Đối với các văn bản, tài liệu có font chữ lạ thì việc tải phần mềm chuyển đổi font chữ cho Word, Excel, Power
Point – Uoffice sẽ giúp cho các bạn đọc văn bản rõ ràng hơn.Và ở bài viết dưới đây Blogcachchoi.com sẽ bật mí tới các bạn một số phần mềm chuyển đổi font chữ tốt nhất nhé!

Top 10 phần mềm chuyển đổi font chữ tốt nhất

Có rất nhiều phần mềm chuyển đổi font chữ. Thế nhưng đâu mới là phần mềm tốt nhất. Hãy cùng khám phá top 10 phần mềm chuyển font chữ tốt nhất dưới đây.Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi font chữ trong word 2007

1.Phần mềm chuyển font chữ UOffice

Phần mềm UOffice được thiết kế với giao diện đơn giản, nhiều tính năng tiện ích giúp người dùng nhanh chóng làm quen với ứng dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi font chữ cho office 2010

UOffice giúp người dùng có thể đổi font chữ sang các định dạng mong muốn một cách nhanh chóng và tự động. Chỉ với thao tác click chuột đơn giản là các bạn đã có thể chuyển tài liệu về dạng font chữ thường. Nhưng vẫn giữ nguyên định dạng cho tài liệu đó.


*

*

*

*

Phần mềm đổi font chữ – Type Light

Giao diện được tích hợp các công cụ để vẽ, tạo hình chữ nghệ thuật, kỹ thuật tính toán tỷ lệ chính xác. Giúp bạn tạo nên những hình dạng chữ phù hợp theo yêu cầu.

Đây là một trong những phần mềm chuyển font chữ đơn giản để bạn tạo ra những font chữ theo mong muốn.

6. Alphabix

Alphabix là một phần mềm chuyển đổi font chữ giúp người dùng tạo và chỉnh sửa font chữ bitmap từ những hình ảnh, logo, biểu tượng hoặc cả những ảnh được scan cũng có thể tạo thành. Đây là định dạng font hình ảnh hoặc những chữ raste với các ảnh tạo lên vì thế bạn có thể sử dụng logo công ty hoặc công cụ vẽ để tạo thành font chữ bitmap của mình một cách dễ dàng. Một trong những tính năng tuyệt vời của Alphabix là người dùng có thể từ các công cụ hữu ích tạo ra định dạng font chữ hình ảnh hoặc lựa chọn chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó phần mềm còn có thể chuyển font chữ bitmap thành các định dạng font chữ khác.

Một ưu điểm của Alphabix là có giao diện khá trực quan, được sử dụng trên giao diện web và Bluff
Titler cho phép bạn dễ dàng tạo ra font chữ riêng của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng một font chữ bitmap nào đó từ nút hộp thoại và sử dụng phím tắt giúp cho các thao tác được nhanh hơn.

Khi muốn chuyển đổi font chữ bitmap sang định dạng font chữ vector, với các font chữ tiêu chuẩn như True Type, Open Type và Type 1 bạn chỉ cần mở một cửa sổ mới và tùy ý chọn một font bất kỳ được cài đặt trên hệ điều hành. Sau đó phần mềm sẽ tự động chuyển đổi kí tự mà bạn lựa chọn và file đầu ra là định dạng mà bạn mong muốn.

7. Convert Unicode to ML

Một phần mềm chuyển đổi font chữ rất đáng để thử là Convert Unicode to ML. Đây là một ứng dụng được thiết kế với tính năng duy nhất giúp bạn chuyển đổi các font chữ Unicode tiếng Malayalam sang các font chữ ISM ML. Người dùng có thể tải Convert Unicode to ML về máy tính hoặc chạy tập tin thực thi của ứng dụng. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ tính năng sao chép các văn bản được chuyển đổi sang Clipboard.

Một ưu điểm của Convert Unicode to ML là cực dễ sử dụng, sau khi nhập kí tự Unicode vào hộp thoại người dùng chỉ việc click vào nút “Convert”, trên màn hình sẽ hiện ra kí tự chuyển đổi tương ứng. Ngoài ra với giao diện đơn giản, Convert Unicode to ML thích hợp với cả người mới dùng ứng dụng này.

8. System Font Changer

System Font Changer là một ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng gồm một cửa sổ nhỏ giúp bạn truy cập mọi tính năng bởi System Font Changer. Với ứng dụng này bạn có thể tạo được nhiều kiểu chữ đẹp mắt sử dụng cho các công việc đồ họa, dạy học,… UTM Avo gồm 4 kiểu định dạng bảo gồm nét mỏng, nét đậm, in thường và in nghiêng tùy bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước font chữ trên hệ thống nhờ System Font Changer, nó giúp bạn điều chỉnh một cách dễ dàng.

9. Scanahand

Scanahand là một phần mềm có nhiều loại font chữ đa dạng về kiểu dáng thích hợp cho việc soạn thảo văn bản, công văn. Nó cho phép người dùng xem kiểu trước khi lựa chọn và xuất ra file. Scanahand còn giúp bạn tạo ra những font chữ mang phong cách của riêng bạn từ những công cụ vẽ bình thường.

Với giao diện gồm nhiều ngôn ngữ đa dạng như Anh, Pháp, Đức,Thụy Điển,… và có tốc độ tạo ra font chữ cực nhanh rất đáng để bạn dùng thử. Ngoài ra Scanahand còn có thể sử dụng máy quét hình ảnh và máy in.

10. Fontlad Studio

Fontlad Studio là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn tạo ra những font chữ đẹp mắt, độc đáo đậm chất phong cách riêng thay thế cho những font chữ quá lỗi thời không đủ bắt mắt cho công việc làm quảng cáo, áp phích. Đây là phần mềm chuyên tạo và thiết kế font chữ, nó có thể tự tạo và chỉnh sửa nhiều font chữ khác nhau mà không cần sử dụng những font cũ trên máy tính. Bạn có thể cài đặt và sử dụng trên nhiều hệ điều hành như Windows, Mac rất tiện lợi.

Fontlad Studio hỗ trợ người dùng trong tất cả các định dạng font chữ chính như Type 1, Multiple Master và True Type với việc tạo ra những font chữ riêng biệt cho hệ thống từ việc sử dụng các định dạng và sửa font chữ.

Trên đây là những phần mềm chuyển đổi font chữ cho Word, Excel, Power
Point – Uoffice đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Ngoài ra còn có rất nhiều phần mềm chuyển đổi font chữ khác như: Alphabix, Gõ Tiếng Việt, Convert Unicode to ML,…

Hi vọng các bạn tìm được cho mình phần mềm tốt nhất để phục vụ tốt cho công việc của mình nhé!


File Word lỗi font chữ tiếng Việt hoặc đơn giản bạn muốn chuyển đổi chữ hoa chữ thường trực tiếp trên Word. Vui lòng tải UConvert phần mềm chuyển đổi mã font, mã văn bản.

Khi bạn copy hoặc nhận email file văn bản bị lỗi font hoặc đơn giản là bạn muốn chuyển đổi chữ hoa chữ thường trên file văn bản. Phần mềm UConvert sẽ hỗ trợ bạn đổi mã font, mã văn bản hoàn toàn miễn phí.


*

Một số lưu ý khi cài đặt Uconvert:

- Phần mềm Uconvert chỉ hỗ trợ tốt nhất trên Microsoft Office 2007 và các phiên bản trước.

- Phần mềm UConvert có thể sử dụng được trên Word, Excel, Power
Point.

Tải phần mềm chuyển đổi font chữ UConvert
UConvert 1.3 Liên kết Siêu Tốc
Dùng cho MS Office 2007 Downloads UConvert 1.3

Tiến Mạnh

Hy vọng rằng với nội dung trên chúng tôi đã mang lại một giá trị nào đó gửi đến bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng cách để lại bình luận. Cảm ơn bạn đã theo dõi./

Bình luận17 bình luận

TTrần Bhị Bích Tuyến mình muốn tải và cài đặt phần mềm chuyển đổi font nhưng không được Thảo luận Tiến Mạnh Bạn làm theo video giúp mình nhé. Ngoài ra bạn lưu ý u
Convert chỉ hoạt động tốt trên Office 2007. Cảm ơn bạn. Xem Bài viết trên You
Tube Bài viết mới

Trang chủ » Chuyển Font Chữ Office 2010 » Phần Mềm Chuyển Đổi Font Chữ Cho Office 2010, Uconvert, Uoffice 2

Bạn muốn website của mình xuất hiện tại thanh bên phải tại makiemluc.vn đặt liên kết tại bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi font chữ cho office 2010

Đang xem: Phần mềm chuyển đổi font chữ cho office 2010

Uconvert, UOffice 2.0 – Phần Mềm Chuyển Đổi Font Chữ Cho Office 2000, Office 2003, Office 2007 và Office 2010 –UOffice là một phần mềm văn phòng nhỏ gọn có thể giúp bạn khắc phục được những vướng mắc trên. Chương trình có thể chuyển đổi qua lại giữa các font chữ khác nhau một cách nhanh chóng và hoàn hảo đến bất ngờ.Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi font chữ cho office 2010

– Ưu điểm lớn nhất của Uoffice là khi chuyển font chữ thì văn bản vẫn giữ nguyên định dạng. Một số ưu điểm nữa cũng rất hay như bạn có thể chuyển từ chữ thường sang chữ viết hoa, chuyển font chữ trực tiếp tại văn bản cần chuyển font mà không cần phải dùng thêm lệnh copy – paste.

