Bank
*

Cá nhân
Doanh Nghiệp
Kết nối thương mại
Nhà đầu tư Ngân hàng đầu tư Tuyển dụng Giới thiệu

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của Vietin
Bank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Bạn đang xem: Thông tin về ngân hàng vietinbank


THÔNG TIN CHUNG

Tên đăng ký tiếng Việt: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Tên đăng ký tiếng Anh: VIETNAM JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR INDUSTRY AND TRADE

Tên giao dịch: Vietin
Bank

Địa chỉ hội sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84-24) 3942 1030

Mã cổ phiếu: CTG

SỨ MỆNH

Là ngân hàng tiên phong trong phát triển đất nước trên cơ sở mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, cổ đông, người lao động, đối tác và cộng đồng.

TẦM NHÌN

- Ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, đến năm 2030 thuộc Top 20 ngân hàng mạnh nhất Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

- Đến năm 2045 là ngân hàng mạnh nhất và uy tín nhất Việt Nam, hàng đầu Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và uy tín cao trên thế giới.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Vietin
Bank là ngân hàng thương mại quốc gia Việt Nam, đóng vai trò trụ cột và chủ lực của nền kinh tế, đồng hành và phụng sự cho sự phát triển của đất nước. Vietin
Bank luôn lấy AN TOÀN - HIỆU QUẢ - BỀN VỮNG là mục tiêu phát triển trong mọi thời kỳ, trên cơ cở thực hành tốt 3 triết lý hoạt động:

1. Khách hàng là trung tâm

Khách hàng là mục tiêu, là động lực phát triển, là trung tâm trong mọi hoạt động của Ngân hàng. Vietin
Bank luôn đồng hành, tận tâm và thấu cảm với khách hàng; truyền tải thông tin trung thực, minh bạch, khách quan vì lợi ích khách hàng; mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc và những giá trị mới tối ưu cho khách hàng.

2. Phát triển con người là then chốt

Con người là nguồn lực cốt lõi của Vietin
Bank. Tại Vietin
Bank, phát triển con người toàn diện là nhiệm vụ then chốt; phát triển nhân tài là nhiệm vụ trọng tâm. Vietin
Bank tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ, người lao động cống hiến, phát triển, phát huy hết khả năng, đóng góp vào sự thành công của Vietin
Bank.

Vietin
Bank tuân thủ các nguyên tắc: Công khai, Minh bạch, Khách quan, Toàn diện, Công bằng, Bình đẳng trong phát triển con người, đảm bảo lộ trình công danh, thăng tiến rõ ràng cho đội ngũ.

3. Đổi mới sáng tạo là đột phá

Đổi mới và Sáng tạo là yếu tố tiên quyết nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế tiên phong của Vietin
Bank. Vietin
Bank khuyến khích đội ngũ đổi mới, sáng tạo trong mọi hoạt động mỗi ngày, trên cơ sở kế thừa để tạo ra những giá trị mới tốt nhất cho khách hàng, cổ đông, người lao động, đối tác và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vietin
Bank là tập hợp những con người ưu tú, dám thách thức bản thân, vượt qua chính mình, sẵn sàng xông pha, cùng hợp lực, kiến tạo ra các giá trị mới, tiên phong vì khát vọng tầm cao mới. Hệ giá trị cốt lõi của người Vietin
Bank gồm 5 giá trị:

1. Chính trực

Chính trực có nghĩa là luôn trung thực, thẳng thắn, khách quan, tuân thủ và đáng tin cậy. Chính trực là cơ sở tạo dựng nên Niềm tin và Uy tín của Vietin
Bank.

Người Vietin
Bank thể hiện sự chính trực mỗi ngày thông qua:

Nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Thẳng thắn, minh bạch, khách quan trong mọi tình huống.Giữ lời hứa và thực hiện nghiêm túc những gì đã hứa, đã cam kết.Thượng tôn pháp luật, tuân thủ văn bản chính sách nội bộ, giữ vững đạo đức nghề nghiệp và tránh xung đột lợi ích.

2. Trí tuệ

Trí tuệ có nghĩa là khả năng suy nghĩ, sử dụng kiến thức, kinh nghiệm, nhìn nhận, đánh giá vấn đề sâu sắc, đa chiều để tạo ra các giá trị mới, dẫn dắt sự phát triển. Trí tuệ là nền tảng thành công của người Vietin
Bank.

Mỗi ngày, mỗi người Vietin
Bank:

Không ngừng học hỏi, chủ động cập nhật và thực hành tri thức mới để có tư duy cởi mở, thấu hiểu bối cảnh, tinh thông nghiệp vụ, thuần thục kỹ năng, trưởng thành về quản lý và truyền cảm hứng trong lãnh đạo.Dám nghĩ, dám thử nghiệm, ứng dụng các giải pháp mới và cải tiến liên tục để nâng cao hiệu quả hoạt động, mang đến những trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng.Sáng tạo có chủ đích, tiên phong triển khai các giá trị mới để khẳng định vị thế dẫn dắt ngành ngân hàng.

3. Tận tâm

Tận tâm có nghĩa là luôn thể hiện sự nhiệt huyết, tình yêu nghề, trách nhiệm, đam mê, nỗ lực vượt khó, hết lòng, hết sức vì công việc. Tận tâm là nguồn lực nội sinh, là yếu tố nội lực của người Vietin
Bank.

