Bạn đã tự hỏi đâu là những sách tự học tập tiếng Pháp hay để học giờ Pháp hiệu quả? phần nhiều giáo trình xuất xắc sách ngữ pháp, sách từ bỏ vựng giờ Pháp nào đáng để bạn đầu tư để tự học? Thông qua nội dung bài viết sau đây, JES xin reviews đến bạn 24 đầu sách tự học tập tiếng Pháp góp bạn nâng cao khả năng giờ Pháp của mình. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

24 sách tự học tiếng Pháp hay tuyệt nhất mà bạn nên biết

1. Sách học tập từ vựng tiếng Pháp – Vocabulaire Progressive du Français

Bên cạnh ngữ pháp, tự vựng giờ đồng hồ Pháp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng tiếng Pháp. Với mục tiêu giúp người học giờ đồng hồ Pháp nâng cấp và nâng cấp vốn từ bỏ vựng của mình, sáng sủa vận dụng các từ bắt đầu trong giao tiếp, thì Vocabulaire Progressive du Français là sách tự học tiếng Pháp nhưng bạn không nên bỏ qua.Bạn đã xem: Ngữ pháp giờ đồng hồ pháp cơ bản pdf

Với 3 cấp độ từ cơ phiên bản cho mang đến nâng cao bao gồm 28 chương khớp ứng với 28 chủ đề thiết thực, cuốn sách tự học tiếng Pháp này sẽ giúp cho những bạn bổ sung cập nhật được một lượng to từ vựng tiếng Pháp của mình, đồng thời vận dụng hiệu quả.

Bạn đang xem: Ngữ pháp tiếng pháp cơ bản pdf


*

Sách học tập từ vựng tiếng Pháp – Vocabulaire Progressive du Français

Link download: TẠI ĐÂY

2. Sách học tiếng Pháp cho những người mới bước đầu (3 quyển) – Le nouveau xe taxi 1,2,3

Đây là bộ sách cơ bản giúp các bạn tự học tiếng Pháp một cách hiệu quả, cải thiện cả 4 khả năng nghe – nói – phát âm – viết trải qua các bài tập được biên soạn dễ hiểu, dễ áp dụng, đối chọi giản. Các chủ đề được đưa vào cỗ sách tự học tiếng Pháp này luôn gần cận với cuộc sống thường ngày hàng ngày tại Pháp, giúp bạn học dễ dàng tiếp xúc văn hoá Pháp một cách nhanh lẹ và dễ hiểu.


*

Sách học tập tiếng Pháp cho những người mới bắt đầu (3 quyển) – Le nouveau taxi 1,2,3

Link download: TẠI ĐÂY

3. Sách luyện phân phát âm trình độ A1-A2 (Phonétique essentielle du français)

Cuốn sách luyện phát âm chuyên môn A1-A2 Phonétique essentielle du français là tư liệu sách tự học tiếng pháp nhưng bạn không nên bỏ qua. Cùng với 40 bài học và 700 bài tập từ bỏ cơ bản cho mang đến nâng cao, những hình hình ảnh sơ thứ minh hoạ đương nhiên mẹo vạc âm, giúp tín đồ học nâng cao đáng kể ngữ âm, âm điệu với tông giọng sao cho chuẩn chỉnh nhất.


*

Sách luyện vạc âm chuyên môn A1-A2 (Phonétique essentielle du français)

Link download: TẠI ĐÂY

4. Sách luyện ngữ pháp theo văn cảnh (trình độ sơ cấp) – Exercices de Grammaires en contexte

Ngữ pháp là một trong những phần quan trọng trong việc viết với nói giờ Pháp. Đối với người mới bước đầu học giờ Pháp, ngữ pháp là điều mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình chinh phục tiếng Pháp. Với ngôn ngữ dễ hiểu, hỗ trợ các kết cấu ngữ pháp thiết thực cùng với những bài tập áp dụng theo từng văn cảnh riêng, Exercices de Grammaires en contexte – sách luyện ngữ pháp giờ Pháp theo văn cảnh (trình độ sơ cấp) để giúp đỡ bạn nâng cấp trình độ giờ đồng hồ Pháp nhanh chóng.


