TPBank, hay còn được gọi là Ngân sản phẩm Tiên Phong, là 1 trong ngân hàng sẽ nổi lên trong thị phần tài bao gồm Việt Nam. Tuy vậy mới ra đời vào năm 2008, TPBank đã mau lẹ tạo dựng được uy tín và quality cao. Điều đáng chăm chú là TPBank vẫn thu hút sự thân thiết và chi tiêu từ những cổ đông nổi tiếng. Vì vậy, việc bài viết liên quan về ngân hàng này là đề nghị thiết. Dưới đây là thông tin cụ thể về TPBank mà chúng ta có thể theo dõi.

Bạn đang xem: Tp bank là ngân hàng gì


Thông tin bao quát Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần mũi nhọn tiên phong – TPbank

Dưới đó là thông tin tổng quan liêu về TPBank.

TP bank là ngân hàng gì?

TPBank, tên gọi không thiếu thốn là Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong, được thành lập vào tháng 5 năm 2008. Với trên 14 năm hoạt động, TPBank cung ứng các sản phẩm, thương mại & dịch vụ và phương án tài bao gồm cho những phân khúc người tiêu dùng khác nhau. Bank đã đầu tư chi tiêu và cải tiến và phát triển hạ tầng technology và trình độ làm chủ để trở thành bank số số 1 trên thị trường.

Châm ngôn của TPBank là “Vì shop chúng tôi hiểu bạn”, đặt khách hàng làm trung vai trung phong để xuất bản tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ giỏi nhất.

Lịch sử cách tân và phát triển và có mặt của đi đầu Bank

Dưới đấy là lịch sử cách tân và phát triển và có mặt của TPBank:

Tháng 5 năm 2008: thành lập TPBank.Tháng 8 năm 2010: Tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng.Tháng 12 năm 2013: reviews nhận diện yêu đương hiệu thiết yếu thức.Tháng 12 năm 2014: thành lập khai trương trụ sở bắt đầu tại 57 Lý thường Kiệt, hoàn Kiếm, Hà Nội.Tháng 8 năm 2016: giới thiệu thẻ tín dụng thanh toán TPBank World Master
Card.Tháng 2 năm 2017: trình làng hệ thống điểm giao dịch auto đầu tiên.Tháng 10 năm 2017: trình làng ứng dụng thanh toán giao dịch bằng hình thức quét mã QR.Tháng 4 năm 2018: TPBank niêm yết thành công 555 triệu cp trên sàn thanh toán giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh.Tháng 3 năm 2019: Vốn điều lệ của TPBank đạt 8.566 tỷ đồng.Tháng 12 năm 2020: Niêm yết bổ sung 215.082.516 cổ phiếu.Tháng 12 năm 2021: Vốn điều lệ của TPBank tạo thêm hơn 15.817 tỷ đồng.Tháng 4 năm 2022: giới thiệu nền tảng Ngân hàng Số hoàn toàn bắt đầu dành cho Doanh nghiệp (TPBank Biz).

TPBank có thiên chức và trung bình nhìn kế hoạch thế nào?

TPBank bao gồm tầm quan sát trở thành trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thương mại trên nền tảng công nghệ số tiến bộ để đóng góp phần vào sự phát triển giàu mạnh mẽ của đất nước. Sứ mệnh của TPBank bao gồm cung cấp sản phẩm và thương mại dịch vụ tài chính tốt nhất, sinh sản điều kiện cách tân và phát triển cho nhân viên cấp dưới và thâm nhập các hoạt động cộng đồng vì phương châm con người và sự hưng vượng của khu đất nước.

TPBank tìm hiểu giá trị cơ bản gì?

TPBank hướng đến 5 giá trị cốt lõi: sự bền bỉ, thích hợp lực, ước tiến, trí tuệ sáng tạo và chủ yếu trực. đều giá trị này lý thuyết mọi hoạt động vui chơi của ngân hàng, bảo vệ thành công cùng sự phục vụ cực tốt cho khách hàng hàng.

TPBank là kiểu bank gì?

TPBank là 1 trong những ngân mặt hàng có mô hình tư nhân được ra đời vào năm 2008 trên Việt Nam. Mặc mặc dù là một ngân hàng tư nhân, TPBank vẫn phải vâng lệnh sự cai quản và thống kê giám sát từ bank Nhà nước nước ta do chuyển động trên khu vực của Việt Nam.

Điểm qua những dịch vụ mà TPBank cung cấp

TPBank hỗ trợ một loạt những dịch vụ đa dạng tương xứng với từng đối tượng người sử dụng khách hàng. Giành cho khách mặt hàng cá nhân, TPBank cung cấp các thương mại & dịch vụ như gửi tiết kiệm, cho vay vốn vốn, ngân hàng điện tử, thương mại dịch vụ thẻ, chuyển tiền, bảo hiểm, và những loại tài khoản khác.

Đối với người tiêu dùng cá nhân

Với khách hàng cá nhân ngân hàng tiên phong có những dịch vụ nổi bật như sau:

Gửi máu kiệm
Các gói tiết kiệm chi phí điện tử.Các gói tiết kiệm chi phí lãi suất theo ngày.Các gói tiết kiệm chi phí tài lộc,…Cho vay vốn
Các khoản vay chi tiêu và sử dụng như mua ô tô, thiết lập nhà,…Các khoản vay kinh doanh, vay nhằm khởi nghiệp.Các khoản vay mượn tín chấp.Các khoản vay mượn thấu bỏ ra thế chấp.Ngân hàng năng lượng điện tử
Các vận dụng điện tử EBank.Quick
Pay: thanh toán các giao dịch bởi mã QR.Live
Bank: các ngân mặt hàng tự động, sẵn sàng ship hàng 24/7.TPBank Biz
Dịch vụ thẻ
Phát hành những loại thẻ tín dụng thanh toán như thẻ tín dụng TPBank Evo, thẻ đen TPBank,…Phát hành các loại thẻ ghi nợ.Thẻ Visa TPBank
Chuyển tiền
Chuyển chi phí du học định kỳ
Chuyển chi phí từ quốc tế về việt nam và giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài
Chuyển chi phí qua số thẻ/số tài khoản
Dịch vụ khác
Thanh toán qua thẻ TPBank m
Pos
Dịch vụ duy trì hộ vàng
Dịch vụ giao thương ngoại tệ tại quầy
Dịch vụ dìm kiều ăn năn Western Union
Mua buôn bán vàng đồ dùng chất
Dịch vụ thu hộ học phí;Trung gian thanh toán giao dịch bất động sản
Thanh toán qua ví Mo
Mo
Cập nhật lãi suất những loại vàng: quà 24K, kim cương ta, xoàn tây,…Dịch vụ SMS Banking
Dịch vụ tiền gởi thanh toán
Bảo hiểm
Bảo hiểm nhà
Bảo hiểm quan tâm sức khỏe
Bảo hiểm nhân thọ Sun Life
Bảo hiểm xe
Tài khoản
Tài khoản Super Zero
Tài khoản Shopname/ Nickname
Tài khoản số lựa chọn
Cho vay và tài trợ
Cho vay mượn tín chấp tiền khía cạnh TPFico
Vay cầm cố sách vở có giá
Vay khiếp doanh
Vay tải nhà, xây, sửa nhà
Vay cài ô tô
Vay thấu bỏ ra thế chấp/tín chấp
Vay tiêu dùng thế chấp
Vay tiêu dùng tín chấpỨng sổ tiết kiệm

Đối với quý khách hàng doanh nghiệp

Đối với quý khách hàng doanh nghiệp, TPBank cung cấp dịch vụ làm chủ tài khoản, tiền giữ hộ doanh nghiệp, cho vay vốn và tài trợ, thương mại dịch vụ thẻ doanh nghiệp, giao dịch thanh toán quốc tế, bảo lãnh, bank số TPBank Biz, thương mại & dịch vụ ngoại ăn năn và các dịch vụ khác.


