng, vàng chẳng giỏi phô Có con, bé nói trầm trồ người mẹ nghe * gió mùa rét thu bà bầu ru nhỏ ngủ Năm canh chầy, thức đầy đủ năm canh (Ca dao Việt Nam) * bà mẹ hát nhỏ khen, ai chen vô lọt – (Tục ngữ Việt Nam) * người ta chỉ ban đầu già nua kể từ thời điểm mồ côi mẹ - (Julius Caesar)