QR Đầu Đọc Mã thứ Quét Mã vạch

Wzp Solutions Lda

Được kiến thiết cho i
Pad

4,6 • 7,9 N reviews Miễn phí chất nhận được Mua In-App


Qr Code Reader Air đọc tất cả mã QR với mã vạch phổ biến cho bạn. Ứng dụng hiển thị túi tiền và tin tức về ngẫu nhiên sản phẩm nào các bạn quét và có thể chấp nhận được bạn tạo thành mã QR của riêng rẽ mình.Giới thiệu QR Code Reader Air tuyệt đối hoàn hảo - giải pháp một chấm dừng đến tất cả yêu cầu quét của bạn! với QR Code Reader Air, bạn sẽ không bao giờ phải đoán giá bán của một sản phẩm hoặc thông tin dinh dưỡng của chính nó nữa. Chỉ việc quét mã QR trên ngẫu nhiên sản phẩm nào, QR Code Reader Air đã cung cấp cho chính mình thông tin tiên tiến nhất có sẵn từ khắp mạng.Cho dù các bạn đang buôn bán thực phẩm tươi sống hoặc cài một sản phẩm công nghệ mới, vận dụng của cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn dễ dàng so sánh ngân sách chi tiêu và tìm kiếm yêu thương vụ giỏi nhất. Với cập nhật giá thời gian thực của bọn chúng tôi, bạn luôn biết mình đang sẵn có được giá chỉ trị cực tốt cho tiền tài mình.VỚI QR CODE READER AIR, BẠN CÓ THỂ▶ Quét, đọc, tạo mã QR và Barcode▶ Duyệt sản phẩm và so sánh giá cả▶ Đọc trang web, liên hệ, tin nhắn, vị trí, số điện thoại, email, sự kiện, văn bản và media xã hội▶ liên kết ảnh, Linked
In, Youtube, app Store hoặc Paypal▶ share bằng email, i
Message, Facebook hoặc Twitter▶ Lưu tất cả mã trong lịch sử hào hùng của bạn▶ loại mã: AZTEC, CODE 128, CODE39MOD43, COD39, CODE93, QR CODE, DATAMATRIX, EAN13, EAN8, INTERLEAVED2OF5, ITF14, UPC, PDF417▶ chính sách tối: đảm bảo mắt của bạn khỏi tia nắng sáng và tiết kiệm thời lượng pin▶ Siri Shortcuts: Thực hiện quá trình nhanh rộng với Siri Shortcuts▶ kỹ năng truy cập: dễ ợt truy cập vận dụng với văn phiên bản lớn và cung ứng Voice
Over▶ những cửa sổ: áp dụng nhiều hành lang cửa số trên i
Pad của bạn
CÁCH QR CODE READER AIR HOẠT ĐỘNGĐể quét mã QR, chỉ việc mở ứng dụng, trỏ camera vào mã và bạn đã xong! Không
Lưu ý: Phiên bản miễn phí hoàn toàn có thể tuân theo những giới hạn và các hạn chế có thể thay đổi.Các tính năng chuyên nghiệp:• toàn bộ các ứng dụng không khí• thực hiện không giới hạn• 100% không có quảng cáo• toàn bộ các tính năng
Đăng ký cho các tính năng chuyên nghiệp hóa cung cấp cho mình truy cập tự động với chi tiêu không phân phối Air Apps One. Air Apps One là gói cuối cùng bao gồm hơn 30+ ứng dụng tuyệt vời để giúp đỡ cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn cùng giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tất cả nhu cầu hàng ngày của mình. Một cú nhấp chuột, một đăng ký, một lần cài xuống, nhưng truy vấn đến 30+ ứng dụng!!Với một loạt vận dụng đa dạng bao hàm nhiều hạng mục như sản xuất, học tập, thể dục với sáng tạo, các bạn sẽ có truy cập vào các ứng dụng như:Dịch Ngay
Máy quét ko khí
Theo dõi nước
Chọn từ những tùy chọn đk khác nhau. Tùy chọn đk tiêu chuẩn của cửa hàng chúng tôi là:Đăng ký kết 1 tuần
Đăng ký 1 tháng
Đăng ký 1 năm
Thanh toán đăng ký sẽ tiến hành tính vào tài khoản i
Tunes của công ty khi xác nhận mua hàng của khách hàng và khi ban đầu từng thời hạn gia hạn. Đăng ký kết với thời gian dùng thử miễn tầm giá sẽ tự động hóa gia hạn vào đk trả phí. Chúng ta cũng có thể hủy đăng ký hoặc trải nghiệm miễn phí tổn trong thiết đặt i
Twitter: https://twitter.com/airappsco
Instagram: https://www.instagram.com/airappsco
Chính sách bảo mật: https://airapps.co/privacy
Điều khoản sử dụng: https://airapps.co/terms
Hỗ trợ: support
airapps.co


Có gì Mới


12 thg 7, 2023

Phiên phiên bản 5.18.3


Trong phiên bản cập nhật mới này, cửa hàng chúng tôi đã triển khai một số đổi mới để bức tốc tính bất biến của ứng dụng.Chúng tôi reviews cao sự cung ứng và làm phản hồi của người tiêu dùng và luôn luôn tìm cách cải thiện ứng dụng.Nếu chúng ta có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc dìm xét nào, xin vui lòng tương tác với chúng tôi.Cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng của chúng tôi!

