Bạn không biết cách nói lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh thế nào để gửi tặng tới người thân, bạn bè của mình? Dưới đây là những lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh hay, tốt lành và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Những lời chúc bằng tiếng anh


1. I hope your morning is as bright as your smile.Tạm dịch: Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.2. Good Morning. May today be as sweet as a strawberry!Tạm dịch: Chào buổi sáng. Ngày hôm nay của bạn sẽ ngọt ngào như một quả dâu tây!3. Good Morning! Let’s make this day beautiful.Tạm dịch: Chào buổi sáng! Hãy khiến cho ngày hôm nay trở lên thật tuyệt vời.Lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh ngọt ngào4. Dear friend, I wish you all the best on this day.Tạm dịch: Bạn thân mến, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay.5. Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart!Tạm dịch: Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!6. I just woke up and you’re already on my mind.Tạm dịch: Anh vừa tỉnh dậy. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh là em.5. Every new day is a new opportunity. Good Morning.Tạm dịch: Mỗi ngày mới là một cơ hội. Chào buổi sáng.Lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh ngọt ngào6. Good Morning! It’s a beautiful day!Tạm dịch: Chào buổi sáng. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời!7. Without sugar, candy is a waste. Without coffee, morning is waste. And without my message your day is waste. Have a great day.Tạm dịch: Nếu không có đường, kẹo sẽ rất nhạt. Không có cà phê, buổi sáng thật tâm trạng. Và không có tin nhắn của tôi, ngày của bạn sẽ trở lên vô vị. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!8. My dear friend, the sun has risen. The birds are singing and I am sending this message to wish you a good day. Have a nice day dear.Tạm dịch: Bạn thân mến, mặt trời đã lên cao. Chim đang hót và tôi đang gửi tin nhắn này để chúc bạn một ngày tuyệt vời. Chúc một ngày tốt lành!
1. The difference between a good day and a bad depends on your point of view because the problems are also opportunities. That everything will go well.Tạm dịch: Sự khác biệt giữa một ngày tốt và một ngày xấu là phụ thuộc vào cách nhìn của bạn bởi mọi vấn đề cũng đều là cơ hội. Mọi thứ sẽ ổn cả thôi!2. Good Morning. New day, new hopes, new life!Tạm dịch: Chào buổi sáng. Ngày mới, hy vọng mới, cuộc sống mới!3. This life is not easy, but if every day we give our best effort we can make all our dreams. I wish you well on this day.Tạm dịch: Cuộc sống này không hề dễ dàng, nhưng nếu mỗi ngày chúng ta nỗ lực hết mình, chúng ta có thể thực hiện tất cả ước mơ của bản thân. Tôi chúc bạn một ngày tốt lành!Lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh ý nghĩa4. Every day offers us many surprises; today I wish you all to have a spectacular day. I wish you all the best.Tạm dịch: Mỗi ngày mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ; hôm nay tôi chúc bạn có một ngày tỏa sáng. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất!5. No matter what you are going through, I wish that all the bad things go away from you and happiness comes to you. Have a nice day dear.Tạm dịch: Bất kể bạn đang trải qua điều gì, tôi ước rằng tất cả những điều tồi tệ sẽ biến mất và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Chúc một ngày tốt lành!6. Today this sunshine is showing you a new chance to achieve your cherished dream. Grab the chance, work hard and follow your dream.Tạm dịch: Hôm nay ánh mặt trời đang chiếu rọi cho bạn một cơ hội mới để đạt được ước mơ ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt lấy cơ hội, làm việc thật chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình.Lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh ý nghĩa7. Even the more complex goals can make it happen if every day we strive for them. The key to success is perseverance, enjoy the most of this day.Tạm dịch: Ngay cả những mục tiêu phức tạp hơn cũng có thể đạt được nếu mỗi ngày chúng ta phấn đấu cho chúng. Chìa khóa của thành công là sự kiên trì, hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của ngày hôm nay!8. We all have to comply with different obligations, but we all have to do the best we can. Have a nice day.Tạm dịch: Tất cả chúng ta đều phải thực hiện những nhiệm vụ riêng, nhưng hãy làm tốt nhất có thể. Chúc một ngày mới tốt lành.Trên đây là những lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh hay, tốt lành và ý nghĩa. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn gửi đến những người mà mình yêu quý những lời chúc ngày mới vui vẻ để truyền cho họ năng lượng tích cực cả một ngày dài.

Chắc hẳn bạn đã từng thấy những lời chúc may mắn tiếng Anh như ‘Good luck!’ hay ‘All the best!’ trở nên quá quen thuộc, phải không? Bạn có muốn làm mới cách giao tiếp của mình, thêm một chút sáng tạo và cá nhân hóa vào lời nói của mình không? Khóa học online tiếng Anh eivonline.edu.vn đã tổng hợp 50 lời chúc tiếng Anh ấn tượng chỉ dành riêng cho bạn! Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên học những lời chúc may mắn tiếng Anh?

*

All the best! – Chúc mọi điều tốt lành nhất!

Be careful! – Bảo trọng nhé!

Best of luck! – Chúc may mắn!

Fingers crossed! – Cầu chúc may mắn

I hope things will turn out fine. – Hy vọng mọi thứ sẽ ổn

Wishing you all the best! – Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!

Wishing you lots of luck! – Chúc bạn thật nhiều may mắn!

You are going to be amazing! – Bạn sẽ làm tốt mà!

You were made for this! – Bạn sinh ra để làm việc này!

You’ll do great! – Bạn sẽ hoàn thành tốt thôi!

All the best to you. – Những điều tốt đẹp nhất dành cho bạn.

I hope it all goes well! – Tôi hy vọng mọi việc sẽ ổn thỏa!

Have a blast! – May mắn nhé!

I wish you luck! – Tôi chúc bạn may mắn!

Best wishes – Chúc những điều tốt đẹp nhất!

Many blessings to you – Mong những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

Knock them dead – Cho chúng biết tay đi.

May luck be in your favor! – Cầu may mắn đến với bạn!

Blow them away! – Thổi bay chúng đi!

Break a leg! – Chúc may mắn!

I’m pretty confident that you’ll do well – Tôi tin là bạn sẽ làm được!

God speed! – Nhanh như một vị thần!

Hope you do well! – Hy vọng bạn sẽ làm tốt!

I hope everything will be all right. – Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ ổn.

Here’s a four-leaf clover – Đây là cỏ 4 lá. (Cỏ 4 lá là biểu tượng cho sự may mắn)

Call on a higher power – Cầu trời phù hộ!

Better luck next time! – Lần sau may mắn hơn!

May all of your efforts yield a positive outcome – Mong những nỗ lực của bạn mang lại kết quả tốt

Win big time! Thắng lớn nhé!

Live long and prosper. – Chúc sống lâu và thịnh vượng

Go forth and conquer. – Bách chiến bách thắng

Take home the crown! – Mang ngôi vương về nhé!

Remember me when you’re famous! – Nhớ đến tôi lúc bạn nổi tiếng đó nhé!

I hope things will work out all right – Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ ổn

May the force be with you! – Mạnh mẽ lên!

Mesmerize them! – Hãy mê hoặc họ!

Prayers be with you – Những lời cầu chúc sẽ luôn bên bạn!

Come back a legend! – Hãy trở lại là một huyền thoại nhé!

Let me know how it went – Kể cho tôi nghe mọi chuyện đã diễn ra thế nào nhé!

Knock on wood! – Chúc may mắn!

Believe in yourself and make it happen. – Hãy tin vào bản thân và bạn sẽ làm được

Have fun storming the castle! – Chúc may mắn dù thế nào đi nữa

To infinity and beyond! – Vì những điều không tưởng!

Bring home the trophy – Mang cúp chiến thắng về nhé!

Do yourself justice – Đòi công lý cho mình đi nào

Successfully pull off the heist! – Thực hiện thành công nhé!

May the good lord bless you – Cầu thần linh phù hộ cho bạn

Hang in there, it’s all going to be all right! – Cố lên, mọi chuyện sẽ ổn thôi

I’m rooting for you – Tôi ủng hộ bạn hết mình

Press your thumbs together – Cầu nguyện mọi điều tốt lành

Mẹo ghi nhớ lâu những lời chúc

Nhớ lâu các lời chúc may mắn tiếng Anh có thể khá là thách thức, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng ghi nhớ nhiều lời chúc cùng một lúc. Tuy nhiên, không cần lo lắng! Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn nhớ lâu hơn.

Trước hết, một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất là kết nối các mẫu câu chúc may mắn tiếng Anh với một hình ảnh hoặc một cảm xúc cụ thể. Ví dụ, nếu bạn đang cố gắng nhớ lời chúc “Break a leg” (một cách chúc may mắn trước khi biểu diễn), bạn có thể hình dung một người đang sắp bước lên sân khấu với chân run rẩy. Sự kết nối này giữa hình ảnh và thông tin có thể giúp cải thiện khả năng ghi nhớ của bạn.Thứ hai, hãy thử áp dụng những lời chúc may mắn vào các tình huống thực tế mỗi khi bạn có cơ hội. Gặp bạn bè đi thi? Hãy chúc họ “Good luck!” Đi dự tiệc sinh nhật? Hãy nói “Happy birthday!” Việc luyện tập như vậy không chỉ giúp củng cố những gì bạn đã học mà còn giúp bạn trở nên tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực tế.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp Bóng Đá Vtv6 & Vtv6 Hd, Việt Nam Vs Thái Lan, Vtv6 Trực Tiếp Bóng Đá

Cuối cùng, đừng quên rằng sự lặp lại là một phần quan trọng của việc học. Dành ít nhất một vài phút mỗi ngày để ôn lại những câu chúc tiếng Anh hay, và bạn sẽ thấy rằng sự ghi nhớ của mình cải thiện đáng kể.

Bạn đã học được bao nhiêu cách để nói chúc may mắn tiếng Anh qua bài viết phía trên? Lưu lại ngay để dùng khi cần nhé! Nếu bạn vẫn còn đang thiếu tự tin về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, đừng quên tham khảo các khóa học giao tiếp tiếng anh online tại eivonline.edu.vn. Thông tin thêm về các khóa học tiếng Anh vui lòng tham khảo dưới đây: