Trong quá trình sử dụng thứ tính, người tiêu dùng kiểm tra ánh sáng CPU giúp cho bạn biết được tình trạng hoạt động thông thường của thiết bị. Hiện nay có nhiều mẫu mã phần mượt kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU giúp người tiêu dùng kiểm tra nhanh với những hào kiệt thông minh. Để giúp bạn dùng thuận lợi lựa chọn, dưới đây sẽ là tổng vừa lòng 7 ứng dụng kiểm tra nhiệt độ độ đúng chuẩn và trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra nhiệt độ cpu và gpu

TOP 7 ứng dụng kiểm tra nhiệt độ CPU miễn phí xuất sắc nhất

Bạn trả toàn rất có thể kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU nhưng mà không nên tới phần mềm. Mặc dù nhiên, ngôn từ bài chia sẻ này sẽ reviews tới mọi bạn 7 phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU miễn phí tốt nhất có thể hiện nay.

1. Phần mềm CPUID HWMonitor

Phần mềm kiểm tra ánh nắng mặt trời laptop, PC đầu tiên share trong nội dung bài viết này đó là phần mềm CPUID HWMonitor được đánh giá toàn diện độc nhất vô nhị hiện nay. Đây là công cụ chất nhận được kiểm tra sức nóng độ buổi giao lưu của CPU với những phần cứng khác như: Main, Ram, ổ cứng hay thẻ màn hình. 


*
Phần mượt CPUID HWMonitor

Ngoài ra, CPUID HWMonitor còn cung cấp thông tin về xung nhịp hoạt động, điện áp nguồn tiêu thụ vị phần cứng, xung nhịp và dung tích ổ cứng.

2. Phần mềm Speccy

Phần mượt kiểm tra ánh sáng CPU Speccy chuyên dùng để làm xem thông tin chi tiết về phần cứng sản phẩm tính. Đồng thời, ứng dụng cũng hỗ trợ kiểm tra nhiệt độ độ máy vi tính từ vận động CPU, mainboard, card vga và ổ cứng chủ yếu xác. Speccy sở hữu giao diện màu tối khá dễ nhìn và các tính năng hữu ích rất giản đơn sử dụng.


*

3. ứng dụng Core Temp

Thêm một lựa chọn phép tắc kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU miễn phí đó là Core Temp. Bên cạnh ra, phần mềm này cũng cung cấp chi tiết một số thông tin khác về CPU như số nhân, số luồng, đẳng cấp socket, nguồn điện cung cấp cho CPU. Core Temp bao gồm giao diện rất solo giản, dễ thực hiện và cho tác dụng kiểm tra bao gồm xác.


*

4. ứng dụng Real Temp

Tương tự như đa phần mềm kiểm tra ánh sáng CPU khác, Real Temp cũng hỗ trợ các công dụng kiểm tra tin tức về ánh sáng hiển thị bên trên giao diện 1-1 giản, dễ chú ý và giải pháp dùng không quá phức tạp. ứng dụng cũng được cung ứng hoàn toàn miễn phí.


*

5. ứng dụng Speed
Fan

Phần mượt Speed
Fan
cho phép bạn dùng thuận tiện kiểm tra nhiệt độ những thành phần laptop như CPU, vga và ổ cứng. Giải pháp này cũng cung ứng những thông tin về tốc độ quạt tản nhiệt, điều chỉnh tốc độ quạt đồ họa và tình trạng hoạt động vui chơi của CPU. Giống hệt như các phần mềm kể trên, bạn có thể tải và áp dụng Speed
Fan hoàn toàn miễn phí.

*

6. Phần mềm kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU-Z


*

Một số tính năng nổi bật của CPU Z rất có thể kể cho như: Theo dõi ánh sáng máy tính, hoạt động CPU, RAM và các linh kiện khác. Những thông tin hiển thị chi tiết qua từng thẻ (tab). Hiện phần mềm cung ứng các hệ điều hành phổ cập như Windows, game android và i
OS.

