Chúng ta quy cầu hiểu trái đất vô hình là trái đất ở ngay lập tức cạnh họ mà đôi mắt người thông thường khoảng quan sát thấy, tại kia tồn trên những cấu trúc năng lượng phức tạp có thể hiện trí tuệ, xúc cảm và các năng Iực phi phàm khác.

Bạn đang xem: Thế giới vô hình có thật!

Một giữa những nghịch lý bi hài hàng đầu của giới công nghệ từ xưa tới lúc này là tín đồ ta không thực sự đầu tư tiên của và công sức thích xứng đáng nhằm nghiên cứu tìm ra một kim chỉ nan khả dĩ với được vượt nhận rộng rãi để hoàn toàn có thể giải ưa thích thỏa đáng các hiện tượng trung khu linh.

Vì sao vậy?

Thứ nhất, hay đại phần lớn các nhà “khoa học” rất nhiều là những người dân không có công dụng nhận biết quả đât vô hình. Vị vậy, mặc dù họ tất cả “nghiên cứu” kéo dãn dài bao nhiêu năm đi nữa thì vẫn lắc đầu triệt để sự tổn tại trái đất vô hình! ‘”

Thứ hai, giả dụ quả thực tồn tại quả đât võ hinh thi con fan ngay lập tức sẽ cảm xúc mất phương châm thống lĩnh cố giới. Biện pháp xử sự của Ioài người bây chừ chẳng khác nào phần đa kẻ độc đoản “điếc không sợ hãi súng”.

Cuối cùng, mối liên hệ và tác động ảnh hưởng qua lại giữa quả đât vô hình và quả đât hữu hình không phải giai đoạn nào cũng được thể hiện rõ như nhau. Điều này vẫn được các nhà nước ngoài cảm lý giải như sau: giả dụ mọi người đều biết có thế giới vô hình thì họ sẽ không hứng thú và nỗ lực trong việc trở nên tân tiến nên kỹ thuật và kỹ thuật vật thể. Bởi vì vậy chủ yếu tạo hóa đã tạo nên một thời kỳ trường đoản cú do hoàn toàn cho con fan để rất có thể phát huy toản bộ trí lực nhằm nâng cao nền thanh tao vật chất. Đó là quy trình mà dân chúng nhầm tưởng “Dương thịnh Âm suy”. Nhưng mà nếu kéo dài thời kỳ lộng lẫy Vật chất lâu dài hơn nữa thì có thể dẫn đến những thảm họa Vũ trụ. Vì chưng Vậy, lúc này tạo hóa lại tác động trở lại mạnh bạo hơn. Và đây đó là thời kỳ “Dương suy Âm thịnh”.

Dễ thấy rằng, trước một câu đố như thế nào đó rất cần phải tiến hành phân tích tìm giải mã đáp thì thứ nhất cần phải xét đến một trong hai kĩ năng sau: chưa biết câu đố thực sự tất cả tồn tại hay không và câu đố chắc chắn rằng tồn tại; tại chỗ này “câu đố” là thế giới vô hình.

Nếu câu đố mãi mãi thì giải mã nó chắc chắn sẽ bao gồm và việc tìm ra lời giải chỉ với là vẩn dê thời gian. Ngược lại, nếu chưa biết câu đố thực sự gồm tồn tại hay là không thì việc đi tìm kiếm lời giải mang định rất có thể là có hại và kéo dài vô tận. Đối với câu đố “thể giới vô hình”, tự bao đời nay người ta tin chắc chắn là nó tồn tại. Vì vậy, vấn để giải đáp nó chỉ còn là thời gian. Sau đấy là mười hiện tại tượng xẩy ra trong thế giới vật hóa học mà phần nhiều đều vật chứng cho sự mãi sau của nhân loại vô hình.

hiện tượng lạ đầu thai

Có lẽ con bạn đã nghe biết hiện tượng đầu thai từ thời xa xưa. Bao gồm vô số trường đúng theo đầu thai đã được ghi dấn khắp địa điểm trên thế giới. Thay thể, một trong những đứa nhỏ bé khi lớn lên đến mức một độ tuổi nào kia thì bắt đầu nhớ lại cái được điện thoại tư vấn là “kiếp trước” của nó. Những nhà trung ương linh giải thích hiện tượng “đầu thai” rất đơn giản và dễ dàng và cụ thể như sau:

Đứa bé bỏng từ lúc mới thụ bầu là một toàn diện và tổng thể gồm phần “cơ cố gắng năng lượng” của một ai đó đã chết kết phù hợp với phần “cơ thể đồ gia dụng chất” vị trứng được thụ tinh chế tạo ra thành.

