bổ dưỡng - những món ngón Cây thuốc sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
*

VOV.VN - nhóm tác chiến tàu sân USS Gerald Ford của thủy quân Mỹ dự kiến đang thăm cảng Portsmouth ở miền nam bộ nước Anh vào thời điểm giữa tháng 11, theo UK Defense Journal.

Bạn đang xem: Ảnh: tàu sân bay 13 tỉ usd lớn nhất thế giới từng bị ông trump chê 'xấu xí'


Thời điểm chính xác nhóm tác chiến tàu sân bay USS Gerald Ford cho tới cảng của Anh chưa được tiết lộ. Theo UK Defense Journal, việc chào làng thông tin này ở thời điểm hiện tại “có thể chưa phải là ý tưởng rất tốt trên ý kiến an ninh”.


*

Nhóm tác chiến tàu sân bay USS Gerald Ford. Ảnh: thủy quân Mỹ
Một số tàu trong đội tác chiến của Mỹ sẽ cập cảng căn cứ hải quân Portsmouth của thủy quân Hoàng gia Anh, trong khi tàu USS Gerald Ford sẽ đề nghị thả neo bên ngoài, trên vũng tàu Spithead, do kích thước quá lớn.

Tàu sân bay USS Gerald Ford lâu năm 333 mét, có khoảng 90 máy cất cánh và trực thăng, bao hàm cả máy bay chiến đấu cố kỉnh hệ thứ năm F-35C. USS Gerald Ford, được thủy quân Mỹ gửi vào hoạt động năm 2017, là con tàu đầu tiên trong lớp Ford và là tàu trường bay lớn nhất trái đất hiện nay.


Đợt thực hiện đầu tiên ban đầu hôm 4/10, tàu lên đường từ Norfolk, Virginia. Nhỏ tàu đã cập bờ quốc tế trước tiên vào tuần trước lúc đến Halifax, Canada.

Theo hải quân Mỹ, tàu USS Gerald Ford đang triển khai các cuộc tập trận mặt hàng hải đa non sông ở Đại Tây Dương cùng với những đồng minh NATO như Canada, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Hà Lan và Đức.

Sau lúc rời Halifax, tàu USS Gerald Ford sẽ liên tục “tiến hành huấn luyện và giảng dạy và hoạt động cùng với liên minh NATO cùng các công ty đối tác để bức tốc khả năng địa chỉ cho các vận động trong tương lai, bên cạnh đó thể hiện khẳng định của hải quân Mỹ so với một khu vực Đại Tây Dương hòa bình, bất biến và không tồn tại xung đột”.

Chỉ huy nhóm tác chiến tàu sân bay USS Gerald Ford, chuẩn chỉnh Đô đốc Greg Huffman, diễn tả đợt triển khai này là “cơ hội để cải thiện hơn nữa khả năng buổi giao lưu của tàu USS Gerald Ford và biểu đạt những ưu thế mà nhỏ tàu cũng như Cánh không quân tàu trường bay số 8 (CVW 8) mang đến cho sau này của sản phẩm không hải quân, cho khoanh vùng và cho các đồng minh và đối tác doanh nghiệp của Mỹ”.

Nếu thông tin về vấn đề nhóm tác chiến tàu sân bay USS Gerald Ford mang đến Anh được xác nhận, đây đã là đội tác chiến tàu trường bay thứ nhì của Mỹ ở vùng biển châu Âu.

Trả lời thắc mắc của Sky News về vấn đề liệu team tác chiến tàu USS George Bush có sẵn sàng để đánh nhau với Nga hay không nếu Washington gửi ra trách nhiệm như vậy, chỉ huy nhóm tác chiến - chuẩn Đô đốc Dennis Velez cho hay: “Con tàu này, nhóm tấn công này, các đồng minh của bọn chúng tôi: cửa hàng chúng tôi đã chuẩn bị cho số đông thứ. Bọn chúng tôi chứng minh điều kia mỗi ngày”./.

Tàu trường bay lớn nhất trái đất USS Gerald R. Ford vẫn cập cảng tp Oslo, mãng cầu Uy. Đây là lần thứ nhất một tàu trường bay Mỹ cặp cảng Oslo.Tàu sân bay Mỹ USS Gerald R. Ford trên đường đến thành phố Oslo, mãng cầu Uy, ngày 24-5 - Ảnh: REUTERS

Quân team Na Uy cho biết tàu trường bay USS Gerald R. Ford và thủy thủ đoàn sẽ thực hiện các cuộc tập trận cùng với lực lượng vũ trang mãng cầu Uy dọc từ bờ biển cả của giang sơn trong phần đông ngày tới.

Theo hãng tin Reuters, giới quan lại sát review động thái trên nhằm biểu dương lực lượng tổ chức triển khai Hiệp cầu Bắc Đại Tây Dương (NATO) vào thời gian căng trực tiếp với Nga về trận đánh ở Ukraine.

Ông Jonny Karlsen, phạt ngôn viên của Bộ chỉ đạo chung na Uy, trung trọng tâm chỉ huy hoạt động vui chơi của quân đội, đến biết: "Chuyến thăm này là một trong những tín hiệu đặc trưng về côn trùng quan hệ song phương nghiêm ngặt giữa Mỹ và Na Uy, bên cạnh đó là biểu hiện về sự tin yêu của tài năng phòng thủ với răn đe tập thể".


Truyền thông na Uy cung cấp tin tàu sân bay USS Gerald R. Ford đã đi về phía bắc của Vòng Bắc rất - một trong những 5 vĩ tuyến quan trọng trên bản đồ Trái đất.

Ông Karlsen tự chối comment về tin tức này.

Đại sứ cửa hàng Nga trên Oslo sẽ lên án chuyến thăm của USS Gerald R. Ford.

"Không có sự việc nào sinh sống phía bắc (Bắc Cực) đòi hỏi một chiến thuật quân sự, cũng giống như không có chủ đề nào bắt buộc sự can thiệp từ bên ngoài", đại sứ cửa hàng này tuyên cha trên Facebook.

Na Uy, member NATO, có chung biên thuỳ với Nga làm việc Bắc cực và năm ngoái đang trở thành nhà cung ứng khí đốt lớn nhất châu Âu sau khoản thời gian dòng khí đốt của Nga sụt giảm.

Quân team Na Uy và các đồng minh NATO đang tuần tra xung quanh những giàn khoan dầu khí ngoài khơi kể từ mùa thu, sau những vụ nổ trê tuyến phố ống Nord Stream ở biển lớn Baltic.


Theo trang 19Fortyfive, USS Gerald R. Ford là tàu sân bay hạt nhân lớp Ford trước tiên của thủy quân Mỹ.

USS Gerald R. Ford là tàu sảnh bay lớn nhất của Mỹ. Bé tàu bao gồm chiều lâu năm 333m, rộng lớn 77m, lượng choán nước 100.000 tấn, tháp điều khiển và tinh chỉnh cao 76m.

Với 2 lò làm phản ứng phân tử nhân A1B, chủng loại hạm này có tốc độ trung bình 56km/h, không trở nên giới hạn trung bình hoạt động. USS Gerald R. Ford có thể chở theo thủy thủ đoàn 4.600 người.Tàu trường bay duy độc nhất vô nhị của Nga lại bị "bà hỏa" thăm

Hỏa thiến trên tàu sân bay Mỹ làm cho 9 fan bị yêu đương

Tàu trường bay Mỹ quay trở về Hàn Quốc nhằm gửi thông điệp đến Triều Tiên
Tàu trường bay USS Gerald R. Ford mãng cầu Uy NATO
phản hồi (0)
*

Tối đa: 1500 cam kết tự


Được ân cần nhất bắt đầu nhất tặng sao mang lại thành viên

Hiện không có comment nào, hãy là tín đồ đầu tiên bình luận


Xem vớ cả phản hồiÔng Putin: tấn công Belarus đồng nghĩa tấn công Nga


Nga diễn tập bắn đạn thật trên biển khơi Đen


Đài Loan khảo sát vụ thất thoát tài liệu mật về cố gắng gia nhập CPTPP


Thủ tướng mạo Malaysia ưa chuộng Bác Hồ, muốn thịnh hành tập thơ "Nhật ký kết trong tù"


Đại sứ Ukraine tại Anh bị bãi nhiệm sau thời điểm chỉ trích tổng thống


bộ trưởng liên nghành Tài bao gồm Mỹ: chúng tôi tin vn trong chuỗi cung ứng chất buôn bán dẫn


Tuổi trẻ Sao


Thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 vào tài khoản


1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia chuyển động tương tác bên trên Tuổi trẻ con như: Đổi vàng lưu niệm, tặng sao mang lại tác giả, Shopping


Tổng số chi phí thanh toán: 0đ

Số sao bao gồm thêm 0

thanh toán giao dịch
bình luận (0)

Tối đa: 1500 ký tự


Được đon đả nhất bắt đầu nhất tặng ngay sao đến thành viên

Hiện chưa có comment nào, hãy là tín đồ đầu tiên bình luận


Xem tất cả phản hồi


comment (0) Ý loài kiến của các bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng, xin vui vẻ viết bằng tiếng Việt bao gồm dấu.


Được đon đả nhất tiên tiến nhất
coi các phản hồi trước

Hiện không có bình luận nào, hãy là bạn đầu tiên comment

Tối đa: 1500 cam kết tự


Tổng biên tập: Lê cầm cố Chữ


thông tin tòa soạn - Thành Đoàn thành phố hồ chí minh
eivonline.edu.vn.com.vn

Phòng quảng bá Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848


liên hệ Quảng cáo Điều khoản bảo mật liên hệ góp ý

Đăng ký kết nhận phiên bản tin hàng ngày

phần nhiều tin tức súc tích, dễ nắm bắt & hoàn toàn miễn tổn phí


Đăng ký kết

Thông tin của bạn


email

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Họ với tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn vui mừng đợi 0s nhằm tiếp tục bình luận

Thông báo


bình luận được gửi thành công xuất sắc
thông tin bạn hiểu Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Tên của công ty

Vui lòng nhập tên hiển thị


e-mail

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Mã xác nhận
vui miệng nhập mã xác nhận.


bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập tức thì
thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


mật khẩu đăng nhập
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui miệng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
hoặc singin

Google Facebook
Tên của bạn sung sướng nhập tên của bạn.


email

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


password
Mật khẩu yêu cầu có tối thiểu 6 kí tự.


chứng thực mật khẩu
chứng thực mật khẩu ko khớp.


Mã chứng thực
Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phát sinh. Phấn kích thử lại sau.


lúc bấm tạo tài khoản bạn đã đồng ý với quy định
của tòa soạn
Tạo thông tin tài khoản
hoặc singin

Google Facebook
Nhập mã xác nhận

Đóng lại

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Sung sướng thử lại sau.


hoàn toàn

Vui lòng nhập tin tức và chủ kiến của bạn

X
email (*)

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Họ với tên (*)

Vui lòng nhập Họ & Tên.


Ý kiến của khách hàng (*)

Vui lòng nhập Ý kiến của bạn.


Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui mắt thử lại sau.

Xem thêm: Các Ca Khúc Bất Hủ Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 21 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại


Gửi chủ kiến
Thêm siêng mục, tăng đòi hỏi với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi con trẻ Sao được thiết kế với thông loáng với toàn bộ các trang, phân mục và clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ em Sao rất có thể tham gia các chuyển động và can dự trên căn cơ Tuổi trẻ con Online như tặng ngay Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi đá quý lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm mục đích từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng kỹ năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu yếu của đồng đội công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và mang về những trải nghiệm new mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho xã hội độc giả của Tuổi trẻ con Online.