Quản lý tài khoản
Quản lý tài khoản số siêng chi/chuyên thu mang lại doanh nghiệp
Tài khoản đồng chủ sở hữu
Quản lý tài khoản tập trung
Tài số vốn chuyên dụng
Tiền nhờ cất hộ doanh nghiệp
Tiền gửi bao gồm kỳ hạn trả lãi định kỳ
Tiền gửi gồm kỳ hạn trả lãi đầu/ cuối kỳ
Tiền gởi Trường An Lộc;Tiền gởi Tài Lộc
Cho vay vốn ngân hàng và tài trợ
Cho vay công ty ngành nhựa
Cho vay cầm cố bằng giấy tờ có giá
Cho vay lâm thời trữ lúa gạo
Cho vay vốn lưu rượu cồn – theo món
Cho vay chi tiêu trung – lâu dài theo dự án;Cho vay đối với đại lý xe ô tô
Cấp tín dụng tín chấp cho doanh nghiệp
Thấu bỏ ra doanh nghiệp;Tài trợ công ty xây lắp
Tài trợ dự án công trình điện phương diện trời mái nhà;Tài trợ nhà thầu dự án công trình EVN;Dịch vụ thẻ doanh nghiệp
Thẻ ghi nợ nước ngoài TPBank Visa Debit đến doanh nghiệp
Thẻ tín dụng thanh toán TPBank Credit mang đến doanh nghiệp
Thanh toán quốc tếChiết khấu bộ hội chứng từ xuất khẩu theo D/P Direct/CAD/TTRChiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu theo D/PChuyển tiền quốc tế chiều đi/chiều về
Nhờ thu xuất khẩu/nhập khẩu
Dịch vụ khác
Chuyển khoản qua e
Bank
Chuyển khoản theo lô/trả lương
Thanh toán thuế EZ.Tax
Chuyển khoản định kỳ
Ngân mặt hàng số
Ngân hàng số TPBank Biz
Dịch vụ ngoại hối
Giao dịch giao ngay
Giao dịch kỳ hạn
Giao dịch hoán đổi lãi suất vay giữa nhị đồng tiền
Bảo lãnh
Bảo lãnh bảo hành
Bảo lãnh dự thầu
Bảo lãnh trả tạm ứng
Bảo lãnh nhanh
Bảo lãnh thuế qua EZ.Tax
Bảo lãnh thực hiện hợp đồng

Ngân mặt hàng Tiên Phong thao tác vào thời gian nào?

Thời gian thao tác làm việc của bank Tiên Phong tuân theo giờ hành chính, từ thứ 2 đến sáng máy 7 sản phẩm tuần. Thời gian giao hàng khách hàng trong thời gian ngày được chia thành hai buổi:

Buổi sáng: từ bỏ 8h đến 12h.Buổi chiều: từ bỏ 13h đến 17h.

Để sử dụng thương mại & dịch vụ một cách dễ dàng và công dụng nhất, khách hàng cần nắm vững thời gian thao tác làm việc của ngân hàng.

Liên hệ với ngân hàng Tiên Phong qua kênh tin tức nào?

Để liên hệ với bank Tiên Phong, có không ít phương thức khác nhau như sau:

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể liên hệ trải qua các kênh tin tức khác như:

Facebook (https://www.facebook.com/TPBank),Email (dichvu_khachhang
tpb.com.vn)Linked
In (https://www.linkedin.com/company/tpbank/).

Một số ngân hàng liên kết với TPBank

Ngân sản phẩm Tiên Phong cũng có mối liên kết với một số trong những ngân sản phẩm khác để cung ứng dịch vụ và sản phẩm cực tốt cho khách hàng. Một số đối tác liên kết bao gồm:

Ngân hàng TMCP Công Thương vn (Vietin
Bank).Ngân hàng TMCP ngoại Thương vn (Vietcombank).Ngân sản phẩm TMCP Đầu tư và phạt Triển nước ta (BIDV).Ngân sản phẩm TMCP Kỹ Thương vn (Techcombank).Ngân hàng TMCP Đông Á (Dong A Bank).Ngân hàng TMCP tp sài thành Thương Tín (Sacombank).Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank).Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB).Ngân mặt hàng TMCP nước ta Thịnh Vượng (VPBank).Ngân hàng TMCP Đông phái nam Á (Se
ABank).Ngân hàng TMCP Quốc Tế nước ta (VIB).Ngân mặt hàng TMCP Xuất nhập vào (Eximbank).Ngân mặt hàng TMCP tp sài gòn Công mến (Saigonbank).Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn MTV Đại Dương (Ocean
Bank).Ngân mặt hàng Shinhan vn (Shinhan
VN).

Những vướng mắc thường gặp gỡ về bank Tiên Phong

Ngoài tin tức đã được cung ứng để nắm rõ về ngân hàng Tiên Phong sống phía trên, vẫn còn đó nhiều thắc mắc khác tương quan đến đơn vị tài chính này mà người dùng thường đặt ra. Dưới đây là một số câu hỏi phổ trở nên và câu vấn đáp tương ứng:

TPbank tất cả phải là ngân hàng uy tín?

Dù là ngân hàng tư nhân và mới chuyển động trong thời hạn ngắn, TPBank đã nhanh chóng xây dựng được một mạng lưới hệ thống cổ đụng và xứng đáng tin cậy, được nhiều khách sản phẩm biết đến. Phụ thuộc vào lợi chũm về nền tảng công nghệ số cùng tính linh động trong hoạt động, số lượng người sử dụng sử dụng thương mại dịch vụ của TPBank càng ngày càng tăng. Bởi vì đó, rất có thể khẳng định rằng đó là một bank uy tín.

Sự đáng tin tưởng của TPBank được minh chứng qua các phần thưởng danh giá chỉ sau:

Được vinh danh là bank số xuất nhan sắc và auto hóa quy trình tốt nhất có thể Việt Nam vào thời điểm năm 2020, vì The Asian Banker trao tặng.Nằm trong đứng đầu 10 ngân hàng thương mại uy tín của việt nam vào năm 2020 theo những thống kê của VNR 500.Là một trong các 4 ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần tư nhân đáng tin tưởng nhất vào khoảng thời gian 2020 theo nghiên cứu của VNR500.

Mức lãi suất vay của bank TPBank gồm cao không?

So cùng với mức lãi suất vay trung bình trên thị trường, TPBank chỉ dẫn mức lãi vay vay khá hấp dẫn. Dưới đây là một số mức lãi suất vay thay thể:

Dịch vụ vay kinh doanh: Mức lãi vay thấp nhất vận dụng là 6,8% mỗi năm.Vay cài nhà, sửa chữa: mức lãi suất tuyên chiến và cạnh tranh trên thị trường chỉ là 5,9% từng năm.Vay thiết lập xe: lãi suất vay là 7,6% từng năm.

Để trở thành quý khách ưu tiên của TPBank yêu cầu làm gì?

Chính sách quý khách ưu tiên của TPBank áp dụng cho những hội viên ở trong phân khúc quý khách cao cấp. Các điều khiếu nại và điều khoản áp dụng đã tùy ở trong vào loại thẻ các bạn lựa chọn sử dụng. Để biết thông tin cụ thể và đúng đắn nhất, chúng ta nên contact với hệ thống TPBank nhằm được tứ vấn.

Một số ưu đãi rất nổi bật của đi đầu Bank

TPBank đang triển khai những chương trình ưu đãi lôi kéo cho khách hàng hàng, bao gồm:

Tặng 30.000đ trong lượt giao dịch đầu tiên của người sử dụng trên áp dụng TPBank.Trả góp với lãi suất vay 0% vào 12 tháng trên Onepay.Hoàn tiền 500.000đ mang lại 5000 thẻ tín dụng TPBank Evo Visa trước tiên khi người tiêu dùng mở mới thẻ và ngân sách tại Viettel Store.Ưu đãi 15% dành riêng cho chủ thẻ TPBank khi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.TPBank là trong số những ngân hàng đưa tiền phổ cập và xung quanh phí.