Xuất phân phát từ những đk nhất định, trọng điểm trí đứa bé có thể lưu giữ lại khá chi tiết và cụ thể một số sự khiếu nại của người đã chết được lưu trong phần “cơ nuốm năng lượng” mà lúc này nó sở hữu.

hiện tượng nhập vong

Cũng như hiện tượng lạ đầu thai, hiện tượng nhập Vong từ khóa lâu đã được dân chúng khắp nơi tiếp nhận một cách quen thuộc. Hiện tại tượng đó thường được bộc lộ như sau: vày có chủ ý hoặc ngẫu nhiên, phần trí thông minh và cảm giác (cơ chũm năng lượng) của một số trong những người nào đó bỗng nhiên nhiên thay đổi hoàn toàn như thể họ đã trở thành những con bạn khác; sự chuyển đổi đó hoàn toàn có thể liên quan mang lại giọng nói, dáng vẻ đi, cử chỉ, thói quen, nét mặt, làn da, cách ứng xử và thậm chí là còn xuất hiện thêm một số năng lực đặc biệt.

Nói chung, hiện tượng nhập vong vào một trong những ai đó chỉ diễn ra trong thời hạn ngắn, có thể kéo nhiều năm hàng phút, hàng giờ, từng ngày hoặc thỉnh thoảng hàng tuần. Cách đơn giản và phù hợp nhất để phân tích và lý giải hiện tượng “nhập vong” là coi phần “cơ nuốm năng lượng” của một tín đồ đã chết thâm nhập trong thời điểm tạm thời vào phần “cơ thể đồ dùng chất” của người sống. Cũng có trường hợp các vong thuộc nhập vào một trong những thân xác và làm cho những người sống có biểu thị “đa nhân cách” theo từng thời điểm trong ngày.

Hiện tượng xuất thần

Khả năng xuất thần của nhỏ người có thể có do bẩm sinh, sự cầm (ốm đau hay tai nạn), sử dụng chất kích mê say hoặc bởi tập Iuyện bền chí theo một phương thức phù hợp. Hiện tượng kỳ lạ xuất thẩn biểu đạt như sau: một cá rảnh nào dó lúc ngủ ban đầu từ 1 thời điểm xác minh có cảm nhận phiên bản thân như được bóc rời thành nhì hoặc những phần khác hoàn toàn nhau (từ thể xác thô nhất cho đến những phần cơ thể với độ mịn vật chất tăng dần), trong các số ấy chỉ phần mịn nhất gồm tâm trí (tư duy, cảm xúc, giác quan) và có thể chuyển động, còn các phần khác đều bất động và vô tri vô giác. Nói cách khác, hiện tượng xuất thần cho thấy rằng nhỏ người rất có thể được “cởi bỏ” từng lớp khung hình của mình với sau những lần như vậy bọn họ cảm dấn mình ngơi nghỉ trong một không gian thực hoàn toàn mới và khác hoàn toàn thế giới hữu hình xung quanh chúng ta.

Qua hiện tượng kỳ lạ xuất thần còn thấy rằng, ngoại trừ phần “cơ thể trang bị chất” của con người không chỉ là là đa số thứ hữu bên cạnh đó chúng ta vốn quan tiền niệm, nó còn gồm một số “cơ thể” giỏi lớp tích điện vô hình so với thị giác đồ lý. Điêu nhất là phần “cơ gắng năng lượng” của fan xuất thần rất có thể di gửi rất cấp tốc và hoạt bát trong môi trường thiên nhiên mới bằng nhiều cách làm như đi, chạy, cất cánh hoặc bởi ý nghĩ.

hiện tượng lạ giao tiếp

Một số người có công dụng chủ hễ thỉnh cầu các vong linh (cơ thế tích điện của fan đã chết) mở ra ngay trước khía cạnh mình để đối thoại về hồ hết điều gì đó. Vào trường thích hợp này người giao tiếp có công dụng nhìn thấy hình hài, hành động và nghe được tiếng nói của họ. Thực tế chỉ ra rằng,

kể cả những người dân đa nghi và có chuyên môn hiểu biết cao cũng phải xác nhận sự hiện tại nc… của họ sau khoản thời gian được tận mắt chứng kiến những vụ bài toán đối thoại bởi vậy Với nhiều chi tiết kiểm chứng đầy mức độ thuyết phục.

