Hiện nay thì có một số người muốn thay đổi các i
Con emoji mặc định trên Messenger. Vì muốn thay đổi hoặc tạo điểm đặc biệt hơn khi nhắn tin thường ngày. Thực ra thì điều này khá đơn giản để có thể thực hiện. Bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới để có thể hiểu hơn.

Bạn đang xem: Thay đổi biểu tượng cảm xúc trên messenger


Ứng dụng hiện cho phép bạn chọn phản ứng yêu thích của mình và đặt chúng vào cửa sổ lối tắt bật lên xuất hiện khi bạn trò chuyện với bạn bè. Bạn cũng có quyền truy cập vào các chủ đề mới mang lại nhiều điều hơn cho bữa tiệc.

Cách thay đổi i
Con Emoji mặc định trên Messenger

Khi bạn đang trao đổi tin nhắn với bạn bè trên Messenger. Bạn có thể nhấn và giữ vào biểu tượng sẽ mở ra một lựa chọn nhỏ các biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể sử dụng để trả lời nhanh. Mặc dù đây là một loạt các tùy chọn hữu ích, nhưng bạn có thể thấy rằng chúng không nhất thiết phải sử dụng thường xuyên.

Tin vui sẽ đến là việc hoán đổi các biểu tượng cảm xúc khác nhau trong và ngoài thanh yêu thích thực sự rất dễ dàng.

Nhấn và giữ một bài đăng từ một trong những người bạn của bạn cho đến khi bạn thấy thanh yêu thích xuất hiện. Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy i
Con +
. Nhấn vào đây và bạn sẽ thấy một trang mới hiển thị phản ứng hiện tại của bạn, với phần bên dưới bao gồm tất cả các biểu tượng cảm xúc có sẵn khác. Để thay đổi mục yêu thích của bạn, hãy nhấn vào Customise option.


*

Tiếp theo, bạn sẽ thấy thanh yêu thích ở đầu trang. Với tất cả các biểu tượng cảm xúc không được sử dụng bên dưới. Nhấn vào biểu tượng cảm xúc trong thanh yêu thích mà bạn muốn thay thế, sau đó chọn một trong các biểu tượng cảm xúc từ phần khác để thay thế nó. Bạn có thể thay đổi bao nhiêu tùy thích và tất nhiên bạn cũng có thể đặt lại các tùy chọn ban đầu.

*

Khi bạn hài lòng với lựa chọn của mình, hãy nhấn vào biểu tượng dấu tích ở góc trên cùng bên phải. Nếu không, hãy nhấn vào mũi tên hình tròn để đặt lại thanh yêu thích. Giờ đây, bất cứ khi nào bạn nhấn và giữ vào bài đăng của ai đó, bạn sẽ thấy lựa chọn mới xuất hiện.

*

Cách thay đổi chủ đề trên Facebook Messenger

Facebook Messenger hiện cho phép bạn chọn nhiều chủ đề hiển thị ở chế độ nền và cung cấp cho bạn một biểu tượng cảm xúc chuyên dụng đi kèm với bảng màu. Để chọn một chủ đề mới, hãy nhấn vào một cuộc trò chuyện, sau đó nhấn vào tên ở đầu trang.


Bạn sẽ thấy tùy chọn Theme, vì vậy hãy nhấn vào đây để mở toàn bộ menu. Có một số chủ đề chuyên biệt mà bạn có thể chọn, cùng với một loạt màu sắc nếu bạn chỉ muốn mang đến cho Messenger một lớp sơn mới.

*

Nhấn vào chủ đề bạn muốn sử dụng, sau đó bạn sẽ thấy phông nền được chuyển đổi sang giao diện mới và ở bên phải của thanh văn bản, bạn cũng sẽ thấy biểu tượng cảm xúc chuyên dụng mà bạn có thể đăng chỉ bằng cách nhấn vào nó. Nếu bạn thích một icon cảm xúc tức thì khác, hãy nhấn vào tên của cuộc trò chuyện một lần nữa, sau đó nhấn vào tùy chọn. Biểu tượng cảm xúc và chọn một biểu tượng mới.

Như trên thì bạn có thể áp dụng theo cách trên để thay đổi icon emoji mặc định trên Messenger. Đây là một thủ thuật nhỏ để giúp bạn có thể sử dụng Messenger tốt hơn. Cũng như cung cấp thêm nhiều tính năng hay có trên Facebook.

Facebook vừa tiến hành cập nhật cho ứng dụng Messenger trên web, i
OS và Android, cho phép mọi người tương tác với một lượng lớn kho biểu tượng cảm xúc (emoji) có sẵn.


Theo Techcrunch, với bản cập nhật mới mọi người sẽ có quyền truy cập đến hơn 1.500 biểu tượng cảm xúc mới, và 100 trong số đó được thiết kế để phản ánh tốt hơn về giới tính và màu da.
Facebook cho biết, khi sử dụng emoji trên Messenger mọi người sẽ thấy sự đa dạng của emoji với hình ảnh nữ sĩ quan cảnh sát, á hậu, người đi bộ, lướt sóng, bơi lội… Thậm chí, công ty cho biết sẽ còn nhiều hơn nữa lượng emoji được triển khai trong tương lai.
Điểm sáng ở Messenger chính là cho phép bạn thiết lập màu da yêu thích cho emoji mặc định. Điều này có thể được thực hiện thông qua phần thiết lập của ứng dụng, hoặc nhấn giữ vào bất kỳ emoji nào để tiến hành chuyển đổi màu da. Tùy thuộc vào emoji mà mọi người sử dụng mà Messenger sẽ cung cấp các lựa chọn màu da khác nhau.
Trong khi đó, người dùng i
OS được không mang đến tùy chọn màu da mặc định, thay vào đó nó nhớ những màu da bạn đã chọn cho emoji thường xuyên trước đó. Tuy nhiên, Messenger không phải là dịch vụ nhắn tin cung cấp tính năng chuyển đổi màu da đầu tiên, bởi Slack đã mang đến tính năng tương tự cách đây khoảng 1 tuần.

Xem thêm: Một số thông tin thú vị từ bài phỏng vấn các nhân vật trong kuroko basket


*

Facebook Live tăng thời lượng phát sóng lên 24 tiếng

Facebook vừa ra mắt một hàm API gọi là "Continuous Live Video", có khả năng giúp cho người dùng tạo video tường thuật trực tiếp các sự kiện kéo dài lên đến 24 tiếng.


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng