*

Toggle navigation
Xem phim online, xem phim vietsub, coi phim hd, xã hội vietsub, vietsub kites, kites cine, Kites Film

“Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn” cung ứng phần 2, Cung Tuấn thay thế sửa chữa Đinh Vũ Hề cần duyên Triệu Lộ tứTrong đại hội chiêu thương thường niên, căn cơ phát sóng trực con đường Tencent đoạn clip từng trình làng sẽ cung ứng phần tiếp theo cho bộ phim truyện cổ trang đã từng tạo ra sốt Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn. Từ đó mới đây, mạng xã hội Weibo cũng đang lan truyền thông tin cho biết ở phần hai, nữ chính Triệu Lộ tư sẽ được giữ nguyên trong khi nam chủ yếu sẽ sửa chữa từ Đinh Vũ Hề thành Cung Tuấn.
*

Trước kia phần trước tiên của è cổ Thiên Thiên vào Lời Đồn được đưa thể từ tiểu thuyết Tam Công Chúa trong Lời Đồn, văn bản kể về cô gái biên kịch trằn Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư) vày một sự cố kỉnh mà xuyên không về quá khứ, vươn lên là vị Tam công chúa đầy tăm tiếng thị phi trong chính kịch phiên bản của mình. Ban đầu, è Tiểu Thiên chỉ đến nhân đồ dùng Tam công chúa sống cho 3 tập. Bây giờ để bảo toàn tính mạng, người vợ biên kịch ra quyết định lật ngược kịch bản, góp nhân vật bởi cô tạo nên thoát khỏi số kiếp "đen đủi". Song song đó, trằn Tiểu Thiên còn cùng Thái tử thông thường tình Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) cùng nam sản phẩm công nghệ "vạn tín đồ mê" Bùi Hằng tạo nên chuyện tình tay cha hấp dẫn.
*


*

Bên cạnh số đông tình máu "hài xỉu", trằn Thiên Thiên trong Lời Đồn còn thu hút người xem nhờ tình ái đáng yêu, chemistry bùng phát của Triệu Lộ bốn và Đinh Vũ Hề bên trên phim. Cho nên khi có tin tức Cung Tuấn sẽ sửa chữa thay thế Đinh Vũ Hề vào phần hai, phần tử lớn fan hâm mộ phim đều giãi tỏ sự bội nghịch đối do họ vốn đã không còn xa lạ với hình mẫu nam chính Hàn Thước của Đinh Vũ Hề, không chỉ có vậy phản ứng chất hóa học của đôi bạn phần một vẫn quá giỏi nên nặng nề lòng sửa chữa thay thế được. Hình như cũng có thông tin ngoài lề cho biết thêm phần nhị sẽ là một câu chuyện độc lập, nội dung sẽ không liên quan mang lại phần một.

Bạn đang xem: Trần tiên thiên trong lời đồn


Hiện tại mới chỉ có thông tin Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn có tác dụng phần new được xác nhận, trong lúc dàn cast thừa nhận vẫn không được chào làng chính thức.

Khu dịch vụ thương mại Dịch Vụ, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, tp Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Vậy là quả thật dự đoán, nai lưng Thiên Thiên trong Lời Đồn kết thúc HE (happy ending), hai bạn chính sum họp ở thời tân tiến nhưng biên kịch lại ko nói rõ ràng về số phận của những nhân vật khiến người xem hơi hụt hẫng.


Ngay sau khi gây sốt khắp mạng xã hội, bộ phimTrần Thiên Thiên vào Lời Đồnđã nhận về vô vàn lời tiên đoán đến một chiếc kết hợp tình hợp lý nhất. Thậm chí, lúc phim mới lên sóng được 14 tập, cư dân mạng đã không ngừng spoil những phân cảnh ngược luyến tàn trung tâm khiến các "con dân" ngày đêm cầu xin biên kịch đừng lấy nước mắt khán giả bằng một cú twist hiểm. Cùng để dân tình khỏi phải đoán già đón non, nhà mạng xứ Trung đã cho chiếu nguyên bản full 24 tập trong tầm một buổi tối làm khán giả phải khóc ròng vì… hết phim rồi còn đâu.Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn đã kết thúc một biện pháp viên mãn ngọt ngào.