Thông qua các thông tin trên, bạn đã có được loại nhìn chi tiết về TPBank là ngân hàng gì. Đây là một ngân hàng tư nhân uy tín với một lượng quý khách đáng đề cập trên thị trường. Từ bỏ những share trên, hy vọng bạn sẽ có thêm tin tức hữu ích nhằm tự tin chọn lựa sử dụng dịch vụ thương mại của bank này.

TPBank là một ngân hàng có tuổi đời tương đối trẻ nhưng mà đã nhanh lẹ nhận được sự hài lòng của công ty bằng việc liên tục sáng tạo, thay đổi các thương mại & dịch vụ của mình. Vậy TPBank là bank gì? thuộc VHDS tìm kiếm hiểu chi tiết về bank này nhé!


Bảng tóm tắt thông tin bank TPBank

tpb.com.vnTổng tài sản: 343.522 tỷ vnđ (Qúy I/2023)

TPBank là bank gì?

Các cổ đông chiến lược của TPBank bao gồm:

Đây đông đảo là phần nhiều công ty, tập đoàn có thế bạo dạn về công nghệ hiện đại, khiếp nghiệm thị phần cùng tiềm lực tài chủ yếu dồi dào.

Sau hơn 12 năm hoạt động, TPBank đã có tổng gia sản đạt hơn 206 ngàn tỷ và hơn 60 trụ sở trên cả nước.

Năm 2018, TPBank đang niêm yết thành công 555 triệu cổ phiếu trên sàn kinh doanh thị trường chứng khoán TP. Hồ nước Chí Minh, lưu lại bước ngoặt mập trong vượt trình chuyển động ổn định và bền vững của đơn vị băng.

*
TPBank là Ngân hàng thương mại dịch vụ Cổ phần Tiên Phong

TPBank mang đến các giải pháp, sản phẩm tài chủ yếu hướng tới phân khúc người sử dụng trẻ với năng động.

Với phương châm đi đầu về ngân hàng số, TPBank đang tập trung chi tiêu để gồm hạ tầng hiện nay đại, giải pháp công nghệ tiên tiến và phát triển với rất nhiều sản phẩm tự dưng phá như:

Quick
Pay
– giao dịch bằng mã QR code.Ứng dụng bank điện tử Ebank.Trợ lý ảo T’aio.Hệ thống thừa nhận diện quý khách bằng khuôn mặt và vân tay,…

Tuyên ngôn thương hiệu của TPBank là “Vì shop chúng tôi hiểu bạn”. TPBank có niềm tin rằng sự thấu hiểu quý khách hàng là mục tiêu để xây dựng phong thái hoạt động, trí tuệ sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể và tương xứng nhất để mang lại giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng.

*
Logo TPBank

Ngân hàng TPBank cung cấp những sản phẩm, dịch vụ nào?

Mặc mặc dù cho là ngân sản phẩm trẻ, “sinh sau đẻ muộn” với từng trải qua quá trình tái cơ cấu trẻ khỏe nhưng TPBank ko chỉ cải thiện mạnh về marketing mà còn liên tục ra mắt các sản phẩm dịch vụ new mang đậm vệt ấn ngân hàng số, đưa về sự tiện nghi tối ưu mang đến khách hàng.

Các dịch vụ giành cho khách hàng cá thể của TPBank được vận dụng nhiều technology tiên tiến với rất đa dạng và phong phú bao gồm:

Tài khoản: tài khoản thanh toán, thông tin tài khoản Super Zero, tài khoản số đẹp.Tiết kiệm: những gói tiết kiệm chi phí với lãi vay cao với thời hạn linh hoạt.Thẻ: Thẻ tín dụng, Thẻ ATM, Thẻ ghi nợ quốc tế.Dịch vụ: ngân hàng điện tử e
Bank, Điểm giao dịch auto Live
Bank, quý khách hàng thân thiết, giao dịch thanh toán thẻ qua m
POS, gửi tiền,…
*
Các dịch vụ dành riêng cho khách hàng cá thể của TPBank được ứng dụng nhiều technology tiên tiến

Bên cạnh đó, TPBank cũng hỗ trợ nhiều dịch vụ dành cho khách sản phẩm doanh nghiệp ở những ngành nghề bao gồm:

Quản lý tài khoản
Tiền gửi doanh nghiệp
Cho vay với tài trợ
Thanh toán quốc tếNgân hàng năng lượng điện tử e
Bank BIZThẻ doanh nghiệp
Bảo lãnh
Dịch vụ nước ngoài hối.
*
Dịch vụ dành riêng cho khách mặt hàng doanh nghiệp

Đặc biệt, đối với những khách hàng cao cấp, TPBank còn đem đến những sản phẩm được thiết kế với chuyên biệt, thương mại & dịch vụ tài chính trọn vẹn và nhiều chiều, ưu đãi độc quyền và chủ yếu sách chăm sóc khách sản phẩm vượt trội để thỏa mãn nhu cầu tối đa sự chấp thuận của khách hàng.

*
TPBank đem đến những sản phẩm được thiết kế chuyên biệt

Ngân hàng TPBank có tốt không?

TPBank là trong số những ngân mặt hàng đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tân tiến để hỗ trợ các sản phẩm, giải pháp tài bao gồm ngân hàng tác dụng nhất. Dù bắt đầu chỉ chuyển động hơn 10 năm trên thị trường, TPBank không những được khách hàng hàng reviews cao ngoại giả thu hút được sự quan liêu tâm của không ít nhà đầu tư chi tiêu trong nước với nước ngoài.

Kết thúc năm 2020, tổng tài sản của bank đạt 206.316 tỷ đồng, tăng 24,47% đối với năm 2019 và vượt hơn 14% planer năm.

Tổng huy động đạt 184.953 tỷ đồng, tăng 25,15% đối với năm trước, trong khi dư nợ cũng có thể có mức lớn lên tốt, tương đối cao so cùng với toàn ngành. Tổng thu nhập hoạt động vui chơi của TPBank trong những năm 2020 được ghi nhận ở mức 10.368 tỷ đồng, tăng 22,4% đối với năm 2019.

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh bị xấu đi bởi dịch COVID-19, sự tăng tưởng mạnh bạo về lệch giá của TPBank bội phản ánh năng lượng quản trị xuất sắc cùng sự công dụng của chiến lược ngân hàng số và trí tuệ sáng tạo số.

Nhờ những thành tựu kinh doanh tuyệt vời của mình, TPBank đã nhận được được nhiều giải thưởng từ các tổ chức nội địa và nước ngoài như:

*
TPBank đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Thời gian thao tác làm việc của ngân hàng TPBank

Thời gian thao tác làm việc của ngân hàng TPBank là từ thứ 2 mang lại sáng đồ vật 7 hàng tuần theo size giờ:

Buổi sáng: từ bỏ 8h mang đến 12hBuổi chiều: trường đoản cú 13h đến 17h

Lưu ý:

Bạn buộc phải đến trước 16h để bảo đảm an toàn ngân mặt hàng không xong nhận các yêu ước giao dịch.Bạn nhớ có theo CMND vì những giao dịch đã yêu cầu sách vở này.
*
Thời gian thao tác của bank TPBank

Số tổng đài, thông tin tương tác TPBank

Bạn có thể liên hệ với bank TPBank qua các kênh thông tin sau:

tpb.com.vn

Với các kênh tin tức trên, bạn hãy liên lạc vào giờ đồng hồ hành chính để cảm nhận phản hồi nhanh nhất có thể từ TPBank nhé!

