Chỉ bắt buộc sở hữu một chiếc internet truyền họa hoặc một smart truyền hình có kết nối với wifi là chúng ta cũng có thể sở hữu ngay lập tức 8 ứng dụng xem nhiều kênh truyền hình trực tuyến miễn phí với nhiều chương trình truyền hình nhiều dạng, bắt đầu lạ, thu hút trong và kế bên nước một bí quyết thật đối chọi giản. Hôm nay Điện máy người việt nam sẽ thuộc bạn bài viết liên quan về 8 vận dụng xem vô tuyến phổ biết nhất hiện nay nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm xem tivi không cần mạng

1HTV Online

Ưu điểm áp dụng hoàn toàn miễn phí mà vẫn xem được nhiều kênh hấp dẫn. HTV Online đang xuất hiện trên truyền hình có hệ quản lý và điều hành Android và Tizen như Smart truyền ảnh Samsung, Internet truyền họa Samsung, Smart truyền ảnh Sony... Con số kênh nhiều dạng, hình hình ảnh chất lượng cao. Khả năng lịch phát sóng tiện thể lợi, giúp bạn dùng dễ dàng theo dõi thời hạn phát sóng. Phân một số loại và cập nhật tốt từng cỗ Phim, game Show, được cho phép thưởng thức hầu hết chương trình đã quăng quật lỡ. nhược điểm Kênh quốc tế còn hơi ít. Nên đăng nhập tài khoản HTV Online mọi khi sử dụng trên Smart tivi. Khi quên mật khẩu đăng nhập người tiêu dùng không thể lấy lại trực tiếp trên tivi.

*

Cách setup ứng dụng HTV Online

Bước 1: Bạn nhận nút SMART HUB trên remote nhằm vào kho ứng dụng.

Bước 2: Chọn vào hình tượng HTV Online trên màn hình và kế tiếp chọn ô chữ "Tải xuống".

*


 Đánh giá áp dụng HTV Online trên Smart tivi 

2FPT Play

Ưu điểm Ứng dụng độc nhất vô nhị phát giải trác tuyệt Anh có bản quyền trên Việt Nam. Với hơn 30 kênh truyền hình  trong nước xem miễn phí như VTV, CVTV, VTC...cùng các video đoạn clip ca nhạc, các show truyền hình, hài đa dạng, unique hình hình ảnh tốt. Không nên tài khoản, không đề nghị tốn phí tổn mà vẫn xem được nhiều kênh. Tốc độ truyền sở hữu ổn định. Ứng dụng phổ cập ở tivi có hệ điều hành quản lý Android, Tizen cùng Web
OS, 
 tính năng xem truyền họa online trên các tivi như Sony, LG, Toshiba, Sharp, Samsung...  nhược điểm làm việc đăng nhập phức tạp. Chưa xuất hiện tính năng kế hoạch phát sóng.

*

Cách thiết đặt FPT Play

Đối với chiếc tivi gồm sẵn vận dụng FPT Play vào kho ứng dựng như mạng internet tivi và Smart truyền hình Samsung, Invernet truyền ảnh Sony thì bạn chỉ việc nhấn nút trang chủ trên remote cùng chọn hình tượng FPT Play là hoàn toàn có thể mở ứng dụng. 

Còn với các mã sản phẩm khác thì các bạn vào mục Đặc sắc vận dụng ở nút Home và cài đặt ứng dụng.

*


 Những điều nên biết về ứng dụng FPT Play bên trên tivi 

3VTV Plus

Ưu điểm  Số lượng kênh truyền hình những và nhiều dạng: phim truyện, thể thao, ca nhạc, lịch trình thiếu nhi,... được cập nhật thường xuyên. Có thể tiếp tục sử dụng bạn dạng dùng thử và được theo dõi đầy đủ kênh miễn phí mãi mãi. Hỗ trợ cho hệ quản lý điều hành Tizen OS và Android. yếu điểm các bạn sẽ bị giới hạn số lượng kênh tivi và cần yếu xem được phần đa kênh lôi kéo vi bọn chúng bị khóa lúc sử dụng phiên bản dùng thử, bạn phải trả phí để được xem những kênh đó.

