Kể chuyện mười năm sau em trở về viếng thăm lại mái ngôi trường mà bây chừ em đang học. Hãy tưởng tượng gần như đổi thay có thể xảy ra.

Bạn đang xem: Những bài văn tưởng tượng hay

 

Hướng dẫn lập dàn ý

1. Mở đầu

– thấm thoát cơ mà tôi xa trường vẫn mười năm rồi …

2. Thắt nút

– hôm nay trở về, lòng xiết bao bỡ ngỡ!

3. Vạc triển

– Ấn tượng thứ nhất khi phi vào cổng là cảnh sân trường rộng lớn rãi, thoáng mát.

4. Mở nút

– xin chào thầy, tôi cách ra cổng ngôi trường với những cảm xúc khó tả …

5. Kết thúc

– Duy chỉ gồm một điều còn mãi, kia là tình cảm thân yêu so với thầy cô, lòng biết ơn mái ngôi trường …

 

Bài làm

Thấm thoát mà lại tôi xa trường đã mười năm rồi… Đọc báo thấy tin tức nhắc đến ngày nhà giáo 20/11, tôi chợt nhớ mang lại ngôi trường xưa cùng có dự tính thăm lại vị trí này…

Hôm ni trở về, lòng xiết bao bỡ ngỡ! cổng trường xập xệ thuở đầu đã được thay bằng trụ cột bê tông vững chắc. Rất nổi bật nhất phía bên trên là bảng thương hiệu trường hãnh diện khoe những nét chữ trăng trắng trên nền blue color dương. Tuy bề ngoài có vẻ nho bé dại nhưng vào trong bắt đầu thấy những đổi thay của một ngôi ngôi trường khang trang, bề cầm ngập đầy bóng mát xanh tươi.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào cổng là cảnh sảnh trường rộng rãi, thoáng mát với các chậu cảnh đầy đủ loại, muôn màu muôn vẻ như cây sứ, cây chuỗi hạt, cây dừa cảnh… được để dọc theo lối đi. đánh điểm thêm vào cho cảnh thiết bị là một loạt băng ghế đá trắng, vàng, đỏ được kẻ dọc theo bờ tường nhưng đẹp tuyệt vời nhất vẫn là bảy cây phượng xum xuê, xanh mươn mướt trồng thành hầu như hàng tiếp tục từ đầu cho cuối sân. Ở đầu sảnh cột cờ bằng gỗ năm xưa được thay bởi cột inox trắng sáng với lá cờ đỏ sao vàng cất cánh phấp cun cút trên cao. Đây là nơi hình tượng cho lòng yêu quê nhà đất nước, lòng trường đoản cú hào dân tộc. Đây cũng chính là nơi sự kiện chào cờ được tổ chức triển khai đều đặn vào từng sáng máy hai vào ngày đầu tuần mà tôi chẳng thể nào quên.

Khu đơn vị trung trung khu là tầng lầu với các lớp học tập chạy nhiều năm tít mắt cho tận cuối sân. Lớp nào cũng sơn phết, chế tạo cùng một kiểu y hệt như duyệt binh: tường quét vôi màu xoàn chanh, cửa ngõ sơn màu xám tro nhạt… khiến cho một cảnh quan nhẹ nhàng dễ chịu. Trong mồi chống học, bàn và ghế kê thành hai hàng thẳng tắp, tấm biển đen thời trước được thay bằng bảng can dự rất hiện đại.

Thay đổi nhiều nhất phải kể đến phòng nghe quan sát và chống thư viện. Vị trí đây tất cả ti vi, đầu máy, dàn karaoke nhằm học môn Anh văn, đôi mắt thấy được phần lớn hình ảnh sinh đụng trên màn hình, tai nghe được đúng giọng của người phiên bản quốc. địa điểm đây còn có máy vi tính tối tân, hiện nay đại. Còn phòng thư viện được trang trí đẹp đẽ với hầu hết kệ sách đầy ắp truyện tranh, truyện ngắn, sách tham khảo… kết phù hợp với một dàn vi tính nhằm học sinh dễ dàng tìm tư liệu tham khảo.

Đang đi thăm trường, tôi bỗng gặp gỡ được thầy Minh, bạn thầy nhà nhiệm năm xưa. Thầy không còn trẻ trung như ngày trước. Mái tóc đang lốm đốm bạc.

– Em kính chào thầy! Thầy gồm nhớ em không? Em là Hoa nè.

Thoáng một ít bỡ ngỡ, thầy lộ vẻ vui mừng:

– Hoa lớp trưởng nên không?

Da. đúng ạ!

– hiện thời em lớn mà lại đẹp ra. Bây giờ em đang có tác dụng gì?

– Dạ, em new ra trường. Cũng làm nghề như thầy.

– Chúc em thành đạt.

– Em cũng chúc thầy dạn dĩ khỏe.

Chào thầy, tôi cách ra cổng ngôi trường với những cảm hứng khó tả…

Qua mười năm, mái ngôi trường đã biến đổi nhiều, các thầy cô đã và đang thay đổi. Phiên bản thân công ty chúng tôi cũng đã trọn vẹn khác xưa. Duy chỉ tất cả một điều còn mãi, kia là cảm xúc thân yêu so với thầy cô, lòng hàm ơn mái trường, cảm giác quyến luyến với nơi tôi đã học tập và trưởng thành.

 

Em hãy tường tượng nói lại chuyện sáu bé gia súc so so bì công lao.

 

Hướng dẫn lập dàn ý

1. Mở đầu

– những giống thiết bị trâu, chó, ngựa, dê, lợn …

2. Thắt nút

– trong những giống vật, trâu kẻ vất vả nhất. Sớm tinh mơ đã bị gọi dậy đi cày, đi bừa, ách mặc lên vai, dây chảo xâu đằng mũi.

3. Vạc triển

– Chó nghe trâu nói tức khí ngay tức khắc sủa vang nhà, mắt long sòng sọc.

4. Mở nút

– Lợn nghe kể tới mình lập tức ụt ịt bày tỏ …

5. Kết thúc

Cả sáu giống đồ nuôi trong nhà, giống nào thì cũng quý, xin chớ tị nạnh thiệt hơn, rất có thể nhà ta mới lắm phúc.

 

Bài làm

Trong cuộc sống đời thường của con người, trường đoản cú xưa mang đến nay đều sở hữu sự tham gia góp sức tích cực của những giống đồ dùng trâu, chó, ngựa, dê, gà, lợn,… các giống thiết bị quần quật sớm tối với con bạn trong đều việc, làm cho cho cuộc sống đời thường con tín đồ giàu có, phong lưu. Tuy vậy giữa những giống thiết bị vẫn thường xẩy ra sự suy bì, tị nạnh. Một hôm trâu gặp gỡ người than thở:

Trong những giống vật, trâu là kẻ vất vả nhất. Sớm tinh mơ đã bị gọi dậy đi cày, đi bừa, ách mặc lên vai, dây chão xâu đằng mũi. Thôi thì tùy chủ, mồm quát, tay đánh, trâu có một lòng cần cù làm lụng, không nói ruộng cạn đồng sâu, ngày mưa gió ngày nắng, chỉ muốn lúa ngô tươi tốt đê thường ơn chủ. Tuy nhiên vất vả bởi vậy vẫn không hết việc. Lúc gặt lúa lại cũng đề nghị do trâu kéo về, rồi lại trâu trục lúa. Không còn mùa lúa lại phải đi kéo gỗ, chở phân. Ăn uống thì chỉ bao gồm rơm với cỏ, vội vàng cũng chẳng kịp nhai! Chỉ lúc trở về nhà bắt đầu đem ra nhai lại. Lúc già yếu ớt thì bắt có tác dụng thịt, lột da, suy nghĩ thật là tủi rất trăm đường! trong những lúc đó tập thể chó chẳng thấy có tác dụng gì, ngày hong hóng ăn uống ba bữa, sủa cuội, sủa nhăng, lắm khi chủ không kịp treo cất thức ăn uống thì chó liền nạp năng lượng vụng, thiệt là vô tích sự!

Chó nghe trâu nói, tức khí tức tốc sủa vang nhà, đôi mắt long sòng sọc:

– Trời sinh giống nào vấn đề nấy, sao trâu lại dám suy bì? thử hỏi ai canh phòng cửa nhà, chống quân kẻ trộm? Ai đuổi cáo, ai thức white đêm hóng nghe rượu cồn tĩnh? Thức nạp năng lượng của chó tất cả gì nhưng mà bì? Chỉ cơm trắng thừa canh cặn, xương xẩu bỏ ra mới cho phần chó. Nuôi trâu còn tốn kẻ chăn dắt chứ đâu như nuôi chó, nhà chẳng buộc phải lo gì?