7. Phần mềm xem ánh nắng mặt trời CPU: AIDA64 Extreme

Phần mềm sau cuối được reviews trong bài viết này đó là AIDA64 Extreme. Đây cũng đó là một qui định phân tích hoạt động hệ thống trên máy tính xách tay toàn diện. Phần mềm sở hữu những tính năng mạnh mẽ như theo dõi cùng giám sát hoạt động vui chơi của CPU.


Ngoài ra, chúng ta có thể kiểm tra hiệu năng hoạt động vui chơi của RAM và card màn hình GPU để tránh những vụ việc phát sinh ngoài ý muốn.

Như vậy trên đây đấy là danh sách tổng hợp đứng đầu 7 phần mượt kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU và các cụ thể phần cứng máy tính khác kết quả và đúng mực nhất theo nhận xét từ bạn dùng. Hy vọng bài viết này sẽ báo tin hữu ích cho tất cả những người dùng laptop PC hoặc laptop.

Trong danh sách các phần mềm đo ánh sáng CPU, bạn trù trừ đâu là phần mềm hữu ích nhất? phương tiện nào rất có thể đo được ánh sáng máy tính đúng đắn nhất? Để tự đó tất cả thể đảm bảo an toàn nhiệt độ cân xứng với “sức khỏe” của dòng sản phẩm tính?

Để câu trả lời những tin tức này sau đây sẽ là 1 trong những vài chia sẻ cho mọi bạn tham khảo.


1. Bộ vi xử lý core Temp – ứng dụng kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU

*
Core Temp – phần mềm kiểm tra, theo dõi ánh sáng CPU

Cái tên đầu tiên trong list những phần mềm đo sức nóng độ máy vi tính hiệu quả đó là phần mềm chip core Temp.

Phần mượt này để giúp đỡ bạn khám nghiệm nhanh những thông số quan trọng của sản phẩm tính, Laptop. Trong đó, các thông tin về CPU, thông số kỹ thuật Mainboard, sức nóng độ hoạt động của từng vi xử lý,… sẽ được cập nhật một cách cụ thể nhất.

Phần mềm này được review là bổ ích với người sử dụng bởi một trong những tính năng nổi bật như:

Bạn có thể theo dõi ánh sáng CPU với phát tín hiệu lưu ý khi phải thiết.Người dùng hoàn toàn có thể biết được sự chuyển đổi nhiệt độ khi buổi giao lưu của từng nhân xử lý.Nó đang hiển thị đầy đủ những thông số kỹ thuật đo sức nóng độ máy vi tính quan trọng.

TẢI PHẦN MỀM

2. Speccy – ứng dụng đo ánh sáng CPU, chất vấn phần cứng máy tính

*
Speccy – ứng dụng đo ánh nắng mặt trời CPU, đánh giá phần cứng thứ tính

Phần mềm đo ánh sáng CPU sản phẩm hai được review cao bây giờ chính là máy tính xách tay Speccy. Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin phần cứng của thiết bị.

Với máy tính Speccy, chúng ta cũng có thể biết đúng mực nhiệt độ hoạt động của CPU, bo mạch chủ, ổ cứng đính trong, cùng một vài linh phụ kiện khác.

Ngoài ra ứng dụng còn đem đến những thiên tài hữu ích như:

Hiển thị thương hiệu và mã sản phẩm của bộ vi giải pháp xử lý kèm cùng với hiệu suất hoạt động của CPU.

TẢI PHẦN MỀM

3. Speedfan – ứng dụng theo dõi tốc độ quạt, kiểm tra hoạt động của phần cứng

*
Speedfan – phần mềm theo dõi vận tốc quạt, kiểm tra buổi giao lưu của phần cứng

Phần mềm đo nhiệt độ độ máy tính tiếp theo nhưng mà mọi người không thể bỏ qua là Speed
Fan
. Đây là ứng dụng xem ánh nắng mặt trời máy tính đơn giản dễ dàng nhất.