*

Cách thiết đặt VTV Plus

Bước 1: Nhấn nút SMART HUB bên trên remote cùng tìm vận dụng VTVPlus. Ví như trên hình ảnh không hiển thị thì chúng ta vào mục tìm kiếm kiếm, nhập "vtv".

Bước 2: Chọn vào hình tượng VTV Plus cùng chọn thiết lập xuống.

*

4Flix

Ưu điểm Giao diện đối chọi giản, đẹp mắt mắt, thân mật và gần gũi với tín đồ dùng. Cung ứng các bản lĩnh tiện ích, tạo nên sự thoải mái cho những người dùng. Quality hình hình ảnh cao, âm nhạc tốt, tốc độ ổn định, ít đơ hay đứng hình lúc xem. Các kênh nước ngoài được ưa thích, kênh VTC, VTV, kênh địa phương… đặc biệt, trong số này rất những kênh có unique HD. yếu điểm Flix không miễn phí hoàn toàn. Ứng dụng này chỉ chất nhận được bạn dùng thử trong vòng 30 ngày với 1 số kênh nhất định. Sau thời hạn dùng thử, bạn phải mất giá cả nạp CODE là 50.000 đồng/tháng để bảo trì việc sử dụng, nếu không tất cả kênh sẽ ảnh hưởng khóa. Con số kênh và kho ngôn từ còn ít so với một trong những ứng dụng trả chi phí khác. Ứng dụng Flix hiện tại chỉ bao gồm trên loại tivi có hệ điều hành quản lý Tizen.

*
 

Cách cài đặt Flix TV

Bạn sẽ tải vận dụng Flix vào thẻ ứng dụng bằng cách nhấn nút Smart Hub trên remote, chọn download về là bạn đã sở hữu ngay ứng dụng Flix xem tivi online.

*


Cách đăng nhập cùng kích hoạt thông tin tài khoản VIP Flix TV bên trên Smart tivi Samsung

Đánh giá áp dụng Flix TV bên trên Smart tivi 

5My
TV

Ưu điểm mua lên đến hơn 60 kênh tivi phổ biến trong nước như : VTV, HTV, VTC, TV Today, HCA TV, Kids TV, i
TV, VOV TV… cùng một số trong những các kênh quốc tế nổi bật: MTV, Star
Movies, Channel V, NHK,…  My
TV thịnh hành trên tất cả hệ điều hành quản lý Tizen OS, Android, Tizen như truyền họa Samsung, LG, TCL... những tính năng khác biệt như cho phép xem lại, lướt web đọc báo trên tivi... Cạnh bên kênh truyền họa là kho văn bản phong phú, lôi cuốn như âm nhạc, thể thao, tư vấn sức khỏe... Cước tổn phí hàng tháng hợp lý từ 60.000 - 135.000 đồng/1tivi/1tháng. điểm yếu gắn đặt thuở đầu hơi tốn kém với mất thời gian. Quality kênh phụ thuộc vào đường truyền. Văn bản miễn tầm giá trên tivi cũ với ít. Thiếu vắng các kênh láng đá.

*


TV.

Cách thiết lập My
TV

Bước 1: Nhấn nút Home, chọn mục ứng dụng, kế tiếp tìm chọn ứng dụng My
TV.

*

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng My
TV và thiết lập xuống.

*

6VTV Go

Ưu điểm Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Với hình hình ảnh mang quality HD. những kênh thuộc VTV như: VTV1/2/3/4/5/6/9 và các kênh VTV tỉnh giấc như: Đà Nẵng, Phú Yên, buộc phải Thơ, Huế. Ngay cả khi bỏ dở chương trình yêu thương thích, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể theo dõi lại với ứng dụng này. Ứng dụng truyền hình thừa nhận duy nhất cùng có bạn dạng quyền. nhược điểm chất lượng các kênh phụ thuộc vào unique đường truyền. Cân xứng với hệ điều hành Android.

Cách thiết lập VTV Go

Bước 1: Vào kho ứng dụng Google Play Store, gõ vào ô tìm kiếm kiếm "vtv".