Người an ủi bảo hai con đều giỏi, trước sau người đều yêu dấu cả hai. Song, chó lại ganh nạnh cùng phe cánh ngựa, sao bọn chúng lại được ưu tiên quá nhiều. Ngựa chiến được ăn thóc, án cháo đậu xanh, trong nhà lợp ngói, tín đồ còn thưởng xuyên vệ sinh táp, chăm sóc sửa vó, sửa bờm, tậu yên, tậu lạc, dây cương thì làm bởi bạc, ra vẻ oai vệ phong, mà thực chất chẳng biết cày gừa, giữ nhà gìử cửa!

Ngựa nghe nói hí vang sảnh trại, kêu to:

– demo hỏi ai xứng danh kéo xe, phò giá, phục vụ các đức ông? Ai xông pha trận mạc, vượt hàng ngàn dặm? các người chỉ quanh lẩn quẩn xổ bếp, góc vườn, làm sao mà gọi được ngựa, một kẻ nhưng mà chí hướng đặt tại phương xa!

Người vỗ về nói công phu của con ngữa không nhỏ. Nhưng chiến mã đâu chịu yên? ngựa chiến chỉ trích người quen biết dê rảnh nhã, chỉ biết nạp năng lượng và dancing nhốt mà lại thôi, hễ chạm chán ai thì cũng kêu be be một biện pháp vô nghĩa.

Dê nghe chiến mã nói ngay thức thì vểnh râu gượng nhẹ lại:

– Tôi ham nạp năng lượng cũng chỉ ăn uống lá, ăn cỏ, không thể phạm vào cây lúa, cây ngô, lá khoai, quả đậu. Tuy nhiên khi cúng tế, xác ngựa chiến tuy to, thử hỏi ai cần? Còn như thiếu thốn dê tôi thi ko thành vật lễ. Anh chiến mã thật chi biết chú ý đời một phía mà lần chần suy nghĩ. Trường hợp biết xem xét sao ko trách người quen biết gà, nạp năng lượng rồi chỉ biết bươi rác, phá giậu, phá vườn, ai cho nạp năng lượng gì, ăn dứt thì sứt mỏ!

Gà nghe nói khinh bỉ quan sát nghiêng:

Xin hỏi các anh, ai gồm đủ phẩm chất nhân, dũng, tín, văn, võ như tôi? Này đầu gồm mào là dáng quan văn, chân gồm cựa là thân tướng tá võ, bao gồm miếng nạp năng lượng thì cục cục điện thoại tư vấn đàn, như thế là nhân. Sáng sủa sáng gáy đúng giờ, như vậy là tín, thấy kẻ địch xông cho tới là đánh, như vậy là dũng! Đó là chưa kể chân con gà giúp đoán số để biết lành dữ. Gà không được ai chăn dắt thì phải bơi rác rưởi chứ sao tuy nhiên gà nạp năng lượng rất ít bao gồm tốn mấy nhưng mà kêu? gồm đậu ăn đủ như bằng hữu lợn, ăn uống no lại nằm?

Lợn nghe nói đến mình tức khắc ụt ịt phân bua:

– những anh đừng có lắm lời, vì không hiểu biết lợn. Lợn nên béo mới cúng được thần. Các thứ bài toán làng, câu hỏi xã, cưới xin, tang ma, khao vọng không tồn tại lợn thì làm cho sao kết thúc được? Ở đời mọi cá nhân mỗi việc, xin chớ lắm điều!

Người nghe lợn nói tức khắc khen lợn, gà, dê phần nhiều giàu đức hy sinh, lại giàu khả năng sinh nở. Cả sáu giống đồ dùng nuôi vào nhà, giống nào cũng quý, xin chớ tị nạnh thiệt hơn, có thế công ty ta mới lắm phúc.

 

Em hãy tượng tưởng nhắc lại tâm sự của Thạch Sanh

 

Hướng dẫn lập dàn ý

1. Mở đầu

– Ngồi trong lao tù tối, hóng ngày ra xét xử, ta mới hiểu không còn bụng dạ bạn anh kết nghĩa Lý Thông.

2. Thắt nút

– Thì ra câu hỏi nhờ canh miếu thần chỉ là mẫu cớ nhằm mượn ta cầm cố mạng, còn câu hỏi đuổi ta, dọa rằng ta có khả năng sẽ bị tội chết bởi giết chết chằn linh của vua nuôi cũng chỉ là chiếc cớ chiếm công của ta! …

3. Vạc triển

– Tệ duy nhất là việc Lý Thông sợ hãi ta khi cứu giúp công chúa Quỳnh Nga. Thật bất ngờ hắn lại nỡ đem đá bao phủ hang để không cho ta trở về.