hiện tượng kỳ lạ báo mộng

Trong trường hợp bảo mộng thì vong linh lại duy trì vai trò công ty động. Thông thường, vì quá căng thẳng về một vấn đề nào đó (mồ mả, xây đắp nhà thờ, nỗi oan…) vong linh có thể giao tiếp cùng với một cá nhân khi anh ta đã trong giấc ngủ. Sự kiện bảo mộng rất có thể lặp đi tái diễn nhiều lần cho đến khi vụ việc tương quan được giải quyết.

hiện tượng kỳ lạ giáng bút

“Giáng bút” là biện pháp gọi không giống của vấn đề thu được thơ, văn từ phần đa nguồn thần túng bấn mà con người chỉ vào vai trò trung gian (công ráng ghi nhận). Chắc rằng con fan đã gặp phải hiện tượng giáng bút cách đây hàng vạn năm. Khi khám phá nhiều ghê sách xa xua thấy rằng, tất cả vô số trí thức về Vũ trụ cùng con người do nuốm nhân ghi chép đang vượt xa tầm gọi biết của loài người hiện nay. Bí quyết nay gần

1400 năm, chủ yếu nhà tiên tri Mohammed đã mừng đón bằng trôi dạt kinh Coran của Đạo Hồi từ bỏ thiên sứ Gabriel. Người ta cũng không thể không đồng ý được rằng, phần lớn những lời dự kiến tương lai đúng mực của một vài nhà tiên tri nổi tiếng thể giới như Nostradamus, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vanga… đều chưa phải do họ tự nghĩ ra.

Đặc biệt, hiện tượng lạ giáng cây bút ở việt nam đã mở ra phổ thay đổi mấy nạm kỹ lại đây. Theo TS Nguyễn Xuân Diện, tại Viện nghiên cứu và phân tích Hán Nôm hiện giờ có khoảng 254 cuốn thơ văn giảng bút bằng chữ Hán, chữ nôm với hàng ngàn bài thơ, bài bác văn. Chúng tôi cũng hiểu được trong vài cha chục năm gần đây, một lực lượng phần đông người dân Việt Nam, đa phần là phụ nữ, sẽ ghi được hàng ngàn tập thơ văn giáng cây bút với văn bản vô cùng nhiều chủng loại và to gan lớn mật mẽ.

Đặc biệt là trong một loạt bài đã vạch rõ sự tổn tại quả đât võ hinh nói chung, trong những số đó có cõi Thiên (cõi Trời) và cõi Âm. Điều đảng để ý hơn nữa là trong rất nhiều bài thơ, văn giáng bút đã tỏ rõ một thể hiện thái độ vừa rộng lớn lượng vừa khiếu nại quyết: khuyên răn bảo người trần phải tò mò thế giới vô hình dung một giải pháp kiên trì, hữu hiệu và cần kíp để thấu hiểu những gì bí ẩn thực sự đang tôn tại.

hiện tượng lạ trừng phạt

Bản chất của hiện tượng kỳ lạ “trừng phạt” được diễn giải như sau. Trường hợp tổn tại thế giới vô hình với phần lớn thực thể vô hình có trung tâm trí (trí khôn và cảm xúc) và một số kĩ năng phi phàm thì khi con tín đồ xâm phạm quá thô bạo (vô tình hoặc nạm ý) đến những thứ mua của “họ” sẽ bị trừng phạt ngay và siêu nặng nề. Bao gồm vô số hiện tượng trừng phạt vì vậy đã ra mắt trong đời sống con bạn khi ít nhiều cả nhân cực đoan ngang nhiên thử thách sức mạnh mẽ tâm linh.

hiện tượng người chết khai lý lịch

Với giá thiết các vong fan chết liên tục đời sống bao gồm lý trí trong nhân loại tâm linh thì “họ” hoàn toàn có khả năng tự khai lý lịch của chính bản thân mình khi bọn họ tìm đến những ngôi mộ vô danh. Đó là một cách suy diễn lô ghích và rất có thể kiểm nghiệm được trong thực tiễn nhờ sự trợ giúp của các nhà ngoại cảm. Có lẽ rằng xuất phạt từ lưu ý đến như Vậy mà lại Trung tâm phân tích Tiềm năng con fan (Việt Nam) vẫn cho triển khai đề tài TK-08 “Xác định họ tên liệt sĩ trên mộ vô danh”. Vấn đề như sau:

