About Viet Film Fest
Media Center

Feature,Narrative,

Produced in Vietnam | 2018 | 119 min

Language: Vietnamese (with English subtitles)

Sun Oct 14 at 12:30pm-2:50pm

SET 12: GO GO SISTERS

In Attendance: Anh Pham Thi Hong (Lead Actress)

Buy Ticket Buy All Access Pass See Screening Guide

Synopsis

Synopsis by Long Bui

A remake of a hit South Korean film, Go-Go Sisters stands on its own as an original love letter to an ever-changing Vietnam. The story begins with Hieu Phuong reuniting with her cancer-stricken friend, My Dung, former leader of a band of six high school friends. Knowing that her bestie does not have much time left, Hieu Phuong rushes lớn find the other members before it is too late. During her search, our protagonist looks back on her coming-of-age with the girls (who named themselves The Wild Horses) as they fight off a rival gang & sometimes with each other.

Bạn đang xem: Những tháng năm rực rỡ full

As the former new girl in town, the protagonist’s innocence is tested, whether in matters of beauty or boys. As an adult, Hieu Phuong discovers that each member has turned into a different person than she had imagined. Now, the shy girl once needing protected has transformed into the brave woman everyone looks up to. With colorful song-and-dance routines that light up the screen, Go-Go Sisters finds the joy within moments of violence, separation, and death—showing all of us that the sometimes the hardest war we fight is the one found within ourselves.

Tóm Lược Nội Dung

Dù được thiết kế lại từ một bộ phim ăn khách hàng Hàn Quốc, tháng Năm bùng cháy đứng chủ quyền như một bức thư tình nguyên bản gửi cho tới một Việt Nam chuyển đổi không ngừng. Câu chuyện bước đầu khi gọi Phương (Hồng Ánh) gặp lại Mỹ Dung (Thanh Hằng), kẻ đứng đầu nhóm năm đứa bạn thời trung học hiện giờ đang chống chọi với ung thư. Biết bạn bè của mình không hề nhiều thời gian nữa, gọi Phương vội vã tìm lại những thành viên khác của group trước lúc quá trễ. Trong quá trình tìm kiếm, cô quan sát lại hành trình dài trưởng thành của bản thân mình với các bạn nữ (họ tự viết tên nhóm là ngựa Hoang) cả lúc họ tuyên chiến đối đầu với nhóm đối phương và song khi tuyên chiến đối đầu lẫn nhau.

Lúc còn là một nữ sinh bắt đầu lên thành phố, sự thơ ngây của nhân vật thiết yếu bị demo thách, dù trong chuyện cái đẹp hay với bầy con trai. Còn khi vẫn trưởng thành, gọi Phương nhận biết mỗi thành viên của nhóm đã trở thành fan khác với hồ hết gì cô hình dung. Giờ đây, cô gái thẹn thùng từng rất cần phải che chở đang trở thành người phụ nữ anh dũng mọi fan đều ngưỡng mộ. Với những trường đoạn ca vũ đầy color trên màn ảnh, mon Năm tỏa nắng tìm thấy niềm vui trong số những khoảnh tương khắc bạo lực, sự phân tách rẽ và cái chết – cho toàn bộ thấy rằng đôi khi cuộc chiến khó nhất chúng ta chiến đấu vào đời là nghỉ ngơi trong chính bản thân mình.

Director"s Biography

Born in 1978, Nguyen quang quẻ Dũng graduated from Ho chi Minh city’s Film & Theater college’s first Directing class. Nguyễn quang quẻ Dũng directed his first theatrical feature in 2005, “Hồn Trương tía Da hàng Thịt” (2005). Though being expected to lớn be a big hit, the eivonline.edu.vn failed at the box office because of bad đánh giá from film critics. However, eivonline.edu.vn-fans from online community love this eivonline.edu.vn. Better understanding the audience after his first failure, Nguyen quang đãng Dung makes four big hits eivonline.edu.vn back to back – “Nụ Hôn Thần Chết” (2008), its sequel “Giải cứu vãn Thần Chết” (2009), “Những Nụ Hôn Rực Rỡ” (2010) – the first Vietnamese commercial musical and “Mỹ Nhân Kế” (2013) – the first Vietnamese 3 chiều kungfu eivonline.edu.vn. These eivonline.edu.vns all đứng đầu box-office at release time. “Go-Go Sisters”, a remake of a Korean hit called “Sunny”, also became a big success in Vietnam this year.

Xem thêm: 12 thì trong tiếng anh: công thức, các thì thường dùng trong tiếng anh giao tiếp

Trạng thái: HD VietsubQuốc gia:Quốc gia khác, Năm sản xuất:2018Thời lượng:1g 57ph
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HDNgôn ngữ:Phụ đề việt
Thể loại:Chính kịch, Hài Hước
Lượt xem: 847 doanh nghiệp SX:Đang cập nhật

mon Năm rực rỡ 2018, Go-Go Sisters HD Vietsub

Để xong một trung tâm nguyện quánh biệt, một đàn bà quyết chổ chính giữa tập phù hợp lại nhóm bạn cấp bố để đồng hành cùng nhau lần cuối trên con đường kỉ niệm.

Từ khóa:

xem phim tháng Năm tỏa nắng rực rỡ viesub, xem bí Tháng Năm bùng cháy rực rỡ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Go-Go Sisters ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, lịch chiếu phim mon Năm Rực Rỡ, xem mon Năm bùng cháy rực rỡ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim tháng Năm rực rỡ tỏa nắng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim mon Năm tỏa nắng rực rỡ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, mon Năm rực rỡ tỏa nắng tap cuoi, Go-Go Sisters vietsub tron bo, mon Năm bùng cháy phim3s, tháng Năm bùng cháy rực rỡ motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi tháng Năm bùng cháy youtube,vietsubtv, bomtan, mon Năm tỏa nắng phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, Phim
HD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, tháng Năm bùng cháy full, Go-Go Sisters online, tháng Năm rực rỡ Thuyết Minh, mon Năm tỏa nắng rực rỡ Vietsub, mon Năm bùng cháy Lồng Tiếng