Trải qua khoảng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, tàn khốc và không giống biệt, Danko Group hiện là một trong những Tập đoàn lớn, chuyên nghiệp hóa trong nghành nghề dịch vụ đầu tư, sale và quản lý Bất đụng sản. Từ sức mạnh ý chí và tinh thần đoàn kết, cùng với sự dẫn dắt quyết liệt của Ban lãnh đạo, tính đến sự đồng lòng, quyết vai trung phong của tổng thể đội ngũ cán bộ nhân viên… tất cả đã tạo ra thương hiệu Danko Group - một tập đoàn bất hễ sản số 1 tại vn với lộ trình trở nên tân tiến đầy khỏe mạnh mẽ.
*

*

Ngày 11/5 tới, tại khu thành phố Danko City, tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức khai mạc Mùa phượt Thái Nguyên năm 2023 với chủ đề “Trải nghiệm xứ trà, đậm đà bạn dạng sắc” nhằm mục đích quảng bá, xúc tiến điểm đến chọn lựa du lịch, ra mắt những nét sệt sắc, hấp dẫn, giá bán trị rất nổi bật về văn hóa, tài nguyên du ngoạn của Thái Nguyên.


*

Với tầm nhìn biến hóa nhà cải cách và phát triển bất động sản uy tín và chiến lược hướng đi khác biệt, Danko Group đã, đang ghi dấu ấn chữ tín trên thị phần bất đụng sản bằng những dự án đồ sộ đẳng cấp, đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng, nâng mức giá trị sống của cộng đồng cư dân.


Thumb.jpg" alt="*">