Bank
*

Cá nhân
doanh nghiệp
Kết nối thương mại
Nhà đầu tư chi tiêu Ngân số 1 tư tuyển chọn dụng trình làng

Thời gian giao dịch ship hàng khách sản phẩm tại những Chi nhánh, PGD của Vietin
Bank - Từ thứ 2 tới lắp thêm 6 (trừ ngày lễ, tết).

Bạn đang xem: Thông tin về ngân hàng vietinbank


THÔNG TIN CHUNG

Tên đk tiếng Việt: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Tên đăng ký tiếng Anh: VIETNAM JOINT STOCK COMMERCIAL bank FOR INDUSTRY và TRADE

Tên giao dịch: Vietin
Bank

Địa chỉ hội sở chính: 108 trần Hưng Đạo, Quận hoàn Kiếm, tp Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84-24) 3942 1030

Mã cổ phiếu: CTG

SỨ MỆNH

Là bank tiên phong trong phạt triển giang sơn trên cơ sở mang lại giá trị tối ưu mang lại khách hàng, cổ đông, bạn lao động, công ty đối tác và cùng đồng.

TẦM NHÌN

- ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, mang lại năm 2030 thuộc đứng top 20 ngân hàng mạnh nhất khoanh vùng Châu Á - thái bình Dương.

- Đến năm 2045 là ngân hàng mạnh nhất cùng uy tín độc nhất Việt Nam, số 1 Khu vực Châu Á - Thái tỉnh bình dương và đáng tin tưởng cao trên vắt giới.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Vietin
Bank là bank thương mại nước nhà Việt Nam, đóng vai trò trụ cột và nòng cốt của nền kinh tế, sát cánh đồng hành và phụng sự mang lại sự trở nên tân tiến của khu đất nước. Vietin
Bank luôn lấy AN TOÀN - HIỆU QUẢ - BỀN VỮNG là phương châm phát triển trong hầu như thời kỳ, bên trên cơ cở thực hành xuất sắc 3 triết lý hoạt động:

1. Quý khách hàng là trung tâm

Khách mặt hàng là mục tiêu, là cồn lực phạt triển, là trung trung tâm trong mọi buổi giao lưu của Ngân hàng. Vietin
Bank luôn đồng hành, tận trung tâm và thấu cảm với khách hàng hàng; truyền tải thông tin trung thực, minh bạch, khả quan vì tác dụng khách hàng; mang đến những hưởng thụ tuyệt vời, hồ hết sản phẩm, thương mại & dịch vụ xuất sắc và phần đông giá trị bắt đầu tối ưu mang đến khách hàng.

2. Cải tiến và phát triển con người là then chốt

Con tín đồ là nguồn lực chủ chốt của Vietin
Bank. Trên Vietin
Bank, trở nên tân tiến con người trọn vẹn là nhiệm vụ then chốt; cải cách và phát triển nhân tài là trọng trách trọng tâm. Vietin
Bank tạo phần đa điều kiện dễ dàng nhất nhằm cán bộ, fan lao động cống hiến, vạc triển, phát huy không còn khả năng, góp phần vào sự thành công xuất sắc của Vietin
Bank.

Vietin
Bank vâng lệnh các nguyên tắc: Công khai, Minh bạch, khách quan, Toàn diện, Công bằng, bình đẳng trong phát triển con người, bảo đảm lộ trình công danh, thăng tiến rõ ràng cho team ngũ.

3. Đổi mới sáng tạo là đột phá

Đổi mới và trí tuệ sáng tạo là yếu tố tiên quyết nâng cấp năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế mũi nhọn tiên phong của Vietin
Bank. Vietin
Bank khuyến khích lực lượng đổi mới, trí tuệ sáng tạo trong mọi chuyển động mỗi ngày, trên cơ sở kế thừa để tạo thành những cực hiếm mới tốt nhất cho khách hàng hàng, cổ đông, người lao động, đối tác và cùng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vietin
Bank là tập hợp các con người ưu tú, dám thách thức bạn dạng thân, vượt qua thiết yếu mình, chuẩn bị xông pha, cùng hợp lực, kiến thiết ra những giá trị mới, tiên phong vì thèm khát tầm cao mới. Hệ giá trị cốt yếu của người Vietin
Bank bao gồm 5 giá bán trị:

1. Thiết yếu trực

Chính trực tức là luôn trung thực, trực tiếp thắn, khách quan, tuân thủ và xứng đáng tin cậy. Gan dạ là cửa hàng tạo dựng nên lòng tin và uy tín của Vietin
Bank.

