Phạm Băng Băng cùng dàn sao "Thắng Thiên Hạ". (Ảnh: News)

Thắng trần gian (tên ban sơ là "Ba Thanh truyện") do Phạm Băng Băng làm cho nhà cấp dưỡng kiêm diễn viên bao gồm dự kiến giới thiệu khán giả trong thời điểm tháng 1 trên nhì đài chính là Giang Tô cùng Đông Phương. Tuy nhiên, liền kề giờ lên sóng, phim đã bị hoãn chiếu trong sự bất thần của các người. 

Một số nguồn tin mang lại hay, phim của Phạm Băng Băng bị hoãn chiếu để điều chỉnh lại do nội dung xuyên tạc định kỳ sử, không đúng sự thật. Trước đó, hồi thời điểm đầu tháng 12/2017, nhiều bài viết trên các trang báo của trung hoa đã dấn mạnh, Cục Báo chí, Xuất bản, phạt thanh cùng truyền hình (SARFT) tiêu giảm tối đa các tác phẩm cổ trang ko tôn trọng định kỳ sử, biến hóa bừa bến bãi kịch bản để thỏa mãn nhu cầu thị hiếu khán giả. Dù SARFT không xác thực thông tin trên, dẫu vậy theo một vài nguồn tin, phim của Băng Băng đã biết thành "để mắt" vì vi phạm quy chế này cùng buộc phải thay tên từ Ba Thanh truyện thành Thắng Thiên Hạ. 

Băng Băng trong vai bố Thanh - một nhân vật có thật trong lịch sử dân tộc Trung Quốc.

Ngay từ đầu, khi ngôn từ phim cùng trailer được hé lộ, nhiều người theo dõi đã tỏ ra rất phẫn nộ. Hơn 7.000 bức thư được gửi tới SARFT nhằm làm phản đối bài toán Thắng Thiên Hạ bóp méo sự thật, bởi lịch sử dân tộc không ghi nhận việc vua bị rung động doanh nhân tía Thanh, trong những khi phim thậm chí là có cả cảnh hoàng đế... Cưỡng bức quả phụ này.

Bạn đang xem: Phạm băng băng bị hiếp

Một người theo dõi viết: "Nhân vật tía Thanh trong lịch sử hào hùng được ghi nhận là một trong nữ người kinh doanh yêu nước, bà hiến nhiều gia sản cho việc xây dựng Vạn Lý ngôi trường Thành. Tuy vậy kịch bản lại đi sâu vào chuyện tình yêu của tía Thanh cùng với Tần Thủy Hoàng, những cảnh quay phản bội cảm. Trường hợp nội dung bởi vậy được phát sóng trên truyền hình, khán giả sẽ gồm cái nhìn rơi lệch về lịch sử". 

Không chỉ bít tất tay về khía cạnh nội dung, người theo dõi cho rằng xiêm y của nàng tía Thanh không liên quan tới văn hóa Trung Quốc thời Chiến Quốc, thậm chí là hao hao giống đồ gia dụng Nhật Bản. 

 Một cảnh phim "Thắng Thiên Hạ" khiến không ít người bức xúc. 

Trước những lời nhận xét từ khán giả, phía đoàn phim vẫn chưa có phản hồi bao gồm thức. định kỳ chiếu cụ thể của phim cũng vẫn chưa được xác nhận cho tới thời điểm hiện tại tại.

Thắng người đời là dự án thông liền thành công ở dòng phim cổ trang mà Băng Băng làm cho nhà sản xuất. Tập phim quay quanh cuộc đời của một góa phụ tên cha Thanh vào thời Chiến Quốc - tín đồ từng được vua phong làm cho "Trinh phụ". Tác phẩm có sự góp phương diện của dàn sao tên tuổi Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Nghiêm Khoan, Mã Tô, Trương Quốc Lập... 

Dù chưa thừa nhận lên sóng nhưng phim truyền họa Thắng thiên hạ vị Phạm Băng Băng đóng bao gồm đã say đắm sự thân thương lớn từ khán giả màn ảnh nhỏ. Theo định kỳ trình ban đầu, chiến hạ thiên hạ vẫn lên sóng vào cuối năm 2017. Mặc dù nhiên, do quá trình quay phát sinh thêm một số trong những phân cảnh buộc phải ekip cấp dưỡng đã yêu cầu lùi lịch. Dự kiến đầu năm 2018, thắng thiên hạ mới ưng thuận trình làng.


Tuy nhiên, đáp lại sự ý muốn ngóng từ người hâm mộ, ekip cung ứng đã trailer trailer mới với loạt cảnh quay tạo choáng mang đến khán giả. Vào trailer này, cha Thanh (Phạm Băng Băng) mở ra với không hề ít tạo hình. Khi thì lộng lẫy, oai nghi với nón miện, bộ đồ lộng lẫy. Thời điểm lại dễ dàng và đơn giản và bể dâu trong màu sắc áo trắng.


*

*

Tuy nhiên, diễn biến khiến người theo dõi sốc duy nhất là cảnh Phạm Băng Băng bị một phái mạnh diễn viên đè ngửa trên giường với cưỡng hiếp. Tuy cảnh con quay chỉ loáng qua nhưng nhờ vào phản ứng trên gương mặt Phạm Băng Băng, khán giả cũng dự kiến được “sẽ gồm chuyện chẳng lành”.

Xem thêm: Thái bình dương và nguyễn hoàng quân, thái bình dương


*

Ở một số trong những phân đoạn khác, Phạm Băng Băng thường xuyên bị tra tấn dã man. Không còn bị kim đâm vào đầu ngón tay, cô cô gái lại bị nhấn xuống lòng sông rét mướt giá. Đỉnh điểm của bi kịch chỉ lên tới khi Phạm Băng Băng bị đưa lên giá chỉ treo cổ. Coi loạt cảnh phim này, khán giả không ngoài xót xa đến nhân đồ vật của Phạm Băng Băng.


*

*

Thắng thiên hạ gồm nội dung lấy xúc cảm về câu chuyện truyền kỳ của một sương phụ thời Tần – cha Thanh. Sử sách hotline bà là “Ba goá phụ Thanh”. Bố Thanh được nghe biết như nữ doanh nhân trước tiên của Trung Quốc, sau khoản thời gian mất ông chồng thì cả đời sinh sống vậy để thủ tiết.


Các tài liệu ghi chép mang lại biết, tía Thanh tài giỏi sản nhiều đến mức ko đếm xuể, từng vứt vốn ra giúp Tần Thủy Hoàng tu sửa Vạn Lý trường Thành. Một số chuyên gia lịch sử còn dự đoán rằng có thể Ba Thanh đã có lần nắm trong tay quân đội của riêng mình, mặc dù nhiên chính vì vậy lực quá rộng nên Tần Thủy Hoàng không gần kề phạt mà thậm chí còn nạm ý kết thân.

Ngoài Phạm Băng, win thiên hạ còn tồn tại sự góp mặt của những diễn viên: Cao Vân Tường, Nghiêm Khoan, Mã Tô, Phan Nghinh Tử, Quách Phẩm Siêu…


Tổng đúng theo tin tức những mặt bao gồm trị, tởm tế, buôn bản hội, giáo dục, du lịch, pháp luật, văn hóa, đời sống… của tỉnh Quảng Bình; bốn liệu về lịch sử, truyền thống văn hóa, danh thắng, danh nhân, đặc sản nổi tiếng của vùng đất Quảng Bình gió Lào, cat trắng…