4. Mở nút

– bi lụy quá. Ta ôm cây bầy và tấn công lên mấy tiếng.

5. Kết thức

– số phận ta rồi sẽ ra sao? Chẳng lẽ đàn Lý Thông vẫn thường xuyên làm mưa có tác dụng gió, hãm sợ hãi người giỏi mãi tốt sao?

 

Bài làm

Ngồi trong ngục tù tôi, hóng ngày ra xét xử, ta bắt đầu hiểu không còn bụng dạ tín đồ anh kết nghĩa Lý Thông và new hiểu hết cái thủ đoạn hèn ha của hắn.

Thì ra bài toán nhờ canh miếu thần chỉ là chiếc cờ nhằm mượn ta cầm cố mạng, còn việc đuổi ta, bắt nạt rằng ta sẽ ảnh hưởng tội chết vì chưng giết bị tiêu diệt chằn tinh của vua nuôi cũng chỉ là cái cớ chiếm công của ta!… Thực ra, khi kungfu với chằn tinh cùng giết nó, ta đâu nghĩ đến sự việc lập công, lĩnh thưởng. Ta chỉ bởi tự vệ cùng nếu vị tự vệ mà lại giúp mọi người trừ được một mối hại phệ thì cũng là một trong việc có tác dụng phúc to mang đến đời rồi.

Tệ tuyệt nhất là việc Lý Thông sợ hãi ta khi cứu vớt công chúa Quỳnh Nga. Thật ngạc nhiên hắn lại nỡ lấy đá tủ hang để cấm đoán ta trở về. Cũng may là trái đất rộng lớn, đường đi muôn ngả cùng ta được thiết kế quen với nhỏ vua Thủy Tề. Fan dưới thủy cung thật tình thật và giỏi bụng. Khi ra ve bé biếu ta cây bầy làm bạn.

Cho đến hiện nay ta vẫn không hiểu biết tại sao quan liêu quân lại tra cứu thấy vàng bội nghĩa của vua ở nơi gốc nhiều của ta. Rất rất có thể là kẻ nào mong muốn hãm hại ta nhưng mà bày ra chuyện dó. Biêt dâu việc này lại không dính với thủ đoạn của Lý Thông?

Tâm địa Lý Thông thì đang rõ rồi nhưng tại sao công chúa Quỳnh Nga yên lặng? Nàng gầy hay đi đâu? Ta khôn cùng tin vào tấm lòng vào trắng, sống động của nàng. Chắc là nàng bị bưng bít, bị lừa gạt chi đây?

Buồn quá. Ta ôm cấy bọn và tấn công lên mấy tiếng. Lạ chưa, tiếng đàn ngân nga thành bài:

Đàn kêu tích tịch tình tang

Ai đem công chúa dưới hang trở về?…

Số phận ta rồi sẽ ra sao? Chẳng lẽ bầy Lý Thông vẫn tiếp tục làm mưa làm cho gió, hăm hại người tốt măi giỏi sao?

 

Hãy tưởng tượng nhắc chuyện cô Tấm (trong truyện cổ tích “Tấm Cám”) đang ở nhà bà hàng nước, nhớ nhà, ghi nhớ vua ao ước được đoàn tụ.

 

Hướng dẫn lập dàn ý

1. Mở đầu

– Tấm trong quả thị khôn xiết đỗi cảm động.

2. Thắt nút

– phần đa khi bà cố kỉnh đi chợ vắng, làm chấm dứt mọi việc trong nhà, Tấm cảm thấy lòng tôi vừa vui vừa buồn.

những câu chuyện tưởng tượng hay tuyệt nhất được tổng đúng theo bởi kiến tạo NTX, nhớ là chia sẻ bài viết thú vị này nhé!


Dạng bài bác kể chuyện tưởng tượng

DẠNG BÀI KẾ CHUYỆN TƯỞ
NG TƯỢNG

I – MỘT SỐ ĐỂ BÀI

1. Cầm lời nhân đồ gia dụng Lang Liêu kể lại mẩu chuyện Sự tích bánh chưng, bánh giầy.

2. Đóng vai Lạc Long Quân đề cập lại truyện con Rồng cháu Tiên.

3. Bà bầu của Gióng đề cập chuyện về cuộc sống của Thánh Gióng.

4. Tưởng tượng cùng kể chuyện ông lão tiến công cá và bé cá kim cương theo một xong khác. ‘

5. Em đã có được gập nhân vật dụng Thạch sinh trong cổ tích cùng tên. Hãy tưởng tượng và kể lại cuộc chạm mặt gỡ đó.

6. đề cập một mẩu chuyện tưởng tượng nhưng nhân đồ là con vật.

7. Ngày sau cùng của học tập kì một, quyển sách Ngữ văn 6, tập một của một bạn học viên đã tất cả dịp gặp gỡ và thủ thỉ với quyển sách Ngữ văn 6, tập hai. Em hãy lưu lại cuộc nói chuyện đó.

8. Một ngày, trong những lúc thu dọn tủ quần áo, em đã chạm chán lại cải áo cũ của bản thân mình hồi còn bé. Một cuộc truyện trò giữa em và chiếc áo đã diễn ra. Hãy nói lại chuyện đó.

9. Một cái bàn cũ cùng một cái bàn mới chạm chán nhau ở hành lang lớp học. Theo em, chúng sẽ thủ thỉ gì với nhau. Hãy tưởng tượng và kể lại.

10. Hai dòng cây trong sảnh trường thủ thỉ với nhau.

11. Hãy tưởng tượng cuộc đọ sức thân Sơn Tinh cùng Thuỷ Tinh trong điều kiện thời buổi này với vật dụng xúc, sản phẩm ủi, xi mãng cốt thép, máy cất cánh trực thăng, điện thoại thông minh di động, xe lội nước,…

12. Trẻ em vẫn ao ước vươn vai một chiếc là trỏ’ thành tráng sĩ như Thánh Gióng. Em hãy tưởng tượng bản thân mơ thấy Thánh Gióng và hỏi ngài tuyệt kỹ xem ngài khuyên nhủ em thế nào ?

13. Vày một tội tình nào đó mà em bị phạt buộc phải trở thành một loài vật trong thời hạn tía ngày. Trong tía ngày đó, em đã gặp mặt những điều thú vị và rắc rối gì ? do sao em mong mỏi chóng hết hạn để trở về làm bạn ?

14. Trong bên em tất cả ba phương tiện : ô tô, xe đạp điện và xe pháo máy. Chúng cãi nhau, so phân bì hơn thất bại kịch liệt. Hãy tưởng tượng em nghe thấy cuộc ôm đồm nhau đó và sẽ dàn xếp như thế nào ?

15. Nhắc chuyện mười năm tiếp theo em trở lại viếng thăm lại mái ngôi trường mà hiện giờ em đã học. Hãy tưởng tượng phần nhiều đổi thay hoàn toàn có thể xảy ra.

II – MỘT SỐ DÀN BÀI

Đề 1 : Em hãy tưởng tượng với kể lại cuộc gặp gỡ, truyện trò với một cây cối trong sảnh trường.

1. Mục đích, yêu cầu

– Qua cuộc nói chuyện với cây xanh trong sân trường, em có thể kể về phần nhiều kỉ niệm cùng với cây, mục đích của cây cối với quang cảnh trường cùng môi trường.

– Để nói được mẩu truyện này, các em phải dùng nhân hoá một cách tự nhiên.

2. Dàn ý

Mở bài xích :

Giới thiệu trả cảnh gặp và chuyện trò với cây, lấy ví dụ như :


Ngồi dưới nơi bắt đầu cây chờ mẹ đón và bỗng nhiên nghe tiếng cây hỏi chuyện.

Hoặc có tác dụng gãy cành cây và có cuộc trò chuyện.

Thân bài :

– Cây kể những điều biết về bạn học viên (nhân đồ “tôi”).

– “Tôi” hỏi chuyện cây :

– Cây nói tới cuộc đời của nó.

– Cây nói để ý đến của về bên trường, về học viên của trường…

– Cây nói đến ước mơ của nó.

Kết bài :

– chia ly với cây (ví dụ : mẹ đến đón.).

– đọc mỗi cây có cuộc sống đời thường riêng, đề nghị chăm sóc, bảo đảm an toàn cây xanh.

– Tưởng tượng mai sau, khi trở lại thăm trường, thăm cây.

Đề 2 : Tưởng tượng, nói lại cuộc tranh công của không ít quyển sách giáo khoa.

1. Mục đích, yêu cầu

– Khuyên học viên cần nhận biết vai trò của từng môn học với coi trọng tất cả các môn học.