Một số nhà ngoại cảm có tác dụng nghe được tiếng nói của một dân tộc của vong đả tim đến những ngôi mộ liệt sĩ vô danh để đặt cho “họ” mọi câu hỏi, chẳng hạn như: họ tẻn anh (chị)? Quê quán? người thân hiện nay? hy sinh trong thực trạng nào? các đồng đội hiện còn sống?… Sau đó, đa số thông tin tự liệt sĩ sẽ tiến hành xem xét để xác minh trong thực tế. Nếu tác dụng xác minh là đúng mực thì hoàn toàn có thể tin cậy vào đầy đủ gì mà lại liệt sĩ đang nói ra. Dĩ nhiên, chỉ việc một số trường phù hợp được bằng lòng cũng đủ bằng chứng cho sự tổn trên của hiện tượng kỳ lạ liệt sĩ vô danh tư khai lý định kỳ của mình.

Có thể suy luận rằng, ko phải tất cả các thông tin mà vong linh nói ra đều là sự thực vì những vong rất có thể mạo nhận, rất nhiều giống với người trần bọn họ (nhà nước ngoài cảm thường xuyên chỉ nghe được tiếng của vong từ tuyển mộ phát ra mà lại không thấy hình hài). Mặt khác, một vài thông tin nhưng mà vong biết rất có thể đã biến hóa hoặc thiết yếu xác minh được.

hiện tại tượng dịch chuyển ý thức khi thiền

Khi ngồi thiền cạnh một ngôi mộ đề nghị khảo sát, một số người có thể giao tiếp được cùng với vong linh trong những số đó để tìm hiểu thân vậy và sự nghiệp của người quá cố. Thông tin như Vậy rất cần phải kiểm chứng bằng cách so sánh với đều nguồn khảo (ví dụ, qua mày mò lịch sử hoặc qua các nhà nước ngoài cảm).

Theo thuyết trung khu linh, mỗi cá thể ngoài thân xác hữu hình còn có khá nhiều cơ thể vô hình dung khác (bà Barbara Ann Brennan rất có thể nhìn thấy 9 khung hình vô

hình vớ cả) cùng điều đặc biệt là mỗi khung người vô trong khi vậy liên thông với một cõi giới tâm linh mà lại tại đó gồm những cư dân ở dạng năng lượng. Bằng quá trình tập luyện thiền định kiên cường và đúng cách, một cá thể (A) hoàn toàn có thể tự dịch rời ý thức của minh để xác định tại một cơ thể vô hình duy nhất định; vào trường đúng theo này A sẽ sở hữu ý thức sảng tỏ tại cõi giới khớp ứng và rất có thể giao tiếp với hồ hết sinh linh tích điện hiện hữu xung quanh. Chủ yếu Barbara Ann Brennan là trong những người có chức năng linh hoạt định vị ý thức của bản thân tại những cõi giới khác nhau (xem cuốn “Bàn tay ánh sáng” của bà).

hiện tượng lạ chứng ngộ trung ương linh

Có nhiều tư liệu tôn giáo cho thấy thêm rằng, một số trong những đạo sư do kiên trì tu Iuyện cần nội tâm đã dành đến quả vị Phật: bản thân đa số Iuôn “cư ngụ” vào trạng thái vai trung phong trí phẳng lặng (chấm ngừng sự trường tồn của mẫu ý nghĩ tự phát), công dụng là bức màn trọng tâm trí bị rã biến, làm lộ diện mọi cảnh Vật bao phủ như bọn chúng vốn có với sự đa dạng, tươi new và sinh sống động thiết yếu được diễn tả bằng lời. Một điều chủ công khác là chổ chính giữa trí của vị Phật thân fan như vậy trở nên trong sáng và bội nghịch chiếu những thứ diễn ra trước đôi mắt mình như qua một tấm

gương (biến mất chiếc ý nghĩ đánh giá, thừa nhận xét, bình luận… h0ặc trường đoản cú diễn giải bằng lời). Người ta ví sự kiện này tương tự như ai đó sau từng nào năm u mè nửa sinh sống nửa chết đùng một phát bừng thức giấc trong một khu vườn Địa Đàng nhưng mà loài tín đồ vẫn hằng mơ ước.

Vì sao có hiện tượng lạ vậy? bản chất của tâm lý Phật thân người vừa có vẻ như cực kỳ bí mật và phức tạp, bên cạnh đó cũng hết sức dễ dàng và đơn giản và hiển nhiên. Theo đạo sư Osho, ý thức giỏi tính “biết” của bé người là do phần trọng tâm thức (vật chất phi cấu trúc) bên trong mỗi cá nhân phản chiếu. Ông call con người là “cái gương tâm thức”. Mà lại con người ngoài phần trọng điểm thức còn có thể xác và vai trung phong trí, đặc biệt là sự nhiễu Ioạn thường xuyên của trung tâm trí đã tạo ra một bức màn năng lượng dày đặc và vẩn đục bít chắn sự bội phản chiếu tương đối đầy đủ của “cái gương tâm thức”. Quá trình tu luyện của một cá nhân cũng giống như quá trình thải trừ dòng ý nghĩ tự phát với trạng thái Phật chỉ rất có thể đạt được vào thời khắc bức màn vai trung phong trí đó mất tích hoàn toàn.

Cần để ý rằng, một vị Phật thân người không phải không có tác dụng trí tuệ và cảm xúc; trải lại, lòng ta áp dụng tâm trí minh một biện pháp có kết quả hơn bọn chúng ta: chỉ vận hành tâm trí khi buộc phải thiết, còn thời hạn khác nhằm nó ngơi nghỉ hay đối. Điều

này ít nhiều tương tự như khi họ ngồi 1 mình thì tránh việc nói mà phải im lặng, vì khẩu ca chỉ là dễ giao tiếp Với tín đồ khác. Ai ai cũng biết là chi có những bệnh nhân tâm thần mới tiếp tục ngồi nói một mình. Nhưng xét về mặt trung khu trí, số đông tất cả chúng ta đều mắc chứng bệnh loạn chổ chính giữa trí âm nhạc của chiếc ý nghĩ vang vọng hết ngày này qua ngày không giống suốt cả cuộc đời, của cả khi ngủ. Đây là điều nguy nan vô cùng dẫu vậy hết sức thân thuộc với bọn chúng ta, cho nên vì thế nó được đồng ý một cách thoải mái và tự nhiên từ bao đời nay.

Ó phía trên từ “Phật thân người” được dùng để làm phân biệt với những vị Phật ngơi nghỉ dạng tích điện (vô thân vô bóng) nhưng mà trong nhiêu bài thơ văn giáng bút vẫn được nói tới. Lấy ví dụ về những người chứng ngộ trung khu linh trong lịch sử đã biết như Phật thích Ca, Chúa Jesus, Lão Tử… một số trong những tài liệu tôn giáo còn cho thấy rằng, các vị Phật thân người có tác dụng hoàn hảo trong việc giao tiếp với phần lớn sinh thế tích điện ở nhiêu cõi trọng điểm linh không giống nhau. Đặc biệt, các vị Phật thân bạn khi cần giao tiếp với nhau không cần phải dùng đến khẩu ca mà chỉ qua trực cảm.

Xem các mẫu Kim tự Tháp Đá từ Nhiên: https://kimtuthap.vn/san-pham/kim-tu-thap-da-thach-anh/

Tên sách : Những cõi giới vô hình và hữu hình Tác mang : Đoàn Văn Thông Dịch mang : Ngôn ngữ : Việt Số trang : 390 Nhà xuất phiên bản : . Năm xuất phiên bản : 1993 Phân nhiều loại : Nghiên cứu vớt - Khảo Luận MCB : 12010000005436 OPAC : Tóm tắt :

· Những cõi giới VÔ HÌNH và HỮU HÌNH

ĐOÀN VĂN THÔNG

ĐẠI phái nam 1993

LỜI MỞ ĐẦU

vào vũ trụ bao la với hàng tỉ ngân hà, thái dương hệ, hàng tỉ tỉ vì sao và hành tinh...có phải quả đất chúng ta là một hành tinh độc nhất có người ở hay còn có nhiều thế giới khác có sự sống ngoài quả đất này?

"Có thế giới khác không?" là đề tài khiến nhiều tranh luận sôi nổi nhất từ bao thế kỷ nay, là thắc mắc lớn lao mà từ cổ đại đến ni loài người hy vọng có lời giải đáp thỏa đáng.

Đối với các nhà khoa học thì vấn đề lại càng sâu sắc rộng và từ thọ đề tài này đã vô cùng hấp dẫn không những các nhà Thiên Văn mà cả nhà Vật Lý học, Toán học, Sinh Vật học...Họ cố gắng hướng nhãn quang và ống kính khoa học cùng khắp vũ trụ để đi tìm thế giới khác vị trí có thể có sự sinh sống vì có lẽ nào vào cái vũ trụ bao la dường như vô tận này lại chỉ có độc nhất loài sinh vật bên trên quả đất này hiện diện?

tuy nhiên không phải tất cả mọi nhà khoa học đều có cùng suy nghĩ ấy. Nhiều người hiện nay vẫn giữ lập trường của mình về vấn đế có hay không có sự sống trong vũ trụ.