Người Vietin
Bank trình bày sự thiết yếu trực hằng ngày thông qua:

Nhất tiệm trong suy nghĩ, khẩu ca và hành động. Trực tiếp thắn, minh bạch, rõ ràng trong phần đông tình huống.Giữ lời hứa hẹn và thực hiện tráng lệ những gì sẽ hứa, đã cam kết.Thượng tôn pháp luật, tuân hành văn bạn dạng chính sách nội bộ, đứng vững đạo đức nghề nghiệp và né tránh xung đột lợi ích.

2. Trí tuệ

Trí tuệ tức là khả năng suy nghĩ, thực hiện kiến thức, khiếp nghiệm, quan sát nhận, review vấn đề sâu sắc, nhiều chiều để tạo ra các quý giá mới, dẫn dắt sự vạc triển. Trí thông minh là gốc rễ thành công của fan Vietin
Bank.

Mỗi ngày, mỗi người Vietin
Bank:

Không xong xuôi học hỏi, công ty động cập nhật và thực hành tri thức mới để sở hữu tư duy cởi mở, thấu hiểu bối cảnh, am hiểu nghiệp vụ, thuần thục kỹ năng, trưởng thành và cứng cáp về quản lý và truyền cảm hứng trong lãnh đạo.Dám nghĩ, dám thử nghiệm, áp dụng các phương án mới và đổi mới liên tục để nâng cấp hiệu trái hoạt động, đưa về những yêu cầu xuất sắc cho khách hàng.Sáng tạo gồm chủ đích, đi đầu triển khai những giá trị new để khẳng định vị thế dẫn dắt ngành ngân hàng.

3. Tận tâm

Tận tâm có nghĩa là luôn trình bày sự sức nóng huyết, tình thương nghề, trách nhiệm, đam mê, cố gắng vượt khó, không còn lòng, rất là vì công việc. Tận trung ương là nguồn lực có sẵn nội sinh, là yếu tố nội lực của fan Vietin
Bank.

Mỗi ngày, mọi người Vietin
Bank luôn luôn thể hiện tại sự tận trung khu với các bước và khách hàng thông qua:

Chủ động, cố gắng nỗ lực không ngừng, hết lòng, không còn sức, triển khai đến tận cùng trách nhiệm đối với công việc, với khách hàng hàng, cùng với đồng nghiệp.Vượt cực nhọc trong mọi bối cảnh để chinh phục những phương châm thách thức, nhiều năm hạn, bền vững.Truyền cảm hứng về tình thân nghề, mê man công việc, ý chí vươn lên và khát vọng xây dựng khối hệ thống Vietin
Bank.

4. Thấu cảm

Thấu cảm tức là sự phát âm biết thấu đáo, hoàn toản về điều gì vẫn xảy ra, phần đông cảm xúc, những nhu cầu, những trải nghiệm và câu chuyện của từng khách hàng hàng, cổ đông, đồng nghiệp, công ty đối tác và xã hội. Thấu cảm đóng góp phần tạo hình thành một Vietin
Bank tôn trọng, hợp tác và ký kết và lắp kết.

Người Vietin
Bank rèn luyện sự thấu cảm hàng ngày thông qua:

Chủ hễ lắng nghe cùng đặt bản thân vào thực trạng của người khác nhằm suy nghĩ, cảm nhận, chia sẻ, xóa sổ các thành kiến và tạo thành động lực thuộc phát triển.Giải quyết vấn đề trên cửa hàng tôn trọng sự không giống biệt, hội đàm thẳng thắn, hợp lý lợi ích, hợp tác ký kết cùng thắng vì mục tiêu chung.Thực hiện xuất sắc trách nhiệm làng mạc hội.

5. Thích ứng

Thích ứng có nghĩa là thống trị sự nỗ lực đổi. Chỉ tất cả sự nhạy bén bén, chủ động thích nghi cùng ứng thay đổi với thời đại mới đem đến sự phạt triển bền vững và trường tồn cho Vietin
Bank.

Người Vietin
Bank yêu thích ứng mỗi ngày:

Chủ động nhận diện và mũi nhọn tiên phong xu nắm trên cơ sở reviews kỹ lưỡng, không hề thiếu các cơ hội và thách thức.Nhận diện xa, sớm, kiểm soát điều hành tốt rủi ro khủng hoảng và luôn có phương án dự trữ trong các tình huống.Linh hoạt cập nhật kế hoạch, điều chỉnh giải pháp phù hợp và triển khai nhanh để đạt mục tiêu.

Bạn mong biết Vietinbank là ngân hàng gì? Nó chuyển động ra sao và hỗ trợ tới khách hàng những dịch vụ gì? toàn bộ những gì các bạn đang vướng mắc về ngân hàng Vietinbank, một ngân hàng nổi giờ tầm cỡ giang sơn và thế giới đều được gói gọn gàng trong bài viết này. Nào họ hãy cùng khám phá nhé.

Đôi nét về ngân hàng Vietinbank

Nhằm giúp đỡ bạn đọc và khách hàng hiểu rõ Vietinbank là ngân hàng gì, cũng giống như danh giờ nó ra sao. Ngay hiện giờ chúng tôi xin giới thiệu đôi điều để bạn đọc tiện tra cứu hiểu. 

*
*
*
*
*
*
*
*
Những công tác ưu đãi sản phẩm tại Vietinbank

Những thắc mắc thường gặp

Nếu tất cả những thông tin trên vẫn chưa đủ giúp bạn đọc phát âm được Vietinbank là bank gì. Thì nên xem tiếp những thắc mắc thường gặp gỡ liên quan lại tới bank Vietinbank bên dưới đây. Rất có thể các bạn sẽ tìm thấy câu vấn đáp ưng ý trong số đó.

Lãi suất ngân hàng Vietinbank là bao nhiêu?

Lãi suất bank Vietinbank vận dụng cho tiền gởi VND của khách hàng cá thể dao rượu cồn từ 0,1%/năm đến 7,4%/năm. Niêm yết với kỳ hạn từ là một đến 36 tháng với trên 36 tháng. So với tháng trước, lãi suất tiền gửi trong thời điểm tháng sau sẽ cao hơn nữa 0,7 – 1 điểm % tại toàn bộ kỳ hạn gửi.

Muốn mở thẻ Vietinbank có nhu cầu các điều khiếu nại gì?

Để mở thẻ ATM Vietin
Bank, quý khách hàng cần thỏa mãn nhu cầu những điều kiện sau:

Là công dân Việt hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, có số tuổi trường đoản cú 18 trở lên.Xuất trình được minh chứng nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Làm nuốm nào nhằm trở thành người sử dụng ưu tiên của Vietinbank?

Để được đón rước tại các chi nhánh Vietcombank như một người sử dụng ưu tiên của bank này thì số dư tài khoản của doanh nghiệp phải thoả mãn một trong các 2 đk sau:

Số dư bình quân 12 tháng tức thời trước đó buộc phải từ 2 tỷ VND trở lên.Số dư tiền gởi tại ngân hàng ở thời điểm định danh từ 2 tỷ VND trở lên và cam kết duy trì số dư buổi tối thiểu 2 tỷ VND trong khoảng thời gian nửa năm tiếp theo.

Xem thêm: Tập Làm Văn Lớp 5 Tả Người Bạn Thân, Tả Một Người Bạn Thân Của Em (Hay Nhất)

Các bạn vừa xem hoàn thành những thông tin tham khảo xoay quanh chủ thể Vietinbank là bank gì. Mong muốn qua đây đang giúp chúng ta hiểu rõ hơn về Vietinbank và luôn luôn sẵn sàng đặt tinh thần vào bank Vietinbank như với bao gồm mình.