Sở hữu vòng eo bé dại nhắn luôn luôn là mơ ước của mọi thiếu nữ trên khắp cầm cố giới. Tuy nhiên, muốn đã đạt được chỉ số vòng eo chuẩn, bạn cần phải áp dụng chính sách ăn kiêng và rèn luyện với cường độ cao. Tham khảo ngay vị trí cao nhất 14 vòng eo bé dại nhất thế giới để sở hữu thêm rượu cồn lực cho bản thân vào hành trình tìm hiểu chỉ số vòng eo như mơ ước.

Bạn đang xem: Top 14 người có vòng eo nhỏ nhất thế giới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lượng fan ái mộ ngoại hình của Kelly Lee Dekay siêu lớn

Trên đấy là chia sẻ cụ thể về top đa số người thiếu phụ sở hữu vòng eo nhỏ dại nhất chũm giới. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng đã có được số đo 3 vòng chuẩn chỉnh như mơ ước của bản thân mình sau một thời hạn kiên trì tập luyện với áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Bạn tất cả biết số đo vòng eo nhỏ tuổi nhất nỗ lực giới bây giờ là từng nào không? bài viết dưới đây là thông tin thú vị về cách sở hữu vòng eo thon siêu bé dại của hầu hết nhân vật dụng nổi tiếng.


Ethel Granger

Ethel Granger sinh năm 1905 mất năm 1982 được nghe biết là người phụ nữ có vòng eo bé dại kỉ lục quả đât với số đo là 33 cm. Với số vì chưng vòng eo siêu nhỏ tuổi bà đã làm được ghi vào kỷ lục Guinness năm 1939, và mang lại tận ngày nay, bà vẫn luôn là người cài vòng eo nhỏ tuổi nhất vắt giới.

*

Cathie Jung

Cathie Jung sinh năm 1937 sinh sống tại Mỹ, mặc dù cao 1.72 m và nhưng mà bà lại thiết lập vòng eo siêu nhỏ chỉ 38 cm. Khi không mặc áo siết eo thì vòng eo của bà là 53,34 cm. Các người nghi vấn rằng, bà sẽ hút mỡ dư thừa để tải vòng eo “kỳ lạ”. Nhưng thực sự là bà vẫn mặc cái áo siết eo trong suốt hơn 30 năm liên tục.

*

*

Michele Kobke

Cô gái 24 tuổi Michele Kobke đến từ tp hà nội Berlin của nước Đức cũng thuộc đứng đầu nhân vật tải vòng eo bé dại nhất vắt giới. Số đo vòng hai của Michele Kobke là 40 cm. Cô phân chia sẻ, đang mặc áo siết eo từng ngày trong 3 năm liên tục và hiệu quả là từ bỏ 64 centimet xuống còn 40 cm. Cô vẫn đang thường xuyên thực hiện tuyệt kỹ làm vòng eo siêu nhỏ này với mong muốn sở hữu số đo 38 centimet như bà Cathie Jung.

*

*

Nerina Orton

Nerina Orton tới từ thành phố Birmingham của nước Anh, được biết đến là người thanh nữ có vòng eo nhỏ tuổi nhất nhân loại với số đo 40 cm, lúc không mặc áo siết eo, số đo là 56 cm. Tương tự như nhiều người có vòng eo siêu nhỏ, Nerina Orton gặp mặt không ít nặng nề khăn, tác động sức khỏe.

*

Dita Von Teese

Dita Von Teese sinh vào năm 1972, cô hoạt động trong những lĩnh vực: vũ người vợ thoát y, nhà thiết kế thời trang hay tín đồ mẫu, nhà văn cùng là diễn viên danh tiếng đến trường đoản cú nước Mỹ. Mặc dù là một phụ nữ năm nay đã 45 tuổi tuy thế cô lại cài thân hình của cô nàng tuổi đôi mươi. Đặc biệt với vòng hai 42 cm, cô khiến nhiều tín đồ phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

*

Trên đấy là top những cô bé sở hữu vòng eo nhỏ tuổi nhất trên rứa giới. Hi vọng bài viết đem lại cho chính mình nhiều thông tin thú vị. Cùng với sự cách tân và phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày này việc mua vòng eo thon gọn trở nên thuận lợi với tác dụng cao và an toàn, không sợ hãi sức khỏe.

Xem thêm: 4 câu chuyện ý nghĩa khiến bạn phải rơi nước mắt, những mẫu chuyện cảm động rơi nước mắt

Theo đó, công nghệ hút ngấn mỡ bụng ko phẫu thuật laze Lipo là xu thế thẩm mỹ hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp chị em giành được vòng hai không rườm rà và tạo đường cong cơ thể quyến rũ. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp này vẫn được vận dụng rất thành công xuất sắc và dấn nhiều bình luận tích cực.