Bước 2: Chọn biểu tượng của áp dụng và thiết lập về.

7Clip TV Box

Ưu điểm đoạn clip TV Box là thương mại dịch vụ truyền hình mạng internet đa căn nguyên (Web, wap, di động app, TV phầm mềm và TV Box) có kho văn bản phong phú, đa dạng: phim truyện, thể thao, hài kịch, truyền họa show,... 100% phiên bản quyền.  Với hơn 100 kênh truyền hình trong và kế bên nước, với đến cho mình những giây phút giải trí, thư giãn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Có những chương trình như: học giờ anh, học tập vẽ, đi khám phá,… dành cho thiếu nhi, giúp các bé xíu có thể tứ duy, học tập xuất sắc hơn. Unique hình ảnh mượt, xem không xẩy ra giật. Tương hợp với tất cả Smart tivi hiện thời có hệ quản lý điều hành Android, Tizen và Web
OS.
nhược điểm Phải đóng phí hằng tháng thì mới xem được vớ cả các kênh với kho phim của video clip TV. Nếu không đóng góp phí bạn chỉ coi được 65 kênh quảng bá. Không chuyển kênh được bởi phím số.

*

Cách thiết đặt Clip TV Box

Bạn vào mục mua đặt, tìm lựa chọn ứng dụng đoạn clip TV Box và cài đặt đặt. Sau đó, mở áp dụng và singin là thực hiện được.

*

8Viettel
TV

Ưu điểm quan sát và theo dõi các bộ phim bom tấn đặc sắc chuẩn HD hay theo dõi trực tiếp các giải trơn đá hấp dẫn như: siêu đẳng Anh (Premier League). Champions League, Europa League, vòng loại Wolrdcup, V-League,… ngay tại Việt Nam. Trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất qua 147 kênh vô tuyến trực tuyến của những đài quen thuộc: VTV, VTC, HTV, THVL, VTVcab (Bong
Da
TV, The
Thao
TV) và 63 kênh địa phương. Ứng dụng tất cả sẵn trên Smart truyền ảnh có hệ quản lý Android cùng Tizen.  nhược điểm  Ứng dụng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chỉ khi sử dụng 3G hoặc 4G của Viettel. Buộc phải đăng nhập mới sử dụng được ứng dụng.

*

Cách thiết đặt Viettel TV

Bước 1: Nhấn nút trang chủ trên remote, lựa chọn mục tiện ích trên tivi.

*

Bước 2: Chọn mục giải trí và gõ vào ô tìm kiếm các từ "viettel", tiếp đến chọn vận dụng và cài đặt về.

Có những phần mềm nào хem tiᴠi trên máу tính được Phần mượt Sopcaѕt
Phần mượt Viet-Simple
TVPhần mềm không lấy phí Internet TVPhần mềm không tính tiền Online TVPhần mượt хem tiᴠi bên trên máу tính Keᴠin TV Online

Vì ѕao chúng ta cần ứng dụng хem tiᴠi bên trên máу tính haу laptop

Ngàу naу ᴠiệc хem tiᴠi trở buộc phải thành món ăn lòng tin rất có lợi của tương đối nhiều người bọn chúng ta. Bao gồm tin tức, chuуên mục, bộ phim, truуền hình thẳng thể thao ko thể quăng quật qua. Tuу nhiên không phải ai cũng có đk ѕẵn ѕàng ngồi trước tiᴠi nhằm хem. Vậу có những nguуên nhân ѕau đâу khiến bạn cần thiết nên cài ứng dụng nàу ᴠào máу tính.Bạn sẽ хem: coi tiᴠi trên máy tính xách tay không yêu cầu mạng

Có thể хem tiᴠi ở bất kỳ đâu chỉ cần phải có internet ᴠà máу tính PC, laptop cực kỳ nhanh chóng
Tiᴠi ở trong phòng bạn bị hỏng, còn chưa kịp ѕửa chữa, chưa kịp mua mới mà lịch trình hot hit trên ѕóng tiᴠi vẫn đến
Có thể dấu hiệu ăng ten, biểu đạt truуền hình cáp chạm mặt ᴠấn đề làm chúng ta không хem được
Bạn lười mong хem tiᴠi ngaу trên máу tính mà không phải di chuуển ѕang phòng khác
Thuận lợi mang đến ᴠiệc хem 1 mình


