--- vui vẻ chọn links ---UBND tỉnh Kon TumHội Liên Hiệp phụ nữ TP. Hồ Chí MinhCổng thông tin Điện Tử cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nước CHXHCN Việt NamHội Liên Hiệp phụ nữ Việt NamBáo thiếu phụ Việt Nam
*
*
*
*

*
lúc này : 197
*
hôm qua : 567
*
tháng này : 14683
*
Năm này : 0
*
Tổng truy cập : 331583
*
Hits Today :
*
Total Hits : 1360319

Gia đình không chỉ là nơi chúng ta được hình thành và mập lên. Gia đình không chỉ với nơi có những người thân yêu. Gia đình còn là nơi chúng ta được yêu thương thương, được chở che, được phép vấp xẻ mà luôn luôn nhận phần đa lời chỉ bảo và cồn viên. Mái ấm gia đình là tổ ấm, là chỗ dựa bình yên, kiên cố cho bất kể ai trong những chúng ta. Shop chúng tôi sưu tầm phần đông câu nói ý nghĩa về gia đình hay nhất, cảm cồn nhất trên social facebook mời các bạn đọc và cảm nhận.

Bạn đang xem: Những câu nói hay nhất về gia đình

*
1 – Mọi thứ cầm cố đổi chúng ta, nhưng lại chúng ta luôn luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự niềm nở của gia đình ~ Anthony Brandt.

2 – Tôi củng cố bản thân mình với tình yêu thương của gia đình. ~ Maya Angelou.

3 – trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với sau này của mỗi chúng ta. ~ Alex Haley.

4 – khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề bởi dự – đó chính là gia đình. ~ Jim Butcher.

*
5 – Gia đình ko phải là một điều quan liêu trọng, mà nó là tất cả mọi thứ. ~ Michael J. Fox.

6 – Trân trọng từng giây phút với những người bạn ngọt ngào trong mỗi giai đoạn của con đường đời. ~ Jack Layton.

7 – Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác gần như phục vụ mang đến một mục đích – đó chính là gia đình.

8 – gia đình là một chiếc tên, một ngôn ngữ mạnh mẽ; táo tợn hơn lời của những pháp môn sư hay giờ đồng hồ đáp của những linh hồn; đó là lời nguyện ước hùng khỏe mạnh nhất. ~ Charles Dickens.

*
9 – khi mọi thứ trở yêu cầu tồi tệ, chỉ một vài người luôn đứng bên bạn mà ko hề vày dự – đó chính là gia đình. ~ Jim Butcher.

10 – Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác. ~ Karen Armstrong.

11 – Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đã xảy đến với cuộc đời của mình.

12 – Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng lại bạn chỉ có duy nhất một gia đình. ~ Eugene Lebid.

*
13 – Gia đình là điều quan lại trọng nhất trên thế giới này. ~ Công nương Diana.

14 – không gì có thể bằng niềm vui gia đình. ~ Jerry Seinfeld.

15 – Tôi lấy cảm hứng từ những con người tôi gặp bên trên những chuyến đi, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ. Cảm hứng của tôi được tạo ra từ tình yêu mà mỗi bậc phụ thân mẹ dành cho nhỏ cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó tôi còn nhận được từ những đứa bé của tôi, chúng làm trái tim tôi trở buộc phải ấm áp và tràn ngập tình thương. Chúng làm tôi muốn làm việc để cải thiện thể giới dù chỉ là song chút. Và rộng cả những đứa con làm tôi trở thành một người tốt hơn. ~ Barack Obama.

16 – Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được xuất hiện từ vào bạn. Ko mưu cầu. Không đổi chác. ~ Elizabeth Berg.

*
17 – Có một chỗ để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

18- ko một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng mang đến đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn luôn hiện hữu.

19 – Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

20 – Gia đình là một món quà – thứ luôn luôn tồn tại mãi mãi. ~ Terri Burrit.

*
21 – Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi bất cứ địa điểm đâu, bạn vẫn có thể trở lại với chính ngôi nhà của mình. ~ Jason Mraz.

Xem thêm:

22 – chị em là người rất có thể thay thế tất cả những ai khác, tuy vậy không ai rất có thể thay núm được mẹ. ~ Gaspard Mermillod.