*
Số tổng đài, thông tin contact TPBank

Hệ thống các chi nhánh, PGD, ATM của TPBank

TPBank hiện bao gồm hơn 60 bỏ ra nhánh/phòng giao dịch trên cả nước. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm nhanh điểm giao dịch/chi nhánh hoặc cây ATM của TPBank bằng cách sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://tpb.vn/lien-he/tim-diem-giao-dich, chọn Tỉnh/Thành phố và lựa chọn Quận/Huyện mà bạn muốn tìm kiếm. 

Để search kiếm cây ATM của TPBank, bạn truy cập vào trang web https://tpb.vn/lien-he/tim-dia-diem-atm và tiến hành tương tự.

*
Chọn Tỉnh/Thành phố và lựa chọn Quận/Huyện mà bạn có nhu cầu tìm kiếm
*
Kết quả hiển thị

Cách làm này để giúp đỡ bạn xem cấp tốc được tên đưa ra nhánh/ATM và showroom chi ngày tiết của đưa ra nhánh/ATM đó.

Thẻ TPBank rút được tiền sống cây ATM ngân hàng nào?

Vì ngân hàng TPBank đã link với rất nhiều ngân hàng nên chúng ta có thể yên trung ương mở thẻ nhưng mà không quá lo ngại về việc rút tiền trong thẻ ATM TPBank tại cây ATM của một vài ngân hàng khác. Sau đây là danh sách ngân hàng mà TPBank liên kết:

Ngân mặt hàng TMCP Công Thương nước ta (Vietin
Bank).Ngân mặt hàng TMCP nước ngoài Thương việt nam (Vietcombank).Ngân sản phẩm TMCP Đầu tư và phân phát Triển vn (BIDV).Ngân sản phẩm TMCP Kỹ Thương vn (Techcombank).Ngân sản phẩm TMCP Đông Á (Dong A Bank).Ngân hàng TMCP sài thành Thương Tín (Sacombank).Ngân mặt hàng TMCP Quân Đội (MBBank).Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB).Ngân hàng TMCP việt nam Thịnh Vượng (VPBank).Ngân hàng TMCP Đông nam Á (Se
ABank).Ngân sản phẩm TMCP Quốc Tế vn (VIB).Ngân sản phẩm TMCP Xuất nhập khẩu (Eximbank).Ngân hàng TMCP tp sài thành Công yêu quý (Saigonbank).Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn MTV Đại Dương (Ocean
Bank).Ngân mặt hàng Shinhan vn (Shinhan
VN).Ngân mặt hàng TMCP sài thành (SCB).Ngân sản phẩm TMCP Quốc Dân (NCB Bank).Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn MTV Indovina (Indovina Bank).Ngân sản phẩm TMCP nam Á (Nam
A Bank).Ngân hàng TMCP bản Việt (Viet Capital Bank).Ngân hàng liên doanh Việt Nga (VRB).Ngân hàng tnhh MTV Hong
Leong nước ta (Hong
Leong Bank).Ngân mặt hàng Standard Chartered việt nam (Standard Chartered VN).Ngân hàng TMCP an yên (AB Bank).Ngân hàng liên doanh VID PUBLIC (VID Public Bank).Ngân mặt hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank).Ngân mặt hàng TMCP sài Gòn thủ đô (SHB).Ngân hàng TMCP Việt Á (Viet A Bank).Ngân hàng TMCP Đại Chúng nước ta (PVcombank).Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn việt nam (Agribank).Ngân sản phẩm TMCP hàng Hải (MSB).Ngân mặt hàng TM trách nhiệm hữu hạn MTV Xây dựng vn (CBBank)Ngân mặt hàng TMCP Kiên Long.Ngân hàng TMCP Bảo Việt.Ngân mặt hàng TMCP Phương Đông (OCB).

Xem thêm: Câu đối hay về học tập nên đọc để tạo động lực cố gắng, câu đối về học hành và khuyến học, khuyến tài

Trên trên đây là bài viết chia sẻ cho chính mình những thông tin về TPBank là bank gì. Mong mỏi rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho chính mình khi lựa chọn và sử dụng các dịch vụ của bank TPBank nhé.