Để có thể kiểm tra thông tin qua mã vạch, hay thực hiện các làm việc quét mã vạch nhằm thanh toán, gia nhập khuyến mãi,… yên cầu người sử dụng phải bao gồm công cố hỗ trợ. Vậy nên, để thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu quét mã của fan tiêu dùng, nhiều công ty công nghệ ban đầu phát triển những ứng dụng, thiết bị hỗ trợ để những người rất có thể thao tác cùng sử dụng.

Dưới đây công ty chúng tôi sẽ tổng hợp đứng top 6 phần mềm kiểm tra mã vạch cực tốt nên tải về điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone hoặc Android của bản thân mình ngay hôm nay.


i
Check Scanner – Ứng dụng quét mã vun truy xuất thông tin sản phẩm

i
Check Scanner là trong số những ứng dụng quét mã vạch, mã QR code được cải cách và phát triển bởi doanh nghiệp CP i
Check – công ty công nghệ cung cung cấp các phương án số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa bên trên mã Barcode cùng QR code bậc nhất Việt Nam reviews từ năm 2007.

Bạn đang xem: Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm

Mục đích ra đời của áp dụng i
Check Scanner đó là muốn đảm bảo an toàn quyền lợi của bạn tiêu dùng, cũng giống như giúp công ty lớn chân chủ yếu có thể thay đổi số hiệu quả hơn.

*
i
Check Scanner – Ứng dụng kiểm tra mã vạch, mã QR bậc nhất tại Việt Nam

Giờ đây, khi đứng trước một sản phẩm, đông đảo người chỉ việc tải cùng mở ứng dụng i
Check Scanner, thông qua khối hệ thống camera của điện thoại, chỉ mất 1s để áp dụng thực hiện thao tác quét mã gạch hoặc QR code được dán trên bao bì sản phẩm.

Ngay lập tức, trên screen thiết bị vẫn hiển thị tương đối đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm từ bên sản xuất, đánh giá từ cộng đồng, giá chỉ cả, hình ảnh sản phẩm hay vị trí điểm phân phối chính hãng gần các bạn nhất,….

Những thông tin, dữ liệu này hoàn toàn giúp mọi người dân có cơ sở nhằm tìm và mua được hàng hóa chất lượng, rõ ràng xuất phát nhất.

Ngoài ra, trên ứng dụng i
Check Scanner còn được trở nên tân tiến nhiều tính năng cung ứng khác như: sinh sản mã QR code, cập nhật tin tức thị trường, tặng mỗi tuần, cài đặt vé lắp thêm bay,… bảo vệ giúp cải thiện trải nghiệm sắm sửa của quý khách thú vị hơn.

Hiện tại, áp dụng i
Check Scanner đã tất cả hơn 20 triệu lượt cài đặt app, cộng đồng hơn 2 triệu con người dùng, rộng 6 triệu thành phầm của rộng 200.000 chữ tín đang có mặt trên ứng dụng, hơn 100 triệu lượt scan mỗi tháng.

Những số lượng trên hoàn toàn rất có thể khẳng định được nút độ bao phủ sóng của i
Check trên thị trường, cũng giống như được nhận xét là app check mã vạch, QR code bậc nhất Việt Nam, đem đến sự yên tâm cho người tiêu dùng trong quá trình kiểm tra tin tức sản phẩm. Vị vậy sản phẩm của người tiêu dùng khi mở ra và được chính xác bởi i
Check vẫn lấy được niềm tin của khách hàng hàng.

Link tải: i
OS – ANDROID

Barcode Việt – App kiểm tra mã số mã gạch online đầu tiên tại Việt Nam

Barcode Việt được nghe biết là áp dụng quét mã vạch online trên điện thoại cảm ứng đời đầu trên Việt Nam, cũng như đây “họ hàng” cùng với app i
Check. Điểm đặc biệt của áp dụng kiểm tra mã gạch này chính là có kỹ năng nhận diện được phần đông các một số loại mã vạch và cả QR code. 

*
Trải nghiệm Barcode Việt với tương đối nhiều tính năng quét mã quá trội

Link tải: i
OS – ANDROID

QR Code Reader – phần mềm quét mã qr quốc tế

Khi nói tới ứng dụng chụp mã vạch quốc tế phải nói về QR Code Reader. Đây là một trong những app quét mã vạch barcode, QR code được người tiêu dùng đánh giá cao, cùng với khả năng rất có thể kiểm tra được 2 một số loại mã vạch thông dụng là QR và UPC nhằm kiểm tra thông tin về sản phẩm. 