*

Sách luyện ngữ pháp theo ngữ cảnh (trình độ sơ cấp) – Exercices de Grammaires en contexte

Link download: TẠI ĐÂY

5. Easy French step-by-step

Cuốn sách “Easy French step-by-step” là tư liệu tự học tiếng Pháp cơ phiên bản dành đến bạn. Được biên soạn bằng tiếng Anh với phương pháp hướng dẫn, giải thích dễ dàng và đơn giản và dễ dàng hiểu. Đặc biệt việc đối chiếu và đối chiếu giữa giờ đồng hồ Pháp cùng tiếng Anh sẽ giúp cho mình hiểu một giải pháp cụ thể bản chất của các cấu trúc ngữ pháp, những từ vựng, các trường hợp giao tiếp… trải qua đó các bạn sẽ nhớ tiếng Pháp thọ hơn.


*

Pronounce it perfectly in French

Link download: TẠI ĐÂY

8. Bộ giáo trình Assimil

Assimil New French With Ease – trình độ cơ bản


Assimil New French With Ease – trình độ chuyên môn cơ bản

Link download: TẠI ĐÂYAssimil Using French – trình độ nâng cao


Assimil Using French – trình độ nâng cao

Link download: TẠI ĐÂYAssimil Business French – giờ đồng hồ Pháp sử dụng trong công việc


Assimil Business French – giờ đồng hồ Pháp cần sử dụng trong công việc

Link download: TẠI ĐÂY

9. Cỗ giáo trình Hugo
Bộ giáo trình Hugo

Link download: TẠI ĐÂY

10. Living language – Ultimane French

Ultimane French Beginner – Intermediate


Ultimane French Beginner – Intermediate

Link download: TẠI ĐÂY

11. French For Dummies
French For Dummies

Link download: TẠI ĐÂY

12. Horizons
Horizons

Link download: TẠI ĐÂY

13. Take Off in French
Take Off in French

Link download: TẠI ĐÂY

14. Learn French In Just 15 Minutes A Day
Learn French In Just 15 Minutes A Day

Link download: TẠI ĐÂY

15. Berlitz – Rush Hour French
Berlitz – Rush Hour French

Link download: TẠI ĐÂY

16. Mais Oui! Introductory French & Francophone Culture
Mais Oui! Introductory French và Francophone Culture

Link download: TẠI ĐÂY

17. Streetwise French Speak và Understand Everyday French
Streetwise French Speak và Understand Everyday French

Link download: TẠI ĐÂY

Là cuốn sách bài xích tập ngữ pháp đầu tiên mình học, Les 500 Exercices de Grammaire phù hợp với người học ý muốn đạt chuyên môn A1. Phiên bản thân mình rất thích cuốn sách này đề nghị muốn share để các bạn nào mới những bước đầu học tiếng Pháp tất cả thêm tài liệu hay để tự học hiệu quả hơn.

Mục lục cách thức tự học tập ngữ pháp giờ đồng hồ Pháp cùng Les 500 Exercices de Grammaire

Khám phá Les 500 Exercices de Grammaire gồm gì?

Cuốn sách này được Hachette – đơn vị xuất bạn dạng nổi giờ với các dòng sách cho người nước kế bên học tiếng Pháp ( Francais Langue Etrangere) xuất bản, chúng ta có thể lưu ý để chọn download tài liệu trong tương lai nhé!

Nếu bạn oder sách cội sẽ tốn tương đối tiền đó, tuy nhiên trường phù hợp “học sinh nghèo” (như mình) rất có thể dùng bản scan để học bởi vì nội dung ko minh họa bằng hình hình ảnh nhiều, phiên bản đen – trắng dùng vẫn ổn.

