Chuyện tình thầy trò luôn trở chân thành điểm để ý của dư luận và truyền thông xứ Hàn mỗi khi được ra mắt.

Bạn đang xem: Tình cảm thầy và trò 18

Chuyện tình thầy trò luôn luôn trở tâm thành điểm chú ý của dư luận và truyền thông xứ Hàn mỗi một khi được ra mắt.

Tình yêu thầy trò là một trong trong những cảm giác để các nhà có tác dụng phim Hàn khai thác, đặc biệt là các nhà cung ứng phim 18+. Có không ít những bộ phim người lớn nghệ thuật của Hàn làm người xem nên rung động trước cảm tình đẹp như mơ nhưng cũng có thể có nhiều bộ phim truyền hình khiến khán giả phải hoảng loạn vì độ nai lưng trụi của nó.

Scarlet Innocence (2014)

Dựa trên một mẩu truyện nổi tiếng của hàn quốc Quốc, “Scarlet Innocence” là một tập phim lấy đề tài về tình thầy trò cơ mà lại mang color u ám với có quá nhiều cảnh nóng. Bộ phim xoay xung quanh một mối tình không cho giữa một giảng viên đh điển trai Hak Kyu (Jung Woo Sung đóng) và nàng sinh Deok I (Esom đóng).

“Scarlet Innocence” vẫn làm khán giả bị ngộp thở bởi những cảnh xoay gợi tình khoe body nóng bỏng của Jung Woo Sung

Để trốn tránh câu hỏi dính líu cho scandal tình dục, Hak Kyu gửi về dạy văn trên một trường học tập ở miền quê. đa số tưởng địa điểm đây sẽ bình yên nhưng anh ta lại hối hả rơi vào trong 1 mối tình lề mề trộm cùng với một cô bé sinh hèn mình mang đến tận 17 tuổi. Đối cùng với Hak Kyu, phía trên chỉ là 1 trong những chuyện tình qua đường của gã lãng tử, người đàn ông ích kỉ coi thường thiếu nữ nhưng với cô gái ngây thơ Deok I thì tình cảm là cả nhân loại mà cô mong muốn mỏi cùng si mê.

Innocent Thing (2014)
Tình yêu thương thầy trò xem lẫn với chủ thể ngoại tình làm bộ phim thêm phần hấp dẫn

Lại một bộ phim truyện nữa luân chuyển quanh mối quan hệ thầy trò đầy đông đảo oan trái. Joon Ki (Jang Hyuk) là gia sư thể dục khá danh tiếng ở một trường thiếu nữ sinh trung học, anh sẽ kết hôn và sắp đến sửa nghênh tiếp đứa nhỏ đầu lòng của mình. Nhưng mà trớ trêu thay, trong một lần ra tay cứu vãn cô chị em sinh Young Eun (Jo Bo Ah) bị mát nước, Joon Ki lại vướng đề nghị sự ve vãn tán tỉnh của cô học trò. Đứng trước sự cuốn hút mạnh mẽ của Young Eun, Joon Ki dần dần bị khuất phục, khiến trái tim lâu ngày ngủ yên của anh bỗng dưng thấy xao xuyến trở lại.

Natalie (2010)
Khán giả mang lại xem “Natalie” cảm thấy thất vọng vì tình ái thầy trò trong phim chưa được khai quật kỹ mà cảnh rét thì nhiều

Là bộ phim truyền hình được hy vọng sẽ đem đến thành công cho cái phim 3d của Hàn mà lại “Natalie” lại khiến nhiều người bế tắc về nội dung bởi phim chứa quá nhiều cảnh nóng. Mẩu chuyện trong phim xoay quanh về những bức tượng phật điêu khắc thiếu nữ Natalie khỏa thân của một vị gs (Lee Sung Jae). Đó là chuyện tình đầy ai oán của ông với cô học tập trò cute (Park Hyun Jin) của mình. Mài miệt trong cuộc tình ông lại tấn công mất cảm giác nghệ thuật. Biết được việc này, cô người vợ sinh đưa ra quyết định bỏ đi với hứa sẽ trở về nhưng bởi vì mắc bệnh dịch nan y đề xuất không thể.

Sau khi cô gái chết, người bạn trai (Kim Ji Hoon) luôn yêu thầm cô nàng tới tìm gặp gỡ vị giáo sư để nói lại tất cả. Cơ hội này, trong tâm địa vị giáo sư là sự ân hận muộn màng mà lại tình yêu giành riêng cho cô học tập trò vẫn là duy nhất.

Red Vacance đen Wedding (2011)
Khi không được trình làng “Red Vacance đen Wedding” được hứa hẹn hẹn vì nội dung, giá bán trị thẩm mỹ về một mẩu truyện ngoại tình xen kẹt với tình cảm thầy trò nhưng lại lại gây bế tắc vì toàn cảnh lạnh vô duyên và đàn bà chính đóng quá “đơ”

Khai thác vấn đề ngoại tình với tình yêu thầy trò quá tuổi, “Red Vacance đen Wedding” khiến cho người xem cảm xúc tức giận trước mối tình oan trái này hơn là cảm thông. Bộ phim truyền hình nói về một vị giáo sư nhiều tuổi đã có mái ấm gia đình nhưng lại phát sinh quan hệ bất chủ yếu với nhì người thiếu nữ cùng môt lúc, một là cô học tập trò và một là cô bồ bao gồm thức. Bộ phim gây sự để ý bởi tất cả sự xuất hiện thêm của phái nữ diễn viên Oh In Hye tham gia 1 trong các hai vai nữ chính trong phim. Cô vào vai người học trò chuẩn bị kết hôn nhưng bất thần phản bội chồng sắp cưới cùng đi theo người thầy đã nhiều tuổi và bao gồm tính trăng hoa.

“Red Vacance black Wedding”, cũng không được reviews cao bởi các nhà chuyên môn bởi văn bản phim tẻ nhạt, đối kháng điệu, trả toàn khác biệt với ước mơ lột tả bí mật độc ác, dục vọng và quan hệ cuồng nhiệtmà trướcđóđạo diễn phim không ngớt lời ca ngợi.

Perfect Partner (2011)

Bộ phim điện ảnh “Perfect Partner” khai thác câu chuyện tình ái vui nhộn giữa hai hai bạn trẻ thầy trò

Phim “Perfect Partner” chuyển phiên quanh hai câu chuyện tình thầy trò. Vào đó, một là của anh chàng viết kịch bạn dạng Joon Suk đã trong tình cảnh vô vọng khi không tìm kiếm đâu ra xúc cảm để xong xuôi tác phẩm của mình. Vào tình cảnh đó, chàng trai vô tình gặp mặt được nàng nhà văn sau này Yeon Hi với làm lí giải cho cô. Dần dần cô học tập trò khiến anh ban đầu quan tâm, cảm giác được tình yêu cùng tìm lại xúc cảm sáng tác của mình. Nhờ đa số cảnh yêu lạnh bỏng bộ phim truyện đã đam mê được 91.000 khán giả tới rạp.

Theo Một nuốm Giới Tin gốc

Có tình cảm với thầy giáo

Tôi 25 tuổi, học kỳ cuối thạc sĩ ở châu Âu, tính tình hơi quảng giao, mẫu thiết kế ổn, được không ít người quý mến.

Án mạng từ mối tình thầy trò ngang trái

Trung Quốc
Thiếu cô bé 16 tuổi bị ngay cạnh hại trong ký túc xá, hung thủ để lại một mảnh giấy ký kết tên tại hiện tại trường rồi trốn chạy suốt 27 năm.

Khó gọi về suy xét của bạn dạng thân

Tôi là nam, giáo viên một trung trung khu Anh văn ở Hà Nội. Vào lớp tôi tất cả một cậu bé xíu 9 tuổi, lầm lì, ít nói và khó khăn hòa đồng với những bạn.

My-1536026626-4399-1536026688.jpg?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=DQOGQS1pu
Zy