Theo dõi năng lượng điện áp, xung nhịp hoạt động của máy tính.Kiểm soát tình trạng quá nhiệt Tính năng phân tích thời gian chịu đựng ổ cứng.

TẢI PHẦN MỀM

4. Real Temp – phần mềm theo dõi ánh sáng CPU Intel

*

Một phần mềm tiếp theo cũng được đánh giá cao khi thực hiện để đo sức nóng độ máy vi tính là Real Temp. Phần mềm này thường xuyên được thực hiện để đo ánh nắng mặt trời bộ xử trí Intel miễn phí, nó tương thích với không ít chip cách xử trí của Intel. 

Đặc biệt, thông số nhiệt độ mà phần mềm này hỗ trợ là nhiệt độ bây giờ của CPU. ứng dụng máy ko chỉ hỗ trợ nhiệt độ cao nhất mà còn cập nhật nhiệt độ thấp tốt nhất theo thời gian thực kể từ lúc bạn bắt đầu bật máy tính, laptop. Cùng với Real Temp, chúng ta cũng có thể cài đặt cảnh báo khi ánh sáng CPU quá mức mang đến phép.

Tổng hợp một trong những tính năng bao gồm của phần mềm đo ánh sáng CPU Real Temp như sau:

Kiểm tra và hiển thị những thông tin về ánh nắng mặt trời từ những bộ vi cách xử trí của hãng sản xuất intel Core.Kiểm tra các cảm ứng DTS.Giữ ổn định định ánh sáng tối thiểu và tối đa cho hệ thống
Hiển thị các thông tin nhanh và chủ yếu xách.Hiển thị các đơn vị đo như Mhz, VID, CPUID, ID APIC.

TẢI PHẦN MỀM

5. CPU-Z – Phần mềm đa zi năng kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính giỏi nhất

*
CPU-Z – Phần mềm đa chức năng kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính xuất sắc nhất

CPU Z là giữa những cái tên nổi tiếng trong nghành nghề phần mượt kiểm tra cấu hình máy tính. Phần mềm này sẽ hiển thị khá đầy đủ những tin tức cơ bạn dạng của phần cứng sản phẩm công nghệ tính, laptop như thẻ CPU, Cache, Mainboard, Memory cùng Graphics.Không chỉ chuyển ra các thông tin về phần cứng của máy tính, CPU-Z còn chất vấn và hiển thị những số liệu giám sát trong thời gian thực về tần số hoạt động và tần số bộ nhớ lưu trữ của từng nhân. 

Một số ưu điểm của CPU-Z theo mình đánh giá như sau:

Kiểm tra tin tức phần cứng rất cấp tốc chóng.Phần mềm này miễn phí, cung cấp trên nhiều nền tảng như Android, i
OS với Windows.Giao diện tương đối dễ quan sát và dễ sử dụng.Phần mềm rất có thể kiểm tra bạn dạng Update cho BIOS, Drivers.

Và tất yếu rồi, ánh nắng mặt trời CPU cũng là giữa những thống số đặc biệt mà CPU-Z kiểm tra và hiển thị thông tin cho bạn. điểm yếu kém duy nhất nhưng mà mình cảm thấy tại phần mềm này là vấn đề có rất nhiều dữ liệu nhưng mà không kèm theo giải đam mê khiến cho những người mới tò mò về thiết bị tính gặp mặt khó khăn lúc xem thông số

Và nhằm tải phần mềm CPU-Z bạn truy cập vào link sau để cài đặt nhé.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đấy là những tin tức cho đều người tìm hiểu thêm về top 5 ứng dụng đo nhiệt độ CPU hiệu quả nhất.

Xem thêm: Hò Ơi Ta Ca Vang Rừng Sâu - Bài Hát Chiều Lên Bản Thượng

hy vọng những phần mềm này sẽ giúp cho chúng ta cũng có thể kiểm kiểm tra được sức nóng độ của sản phẩm tính để bảo đảm sự hoạt động bình thường cho máy.