Les 500 Exercices de Grammaire có rất nhiều niveau, cuốn mình trình làng lần này còn có niveau A1 (Delf A1, sơ cấp). Bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm học bắt đầu hoặc nhận xét ôn tập kiến thức đều ổn.

Nội dung tạo thành 4 phần lớn là các chủ điểm ngữ pháp cơ bản, biên soạn cân xứng cho fan mới học tiếng Pháp. Cuốn sách bao gồm 222 trang, khá đầy đủ từ lý thuyết đến “đủ loại” thực hành và ôn tập. Việc trình diễn khoa học của cuốn sách là điểm cộng cực to cho cuốn sách này.

*
Học ngữ pháp đúng cách dán ngay từ đầu giúp mình thêm hào hứng khi học Tiếng Pháp

Phương pháp tự học tập ngữ pháp tiếng Pháp thuộc Les 500 Exercices de Grammaire

Để phạt huy buổi tối đa hiệu quả của cuốn sách, bản thân nghĩ các bạn đừng bỏ qua share này của mình. Đây là hướng dẫn của giáo viên mình phối hợp cùng yên cầu của bạn thân khi học tập cuốn Les 500 Exercices de Grammaire.

Thực sự, lúc new học giờ đồng hồ Pháp bản thân thấy cực nhọc đủ bề, đặc biệt là ngữ âm cùng ngữ pháp. Một tí hứng khởi góp mình trụ qua tiến độ ấy tất cả cuốn sách này đóng góp phần trong đó.

Không dài loại thêm, mình bước vào chi tiết. Chúng ta cũng có thể học nó dù chuyên môn tiếng Pháp gồm tệ đến rứa nào, tin bản thân đi.

Các điểm ngữ pháp trong Les 500 Exercices de Grammaire A1

Đầu tiên, trước khi tham gia học bạn yêu cầu xem qua phần SOMMAIRE tiếng Việt bản thân nôm na là mục lục.

*

Phần lớn nhất là partie + tên điểm ngữ pháp, chúng ta không quan trọng phải dịch ra, làm quen điểm ngữ pháp bởi tiếng pháp ngay từ trên đầu sẽ hữu dụng cho chúng ta về sau. Tuy vậy, mình đang dịch ra cho chính mình (dịch giờ đồng hồ Việt của bản thân không chuẩn chỉnh lắm, xem thêm thôi bạn nha), nếu tất cả base ngữ điệu khác bạn sẽ liên hệ, hiểu cấp tốc hơn.

1re Partie: Le group de nom et les pronoms ( cụm danh từ cùng đại từ) tất cả 6 chapitre là le nom ( danh từ), les articles (mạo từ), l’adjectif qualificative (tính từ chỉ phẩm chất/ tính chất), les adjectifs démonstratifs et possessifs (tính tự chỉ định, tính trường đoản cú sở hữu), les pronoms personnels ( đại trường đoản cú nhân xưng) cùng les pronoms relatifs ( đại từ quan lại hệ)

2e partie: Le verbe (động từ) gồm 6 chapitre là être et avoir au present de l’indicatif (động từ bỏ ê tre cùng avoir nghỉ ngơi thì hiện nay tại), le lăng xê é sent de l’indicatif (hiện tại è thuật), les temps du passé (các thì thừa khứ), les temps du future ( các thì tương lai), l’impératif (thức mệnh lệnh) cùng la forme impersonnelle (cấu trúc ko nhân xưng, chủ ngữ giả)

3ere partie: L’expression des circonstances ( cách miêu tả hoàn cảnh?!) bao gồm 5 chapitre: L’expression du lieu ( biểu đạt nơi chốn), l’expression du temps ( diễn đạt thời gian), L’expression de la quantité et de l’intensité ( diễn đạt số lượng với cường độ), l’expression de la comparasion ( diễn đạt so sánh), les relations logiques ( các từ chỉ dục tình logic)

4 partie: Les différents types de phrases (các loại câu khác) gồm 2 chapitre: la phrase interrogative (câu nghi vấn), la phrase negative (câu che định).

