Đạo diễn : Kim Ngọa Huân - Huỳnh Tổ Quyền Năm phân phối : Nước cấp dưỡng : Thời lượng: 36 tập x 45 phút bộ phim truyện là mẩu chuyện kể về tình yêu đầy thử thách và sóng gió của Đinh San và Lê Huê đề nghị trãi qua cùng những quá trình đấu tranh trừ gian diệt ác của họ.

Diễn viên chủ yếu tham gia cỗ phim

Tần Lam vai Phàn Lê Huê

Lưu Khải Uy vai tiết Đinh San

Vương Nghiên đánh vai trần Kim Định

Tae vai Dương Phan

Khang Hoa vai Nguyệt Nga

Kim Giai vai Tần Hán

Phương An na vai tiết Kim Liên

Ngô Nghị tướng mạo vai huyết Nhân Quý

Tóm tắt nội dung phim

Phàn Lê Huê là tín đồ Tây Lương tương truyền là tiên chị em trên trời bị đày xuống hạ giới kết mối lương duyên với tiết Đinh San. Cô gái là môn sinh của Lê sơn Thánh Mẫu, mỹ lệ vô song, văn võ tuy vậy toàn, trí mưu rộng người, bao gồm pháp thuật thần thông quảng đại. Nàng là fan dám yêu thương dám hận, đem đức báo oán. Nói theo một cách khác nàng là 1 nhân trang bị phi thường.

Bạn đang xem: Nữ tướng phàn lê huê

Giữa thời Trinh quan lại Đại Đường, thân phụ con đánh Phụng phản bội Đường, ngày tiết Nhân Quý phụng lệnh chinh phục. Trong khi đánh nhau, huyết Đinh San - con trai Tiết Nhân Quý - cũng kịp thời đến tham chiến thuộc cha. Ha cha con chúng ta Tiết cùng mọi người trong nhà đương đầu với địch.

Cũng vào tầm đó Phàn Lê Huê do ý muốn bắt một con tuấn mã đang chạy trong trận, bất ngờ Bát Tinh Liên Châu trận nổi lên hiện tượng lạ, khiến cho những fan trong trận như bị thôi miên không bao thọ thì ngủ mê. Phàn Lê Huê, máu Đinh San, Dương Phan cũng trở thành hôn mê và bước vào giấc mơ kỳ lạ, từ kia mối duyên tiền kiếp của 3 fan họ bắt đầu.

*

Cũng vày mối duyên này cơ mà Phàn Lê Huê theo xua Tiết Đinh San, nhưng Tiết Đinh San đã có vị hôn thê là è cổ Kim Định. Dương Phan cũng một lòng dịu dàng Phàn Lê Huê, luôn luôn tìm phương pháp để phá hoại tình cảm của Lê Huê và Đinh San. Sau nhiều thử thách Đinh San cũng bắt đầu yêu yêu thương Lê Huê cùng kết nghĩa phu thê.

*

Sau lúc được Thanh Diện Tôn mang nhận có tác dụng đệ tử, Dương Phan biết mình là hậu duệ của Lý kiến Thành, để mang ngôi báu, Dương Phan đồng ý từ bỏ tất cả ngay cả tình yêu so với Phàn Lê Huê. Dương Phan sẽ tìm mọi bí quyết sát hại Lê sơn Lão Mẫu, xúi Kim Định ly gián quan hệ giới tính giữa Đinh San cùng Lê Huê, mục tiêu của Dương Phan là khiến Lê Huê mất không còn công lực.

*

Đinh San được phong hàm Chinh Tây đại tướng tá quân, Lê Huê được phong Soái Tướng, hai fan thế bắt được Dương Phan về trị tội. Dương Phan lập ra Tru Tiên trận nghênh chiến, nhị vợ chồng bị vây khốn vào trận, vị dùng thừa sức để phá trận nê Lê Huê đã trở nên động thai khí, đề xuất sinh nở ngay trong trận, tình cố rất nguy, vừa gặp gỡ mặt nhỏ Lê Huê tự dưng nhớ lại lời của Vương nghêu Lão Tổ thì ra tiền thân của con họ là Thiên cưng cửng Tinh, là tương khắc tinh của Tru Tiên Trận, ở đầu cuối Dương Phan bị đại bại, loạn thần tô Phụng cũng trở thành tiêu diệt, Đinh San được phong núm Tập Bình Liêu Vương, Lê Huê được phong làm cho Vệ Quốc Phu Nhân.

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim NU TUONG PHAN LE HUE tap 3 HD


Có thể nói "Không" với lỗi truy vấn internet, lúc thiết bị của người tiêu dùng sử dụng DNS của Google. Xem bí quyết dùng DNS Google bấm (vào đây).

PhimNữ tướng mạo Phàn Lê Huê Full trọn cỗ lồng tiếng hình tượng nhân đồ dùng Phàn Lê Huê không xa lạ với người việt Nam, hay xuất hiện trong sảnh khấu. Phàn Lê Huê là một nữ tướng mạo thời Đường, triều Đường Thái Tông. Phàn Lê Huê được nói đến trong các truyện ‘Thuyết Đường’, ‘Tiết Gia Tướng’, ‘Tiết Đinh San chinh Tây’…. Con gái là fan Tây Lương, tương truyền là tiên đàn bà trên trời bị đày xuống hạ giới, kết côn trùng lương duyên với máu Đinh San. Nữ giới là môn đồ của Lê sơn thánh mẫu, mỹ lệ vô song, văn võ tuy vậy toàn, trí mưu hơn người, tất cả pháp lực thần thông quảng đại. Thiếu nữ là tín đồ dám yêu thương dám hận, lấy đức báo oán, nói theo cách khác là một nhân đồ gia dụng phi thường.

Xem thêm: Jung il woo và bạn gái - nam thần jung il woo tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng

*

Mang phong cách hài hước, khán giả sẽ bật cười với tính giải pháp từng nhân vật
Sau vai diễn Lữ Hậu vào Hán Sở Truyền Kì, mỹ thanh nữ Tần Lan lại tiết tục khuấy cồn màn hình ảnh nhỏ bằng dự án cổ trang Đại Đường thiếu nữ Tướng Phàn Lê Huê.bộ phim hay như là một dự án phim hoành tráng nhất. Điều đáng chú ý là trong bộ phim truyện này, trung bình Lam đang rủ bỏ mẫu dịu hiền thân thuộc để xuất hiện với vai diễn cô thanh nữ ngổ ngáo đầy cá tính.

*


Xem phim NỮ TƯỚNG PHÀN LÊ HUÊ tập 3 trung quốc vn2 HD

Phim NU TUONG PHAN LE HUE Cổ Trang kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên eivonline.edu.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !