Hiện nay tại thị phần giải trí và bán sản phẩm thông qua Livestream Facebook tại nước ta rất cải tiến và phát triển và ngày càng thịnh hành . Bởi vì vậy từ bây giờ Livestream.vn sẽ reviews đến chúng ta một số phần mượt Livestream cũng giống như quay phát đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng .

Bạn đang xem: Phần mềm live stream facebook pc

Livestream là gì ?

Live stream dịch ra tiếng Anh có nghĩa là “phát sóng trực tiếp”. Live stream là ứng dụng dùng để truyền thiết lập nội dung thẳng qua Internet cùng nó rất cần được có sản phẩm công nghệ quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, ứng dụng chụp màn hình. Các bạn cũng có thể hiểu đơn giản và dễ dàng Live stream là chúng ta phát trực tiếp nhằm mọi tín đồ ở khắp phần lớn nơi rất có thể nhìn thấy đa số gì nhiều người đang muốn cho những người khác thấy (gương phương diện bạn, cảnh vật, sự kiện, …) ví như vào đúng luồng thẳng của bạn

Ngày nay Live stream đang đổi thay 1 xu hướng marketing online bên trên Facebook cho kết quả tốt. Chúng ta cũng có thể tìm người sử dụng miễn phí bằng cách chia sẻ đoạn phim lên những nhóm hoặc chạy quảng bá với đoạn clip live stream ví như Fanpage của doanh nghiệp có dấu tick xanh. Để chạy pr Facebook hiệu quả bạn nên tham gia đông đảo khóa học tập quảng cáo Facebook một cách bài bản và chuyên nghiệp hóa đem lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí ngân sách.

Những phần mềm Live stream Facebook PC phổ biến hiện thời :

1. Mở cửa Broadcast Software

Open Broadcaster Software là ứng dụng quay phim chụp ảnh màn hình miễn tầm giá . Mặc dù miễn phí, phần mềm này có những chức năng mạnh mẽ.

Sở hữu tính năng cung cấp các định dạng phổ biến: flv, mp4, wmv, avi,… , được người dùng ưa chuộng.;Có kỹ năng quay phim màn hình hiển thị theo làm việc , được người tiêu dùng ưa chuộng.;Sở hữu chức năng chụp hình độ phân giải cao rất tốt;Có năng lực thêm chữ, hoạt ảnh , được người dùng ưa chuộng.;Tích hợp tuấn kiệt quay phim screen rất tốt;Sở hữu tài năng thêm khung hình khá hiện đại;Cung cấp năng lực thêm bỏ ra tiết, hiệu ứng hình siêu tốt;Mang lại khả năng đổi khác độ phân giải khá mạnh;Mang lại khả năng share lên mạng táo bạo mẽ;Tích hợp tính năng thư viện hiệu ứng rất đầy đủ . Tạo tuyệt vời tốt với người dùng.;Đi kèm tuấn kiệt chụp ảnh liên tục khá tốt;Phần mềm này rất có thể hướng dẫn áp dụng rất luôn tiện lợi;Sở hữu khả năng ghi âm khá hiện đại;Cung cấp năng lực quản lý hình ảnh rất tốt;Phần mượt này hoàn toàn có thể hỗ trợ những hdh khá hiện nay đại;Đi kèm công dụng thư viện hiệu ứng khủng khá tốt;Có tài năng hiệu suất cao hơi hữu ích;

2. OBS Studio
*

OBS Studio là phiên bạn dạng tái sinh của OBS, nó được cấu tạo lại, bổ sung cập nhật thêm không ít tính năng hữu dụng so với người tiền nhiệm. Dù chưa xuất hiện được sự khét tiếng như OBS nhưng lượng người tiêu dùng phiên phiên bản này đang dần tăng nhanh chóng.

Giống như OBS, OBS Studio là phần mượt live stream mã mối cung cấp mở, miễn phí. Công dụng chính của chính nó là quay đoạn phim màn hình và stream đoạn phim trực tiếp trên không hề ít nền tảng như Facebook, You
Tube, Twitch, Daily
Motion, Hitbox… tài năng bắt cùng mix âm nhạc trong thời gian thực tốt, giới hạn max cảnh, bạn có thể chuyển đổi liên tiếp giữa những cảnh thông qua các transition tùy chỉnh. Thuận lợi thêm nguồn để phát, nhân đôi nguồn đang có và chỉnh các thuộc tính của nguồn phát. Bảng điều khiển và tinh chỉnh Stream trực tiếp hoàn toàn có thể truy cập nhanh chóng để phát trực tiếp tuyệt quay video. Việc thay đổi qua lại thân các cấu hình khác nhau cũng tương đối đơn giản. Và còn tương đối nhiều tính năng nho nhỏ nhưng hữu ích khác như thêm hình hình ảnh của fan stream vào clip đang phát trải qua webcam, chèn chữ lên video, cơ chế stream trò chơi riêng,…

Với OBS Studio chúng ta cũng có thể chia sẻ màn hình hiển thị chơi game, video nhanh chóng, trên những hệ quản lý PC phổ biến như Windows, mac
OS hay Linux

3. Simple Livestream

Đây là phần mượt live stream facebook mới mở ra trong thời gian gần đây những đã được rất nhiều người áp dụng và có những đánh giá tích rất về unique và các tính năng. Nổi bật phải kể tới là công dụng phát thẳng facebook, tăng số dân cư xem,livestream những nguồn, tự động hóa share livestreamlên group, fanpage, profile… Live stream Facebook, Youtube, Twitter, … Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm phần mềm hoàn toàn miễn phí này hãy Livechat tức thì với bọn chúng tôi.

Hướng dẫn thiết lập và setup phần mềm Simple Livestream – ATP Software


 4. Screen to lớn Video

*
Screen to Video là phần mềm quay phim chụp hình ảnh màn hình miễn phí phổ biến. Tuy miễn mức giá nhưng phần mềm này có những tài năng mạnh mẽ. Phần mềm này có những thiên tài như sau:.


Cung cấp khả năng quay phim screen theo thao tác làm việc . Tạo tuyệt hảo tốt với những người dùng.;Mang lại năng lực thêm chi tiết, cảm giác hình khá hiện tại đại;Phần mềm này còn có thể đổi khác độ phân giải , được người dùng ưa chuộng.;Tích hợp kỹ năng thêm chữ, hoạt hình ảnh mạnh mẽ;Sở hữu hào kiệt thêm cơ thể rất tốt;Sở hữu kỹ năng chụp hình độ sắc nét cao mạnh bạo mẽ;Sở hữu tính năng cung ứng các format phổ biến: flv, mp4, wmv, avi,… khá hữu ích;Tích hợp tác dụng quay phim màn hình hiển thị khá hiện đại;Có kĩ năng ghi âm táo bạo mẽ;Đi kèm tính năng hỗ trợ nhiều hdh vô cùng tốt;Phần mượt này rất có thể hướng dẫn áp dụng khá mạnh;Phần mượt này hoàn toàn có thể chụp ảnh liên tục , được người dùng ưa chuộng.;Sở hữu tính năng chia sẻ lên mạng . Tạo tuyệt hảo tốt với những người dùng.;Đi kèm kỹ năng quản lý ảnh khá mạnh;Sở hữu tính năng năng suất cao hơi mạnh;Phần mềm này rất có thể thư viện hiệu ứng đầy đủ . Tạo ấn tượng tốt với những người dùng.;Cung cấp năng lực thư viện hiệu ứng phệ khá hiện đại;

 5. XSplit Broadcaster

Kém nổi tiếng hơn nhị công cụ bên trên một chút nhưng XSplit Broadcaster cũng là một trong những phần mềm phát video clip trực tiếp bên trên Facebook được khá nhiều người ưa chuộng. Giống như 2 bạn bè nhà OBS, XSplit Broadcaster bên cạnh khả năng phát đoạn phim trực tiếp còn chất nhận được người dùng tạo ra nội dung để Live Stream, đây cũng là ưu điểm nhất của nó. XSplit Broadcaster hỗ trợ những chuyên môn sản xuất bạo dạn mẽ, hiệu ứng, 3D, cung ứng nhiều các loại card màn hình và nhất là làm việc gần như với toàn bộ các căn nguyên Live Stream thịnh hành như Facebook, Twitch, You
Tube, Hitbox, Livestream, Niconico, Popler, Sina, UStream…XSplit Broadcaster tất cả cả phiên bản miễn tổn phí và tính mức giá (4,17$/tháng, với gần như tính năng mạnh bạo hơn) cho những người dùng Windows.

 6. Tinytake

Tinytake là ứng dụng quay phim chụp ảnh màn hình miễn phí tổn . Mặc dù miễn phí tổn nhưng phần mềm này có những hào kiệt mạnh mẽ. Hãy thuộc cloudsoft tìm hiểu phần mượt này.