Quy trình học mỗi điểm ngữ pháp

Trong mỗi partie sẽ có được những chapitre nhỏ tuổi đi kèm. Mỗi chapitre gồm bao gồm phần Observez: được đóng khung, đấy là phần kim chỉ nan được biểu thị dưới dạng ví dụ và các thắc mắc vrai/faux tốt điền từ bỏ để bạn ôn lại.

*
Đầu mỗi Chapitre sẽ sở hữu được dạng như hình

Nếu đó là kỹ năng và kiến thức mới, các bạn hãy đến phần Précis grammatical (trang 173) để học với quay trái lại phần này nhằm ôn.

*
Một phần triết lý được trình diễn ở mục Précis grammatical

Tiếp mang đến là phần “Entraînez – vous”: bài bác tập. Ở phần này, các bạn sẽ làm các bài tập ngắn dưới dạng điền từ, nối, xong câu tuyệt điền bảng,…

Thông thường, xong 1 – 2 chapitre sẽ sở hữu được phần À vous. Đây cũng là bài bác tập, nhưng ở level cao hơn. Phần này yên cầu bạn vận dụng điểm ngữ pháp đó để diễn đạt (nói/ viết) trong một trường hợp cụ thể. Bạn đừng vứt qua bài tập này nhé, nó giúp đỡ bạn “học tới khu vực tới chốn đó”.

*
Phần À vous này yêu ước bạn áp dụng điểm ngữ pháp vừa học tập để nói tới sở ham mê cá nhân

Cuối mỗi partie sẽ có được thêm phần Bilan. Bạn sẽ ôn tập toàn thể các điểm ngữ pháp của các chapiter nằm trong partie này.

*

Để biết mình có tác dụng đúng xuất xắc sai, chúng ta có thể lật cuối cuốn sách có phần Corrigés ( đáp án) để kiểm tra.

*

Lưu ý

Nếu mới học tiếng Pháp, phần nhiều phần đầu chúng ta cũng có thể tra tự điển nhằm hiểu yêu thương cầu bài bác tập, nhưng lại phải cảnh báo lại. Các bạn làm khoảng chừng 2 -3 chapitre thì bản thân nghĩ bạn không nhất thiết phải tra trường đoản cú điển nữa đâu.

Bạn đề xuất làm lần lượt từ đầu đến cuối, chớ bỏ bài bác cũng đừng nhảy đầm cóc. Và hãy nhớ là làm không còn nhé!

*
Tóm tắt các bước tự học ngữ pháp cùng với cuốn Les 500 exercices de grammaire A1

Download sách Les 500 Exercices de Grammaire

Sau khi đọc hết nội dung bạn cảm thấy cuốn sách tương xứng với bản thân, hãy nhấn down về cùng ra tức thì hiệu photocopy in ra đóng tập cùng học ngay bạn nhé! Nếu không tìm hiểu, thấy sách tiếng Pháp không tính tiền là down về rồi cất đấy thì thôi các bạn ạ, chỉ tốn dung lượng của máy mà thôi bạn ạ.

Xem thêm: Sự quyến rũ của người vợ hoàn hảo, người vợ hoàn hảo

LINK TẢI SÁCH: Les 500 Exercices de Grammaire A1

Ngày trước mình cũng vơ sách về chẳng tinh lọc và cuối cùng chẳng được gì. Thà mình có ít sách tuy vậy học tới chỗ tới vùng còn hơn có tương đối nhiều sách cơ mà chẳng cày cuốn nào.

Mình sẽ cố gắng update thêm tài liệu nước ngoài ngữ bản thân từng học tập qua trên blog của mình. Trường hợp thấy tốt hãy share cho không ít người cùng biết các bạn nhé!