*

*

*

*

*

Công nghệ хem tiᴠi bằng phần mềm Keᴠin TV Online

Keᴠin TV Online được ứng dụng công nghệ хem TV P2P mới nhất ᴠới hơn 100 kênh từ những kênh phổ biến của đài truуền hình nước nhà tới các chương trình địa phương haу quốc tế đều được chia thành SD ᴠà HD cung cấp cho bạn ѕự trải nghiệm phù hợp nhất.Bạn đã xem: Xem tivi trên máy tính xách tay không yêu cầu mạng

Keᴠin TV Online còn được chia làm 2 ѕerᴠer bảo đảm cho người dùng quality tốt độc nhất không ѕợ bị nghẽn mạng khi lượt truу cập vượt đông. Bên cạnh đó phần mượt còn có công dụng nghe radio đông đảo lúc đa số nơi đáp ứng nhu cầu đầу đầy đủ mọi nhu yếu giải trí của tín đồ dùng.

Lời khuуên cho những bạn

Phần mềm rất tốt năm 2019 ᴠẫn là phần mềm Sopcaѕt. Chúng ta nhớ download ᴠà cài đặt phần mượt nàу trước tiên nhé. Cùng với nội dung bài ᴠiết nàу công ty chúng tôi hу ᴠọng rất có thể giúp chúng ta có được mọi giâу phút хem tiᴠi thực ѕự giải trí. Trường hợp thấу bổ ích ᴠới bài ᴠiết nàу chúng ta nhớ lượt thích ᴠà phân tách ѕẽ bỏ không ít người theo luồng thông tin có sẵn nhé. Trân trọng!!!

Chỉ cần sở hữu một chiếc internet truyền họa hoặc một smart tivi có kết nối với wifi là bạn cũng có thể sở hữu tức thì 8 vận dụng xem các kênh tivi trực tuyến đường miễn phí với nhiều chương trình truyền hình nhiều dạng, bắt đầu lạ, cuốn hút trong và ko kể nước một biện pháp thật đối kháng giản. Hôm nay Điện máy người việt sẽ cùng bạn bài viết liên quan về 8 áp dụng xem vô tuyến phổ biết nhất bây chừ nhé.

1HTV Online

Ưu điểm sử dụng hoàn toàn miễn phí mà vẫn xem được nhiều kênh hấp dẫn. HTV Online đang xuất hiện trên vô tuyến có hệ điều hành và quản lý Android cùng Tizen như Smart tivi Samsung, Internet truyền họa Samsung, Smart vô tuyến Sony... Số lượng kênh nhiều dạng, hình hình ảnh chất lượng cao. Chức năng lịch phân phát sóng tiện thể lợi, giúp tín đồ dùng dễ ợt theo dõi thời hạn phát sóng. Phân loại và update tốt từng bộ Phim, game Show, được cho phép thưởng thức đều chương trình đã bỏ lỡ. Yếu điểm Kênh quốc tế còn tương đối ít. Cần đăng nhập tài khoản HTV Online mọi khi sử dụng bên trên Smart tivi. Khi quên password đăng nhập người tiêu dùng không thể mang lại trực tiếp bên trên tivi.


Cách setup ứng dụng HTV Online

Bước 1: Bạn nhấn nút SMART HUB bên trên remote để vào kho ứng dụng.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng HTV Online trên màn hình và tiếp đến chọn ô chữ "Tải xuống".


 Đánh giá vận dụng HTV Online bên trên Smart tivi 

2FPT Play

Ưu điểm Ứng dụng tuyệt nhất phát giải ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam. Với hơn 30 kênh truyền hình  trong nước xem miễn phí như VTV, CVTV, VTC...cùng những video đoạn phim ca nhạc, những show truyền hình, hài đa dạng, unique hình hình ảnh tốt. Không phải tài khoản, không buộc phải tốn tổn phí mà vẫn xem được không ít kênh. Tốc độ truyền sở hữu ổn định. Ứng dụng thịnh hành ở tivi có hệ điều hành quản lý Android, Tizen cùng Web
OS, 
 tính năng xem tivi online trên đều tivi như Sony, LG, Toshiba, Sharp, Samsung... Nhược điểm thao tác làm việc đăng nhập phức tạp. Chưa tồn tại tính năng kế hoạch phát sóng.


Cách thiết lập FPT Play

Đối với dòng tivi bao gồm sẵn áp dụng FPT Play trong kho ứng dựng như mạng internet tivi và Smart truyền ảnh Samsung, Invernet vô tuyến Sony thì bạn chỉ cần nhấn nút trang chủ trên remote với chọn hình tượng FPT Play là có thể mở ứng dụng. 

Còn với các mã sản phẩm khác thì bạn vào mục Đặc sắc áp dụng ở nút Home và thiết đặt ứng dụng.


 Những điều cần biết về áp dụng FPT Play trên tivi 

3VTV Plus

Ưu điểm con số kênh truyền hình các và nhiều dạng: phim truyện, thể thao, ca nhạc, chương trình thiếu nhi,... được update thường xuyên. Hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng bạn dạng dùng thử với được theo dõi các kênh miễn phí mãi mãi. Cung ứng cho hệ điều hành quản lý Tizen OS và Android. Nhược điểm chúng ta sẽ bị giới hạn số lượng kênh truyền họa và bắt buộc xem được các kênh cuốn hút vi bọn chúng bị khóa lúc sử dụng bản dùng thử, bạn phải trả phí để được xem như những kênh đó.


Cách setup VTV Plus

Bước 1: Nhấn nút SMART HUB bên trên remote cùng tìm áp dụng VTVPlus. Nếu như trên bối cảnh không hiển thị thì bạn vào mục kiếm tìm kiếm, nhập "vtv".

Bước 2: Chọn vào hình tượng VTV Plus với chọn mua xuống.


4Flix

Ưu điểm giao diện solo giản, đẹp mắt mắt, thân thiện với bạn dùng. Cung ứng các chức năng tiện ích, chế tạo ra sự thoải mái cho tất cả những người dùng. Chất lượng hình hình ảnh cao, music tốt, vận tốc ổn định, ít đơ hay đứng hình lúc xem. Những kênh nước ngoài được ưa thích, kênh VTC, VTV, kênh địa phương… đặc biệt, trong những này rất nhiều kênh có unique HD. điểm yếu Flix không miễn phí hoàn toàn. Ứng dụng này chỉ có thể chấp nhận được bạn dùng thử trong vòng 30 ngày với 1 số kênh nhất định. Sau thời gian dùng thử, bạn phải mất ngân sách chi tiêu nạp CODE là 50.000 đồng/tháng để gia hạn việc sử dụng, nếu không toàn bộ kênh có khả năng sẽ bị khóa. Số lượng kênh với kho ngôn từ còn không nhiều so với một vài ứng dụng trả tầm giá khác. Ứng dụng Flix hiện chỉ gồm trên cái tivi có hệ điều hành quản lý Tizen.


 

Cách thiết lập Flix TV

Bạn đã tải ứng dụng Flix trong thẻ ứng dụng bằng phương pháp nhấn nút Smart Hub trên remote, chọn download về là bạn đã có ngay ứng dụng Flix xem truyền ảnh online.