– Chú ý: + Khi tiến hành cài đặt tắt hết ứng dụng office. + Uoffice tương thích với bộ Office 2000, Office 2003, Office 2007, Office 2010.

Thường thì giao diện phần mềm sẽ hiển thị “đè” trên các thanh công cụ của bộ Office, nếu không thì nằm tại thanh công cụ Add-Ins.

Uconvert, UOffice 2.0 – Phần Mềm Chuyển Đổi Font Chữ Cho Office 2000, Office 2003, Office 2007 và Office 2010Máy tính để bàn (desktop) hiện thông báo “Enter password to unlock the system” khi khởi động và cách khắc phục
Uconvert, UOffice 2.0 – Phần Mềm Chuyển Đổi Font Chữ Cho Office 2000, Office 2003, Office 2007 và Office 2010 Uconvert, UOffice 2.0 – Phần Mềm Chuyển Đổi Font Chữ Cho Office 2000, Office 2003, Office 2007 và Office 2010 - UOffice là một phần mề… Driver Các Loại Card Mạng Lan Trên Thị Trường USB Lan RD9700… Bộ Driver dưới đây mình chia sẻ đủ hầu hết các loại card usb lan tr… Font Vn
Time: là font chữ tiếng Việt cần thiết cho việc soạn thảo văn bản hay tạo các loại biểu ngữ khác nhau, đây là bộ font được sử d…Bảo Vệ USB Của Bạn Khỏi Virus, Chống Ghi Xóa Dữ Liệu Với Phần Mềm NTFS Drive Protection Bảo Vệ USB Của Bạn Khỏi Virus, Chống Ghi Xóa Dữ Liệu Với Phần Mềm NTFS Drive Protection Tải phần mềm NTFS Drive Protection, giải nén v… Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi các icon bị đổi thành đuôi .lnk thành công 100%, nguyên nhân của lỗi này mình không nhầm là …

Cách khắc phục lỗi internet explorer
Dịch văn bản thành giọng nói
Cấu hình máy tính chơi pubg mobile
Hướng dẫn cài đặt powerpoint 2010Tải windows media player win 7

Đối với các văn bản, tài liệu có font chữ lạ thì việc tải phần mềm chuyển đổi font chữ cho Word, Excel, Power
Point – Uoffice sẽ giúp cho các bạn đọc văn bản rõ ràng hơn.Và ở bài viết dưới đây eivonline.edu.vn sẽ bật mí tới các bạn một số phần mềm chuyển đổi font chữ tốt nhất nhé!

Top 10 phần mềm chuyển đổi font chữ tốt nhất

Có rất nhiều phần mềm chuyển đổi font chữ. Thế nhưng đâu mới là phần mềm tốt nhất. Hãy cùng khám phá top 10 phần mềm chuyển font chữ tốt nhất dưới đây.

1.Phần mềm chuyển font chữ UOffice

Phần mềm UOffice được thiết kế với giao diện đơn giản, nhiều tính năng tiện ích giúp người dùng nhanh chóng làm quen với ứng dụng.

UOffice giúp người dùng có thể đổi font chữ sang các định dạng mong muốn một cách nhanh chóng và tự động. Chỉ với thao tác click chuột đơn giản là các bạn đã có thể chuyển tài liệu về dạng font chữ thường. Nhưng vẫn giữ nguyên định dạng cho tài liệu đó.


*

*

*

*

Phần mềm đổi font chữ – Type Light

Giao diện được tích hợp các công cụ để vẽ, tạo hình chữ nghệ thuật, kỹ thuật tính toán tỷ lệ chính xác. Giúp bạn tạo nên những hình dạng chữ phù hợp theo yêu cầu.

Đây là một trong những phần mềm chuyển font chữ đơn giản để bạn tạo ra những font chữ theo mong muốn.

