những quý bà “tiền đông như quân Nguyên” ăn uống chơi vô cùng căn bệnh hoạn. Hằng tuần các quý bà thừa tiền rửng mỡ túm tụm chơi bài bác và khoe cùng với nhau những kiểu trai đẹp nhất vừa “dùng qua” như chiến tích.

Bạn đang xem: Quý bà ăn chơi

Muốn bao trai “độc” là diễn viên, bạn mẫu, trước tiên không buộc phải là gồm tiền mà phải có không ít tiền. Vật dụng đến, phải bí mật đáo để anh ta không cảm giác bị tác động đến danh tiếng, nghề nghiệp.

MÁY cất cánh BÀ GIÀ TÌM PHI CÔNG TRẺ

Khi nghe kể, tôi khó hoàn toàn có thể hình dung vấn đề tập thể thao ở một vài phòng lũ hình, thể dục thẩm mỹ lại bao gồm kiểu trở thành tướng như vậy. Đến một chống tập ở một con đường nhỏ dại khu vực q7 trong vai chúng ta của một “hot boy”, tôi tận mắt chứng kiến cảnh cười chơi ngả ngớn với hẹn hò công khai củacác quý bàcó 3 vòng phì nộn hệt nhau với bầy Appollo thời đại.


*

Hỏi chuyện Trọng, một thợ cụp nhưng bao gồm thêm nghề tay trái dùng phòng rèn luyện làm văn phòng, gã cười khôn cùng đểu: “Thấy phân phát gớm! nhưng mà tiền của mấy mụ này thì đông như quân Nguyên!”. Khi được đặt câu hỏi về những nguy cơ đến tự phía những ông chồng, Trọng trả lời tỉnh rụi: “Mấy phụ vương nội biết hết. Có điều, mình chán nhìn mấy mụ ấy bao nhiêu thì lão ck cũng thế. Ngầm thỏa thuận hợp tác cho vui cửa, vui nhà đó thân phụ ơi!”.

Có hai các loại trai bao. Trai đẹp mắt thì đa phần rớt vào các cậu có làm ra ưa quan sát từ miền quê xa tít vào thành phố sài thành tìm việc. Thừa nửa là những cậu giao hàng quán bar, vũ trường và cà phê sân vườn. Thoạt tiên thì chỉ là “cảm thương hoàn cảnh thằng bé”.

Sau đó “kết nghĩa chị em” rồi thuê nhà mang đến em nó ở, nuôi mang lại em nó đi học trước khi mang lại em nó thành… “anh yêu!”.

Chị mua căn hộ cho “em” nhằm cùng mây mưa với nhau. Trung là 1 trong sinh viên ngành marketing, quê tận Thanh Hóa vào tp sài gòn học tập. Để đủ tiền cho sự học, Trung có tác dụng thêm buổi tối ở một quán bi-da. Chẳng rõ từ dịp nào, vẻ rất đẹp rất hàn quốc của Trung lọt vào mức ngắm của Hồng, một tỷ phú nhà khu đất vùng Bình Chánh.

Cũng đủ thứ bài bản, trình từ bỏ như đã trình bày ở trên, Trung trở thành “em nuôi” của Hồng cùng được chị tận tình dạy dỗ dỗ. Giờ đồng hồ đây, mặc dù mới giỏi nghiệp, tuy thế Trung sẽ có 1 căn nhà bé dại với đầy đủ tiện nghi, quà bộ quà tặng kèm theo của “chị yêu”.

Lão chồng Hồng tìm đến, chẳng rõ bọn họ nói gì với nhau mà gần như chuyện kế tiếp cũng chẳng gồm gì nỗ lực đổi. Nhưng có một việc mà Hồng thiết yếu biết: Trung có người yêu đang có tác dụng ở một doanh nghiệp bảo hiểm với cũng to hơn Trung cả chục tuổi!

Hiện nay,các quý bàgiàu thuộc các loại “kinh phệ khiếp” ăn chơi, sa đọa cũng chẳng không giống gì cánh mi râu. Một tỷ phú cặp kè với các cô hoa hậu, diễn viên với xem sẽ là chuyện hãnh diện thì quý cô cũng thế. Hằng tuần các bà xúm xít chơi bài và khoe với nhau những kiểu trai đẹp nhất vừa “dùng qua”.

Muốn bao trai “độc” là diễn viên, bạn mẫu, thứ nhất không yêu cầu là có tiền mà lại phải có khá nhiều tiền. Thiết bị đến, phải kín đáo đáo để anh ta không cảm xúc bị ảnh hưởng đến danh tiếng, nghề nghiệp.

Q., một diễn viên trực thuộc vào loại kép độc, suốt ngày nạp năng lượng chơi nhảy đầm múa bằng tiền của quý bà. Cái lạ mắt nhất của gã là có thể làm “chồng bé” cho 4 bà đại gia chơi thân cùng với nhau tuy nhiên chẳng bà như thế nào biết chúng ta mình đang tham gia “hớt váng”.Tổng thu nhập của Q. Tự phim chẳng đủ mang lại gã đổ xăng. Còn những em yêu mặc dù già nhưng hết sức biết điều, cống nạp đến gã ko dưới số lượng trăm triệu hằng tháng. Đa số nam diễn viên biết Q. Phần đa tặc lưỡi: “Thằng này đóng phim cho mọi tín đồ xem thì dở mà lại đóng tay đôi thì… tuyệt!”.

Một nam chân dài khác tên T., có khuôn mặt đểu như chưa từng được đểu, lại có danh chưa hẳn từ phim hình ảnh dù gã đóng không ít phim. Gã tất cả 2 “bà chị”. Một sinh hoạt tận nước Úc xa xôi. Mỗi khi về nước, chị cài đặt cho em cơ man là xoàn cáp và gửi em đi du lịch khắp nơi.

Sau rộng 2 tháng đi “du lịch”, T. Bèn… nhập viện vì chưng suy kiệt trầm trọng. Người thứ 2 già ngang với tuổi người mẹ T. Dẫu vậy trát phấn, nhuộm tóc, mặc short y hệt như một cô học trò tuổi teen, lo cho gã chi phí nhà, tiền sinh hoạt hằng tháng.

Đổi lại, cuối tuần T. Gửi chị đi vũ trường. Cuộc đi bar của T. Với chị luôn xong vào trưa ngày hôm sau.

Kh. – một phó đạo diễn – siêng moi tiền những bà chị cùng với chiêu “làm phim chiếu rạp” nhưng mà chẳng lúc nào thấy sản phẩm. Vừa rồi, gã bị bể bội bạc do ngần ngừ 2 “bà chị” cùng đang chu cấp cho cho gã lại là mẹ ruột.

Hai đứa đàn ông và nhóm các bạn xuất thân q4 đã chặn đường nện mang đến Kh. Một trận thừa sống thiếu hụt chết vày nghe được chuyện ì xèo của mẹ. Hôm sau, vì lịch quay, Kh. Vẫn lên phim trường với cánh tay bó bột cùng khuôn phương diện bầm tím. Hỏi chỉ nghe gã ngập ngừng: “Giang hồ tiến công nhầm!”.

Táng gia bại sản vì vợ là “bác thằng bần”

P. – ông chồng cực khổ của bà Y. – ko sợ bà xã ngoại tình vày thừa biết bà khôn rộng sói và không hề mê trai. Mặc dù nhiên, xuyên ngày ông bắt buộc thuê 1 loạt xe ôm theo dõi bà vợ đại gia bất động sản của mình.

“Chị vô đơn vị số… con đường Tô Hiến Thành rồi” – một gã xe cộ ôm thám tử thông báo. Phường lập tức phóng xe tự Thủ Đức về bất chấp 2 vị khách hàng đang thương lượng giá căn lầu mặt tiền mặt đường Võ Văn Ngân. Ập vào ngay khi bà Y. Vừa đại bại sương sương 30 triệu đồng, p. Hét toáng lên với lôi bà xã ra xe chở về.

Thực ra nếu như thua bội nghĩa cỡ vài chục triệu đồng thì khoảng… vài nghìn năm nữa nhì vợ ông xã P. New bị hotline là nghèo đi nhưng bởi đã xẩy ra 2 vấn đề trong thừa khứ nên p nghe bà xã đi đánh bài xích là hồn phi phách tán.