– Để kể được siêng này, các em buộc phải dùng nhân hoá và tạo được hoàn cảnh gặp gỡ vừa lòng lí cho các nhân vật.

2. Dàn bài

Mở bài :

– thực trạng xảy ra câu chuyện.

– có thể những cuốn sách trên kệ đựng sách trò chuyện

– có thể những quyển sách trong cặp, sẵn sàng cho buổi học ngày mai.

Thân bài bác : ‘ . S

– Sách Ngữ văn khoe về vai trò của bản thân :

– Giúp học sinh có hiểu biết về văn chương.

– khiến cho tâm hồn học sinh thêm phong phú.

– gồm thêm vốn giờ Việt phong phú, ehính xác.

– thực hành thực tế nói, viết qua Tập có tác dụng văn.

– Sách Toán :

– Giúp học sinh biết tính toán, điều rất nên trong cuộc sống.

– Rèn bốn duy thiết yếu xác, khoa học…

– Sách đồ lí cũng tranh luận về sứ mệnh của mình.

– Sách Sinh học nói về hồ hết điều thú vị mà lại nó đưa về cho học sinh.

– Sách lịch sử,…

Kết bài :

– Bạn học viên lên tiếng can phòng : xác minh công lao của mỗi cuốn sách.

– Phân tích giúp xem : học viên cần học xuất sắc tất cả những môn học, từng cuốn sách bao gồm vị trí riêng dẫu vậy chỉ có ý nghĩa giúp bạn học sinh trở thành người trọn vẹn khi cùng biết kết phù hợp với nhau.

Đề 3 : Tưởng tượng cuộc đọ sức giữa Sơn Tinh và Thuỷ Tinh trong điều kiện ngày này với sản phẩm công nghệ xúc, máy ủi, xi-măng cốt thép, máy bay trực thăng, xe lội nước,…

1. Mục đích, yêu thương cầu

– phát huy trí tưởng tượng để tạo thành một mẩu chuyện mới bên trên cơ sở mẩu truyện đã có.

– ca tụng sức to gan chống thiên tai của con người, câu hỏi chống bầy đàn lụt cho tới bây giờ vẫn tiếp tục.

– Biết dùng phương pháp nhân hoá.

2. Dàn bài

Mở bài:

– reviews cuộc giao chiến.

– Xưa, đánh Tinh cùng rrhuỷ Tinh vẫn giao chiến vì Mị Nương. Thuỷ Tinh thua kém nhưng mỗi năm yẫii dâng nước tiến công Sơn Tinh và lại thua… bao đời vẫn thế.

– cố kỉ XX, Thuỷ Tinh vẫn tiếp tục dâng nước đánh Sơn Tinh.

Thân bài bác :

– đánh Tinh chuẩn chỉnh bi đối phó với Thuỷ Tinh :

– đánh Tinh được trung trung tâm khí tượng thông tin về tài năng dâng nước của Thuỷ Tinh.

– tô Tinh họp bàn sẵn sàng phương tiện cùng lập planer chống bão lũ…

– Thuỷ Tinh dâng nước :

– Thuỷ Tinh ở bên dưới sâu, không hiểu biết nhiều sự trở nên tân tiến của khía cạnh đất.

– Thuỷ Tinh dưng nước, cảnh bão người quen biết khủng khiếp.

– đánh Tinh ngăn chặn lại Thuỷ Tinh :

– đánh Tinh sử dụng di động, cần sử dụng Internet lãnh đạo quân tướng cản lại Thuỷ Tinh, cứu fan dân vùng lũ.

– đánh Tinh điều xe cộ lội nước tiếp tế, cứu vãn dân vùng lụt. Máy cất cánh trực thăng cung cấp cứu bạn bị nạn, tiếp tế lương thực, chuyển quân ứng cứu…

– xe pháo ủi, xe cộ ben… được huy động củng nuốm vùng bị nạt doạ,…

– Cuộc giao chiến hoàn thành :

– Nước rút, cảnh rã hoang,…

– trung tâm sự của đánh Tinh.

Kết bài:

– kêu gọi người dân chống chống bạn bè cùng đánh Tinh.

Xem thêm: Hinh Anh Tho San Thanh Phô, 5 Style Nổi Bật Của 'Thợ Săn Thành Phố'

– tinh thần vào sức mạnh của bé người.

Kể về tình mẹ

Kể về việc em nhờ cất hộ quà tặng ngay bạn vùng lũ

Top 20 những câu chuyện tưởng tượng tổng hợp bởi xây dựng Xinh*