Đúng là ko nằm bên cạnh dự đoán, Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) với Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) đã gặp nhau ở thời hiện đại với một cái kết ko thể viên mãn hơn. Nhưng chẳng gồm thuyết âm mưu gì ở đây cả, đơn giản là thầy Hàn cùng Tiểu Thiên đã thuộc đi vào một giấc mơ ở Hoa Viên – nơi mà những nhân vật vào kịch bản tồn tại như đời thực. Họ trọn vẹn không nhận ra nhau cơ mà chỉ đang cố gắng tự sửa từng tình tiết của kịch bản sao để cho phù hợp nhất. Đến cuối cùng cả hai tỉnh giấc, họ nhận ra nhau với quãng thời gian hạnh phúc ở Hoa Viên và cùng vẽ đề xuất câu chuyện tình cảm ngọt ngào ở thời hiện đại.


Một cái kết đơn giản nhưng vui tươi giống hệt những tình tiết trong phim vậy.


Vậy là sau bao đêm mong muốn ngóng, Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn cũng đi đến một cái kết HE, thế nhưng dường như chiếc kết này lại khiến dân tình "không chấp nhận cho lắm" bởi ở phân cảnh cuối khán giả chỉ thấy cặp đôi chính xuất hiện còn số phận của các nhân vật khác như thế nào thì biên kịch lại hoàn toàn không nhắc tới. Thành chủ Hoa Viên, đại công chúa, nhị công chúa, Bùi Hằng, sơn Mộc,… tất cả đều "đứng hình" trong form cảnh cuối thuộc ở thời quá khứ khi mà lại Thiên Thiên cùng Hàn Thước đang nói lời tạm biệt và… nhị người tỉnh giấc.


Tất cả diễn biến trong thời quá khức đều dừng lại ở giây phút này.


*

*

Rất nhiều người coi thắc mắc không thấy biên kịch nói rõ ràng về số phận những nhân vật khác.


Có lẽ bởi cuộc xuyên ko đó chỉ là một giấc mơ tầm thường của cặp đôi chính, đúng người đúng thời điểm đề nghị họ đã bên nhau sửa từng tình tiết trong kịch bản, còn các nhân vật khác như Trần Nguyên Nguyên, Trần Sở Sở, Bùi Hằng, sơn Mộc, tô Tử Anh, Tử Duệ, Bạch Cập,… đơn giản chỉ xuất hiện trong mơ với phần kịch bản còn dang dở mà lại thôi. Đông đảo người coi đều đoán rằng, tất cả lẽ sau khoản thời gian đoàn tụ ở thời hiện đại, thầy Hàn và Tiểu Thiên sẽ thuộc nhau kết thúc nốt phần kịch bản này, để mang đến tất cả các nhân vật đều tất cả một chiếc kết trọn vẹn khi được dựng thành phim đúng ý nhà biên kịch trẻ Trần Tiểu Thiên.Thôi, anh chị hạnh phúc là được rồi mấy đứa ơi.


Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn đã được bên mạng xứ Trung chiếu nguyên bản full 24 tập với một cái kết hơi nhân đạo khi không ai phải đi lãnh hộp cơm tuyệt nhuốm màu máu me chinh chiến gì cả. Hiện tại bản raw đã full 24 tập nhưng bản Vietsub thì bao gồm lẽ khán giả phải chờ thêm vài tuần nữa để thưởng thức tác phẩm này một biện pháp trọn vẹn.

Xem thêm: Chàng trai kim ngưu khi yêu, cung kim ngưu là người như thế nào?

Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn đã desgin trọn bộ trên
Tencent TV.


Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn xếp kho bởi lệnh cấm tất cả cửa lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun xả hàng?

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 xem