Tích phù hợp tính năng hỗ trợ các format phổ biến: flv, mp4, wmv, avi,… tương đối hữu ích;Sở hữu tài năng quay phim màn hình mạnh mẽ;Tích vừa lòng tính năng thay đổi độ phân giải tương đối tốt;Sở hữu khả năng chụp hình độ phân giải cao hơi mạnh;Sở hữu hào kiệt thêm khung hình mạnh mẽ;Mang lại khả năng thêm chữ, hoạt ảnh khá hữu ích;Phần mượt này rất có thể thêm bỏ ra tiết, cảm giác hình táo tợn mẽ;Đi kèm khả năng quay phim screen theo thao tác làm việc khá tốt;Phần mềm này rất có thể chụp hình ảnh liên tục khôn xiết tiện lợi;Tích phù hợp tính năng công suất cao khôn xiết tốt;Có năng lực ghi âm khá hiện tại đại;Sở hữu năng lực quản lý hình ảnh khá mạnh;Mang lại khả năng thư viện hiệu ứng không thiếu khá tốt;Mang lại khả năng share lên mạng khá tốt;Phần mềm này rất có thể hướng dẫn thực hiện . Tạo tuyệt vời tốt với người dùng.;Đi kèm tuấn kiệt thư viện hiệu ứng lớn khá mạnh;Có khả năng cung cấp nhiều hdh hơi mạnh;

Livestream.vn tổng hợp

Phát đoạn phim trực tiếp trên Facebook thông qua máy vi tính là cách sớm nhất có thể để chúng ta cũng có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh, đa số nội dung nào đó hay phân phát trực tiếp trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, PUPG lên facebook để đồng đội cùng xem. Vậy làm nắm nào để Live Stream Facebook trên laptop, máy tính chạy Windows 10.

Bạn rất có thể tham khảo bí quyết phát video trực tiếp Live Stream clip lên Facebook trên laptop chạy Windows 10 trong bài viết dưới phía trên nhé!

Live stream Facebook với ứng dụng OBS Studio

- bước 1: Bạn truy cập vào phía trên để download về chính sách OBS Studio.

-Bước 2: Mở file vừa cài về và bước đầu tiến trình cài đặt OBS Studio. Thừa nhận Next nhằm tiếp tục.

-Bước 3: chúng ta nhấn “I Agree” để chấp nhận với tất cả các điều khoản trong vượt trình thiết lập OBS Studio.

-Bước 4: sau thời điểm tiến hành vượt trình setup hoàn tất, giao diện bao gồm của OBS Studio đã xuất hiện.

*

-Bước 5: chúng ta kích chuột đề nghị vào ô trong sạch mục Sources, sau đó bạn liên tiếp nhấn chuột đề xuất và mục địa chỉ cửa hàng sẽ có một số mục cho bạn lựa lựa chọn như sau:

*

- Monitor Capture: Phát toàn cục những gì đang ra mắt trên màn hình hiển thị lên Facebook

-Windows Capture: Chỉ phát nội dung của một cửa sổ.

-Image: Phát xuất phát từ 1 nguồn ảnh.

-Image Slide Show: Phát từ một Slide show ảnh

-Text: Chèn chữ vào đoạn phim phát thẳng (bạn xem phía dẫn chi tiết trong mục 4 nhé)

-CLR Browser: vạc trực tiếp một đường truyền nào kia lên Facebook (bạn xem phía dẫn chi tiết trong mục 4 nhé)

-Video Capture Device: phát trực tiếp xuất phát điểm từ một thiết bị tảo video, trên máy tính xách tay thì nó chính là webcam đấy.

-Game Capture: phạt trực tiếp một game lên Facebook

-Bước 6: Xuất hiện tại một vỏ hộp thoại mới, bạn tiếp tục đặt thương hiệu cho màn hình hiển thị mà bạn muốn tại ô Display Capture, kế tiếp nhấn OK để lưu lại.

*

-Bước 7: Bạn chọn cửa sổ nào kia mà bạn muốn livestream bên trên facebook trên mục Window. Tiếp nối bạn nhận OK để hoàn thành.

*

-Bước 8: các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân trên trình coi ngó Chrome. Sau đó, bạn nhấn nút tạo clip trực tiếp dưới để bước đầu phát clip livestream trên Facebook

TẠO video clip TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK

-Bước 9: sau khi sử dụng hệ thống phát Facebook Live, bạn đặt tên Video, viết lời dẫn, và lấy server URL cần nên dán sang khung: Stream tại Stream Key.

*

*

-Bước 10: Sau khi bạn đã dấn OK trên mục Steam Key, bạn trở về giao diện OBS Studio, click vào nút Start Streaming để tiến hành kết nối với Facebook với phát live stream.

*

-Bước 11: Tại giao diện phát trực tiếp video clip trên Facebook, nếu như bạn thấy OK, tiếp nối bạn thừa nhận nút phạt trực tiếp sinh hoạt dưới.

Xem thêm: Những tập hài nhất của running man, cười rụng rốn với những tập running man hay nhất

*

Như vậy là bạn đã có thể phát clip livestream trực tiếp bên trên facebok rồi đấy. Chúc chúng ta thành công.