Lần đầu p phải với hơn 200.000 USD quý phái tận Phờ-nôm-pênh (Campuchia) chuộc bà xã về. Lần 2 , phường suýt xỉu lúc bà Y. Quý phái Mỹ thăm bé và lose ở Las Vegas tròm trèm 2 triệu đô-la.

Thoạt đầu, Y. Rất kinh ngạc khi bị ông chồng bắt trái tang liên tục. Tuy nhiên sau vài tháng, Y. Nhận ra ngay màng lưới tình báo xe pháo ôm của chồng. Bà mang lại đứa cháu bà xã ôm theo vài chục triệu và bắt đầu bóc gỡ mạng tình báo của P.

Cao tay hơn, bà ta vẫn giữ nguyên “nhân sự” và lại chi ra số bổng lộc gần gấp đôi ông xã để màng lưới luôn đưa tin theo kiểu: “Hôm ni chị tiếp khách hàng ở nhà” hay “Chị đang làm tóc làm việc chợ vườn Chuối”.

Và gắng là gần nửa năm trời, p. Cảm thấy vk hết sức tuyệt đối hoàn hảo vì đang biết nghĩ mang đến câu “cờ bạc là bác bỏ thằng bần”. Chỉ cho đến lúc 2 tòa nhà ở quận 3 và quận 1 cần sang tên cho những người khác, p. Mới xẻ ngửa trước thú ăn chơi gớm hoàng của bà vợ yêu.

Nhóm cờ bạc tình của bà Y. Có tầm khoảng hơn chục mạng và cụ vì nên đối phó với cơ quan chức năng, họ tìm cách để qua mặt các ông chồng. Các ông chồng ngạc nhiên lúc thấy các bà lập nhóm từ thiện cùng tuần nào thì cũng đi xa có tác dụng phước. Các ông không hề biết rằng, các bà mướn xe nhằm gây sòng ngay trê tuyến phố di chuyển.

"Cuộc vui tay 3 mới thu hút nha cưng, nhu cầu chăn gối chị cao lắm, những em chú ý sung sức cố kỉnh này, lát nữa chắc chắn chị sẽ "phê", một quý cô thổ lộ.Bạn đang xem: quý cô ăn chơi thác loạn

Lâu nay, có rất nhiều lời đồn thổi về một cố giới quái gở của những phụ nữ trung niên chuyên download dâm trai trẻ. Trong nhân loại hỗn tạp của âm sắc tiền tình ấy, gần như quý bà không lo ngần lên chợ tình online săn tìm tình một đêm. Cũng đều có những quý bà rong ruổi mọi phố phường mọi khi đường phố lên đèn để tìm đến những “con mặt đường trai bao” để chọn “hàng”. Thậm chí, bao gồm địa điểm kín đáo để những quý cô này đêm đêm tìm tới đấu giá bán trai trinh. Tự lâu, công viên, vũ trường, sàn nhảy đầm hay website sex… không thể là sân chơi riêng của các quý ông mê mệt của kỳ lạ nữa. Vượt tiền, thừa thời gian và khát vọng được đáp ứng nhu cầu nhu ước thể xác, một bộ phận quý bà cũng hào hứng kéo để được phân chia sẻ.

Đối tượng của mình khá đa dạng, trường đoản cú trai tân cho tới những ông ông xã vợ nhỏ đề huề tuy thế “chán cơm thèm phở”. Thậm chí, không ít “phi công” trước đây từng là gần như tay “chăn rau” gồm số má trên web đen, vũ trường… ni lại tình nguyện đổi thay “thỏ non” trong tay các “máy cất cánh bà già” vốn dạn dày kinh nghiệm tình trường.

Thông thường, trước lúc khởi động gần như chuyến cảm thấy tình ái, các công ty đối tác phải trải qua quy trình tiến độ làm quen, mày mò nhau bằng những cuộc chuyện trò, ve vãn trong bối cảnh “khó đỡ” nào đó hoặc chat email. Một khi “phi công” được “các thứ bay” uốn nắn, thì kỹ năng... Nệm chiếu thì các anh chàng sẽ tân tiến đáng kể.

D3AXel
Ic5i
Jj
MA" alt="*">

Không ít quý cô hào hứng gia nhập vào những câu lạc bộ để săn phi công.

“Có lẽ, nhờ ưu thế dễ uốn nắn nắn theo sở thích của mình, đề xuất nhiều quý cô đã không thoát khỏi sức hấp dẫn khó cưỡng lại từ rất nhiều “phi công”. Đó đó là lúc mở màn cho cuộc phiêu lưu tình ái bất tận”, Mai (nữ người sở hữu một topic trên Ladies’ Club trên một diễn đàn) chia sẻ. Trên các diễn bầy mạng, nhiều thành viên hầu như khẳng định: “Thực tế, bao gồm một điều xưa như trái đất và được kiểm nghiệm không hề ít lần là hễ bầy ông làm được điều gì thì chị em thiếu phụ cũng làm được điều tương tự, chỉ bằng các phương pháp khác nhau”.

Lượn quanh một vòng trên thế giới ảo, rất có thể dễ dàng phát hiện tương đối nhiều trang website được các quý bà quan tâm. Trong đó, trang web như: henho…, hi5…, wech… thu hút hàng nghìn thành viên là “máy bay”. Trên đây, luôn tấp nập người ra kẻ vào như họp chợ. Vày ẩn dưới cái tên tài khoản mông lung, không add rõ ràng, buộc phải các quý cô khát tình thoải mái biểu lộ những điều chìm sâu vào nỗi lòng.

Trong mục nước ngoài tình của diễn đàn, có rất nhiều chủ đề tất cả nội dung như “Tìm các chị ở tp.hồ chí minh để…, kiếm tiền trang trải cuộc sống. Ko ràng buộc, giá bán 300.000 đồng một giờ, 550.000 đồng một đêm. Ship hàng nhiệt tình 24/24", kèm từ đó là số điện thoại thông minh để liên hệ

Chủ đề này vừa đăng tải được ít phút đang có hàng chục thư mật (tin nhắn mật trao đổi thông tin qua lại chỉ nhì thành viên gửi lẫn nhau mới biết) kèm số điện thoại, nick yahoo để liên hệ gặp mặt mặt. Ngay sau thời điểm “đăng đàn”, thì một số điện thoại cảm ứng thông minh gọi ngay lập tức vào số điện thoại cảm ứng thông minh mà chàng trai bao nọ nhằm lại. Đầu dây là giọng một đàn bà đứng tuổi cùng với vẻ thỏ thẻ: “Men – lỳ , em biết công viên Lê Thị Riêng trên đường Cách mạng tháng 8 không? Chị đến em trong vòng 30 phút để sẵn sàng và ra đó đợi chị nhé”. Như vẫn hẹn, hơn 23h, đấng mày râu trai mang đến gần cổng khu vui chơi công viên Lê Thị riêng rẽ (đoạn cách mạng mon 8, Tân Bình) chờ. Ít phút sau một thiếu phụ trạc khoảng chừng hơn 40 tuổi đi dòng xe Dylan color mận tấp mang đến hỏi: “Hình như em là Men, đúng không. Chị là Ly, vừa nãy điện cho em đó. Em có phân biệt chị không?" rồi vội vã nổ máy, ra hiệu cho đấng mày râu trai đi theo.

Ly dẫn trai trẻ cho khách sạn trên phố Tô Hiến Thành (Quận 10) và âm thầm vào thẳng ngôi nhà đã được đặt trước. Vào phòng hôm nay còn có thêm một “phi công” nữa, độ tuổi ngoại trừ 20, bản thân trần, nằm ở giường. Ánh mắt nghi ngại, quý bà này công bố trấn an: “Cuộc vui tay 3 mới lôi kéo nha cưng, nhu yếu chăn gối chị cao lắm, em quan sát sung sức ráng này, lát nữa vững chắc chị đã “phê”. Để chuẩn bị tâm lý, Ly mở mấy lon bia mang lại cuộc dạo bước đầu góp thêm phần hào hứng. Dưới ánh sáng của đèn mờ, Ly trông hơi gọn, với một body dễ chú ý hơn là các “máy bay” sồn sồn. Tất cả chút men vào người, chị ta kể: “Năm nay chị 47 tuổi, có ông chồng là người có quyền lực cao ở một công ty rượu bia nước tiểu khát. ông chồng quanh năm trong cả tháng vắng phương diện ở nhà, hết vào phái mạnh ra Bắc thì lại đi nước ngoài. Nghe nói ông ta có rất nhiều bồ nhí, mang đến đâu cũng có thể dễ dàng cặp kè với những em con trẻ đẹp. Tất cả hai cô nhỏ gái, thì đều ở xa, đề nghị thi thoảng bắt đầu đến thăm mẹ.