*
QR Code Reader – Ứng dụng kiểm tra mã vạch thế giới miễn phí

Ưu điểm của áp dụng này chính là tốc độ quét mã hơi nhanh khoảng tầm 3 – 5 giây. Đồng thời, trong điều kiện thiếu ánh sáng, áp dụng hoàn toàn được cho phép người sử dụng vừa sử dụng đèn sạc vừa quét mã dễ dãi để truy nã xuất tin tức sản phẩm.

Cũng y hệt như các phần mềm check mã vạch nước ngoài khác, QR Code Reader cũng là một trong những ứng dụng quét mã hoàn toàn miễn phí. Mặc dù nhiên, trong quy trình trải nghiệm rất nhiều người rất đơn giản nhìn thấy những quảng cáo từ mặt thứ 3 để giúp duy trì và cải cách và phát triển ứng dụng, buộc phải sẽ hơi cực nhọc chịu.

Ngoài ra, bởi vì là ứng dụng quét mã quốc tế, nên ngôn từ chính hiển thị là giờ Anh, ngoài ra còn có tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha, người thương Đào Nha. Chính vì vậy, đối với người Việt khi áp dụng quả thật là một hạn chế vô cùng lớn.

QRbot – lắp thêm quét QR với đầu gọi mã vạch online

QRbot cũng là áp dụng kiểm tra mã số mã vạch với QR code thông dụng hiện tại nay. Điểm mạnh của app này chính là người dùng rất có thể tự tạo nên mã QR riêng đến mình, gọi Vcards, tra cứu vãn và soát sổ thông tin thành phầm thông qua thao tác quét mã, chia sẻ các trang web, tin tức đăng nhập điểm vạc wifi,… hết sức tiện lợi.

*
QRbot nâng cao trải nghiểm quét mã vạch khôn cùng nhanh

Tuy nhiên, nhược điểm của áp dụng này đó là hiển thị quảng bá trong quá trình trải nghiệm như các app nước ngoài khác. Vậy nên, nếu như không muốn xem lăng xê thì người dùng phải nâng cấp lên phiên phiên bản pro nắm vì thực hiện miễn phí, với mức chi phí khoảng 2.99$, để hoàn toàn có thể trải nghiệm những bản lĩnh quét sản phẩm loạt hối hả và công dụng hơn.

QR và Barcode Scanner – nhận diện mã QR Code cho game android và ios

Nói về vận dụng quét mã vén sản phẩm tốt nhất không thể bỏ qua cái brand name QR & Barcode Scanner. Như thiết yếu cái tên, vận dụng này trả toàn rất có thể quét được cả mã gạch Barcode và cả QR code để hoàn toàn có thể tra cứu tin tức sản phẩm thuận lợi như các app đánh giá mã vun khác.

*
QR & Barcode Scanner hỗ trợ truy xuất thông tin sản phẩm qua mã vạch, QR Code

Bên cạnh đó, điểm cùng của áp dụng quét mã vạch thành phầm QR và Barcode Scanner thiết yếu là, lúc quét mã trên màn hình sẽ hiển thị bảng so sánh giá sản phẩm ở các quầy hàng hiện có. Thiết yếu điều này sẽ giúp người chi tiêu và sử dụng có được các đánh giá ví dụ về sản phẩm, chi tiêu để giới thiệu sự lựa chọn về tối ưu nhất.

Vietcheck – phần mềm quét mã vạch online đáng tin cậy

Vietcheck cũng là ứng dụng quét mã QR được đánh giá cao hiện nay trong việc hỗ trợ quét mã nhằm truy xuất tin tức sản phẩm. Góp phần giúp các người đã có được cái chú ý tổng quan hơn về quality sản phẩm trước khi mua sắm chọn lựa để né “tiền mất tật mang”.

*
QR & Barcode Scanner hỗ trợ truy xuất thông tin thành phầm qua mã vạch, QR Code

Bên cạnh đó, điểm cộng của ứng dụng này đó là người tiêu dùng có thể share thông tin thành phầm mã mình quét mã được lên mạng buôn bản hội, nhằm những người tiêu dùng khác rất có thể tham khảo, cũng như có được quyết định mua sắm và chọn lựa đúng đắn.

So sánh khả năng của 6 phần mềm kiểm tra mã vén trên

*

Trên đây là tổng hợp tin tức so sánh, reviews top 6 phần mềm kiểm tra mã vạch tốt nhất trên smartphone hiện nay. Mỗi ứng dụng quét mã vạch trên đều phải có những ưu điểm riêng của mình, tùy nằm trong vào nhu cầu, tương tự như cảm thừa nhận của mọi người để có thể nhận xét sản phẩm nào thực sự xuất sắc nhất.

Xem thêm: Câu Nói Ý Nghĩa Cuộc Sống Ý Nghĩa, Giúp Tâm Trạng

Nhìn chung, tất cả các vận dụng trên hầu như mang mục tiêu chung đó là giúp người tiêu dùng kiểm tra thông tin sản phẩm, giúp cho bạn không còn phải băn khoăn lo lắng về triệu chứng hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ mọi khi mua hàng. Hy vọng, đó luôn luôn là những ứng dụng quan trọng nên bao gồm trên mỗi chiếc điện thoại của người sử dụng hiện nay.