6. Alphabix

Alphabix là một phần mềm chuyển đổi font chữ giúp người dùng tạo và chỉnh sửa font chữ bitmap từ những hình ảnh, logo, biểu tượng hoặc cả những ảnh được scan cũng có thể tạo thành. Đây là định dạng font hình ảnh hoặc những chữ raste với các ảnh tạo lên vì thế bạn có thể sử dụng logo công ty hoặc công cụ vẽ để tạo thành font chữ bitmap của mình một cách dễ dàng. Một trong những tính năng tuyệt vời của Alphabix là người dùng có thể từ các công cụ hữu ích tạo ra định dạng font chữ hình ảnh hoặc lựa chọn chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó phần mềm còn có thể chuyển font chữ bitmap thành các định dạng font chữ khác.

Một ưu điểm của Alphabix là có giao diện khá trực quan, được sử dụng trên giao diện web và Bluff
Titler cho phép bạn dễ dàng tạo ra font chữ riêng của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng một font chữ bitmap nào đó từ nút hộp thoại và sử dụng phím tắt giúp cho các thao tác được nhanh hơn.

Khi muốn chuyển đổi font chữ bitmap sang định dạng font chữ vector, với các font chữ tiêu chuẩn như True Type, Open Type và Type 1 bạn chỉ cần mở một cửa sổ mới và tùy ý chọn một font bất kỳ được cài đặt trên hệ điều hành. Sau đó phần mềm sẽ tự động chuyển đổi kí tự mà bạn lựa chọn và file đầu ra là định dạng mà bạn mong muốn.

7. Convert Unicode to ML

Một phần mềm chuyển đổi font chữ rất đáng để thử là Convert Unicode to ML. Đây là một ứng dụng được thiết kế với tính năng duy nhất giúp bạn chuyển đổi các font chữ Unicode tiếng Malayalam sang các font chữ ISM ML. Người dùng có thể tải Convert Unicode to ML về máy tính hoặc chạy tập tin thực thi của ứng dụng. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ tính năng sao chép các văn bản được chuyển đổi sang Clipboard.

Một ưu điểm của Convert Unicode to ML là cực dễ sử dụng, sau khi nhập kí tự Unicode vào hộp thoại người dùng chỉ việc click vào nút “Convert”, trên màn hình sẽ hiện ra kí tự chuyển đổi tương ứng. Ngoài ra với giao diện đơn giản, Convert Unicode to ML thích hợp với cả người mới dùng ứng dụng này.

8. System Font Changer

System Font Changer là một ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng gồm một cửa sổ nhỏ giúp bạn truy cập mọi tính năng bởi System Font Changer. Với ứng dụng này bạn có thể tạo được nhiều kiểu chữ đẹp mắt sử dụng cho các công việc đồ họa, dạy học,… UTM Avo gồm 4 kiểu định dạng bảo gồm nét mỏng, nét đậm, in thường và in nghiêng tùy bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước font chữ trên hệ thống nhờ System Font Changer, nó giúp bạn điều chỉnh một cách dễ dàng.

9. Scanahand

Scanahand là một phần mềm có nhiều loại font chữ đa dạng về kiểu dáng thích hợp cho việc soạn thảo văn bản, công văn. Nó cho phép người dùng xem kiểu trước khi lựa chọn và xuất ra file. Scanahand còn giúp bạn tạo ra những font chữ mang phong cách của riêng bạn từ những công cụ vẽ bình thường.

Với giao diện gồm nhiều ngôn ngữ đa dạng như Anh, Pháp, Đức,Thụy Điển,… và có tốc độ tạo ra font chữ cực nhanh rất đáng để bạn dùng thử. Ngoài ra Scanahand còn có thể sử dụng máy quét hình ảnh và máy in.

Xem thêm: Top 10 Phim Hoạt Hình Hoat Hinh Tinh Yeu, Top 10 Phim Hoạt Hình Nhật Bản Về Tình Yêu

10. Fontlad Studio

Fontlad Studio hỗ trợ người dùng trong tất cả các định dạng font chữ chính như Type 1, Multiple Master và True Type với việc tạo ra những font chữ riêng biệt cho hệ thống từ việc sử dụng các định dạng và sửa font chữ.

Trên đây là những phần mềm chuyển đổi font chữ cho Word, Excel, Power
Point – Uoffice đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Ngoài ra còn có rất nhiều phần mềm chuyển đổi font chữ khác như: Alphabix, Gõ Tiếng Việt, Convert Unicode to ML,…

Hi vọng các bạn tìm được cho mình phần mềm tốt nhất để phục vụ tốt cho công việc của mình nhé!