Cuộc sống vật dụng chất của chính bản thân mình dư thừa, nhưng ý thức và đặc biệt là “thể xác” thì luôn thiếu hụt, khô khan. Đã các lần, chị tìm đến với phần đa người bọn ông đứng tuổi nhằm ngoại tình nhưng phần lớn các lần gặp gỡ gỡ ấy số đông gây vấn đề cho mái ấm gia đình và nhất là không mang lại nhiều xúc cảm xác thịt. Bởi thế, khi nghe tới các quý bà đồng lứa khác lại tỉ tê lên “chợ tình online” săn tình, chị bắt đầu học theo nhằm tìm đối tác phục vụ bản thân ưng ý”. Ngừng lại một chút rồi quay lại ngay nhà đề, quý bà này lên giọng: “Cưng lần đầu đùa trò “cuộc tình tay ba” đúng không? Cứ yên ổn tâm, chị vẫn dạy cho, mai mốt tất cả khi cưng nghiện luôn luôn cũng nên”. Sau lời mời mọc đầy hàm ý về cuộc vui è tục chuẩn bị diễn ra, quý bà này lôi trong túi xách tay một loạt sextoy để sẵn sàng hành lạc.

Không chỉ say mê cuộc vui ân ái kiểu tay bố mà những quý bà cũng có thể có đủ chiêu bài "săn trai" chẳng nhát gì những quý ông. Một vài trường hợp, những quý bà luôn luôn viện cớ thiếu vắng tình cảm, yêu cầu tình dục nhằm tìm “phi công”. Những quý bà không ngại ngần đem mọi chuyện tế nhị công khai lên mạng để ước cứu các trai trẻ. Đơn cử là trường đúng theo một “máy bay” U50 có tài khoản là Vy mà ít nhiều người hiểu được thấy sởn tua ốc: “Thích có tác dụng tình tay ba, mẫu mã hai boy một girl, chồng yếu sinh lý, buộc phải tuyển thêm một cháu trai tuổi 16-20 cùng ck sex với Vy, xem webcam, yahoo được đã gặp”.


Tỉ giá ân hận đoái theo Google

Cặp chi phí tệ
Tỉ giá
EUR/USD0
USD/PLN0
EUR/PLN0
CHF/PLN0
GBP/PLN0
CZK/PLN0
CNY/PLN0

“Bây giờ kiếm mấy “phi công” vừa trẻ, vừa khỏe mạnh không khó. Tuy nhiên nói thiệt là chưa có em trai nào khiến chị ưng ý” - Liễu (một thiếu nữ đã cách qua tuổi 40, ăn diện diêm dúa, gặp chúng tôi tại vũ trường H.H, quận 5, TPHCM) trung tâm sự.


*

Vũ trường H.H từ lâu là chốn nạp năng lượng chơi nổi tiếng giành riêng cho những quý cô luống tuổi, lắm tiền nhưng lại thiếu tình. Phải đương nhiên, nhiều quý bà không thể không có những gã trai tơ sẵn sàng ship hàng từ A cho tới Z.Những cuộc “ngã giá” sau bước nhảyChúng tôi gặp gỡ lại Liễu, một trong những buổi tối thứ bảy thời điểm đầu tháng 5 tại vũ ngôi trường H.H. Vào lần gặp gỡ gỡ này, Liễu reviews cho chúng tôi làm quen với Hồng (46 tuổi). Hồng dáng người nhỏ nhắn, mặc cái váy chấm giọt bi màu đen, liếc nhìn công ty chúng tôi bằng cặp mắt đầy ẩn ý. Qua vài câu làng giao làm cho quen, Hồng trọng điểm sự, ông chồng của Hồng đang marketing nhà hàng hải sản ở Vũng Tàu, quá trình làm nạp năng lượng phát đạt nhưng chuyện tình yêu của 2 người luôn luôn bất đồng. Cho nên, hầu hết lúc bi quan chán, Hồng mang lại vũ trường H.H để xử lý nỗi “cô đơn” của mình.Tiếng nhạc nổi lên, Hồng và Liễu có đôi giầy cao gót lao ra thân sàn nơi bao gồm 2 gã vũ công đã đứng hóng sẵn. Từ bây giờ khoảng 22h, ánh sáng của đèn chớp nhá cùng điệu nhạc bolero mùi mẫn khiến cho các “vũ nam” và những bà chị ở lứa tuổi hồi xuân áp chặt vào nhau, tay vào tay say nồng theo mỗi bước nhảy. Nhiều bà có lẽ mới đến sàn thứ 1 nên dường như ngượng ngùng khép nép. Nhưng sau thời điểm được các “vũ nam” dìu dắt bước từng động tác thuần thục yêu cầu nhiều bà bắt được nhịp với nhảy “sung” chẳng yếu ai.Nhiều thiếu phụ trông già nua nhưng mà vẫn rất thướt tha bên các cái đầm dài sẽ tay trong tay cùng những gã trẻ trai “thi triển tài năng”. Dưới ánh sáng của đèn xanh đỏ… nhấp nháy liên tục, một vài ba “máy bay bà già” lẫn “phi công trẻ” tranh thủ chăm sóc tỏ tình, nhiều “đôi đũa lệch” không rụt rè khóa môi và gửi tay sờ soạng vào những chỗ nhạy bén cảm của doanh nghiệp tình.Dù bất cứ lý vì gì, điều mà lại mà shop chúng tôi ghi thừa nhận là dưới ánh đèn mờ ảo với tiếng nhạc, sau hồ hết điệu nhảy, lúc nào cũng là rất nhiều phi vụ “bắt kèo” ngã giá, những thỏa thuận hợp tác tình một đêm giữa quý bà và trai trẻ. Để rồi bãi đáp ở đầu cuối của họ nếu không phải nhà riêng của quý bà thì cũng chính là khách sạn, đơn vị nghỉ. Đó là trò chơi để thỏa mãn yêu cầu “kẻ thèm tiền, bạn đói thịt”.Liễu với Hồng quay trở lại bàn với 2 gã “vũ nam” sau thời điểm kết thúc bạn dạng bolero êm dịu. Liễu tấn công mắt về phía cửa hàng chúng tôi và giới thiệu: “Đây là kép cưng của chị ấy nè”. Nói xong, Liễu đựng một tràng mỉm cười hô hố và luôn ghi nhớ nắm bàn tay của gã trai choàng lên phần bụng của mình. Trong đêm hôm ấy, qua cuộc trò chuyện, tranh thủ lúc 2 gã “phi công” của Hồng với Liễu ngồi khề khà bia rượu, Liễu kể những “tuyệt kỹ” săn phi công con trẻ của mình.Liễu bật mí trong cơn say: “Chị lên những trang diễn bọn online tất cả mấy thằng truyền bá “cần hiến bộ quà tặng kèm theo tinh trùng” rồi tha hồ lựa chọn. Thằng nào trình làng cao trên 1,75m, đẹp trai, đang là sinh viên nhưng lại vì thực trạng khó khăn… là chị lưu giữ số điện thoại rồi chủ động “hốt” nó đi uống càphê ngay. Lúc chạm mặt nếu vừa ý thì vờ vịt gạ gẫm mấy thằng hiến tinh trùng đến mình bằng phương pháp bơm trực tiếp sẽ tiến hành chi đậm là ok liền”.Đêm đó, Hồng cùng Liễu cùng rất 2 gã “vũ nam” cười cợt nói, vui đùa và sờ soạng lẫn nhau. 1 trong các 2 gã “vũ nam” thương hiệu là
Hùng ôm chặt Hồng và nói trơ trẽn: “Chị ưng ý đêm nay em “lái” chị đẳng cấp gì? bao gồm thích mẫu mã cũ mà tuần trước đó em “lái” không? Nhưng về tối nay chị cần thưởng mang lại em xứng danh nha”. Nói xong, gã trai tơ luôn luôn nhớ liếm dịu vào vành tai của người tình già khiến cho Hồng cần rùng mình vì chưng nhột.Giật bản thân với “đồ chơi” của quý bàTrong lần chạm chán đó, chúng tôi làm thân quen được cùng với Hùng - gã tình con trẻ của Hồng, một thanh nữ giàu có nhưng luôn phải sống trong cảnh xa ông xã và đầy mâu thuẫn trong tình cảm. Ngoại trừ cái nghề “sống trên thể xác phụ nữ”, Hùng còn là 1 trong tay buôn hàng kích dục chuyên nghiệp và quý khách hàng của Hùng không một ai khác chính là những “chiếc đồ vật bay”.


*

Hùng đang giới thiệu các loại thuốc kích dục và đồ chơi mang đến Liễu.

Một dịp sau, Liễu xuất hiện thêm và khá kinh ngạc khi thấy công ty chúng tôi cũng có mặt. Mặc dù nhiên, điều đó cũng chẳng khiến cho Liễu ngần ngại. “Mấy em theo Hùng sắm sửa luôn hả? Chị chỉ phù hợp xài mặt hàng xịn thôi nha. Đợt rồi Hùng bán cho chị thuốc xịt gì mà dỏm thừa - Liễu nhăn khía cạnh nói.Hùng nghe dứt liền mỉm cười ngặt nghẽo và chống chế, dỗ dành riêng bà chị Liễu yên tâm, “đồ chơi” của Hùng là hàng chất lượng. “Chắc tại “thằng em” của chị nó yếu hèn quá, nom dòm nó sát liệt rồi đó. Thuốc lần rồi em gửi chị là loại mạnh mẽ nhất. Mặt hàng của em luôn bảo vệ chất lượng. Em buôn bán có uy tín cơ mà chị. Trường hợp “thằng em” như thế nào ngại không đủ can đảm dùng thì chị cứ nói là đem hàng của Hùng “dancer” là nó yên trung tâm xài. Hôm nay em đưa mang đến chị mấy đồ vật chị yêu cầu nè” - Hùng tuyên bố chắc nịch.Nói xong, Hùng rước từ vào giỏ xách ra 2 vỉ thuốc cưng cửng dương cơ mà Hùng cam kết là Viagra xịn và vỉ thuốc bé nhộng màu quà đựng trong vỏ hộp viết đầy chữ Trung Quốc. Món hàng thứ bố là biện pháp rung có cách gọi khác là “quả trứng”. Hùng quảng cáo: “Loại này rung dũng mạnh lắm, dẫu vậy không kêu rè rè như mấy sản phẩm khác. Đảm bảo chị sẽ thích bởi vì nó có không ít cường độ rung khác nhau. Chị đam mê thì cứ xài đi, trả tiền sau cũng được. Còn nếu như không thích thì alô trả lại”.Chuyện cài bán diễn ra chóng vánh, Liễu không suy xét điều kiện nhưng Hùng đã đưa ra và chuyển ngay mang lại Hùng số tiền 1 triệu đồng cho cả 3 món hàng. Kéo cái kiếng đuối thời trang hiệu Gucci trên khuôn khía cạnh dày cộp son phấn, Liễu nhìn shop chúng tôi và nói: “Tối nay chị có buổi tiệc nhỏ với mấy chị khác dễ thương và đáng yêu lắm, tuy vậy cũng đang cô đơn và mong mỏi tìm tình yêu. Mấy em cho chơi nha. Mà hổng chừng, chị thấy “kết” luôn mấy em rồi đó”.

Xem thêm: 10 Lời Răn Dạy Của Đức Khổng Tử Về Cuộc Sống Sẽ Làm Thay Đổi Cả Đời Người

*Tên một trong những nhân vật sẽ được cố gắng đổi.