Về thế giới vô hình và hữu hình, học giả Cung Giũ Nguyên cũng đã có quan tiền niệm như sau:

Ta phân tách thế giới ra hai: Thế giới hữu hình, và thế giới vô hình, dựa địa điểm điều những giác quan nghèo nàn của ta nhận thấy. Lâu ngày rồi chúng ta đi đến kết luận (sai lầm): cái gì không thấy là ko có. Chỉ gần đây thôi, mới hơn cha trăm năm (kính hiển vi được phát minh vào năm 1656), người ta mới khám phá ra sự mù lòa của nhỏ người (và khám phá ra cả sự khoác lác của con người đã phân định cái có và ko có, theo bé mắt tầm thường của mình), khám phá ra, ngoài thế giới thấy được của ta có một thế giới bất ngờ, bây giờ thấy được (mới phần nào thôi), và cũng hiện thực, thế giới vô cùng nhỏ, cũng đáng được khám phá như thế giới rộng lớn trên đầu của chúng ta mà mặc dù những phi thuyền đã lên được một vài nơi, cũng chưa biết được gì bao nhiêu so vời cái vũ trụ vô cùng lớn.

Nội dung cuốn sách là nhấn mạnh đến những vấn đề tương quan đến những cõi giới khác ngoài quả đất với những tứ liệu, tranh ảnh chứng minh.

Người viết chỉ cố gắng nêu vấn đề. Hy vọng rằng phía trên cũng chỉ là quan tiền niệm về thế giới và vũ trụ của những bé người sống trên quả đất và quả đất ấy ở vào vũ trụ không khí vô tận cùng với hàng tỉ tỉ vì sao.

Chắc chắn cách viết cũng như sự nhận thức vẫn còn nhiều thô thiển, rất ao ước được sự giúp đỡ đóng góp thêm những phần thiếu sót để lần tái bản sau được đầy đủ hơn.

Cali1993

MỤC LỤC

Lời mở đầu.

Tổng quát về vũ trụ.

Vị thế của quả đất trong vũ trụ.

Nguồn gốc sự sống theo thuyết của các nhà khoa học.

Nguồn gốc sự sống trên quả đất theo quan lại niệm dân gian và quan lại niệm tôn giáo.

Những cõi giới vô hình và hữu hình trong vũ trụ.

Những câu hỏi được nêu ra về thế giới vô hình và hữu hình.

Những cõi giới của Đấng Toàn năng.

Những hình ảnh của cõi giới vô hình.

Dạng thể của những sinh vật ở thế giới vô hình và hữu hình.

Những người tìm thấy được cảnh trí ở cõi giới vô hình.

Sự tiếp xúc giữa bé người và những vong linh ở cõi giới vô hình.

Có những thế giới khác ngoài quả đất.

Những chứng tích lạ lùng.

Bí ẩn về châu Atlantic. Sự liên hệ của châu Atlantic với người vũ trụ. Bí ẩn về người logic ở hành tinh thứ 12.

Đĩa cất cánh và người hành tinh.

Các cường quốc và vấn đề đĩa bay cùng người hành tinh.

Giới khoa học đối với vấn đề những nền tao nhã ngoài quả đất.

Những thông điệp của loài người gửi vào vũ trụ.

Kết luận.

Xem thêm: Tuyển tập phim thuyết minh liên khúc kinh dị, liên khúc kinh dị

Tài liệu tham khảo.


*
Facebook
*
Google
*
Google+

Các sách khác thuộc phân tích - Khảo Luận

Phật Giáo Miến Điện
*
nghiên cứu và phân tích về 5 câu hỏi của Đại Thiên (Mahàdeva)
*
Phật Giáo Qua Lăng Kính làng mạc Hội
*
Lược khảo Phật Giáo Ấn Độ
*
Nghiệp và hiệu quả
*
Năm Ấm là gì?
*
Đi tìm vệt tích hoàng cung Đan Dương
*
mẩu chuyện triết học tập
*
tởm Tứ thập nhị chương - đối chiếu và nhận định
*
thế giới quan Phật giáo
*
Triết-lý nhà phật
*
Vài vụ việc về Phật giáo và Nhân sinh
*