Bài viết này để giúp bạn hiểu rằng những sự khiếu nại Ngọc rồng Online 2020. Với việc biết được hầu hết sự kiện này để giúp bạn nắm vững và cụ thể những sự kiện đang có trong game. Đồng thời bao gồm thể sẵn sàng trước mỗi một khi có sự kiện bắt đầu tại Ngọc long Online bạn nhé

*

Tri Ân Thầy Cô 20/11 Ngọc Rồng

Nếu bạn bộ quà tặng kèm theo hoa hoặc đứng ngay gần 4 vị sư phụ gồm Quy Lão Kame, Thần Mèo, Thượng Đế, Thần Vũ Trụ trong suốt thời hạn sự kiện sẽ tiến hành tăng sức khỏe và tiềm năng theo thời gian. Nếu tất cả đệ tử thì đệ tử cũng được tăng cùng còn thêm vào cho sư phụ nữa đấy.

Bạn đang xem: Top 14+ sự kiện x2 trong ngọc rồng online mới nhất 2022

Đồng thời sẽ ra mắt sự khiếu nại x2 kinh nghiệm toàn máy chủ . Với sự kiện này các bạn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm tay nghề ( rõ ràng hơn là mức độ mạnh, tiềm năng) cảm nhận khi tiến công quái. Với đó đó là nhân đôi xác suất rơi vàng nhận thấy khi đánh quái.

Lưu ý rằng nếu khách hàng nào cần sử dụng thêm bùa trí óc thì kinh nghiệm (tiềm năng, mức độ mạnh) nhận được sẽ gấp mang lại 4 lần lận nhé!

Bài viết chi tiết : sự kiện 20/11 ngọc long online ?

Quốc Tế phụ nữ 8/3 Ngọc dragon Online

Trong thời gian diễn ra sự kiện đang ra thêm một loại vật dụng new mang thương hiệu Capsule hồng. Cách để có Capsule hồng bạn cần phải tặng hoa mang đến Bunma hoặc Lý tè Nương hoặc tiến hành những trách nhiệm sau:

1/ nạp từ 150 ngọc trong game vẫn được bộ quà tặng kèm theo 1 Capsule hồng

2/ Đổi 99 huê hồng tại Buma hoặc Lý Tiểu vẫn nhận được một capsule hồng

3/ không tính ra chúng ta cũng có thể mua capsule hồng với cái giá 300 ngọc tại shop của Santa. Nhưng để ý chỉ mua hằng ngày được 1 lần thôi nhé!

Bài viết chi tiết: sự khiếu nại 8/3 ngọc long online

Ngày Lễ 30-4 - 1 tháng 5 Ngọc dragon Online

Ngọc dragon Online sẽ diễn ra sự kiện rất hấp dẫn đó đó là x2 kinh nghiệm để chào đón ngày 30 tháng tư và 1/5. Nội dung ví dụ như sau:

- Nhân đôi kinh nghiệm (sức mạnh, tiềm năng) cảm nhận cho toàn cục server khi tấn công quái. Điều đáng chú ý là bạn sẽ nhận được tới cấp 3 lần kinh nghiệm (tiềm năng, sức mạnh) nếu dùng thêm bùa trí tuệ đấy. Tranh thủ sử dụng vào sự khiếu nại này nhé!

- Nhân đôi xác suất rơi vàng cảm nhận khi tiến công quái.

Bài viết cụ thể : sự kiện 30/4 - 01/05 ngọc rồng ?

Black Friday Ngọc Rồng

Sự khiếu nại này diễn da hàng năm trong game ngọc long online được không hề ít các người dân mong chờ. Sự kiện này mọi fan được giảm ngay cải trang cùng nạp ngọc xanh. Bên cạnh đó khi hấp thụ ngọc xanh, chúng ta còn có cơ hội nhận được phiếu giảm ngay 80% lúc mua cải trang

Sự kiện black friday NRO thường xuyên được tổ chức hồi tháng 11 sản phẩm năm. Đồng nghĩ trong các đợt nghỉ lễ này BQT sẽ có được thêm cả x2 kinh nghiệm tay nghề , cùng tăng tỷ lệ rơi vàng

Bài viết chi tiết : Sự kiện black friday ngọc long ?

Sự khiếu nại hè Ngọc long Online

Trong thời gian ra mắt sự khiếu nại tầm vào thời điểm tháng 6 hàng năm, trên Santa có cung cấp vật phẩm bắt đầu đó đó là Quần hoa. Khi ăn diện Quần hoa vào và thực hiện đánh quái những các người dân sẽ có cơ hội nhận được Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển.Nhưng hãy để ý rằng phải cởi áo và hoá trang ra (trừ Avatar) mới rất có thể mặc được Quần hoa các bạn nhé! đánh quái

Ngoài ra, tại Santa cũng có bán Trái dừa, khi sử dụng item này sẽ sở hữu tỉ lệ tấn công quái rơi các vật phẩm trên cao hơn nữa (Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển). Vừa mặc Quần hoa vừa sừ dụng Trái dừa thì phần trăm rơi sẽ cực kì cao đấy!

Tích thật các Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển lớn sau đó mang lại Quy Lão Kame nhằm đổi quà bạn nhé!

Bài viết chi tiết : Sự khiếu nại hè ngọc long ?

Quốc Tế thiếu nhi 1/6 Ngọc rồng Online

Mừng ngày thế giới Thiếu Nhi 1/6 Ngọc dragon Online đã mở sự khiếu nại x2 kinh nghiệm với nội dung như sau:

- Nhân đôi tay nghề nhận được khi tiến công quái. Nếu như bạn dùng thêm bùa kiến thức thì tay nghề (tiềm năng, sức mạnh) nhận ra sẽ x4.

- Nhân đôi tỷ lệ rơi vàng cảm nhận khi tấn công quái.

Quốc khánh 2/9 Ngọc rồng Online

CNgọc long sẽ reviews sự khiếu nại x2 mừng Quốc Khánh 2/9 diễn ra với nút tăng gớm nghiệm lên đến gấp 3 lần!!!

Cụ thể như sau: các bạn sẽ được nhân đôi tay nghề (sức mạnh, tiềm năng) lẫn nhân đôi phần trăm rơi vàng nhận thấy khi tiến công quá. Và tất nhiên khi các bạn nào bao gồm bùa kiến thức và áp dụng thêm thì mức kinh nghiệm nhận được đang gấp 3 lần đối với thông thường.

Giỗ tổ hùng vương vãi 10/3 Ngọc dragon Online

Để chào mừng Sự kiện giỗ tổ Hùng Vương, Ngọc rồng Online đã với đến cho tất cả những người chơi vô cùng nhiều vận động khác nhau. Đối với sự kiện Dưa hấu, trong 7 ngày đầu diễn ra sự kiện, bạn hãy đi kiếm Vua Hùng để nhận cây dưa hấu nhé. để ý với cây dưa hấu này sẽ nở mỗi ngày ra 1 trái.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được dưa đỏ từ đồng đội và trồng giùm cây dưa hấu cho người khác. Nhưng không phải trồng miễn phí tổn đâu nha, các bạn sẽ mất 1 trái dưa cùng nhận lại lời cảm ơn nè. Tích thật nhiều dưa hấu rồi thực hiện chúng để đổi lấy đông đảo viên ngọc xanh mang lại Vua hùng tại làng Aru nhé.

Bài viết cụ thể : Sự kiện 10/3 giỗ tổ hùng vương vãi ngọc long ?

Ngày Lễ Halloween Ngọc Rồng

Đây có lẽ là sự khiếu nại linh đình nhất trong thời gian bởi có 1 loạt sự kiện ra mắt là 1 mon nhé.

Vào đêm Halloween u ám và đen tối sẽ xuất hiện thêm các bé ma, bộ xương, ma trơi manh đụng tại Ngọc dragon Online. Chúng có thể đánh bất cứ ai và truyền bệnh để nạn nhân biến hóa 1 trong những chúng. Vì chưng vậy buộc phải hạ phần đa âm binh và các bạn sẽ có thời cơ nhận được túng thiếu ngô. Thực hiện bí ngô này nhằm đổi vàng tại Phù thủy hạt Mít tại hòn đảo Kamê.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhận được Ngọc bí ngô từ là một sao cho 7 sao theo 3 biện pháp sau đây:

1/ Đăng nhập hằng ngày đánh những con quái đầu tiên sẽ có thời cơ nhận được ngọc túng ngô được từ một - 7 khác nhau vào từng ngày.

2/Làm nhiệm vụ hằng ngày tại trườn Mộng để nhận tình cờ ngọc bí ngô.

3/ Săn âm binh để nhận thấy ngọc bí ngô.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Dịch Tiếng Hàn Quốc Sang Tiếng Việt Cực Kỳ Hiệu Quả

Bài viết cụ thể : sự kiện halloween ngọc rồng online trong năm này ?

Đón ngày lễ noel Noel Ngọc Rồng

Một số điểm đáng chăm chú đáng chú ý của sự khiếu nại Noel Ngọc rồng trong trong năm này chính là 

1/ trên các maps như: làng mạc Kakalot, Đảo Kame, buôn bản Aru sẽ lộ diện ông già noel đi phát quà một biện pháp ngẫu nhiên cho các game thủ. 

2/ Tại cửa hàng của Santa sẽ được lộ diện vào dịp nghỉ lễ hội này cùng mở buôn bán Tất giáng sinh. Các loại tất này dùng làm đổi quà.

3/ Nhân đôi kinh nghiệm tay nghề và tỷ lệ rơi vàng tựa như những sự kiện trước đó

4/ Dắt tuần lộc thay đổi thưởng

5/ Tích kẹo đổi tiến thưởng giáng sinh

Ngày Lễ tình thân Valentine Ngọc dragon Online

Nội dung Sự khiếu nại x2 mừng đợt nghỉ lễ tình nhân được ra mắt như sau: bạn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm tay nghề và nhân đôi phần trăm rơi đá quý khi tiến công quái trường đoản cú 9h sáng ngày 14/02 mang lại 9h sáng ngày 15/02. Hãy tận dụng tối đa thêm bùa trí tuệ nhằm mức tay nghề nhận được đang x4 bạn nhé