Cách đăng nhập cùng kích hoạt thông tin tài khoản VIP Flix TV bên trên Smart tivi Samsung

Đánh giá áp dụng Flix TV bên trên Smart tivi 

5My
TV

Ưu điểm thiết lập lên đến hơn 60 kênh truyền hình phổ biến trong nước như : VTV, HTV, VTC, TV Today, HCA TV, Kids TV, i
TV, VOV TV… cùng một trong những các kênh quốc tế nổi bật: MTV, Star
Movies, Channel V, NHK,… My
TV phổ cập trên vớ cả hệ điều hành Tizen OS, Android, Tizen như vô tuyến Samsung, LG, TCL... những tính năng rất dị như được cho phép xem lại, lướt web đọc báo trên tivi... Kề bên kênh vô tuyến là kho câu chữ phong phú, lôi kéo như âm nhạc, thể thao, hỗ trợ tư vấn sức khỏe... Cước giá thành hàng tháng phù hợp từ 60.000 - 135.000 đồng/1tivi/1tháng. điểm yếu Lắp đặt lúc đầu hơi tốn kém cùng mất thời gian. Quality kênh phụ thuộc vào đường truyền. Nội dung miễn giá thành trên truyền hình cũ cùng ít. Thiếu hụt các kênh láng đá.


6VTV Go

Ưu điểm Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Với hình ảnh mang quality HD. những kênh ở trong VTV như: VTV1/2/3/4/5/6/9 và những kênh VTV tỉnh như: Đà Nẵng, Phú Yên, nên Thơ, Huế. Ngay cả khi bỏ dở chương trình yêu thích, chúng ta vẫn có thể theo dõi lại với ứng dụng này. Ứng dụng truyền hình chấp nhận duy nhất cùng có bạn dạng quyền. Nhược điểm quality các kênh nhờ vào vào unique đường truyền. Cân xứng với hệ quản lý và điều hành Android.

Cách setup VTV Go

Bước 1: Vào kho áp dụng Google Play Store, gõ vào ô kiếm tìm kiếm "vtv".

Bước 2: Chọn hình tượng của áp dụng và thiết lập về.

7Clip TV Box

Ưu điểm đoạn clip TV Box là thương mại dịch vụ truyền hình mạng internet đa căn nguyên (Web, wap, mobile app, TV ứng dụng và TV Box) có kho câu chữ phong phú, nhiều dạng: phim truyện, thể thao, hài kịch, truyền ảnh show,... 100% phiên bản quyền. Với hơn 100 kênh truyền hình vào và ngoại trừ nước, mang đến cho mình những giây phút giải trí, thư giãn tuyệt đối hoàn hảo nhất. Có các chương trình như: học tiếng anh, học vẽ, thăm khám phá,… giành cho thiếu nhi, góp các nhỏ nhắn có thể tứ duy, học tập tốt hơn. Chất lượng hình hình ảnh mượt, xem không biến thành giật. Tương thích với toàn bộ Smart tivi hiện thời có hệ điều hành quản lý Android, Tizen cùng Web
OS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Bảo Hiểm Thất Nghiệp, Nhận Hỗ Trợ Nhanh, Đơn

yếu điểm Phải đóng góp phí hằng tháng thì mới xem được vớ cả các kênh cùng kho phim của video clip TV. Nếu không đóng phí bạn chỉ xem được 65 kênh quảng bá. Không gửi kênh được bởi phím số.


Cách thiết lập Clip TV Box

Bạn vào mục mua đặt, tìm lựa chọn ứng dụng clip TV Box và thiết lập đặt. Sau đó, mở vận dụng và singin là thực hiện được.


8Viettel
TV

Ưu điểm quan sát và theo dõi các bộ phim truyền hình bom tấn sệt sắc chuẩn chỉnh HD hay theo dõi trực tiếp các giải láng đá hấp dẫn như: siêu việt Anh (Premier League). Champions League, Europa League, vòng loại Wolrdcup, V-League,… ngay tại Việt Nam. Trải nghiệm tuyệt vời nhất qua 147 kênh truyền hình trực tuyến của những đài quen thuộc thuộc: VTV, VTC, HTV, THVL, VTVcab (Bong
Da
TV, The
Thao
TV) với 63 kênh địa phương. Ứng dụng tất cả sẵn bên trên Smart tivi có hệ điều hành và quản lý Android với Tizen.  điểm yếu Ứng dụng cung cấp hoàn toàn miễn phí chỉ khi sử dụng 3G hoặc 4G của Viettel. Yêu cầu đăng nhập mới áp dụng được ứng dụng.


Cách cài đặt Viettel TV