Mỗi ngày, mỗi người Vietin
Bank luôn thể hiện sự tận tâm với công việc và khách hàng thông qua:

Chủ động, nỗ lực không ngừng, hết lòng, hết sức, thực hiện đến tận cùng trách nhiệm đối với công việc, với khách hàng, với đồng nghiệp.Vượt khó trong mọi bối cảnh để chinh phục những mục tiêu thách thức, dài hạn, bền vững.Truyền cảm hứng về tình yêu nghề, đam mê công việc, ý chí vươn lên và khát vọng xây dựng hệ thống Vietin
Bank.

4. Thấu cảm

Thấu cảm có nghĩa là sự hiểu biết thấu đáo, trọn vẹn về điều gì đang xảy ra, những cảm xúc, những nhu cầu, những trải nghiệm và câu chuyện của từng khách hàng, cổ đông, đồng nghiệp, đối tác và xã hội. Thấu cảm góp phần tạo dựng nên một Vietin
Bank tôn trọng, hợp tác và gắn kết.

Người Vietin
Bank rèn luyện sự thấu cảm mỗi ngày thông qua:

Chủ động lắng nghe và đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ, cảm nhận, chia sẻ, xóa bỏ các định kiến và tạo động lực cùng phát triển.Giải quyết vấn đề trên cơ sở tôn trọng sự khác biệt, trao đổi thẳng thắn, hài hòa lợi ích, hợp tác cùng thắng vì mục tiêu chung.Thực hiện tốt trách nhiệm xã hội.

5. Thích ứng

Thích ứng có nghĩa là làm chủ sự thay đổi. Chỉ có sự nhạy bén, chủ động thích nghi và ứng biến với thời đại mới đem lại sự phát triển bền vững và trường tồn cho Vietin
Bank.

Người Vietin
Bank thích ứng mỗi ngày:

Chủ động nhận diện và đón đầu xu thế trên cơ sở đánh giá kỹ lưỡng, đầy đủ các cơ hội và thách thức.Nhận diện xa, sớm, kiểm soát tốt rủi ro và luôn có phương án dự phòng trong mọi tình huống.Linh hoạt cập nhật kế hoạch, điều chỉnh giải pháp phù hợp và thực thi nhanh để đạt mục tiêu.

Bạn muốn biết Vietinbank là ngân hàng gì? Nó hoạt động ra sao và cung cấp tới khách hàng những dịch vụ gì? Tất cả những gì bạn đang thắc mắc về ngân hàng Vietinbank, một ngân hàng nổi tiếng tầm cỡ quốc gia và thế giới đều được gói gọn trong bài viết này. Nào chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

Đôi nét về ngân hàng Vietinbank

Nhằm giúp bạn đọc và khách hàng hiểu rõ Vietinbank là ngân hàng gì, cũng như danh tiếng nó ra sao. Ngay bây giờ chúng tôi xin giới thiệu đôi nét để bạn đọc tiện tìm hiểu. 

*
*
*
*
*
*
*
*
Những chương trình ưu đãi sản phẩm tại Vietinbank

Những câu hỏi thường gặp

Nếu tất cả những thông tin trên vẫn chưa đủ giúp bạn đọc hiểu được Vietinbank là ngân hàng gì. Thì hãy xem tiếp những câu hỏi thường gặp liên quan tới ngân hàng Vietinbank dưới đây. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ưng ý trong số đó.

Lãi suất ngân hàng Vietinbank là bao nhiêu?

Lãi suất ngân hàng Vietinbank áp dụng cho tiền gửi VND của khách hàng cá nhân dao động từ 0,1%/năm đến 7,4%/năm. Niêm yết với kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng và trên 36 tháng. So với tháng trước, lãi suất tiền gửi trong tháng sau sẽ cao hơn 0,7 – 1 điểm % tại tất cả kỳ hạn gửi.

Muốn mở thẻ Vietinbank cần những điều kiện gì?

Để mở thẻ ATM Vietin
Bank, khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện sau:

Là công dân Việt hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, có số tuổi từ 18 trở lên.Xuất trình được chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Làm thế nào để trở thành khách hàng ưu tiên của Vietinbank?

Để được đón tiếp tại các chi nhánh Vietcombank như một khách hàng ưu tiên của ngân hàng này thì số dư tài khoản của bạn phải thoả mãn 1 trong 2 điều kiện sau:

Số dư bình quân 12 tháng liền trước đó phải từ 2 tỷ VND trở lên.Số dư tiền gửi tại ngân hàng ở thời điểm định danh từ 2 tỷ VND trở lên và cam kết duy trì số dư tối thiểu 2 tỷ VND trong 6 tháng tiếp theo.

Xem thêm: Tập Làm Văn Lớp 5 Tả Người Bạn Thân, Tả Một Người Bạn Thân Của Em (Hay Nhất)

Các bạn vừa xem xong những thông tin tham khảo xoay quanh chủ đề Vietinbank là ngân hàng gì. Hy vọng qua đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Vietinbank và luôn sẵn sàng đặt niềm tin vào ngân hàng Vietinbank như với chính mình.